Tử vi tuần từ 18/3/2019 đến 24/3/2019 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình trúng tiếng sét ái tình, Bọ Cạp có một tuần đầy căng thẳng

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong tuần từ 18/3/2019 đến 24/3/2019 nhé!

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy trong đầu tuần, Bạch Dương muốn tạo ra một phong cách mới. Bạn hiểu rõ phải có một chiến lược tốt thì mới làm ra được điều gì đó khác biệt. Đây có thể là một thách thức với bạn nhưng bạn sẽ rất vui khi tiến hành đấy!

Từ ngày thứ Tư, Bạch Dương sẽ tha hồ ngược xuôi tất bật với những chuyến đi ngắn hay những cuộc gặp gỡ chớp nhoáng. Đây là thời điểm rất tốt để bạn tỏa sáng. Sao Bạch Dương không tận dụng thời gian này cho công việc hoặc gia đình, cũng có thể là chuyện tình cảm nhỉ?

Từ thứ sáu đến chiều chủ nhật nguồn năng lượng của bạn giảm sút đáng kể. Nhưng bạn đừng lo, chỉ cần bạn chậm rãi lại mọi việc sẽ vẫn ổn thỏa. Năng lượng sẽ trở lại với bạn vào cuối ngày Chủ nhật đó là dấu hiệu tốt để bạn chào đón tuần mới!

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Ngày đầu tuần, một vài Kim Ngưu có thể cảm thấy áp lực hoặc bực bội gia tăng khi những nỗ lực của bạn không được công nhận và công việc đình trệ. Đến ngày thứ 5 và thứ 6 bạn sẽ hoàn thành công việc của mình một cách gọn gàng. Bạn không nên quá nhiệt tình làm mọi việc vì sức khỏe của bạn có thể đang hơi nhạy cảm đấy!

Kim Ngưu hãy thỏa sức thể hiện sự đam mê từ thứ 6 đến chiều Chủ nhật. Có điều bạn hãy chú ý đừng để sự đam mê làm bạn trở nên tham lam muốn chiếm hữu nhiều thứ. Nhất là trong chuyện tình cảm thì lạt mềm sẽ buộc chặt Kim Ngưu nhé! Cuối ngày Chủ nhật mọi việc sẽ thực sự đi theo cách mà bạn muốn.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Horoscope tuần của Song Tử thấy rằng bạn nên kiểm tra lại các kênh giao tiếp với gia đình, bạn bè để chắc chắn rằng mọi thứ vẫn tốt đẹp. Thứ tư và thứ năm bạn thực sự trở nên rất thông minh và cực kì hấp dẫn. Bạn có khả năng thu hút mọi người, cơ hội cũng xuất hiện nhiều hơn trong cuộc sống các Song Tử.

Tuy nhiên, bạn không được tập trung lắm đặc biệt tại nơi làm việc. Điều này khiến sự nhanh nhạy nắm bắt thông tin của bạn bị giảm do đó Song Tử hãy cố gắng tập trung để bao quát mọi việc tốt hơn nhé! Từ thứ sáu đến chủ nhật khả năng tính toán của bạn được phát huy tối đa.

Cuối ngày chủ nhật bạn đã sẵn sàng chờ đón tuần mới! Tuy nhiên, có những lúc Song Tử sẽ phải đối mặt với cảm giác cô đơn, lạc lõng do chính bạn tạo ra. Rất may là bạn cũng rất nhanh trong việc tìm lại cảm giác lạc quan và tự tin của mình.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải dễ dàng kết nối mọi người để thực hiện kế hoạch của bạn ngay khi tuần mới bắt đầu. Đối tác của bạn cũng sẽ mỉm cười đồng thuận với những điều bạn đưa ra. Nếu đầu tư suy nghĩ thêm Cự Giải còn có thể thu được thành công như mong đợi.

Vào thứ tư và thứ năm bạn nên chú ý thêm yếu tố con người nữa nhé! Bạn hãy dành ra chút thời gian để tìm hiểu động cơ của người khác. Bạn sẽ có những trải nghiệm đáng nhớ từ thứ sáu đến cuối tuần. Cự Giải hãy chú ý chăm sóc bản thân, những người quan trọng với bạn, những sở thích riêng để có một tuần thật tuyệt vời!

Tử vi tuần từ 18/3/2019 đến 24/3/2019 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình trúng tiếng sét ái tình, Bọ Cạp có một tuần đầy căng thẳng-1

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Tử vi tuần của Sư Tử cho biết Sư Tử cần tự đưa ra một cam kết với chính mình. Bạn là ai? Bạn muốn trở thành người thế nào? Bạn sẽ phải làm gì để đạt được điều đó?… Đó là những câu hỏi trở đi trở lại trong tâm trí Sư Tử.

Bạn bắt đầu tuần mới bằng cách đem lại hạnh phúc cho người khác. Bạn đã lên sẵn ý tưởng trong đầu và sẵn sàng thực hiện những hành động lãng mạn. Cơ hội để thực hiện cho Sư Tử chính là ngày thứ tư và thứ năm. Lên kế hoạch vui chơi với một ai đó cũng là ý tưởng rất thú vị đấy Sư Tử ạ!

Từ thứ sáu đến chủ nhật bạn có nguồn năng lượng rồi dào vì vậy bạn có thể dùng cả trái tim và tâm trí của mình cho tất cả các quyết định.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Đây là tuần lễ các Xử Nữ sẽ phải nếm trải cảm giác chờ đợi cực kỳ nhiều. Những người xung quanh đã không để ý đến Xử Nữ nhưng sang tuần mới này những điều tuyệt vời ở bạn nổi bật hẳn lên khiến bạn thực sự thu hút. Bất cứ điều gì bạn muốn làm, bạn đều có thể làm được vào thời điểm này.

Khoảng từ thứ tư đến thứ năm Xử Nữ cần lựa chọn một việc quan trọng, tuy nhiên thật khó để đưa ra quyết định cuối. Lời khuyên dành cho bạn đó là bạn hãy tìm lời tư vấn của một ai đó bạn thực sự tin cậy, chắc chắn sẽ rất có ích đấy!

Từ thứ 6 đến hết tuần bạn muốn lên kế hoạch gì đó khác biệt, một kế hoạch làm trái tim và tâm trí bạn thấy thực sự thú vị. Dự định này khiến bạn cảm thấy rất hồi hộp. Lời khuyên cho bạn: Hãy mang theo laptop hay một cuốn sách để giết thời gian khi phải chờ đợi chẳng hạn.

Thiên Bình (23/09 - 23/10)

Bắt đầu tuần mới, Thiên Bình bị chi phối bởi các việc nhỏ. Thiên Bình có mong muốn được đi xa, có thể là một chuyến du lịch hoặc ra đi để mở mang kiến thức, nâng cao trình độ. Bạn cần phải rất tập trung mới có thể làm tốt mọi việc! Chấp nhận một số khoảng thời gian chết, bạn không thể làm được gì vào những thời điểm đó.

Ngày thứ tư và thứ năm bạn nên dành nhiều thời gian cho trái tim của bạn. Hãy cho phép trái tim được tự do, nó sẽ mách bảo Thiên Bình cần làm gì để có những giây phút ấm áp, lãng mạn. Từ thứ sáu đến cuối tuần việc kinh doanh, mua bán chiếm trọn tâm trí bạn. Thiên Bình có thể thực sự suy nghĩ sâu và nghiêm túc về việc này!

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Một tuần mới đầy căng thẳng đang chờ đợi Bọ Cạp, horoscope tuần cho rằng bạn hãy chuẩn bị tinh thần thật vững vàng ngay từ lúc này. Sự căng thẳng không hẳn chỉ xảy ra khi bạn gặp những chuyện không như ý mà còn có thể xuất phát từ một sự khởi đầu liên quan đến công việc hay tình cảm.

Ngày thứ tư và thứ năm bạn sẽ không dễ dàng để đưa ra bất cứ quyết định nào. Có thể vấn đề của Bọ Cạp là bạn đang tự tạo áp lực cho chính mình. Bạn đừng lo, chỉ cần một chút kiên nhẫn, mọi thứ sẽ rõ ràng và thông suốt hơn khi bước sang ngày thứ 6 và cho đến hết tuần. Xây dựng năng lực cá nhân sẽ là cách tốt nhất để Bọ Cạp trở lên hấp dẫn. Bạn hãy bắt đầu ngay nhé!

Tử vi tuần từ 18/3/2019 đến 24/3/2019 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình trúng tiếng sét ái tình, Bọ Cạp có một tuần đầy căng thẳng-2

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Đầu tuần Nhân Mã nên giảm sử dụng công cụ làm việc nhóm và các cam kết xã hội. Năng lượng tinh thần của bạn rất mạnh mẽ, bạn cần có cơ hội để phát huy đối đa nguồn năng lượng của mình.

Thứ tư và thứ năm, Nhân Mã có cơ hội gặp lại rất nhiều người quen cũ. Đó có thể là người yêu cũ hoặc chỉ đơn giản là bạn bè, đối tác, anh chị em, người hàng xóm trước đây. Chỉ có điều, bạn sẽ thấy những mối quan hệ này khiến bạn cảm thấy hình như chỉ có một mình mình cố gắng nên rất chán nản, cô đơn và lạc lõng.

Từ thứ sáu đến cuối tuần trí tưởng tượng của Nhân Mã phát huy rất tích cực. Sẽ tốt hơn nữa nếu Nhân Mã tham khảo thêm các ý tưởng khác nữa đấy!

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Những mối quan hệ giữa Ma Kết và mọi người có chiều hướng trở nên nồng nhiệt, ám ảnh và sâu sắc hơn. Bạn cũng nên dành thời gian chăm sóc các mối quan hệ này, đặc biệt là với Ma Kết còn độc thân, bạn hãy tiến lên trong các mối quan hệ tiềm năng.

Khoảng từ thứ tư đến thứ năm, các kết nối cá nhân của bạn không rõ ràng. Nhưng Ma Kết đừng lo quyền lực cá nhân của bạn sẽ trở lại từ thứ sáu đến chiều chủ nhật. Những ngày cuối tuần bạn cũng trở nên rất lãng mạn, các mối quan hệ xã hội của bạn cũng đặc biệt tốt. Ngày chủ nhật, khi các ý tưởng đến Ma Kết hãy nắm lấy chúng nhé!

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình sẽ phải đối mặt với việc những chuyện tưởng chừng đã chấm dứt hoặc đi vào quên lãng bỗng nhiên “hồi sinh” trở lại trong tuần này. Ngoài ra, bạn cảm thấy hạnh phúc và thoải mái nhất khi được thể hiện bản thân qua sự sáng tạo và khả năng nghệ thuật. Đối với một số Bảo Bình còn độc thân, nhiều khả năng bạn sẽ trúng tiếng sét ái tình từ ai đó trong tuần này đấy!

Từ thứ sáu đến cuối tuần cảm xúc của bạn dễ bị đẩy lên cao. Bảo Bình có thể tìm kiếm lời khuyên, sự chia sẻ từ những người xung quanh, bạn sẽ bình tâm lại thôi.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư có khả năng phân tích tuyệt vời khi tuần mới đến. Nếu bạn có thể nắm bắt khả năng này bạn sẽ là người dẫn đầu trong công việc. Ngày thứ tư và thứ năm bạn tràn trề năng lượng, niềm phấn khích. Song Ngư nghĩ sao nếu bạn thử làm điều gì đó mới mẻ?

Từ thứ sáu đến chiều chủ nhật, bạn muốn gây thiện cảm với một người nào đó hoặc những người bạn tốt ở công ty. Song Ngư có thể nghĩ đến một bữa tiệc nho nhỏ hay không gian cà phê ấm áp chẳng hạn. Đó có thể là những lựa chọn tốt giúp bạn làm ấm mối quan hệ mong muốn. Ngày chủ nhật sẽ là ngày may mắn của bạn đấy!

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo   

Buu
Theo Vietnamnet

Thầy phong thủy chỉ rõ: Bí kíp mở đường 'ông Tơ, bà Nguyệt' giúp nàng hết ế, sớm tìm được chân mệnh thiên tử

Để mở đường cho “ông Tơ, bà Nguyệt” năm mới này bạn nên thử áp dụng những cách làm sau đây.

Tử vi thứ Ba ngày 18/6/2019 của 12 con giáp: Dần sa sút sức khỏe, Mão tránh buôn chuyện phiếm

Cùng xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp thứ Ba ngày 18/6/2019.

Tử vi Thứ ba ngày 18/6/2019 của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp có tin vui, Bảo Bình mất tự tin vì bị phê phán

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày Thứ ba 18/6/2019 nhé!

Liếc qua ngón tay cái biết ngay ai 'nhiều tiền lắm của', ai 'nghèo rớt mồng tơi'

Ngoài xem chỉ tay, xem bói ngón tay cái cũng có thể nói lên phần nào tính cách cũng như vận mệnh trong tương lai của một người.

3 con giáp 'bản lĩnh hơn người' khiến thiên hạ thán phục, bạc tiền dư dả, cuộc sống thịnh vượng 3 đời

3 con giáp này giỏi giang và bản lĩnh hơn người, sau tuổi 35 giàu sang phú quý chói lọi.

Sách trời đã định, 3 con giáp này đen đủi đủ đường, hao tài tốn của trong 7 ngày tới

Nếu là một trong 3 con giáp dưới đây, bạn hãy cẩn trọng đề phòng trong mọi việc kẻo hao tài tốn của lại dễ rước họa vào thân.

15 ngày tới, 3 con giáp cẩn thận vạ miệng, bị hiểu lầm, thị phi đầy mình, mất tiền mất tình

Cẩn thận từng lời ăn tiếng nói nếu không muốn dính họa thị phi trong vòng 15 ngày tiếp theo nhé.

5 con giáp lấy được chồng giàu sang phú quý, lên xe hoa là cuộc đời sang trang

Dưới đây là 5 con giáp lấy chồng giàu sang phú quý, bạn có phải là một trong số đó?

Mùa hè này, 3 con giáp này chạy trời không khỏi 'cơn mưa tài vận', làm việc gì cũng thuận lợi, suôn sẻ

Tử vi học có nói, trong năm Kỷ Hợi 2019 này, tuổi này sẽ được thần tài và các vị thần may mắn chiếu cố nồng hậu.

Những con giáp hiền lành đến mức không có bản lĩnh 'trả treo' khi bị người khác la mắng

Dù ít dù nhiều thì ai trong số chúng ta hẳn cũng đều trải qua những lần bị người khác la mắng. Mỗi lần như vậy phải ứng của chúng ta thường là 'trả treo' lại vài câu mới chịu, nhưng có những con giáp lại hoàn toàn im lặng trước những lời mắng chửi của người khác.

3 cung hoàng đạo rất giỏi trong việc che giấu chuyện ngoại tình

Dưới đây là top 3 cung hoàng đạo rất giỏi trong chuyện che giấu mình đã không còn chung thủy nữa.

Màu sắc may mắn tuần mới từ 17/6/2019 đến 23/6/2019 của 12 con giáp: Tý hợp màu đen, Dậu nên mặc đỏ

Chọn màu chủ đạo cho ngày thứ Hai đầu tuần sẽ giúp mang lại cho bạn may mắn, tiền tài, lộc trời trong cả tuần sau đó.

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ 17/6/2019 - 23/6/2019: Sửu dễ bị kẻ xấu lợi dụng, Thìn vận đào hoa nở rộ

Cùng xem tử vi tuần mới về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp từ 17/6/2019 - 23/6/2019.

Đeo nhẫn đúng phong thủy: Gia chủ hút tài lộc, tiền bạc nhiều như mưa bão, tiêu hết lại về

Nhẫn là một vật phong thủy vô cùng quan trọng, đeo nhẫn theo những cách dưới đây sẽ giúp bạn hút may mắn vào người.

Tử vi tuần mới từ 17/6 đến 23/6/2019 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương cho vay là mất tiền, Cự Giải tình cảm đi vào ngõ cụt

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong tuần mới từ 17/6 đến 23/6/2019 nhé!

3 cung Hoàng đạo là 'thần giữ của', tiêu gì ăn gì cũng phải tính toán cân đo chán chê rồi mới chịu mở ví

Ngạn ngữ Đức có câu 'Tiết kiệm là một nghệ thuật lớn hơn cả việc kiếm tiền'. Hãy cùng xem trong 12 cung Hoàng đạo, ai hiểu được 'nghệ thuật' này và chi tiêu tiết kiệm nhất nhé!

Nhà đang nghèo chỉ cần bạn làm 5 điều này, chắc chắn cuối năm tiền về như nước lũ, tiêu xài mãi không hết

Nếu bạn tin vào phong thủy và muốn hút tài lộc vào nhà mình đừng bao giờ quên làm những việc dưới đây.

7 ngày tới: 3 con giáp trúng số độc đắc, tiền bạc nở hoa, lộc lá đầy nhà

Cùng xem mình có phải 1 trong 3 con giáp hốt vàng hốt bạc trong 7 ngày tới không nhé.

3 cặp con giáp này mà lấy nhau thì tiền của tự nhiên ập đến, phát tài rực rỡ, tắm trong biển tiền

Những con giáp dưới đây là trời sinh một cặp, nếu lấy nhau thì sẽ có cuộc sống giàu có, lộc lá đầy nhà.

Những người sinh vào 1 trong 3 tháng âm lịch này, sau 35 tuổi chỉ ngồi hốt bạc, viên mãn đủ đường

Nếu bạn may mắn sinh vào 1 trong 3 tháng âm lịch sau thì xác định hậu vận sướng như tiên.

Tử vi Chủ Nhật ngày 16/6/2019 của 12 con giáp: Tuất thiếu nghiêm túc trong tình cảm, Tý thư thái tận hưởng cuối tuần

Cùng xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp Chủ Nhật ngày 16/6/2019.

Con giáp nữ nào có đặc điểm này trên cơ thể sẽ giàu sang chói lọi, phát tài rực rỡ, sự nghiệp nở rộ

Chỉ cần sở hữu một trong những đặc điểm dưới đây thì con giáp đó sẽ giàu có hết phần thiên hạ.

Tử vi Chủ nhật ngày 16/6/2019 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử cẩn thận đồng nghiệp, Nhân Mã tìm thấy tri kỷ

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày Chủ Nhật 16/6/2019 nhé!

12 con giáp cứ trồng cây phong thủy này để hút vận may, gia tăng lộc khí, gọi lộc về nhà

Hãy cùng tìm hiểu xem loại cây cảnh phong thủy nào phù hợp với từng con giáp, giúp thu hút tiền bạc, tài lộc ngay trong bài viết dưới đây.

3 con giáp lận đận tình duyên, có nguy cơ sống cô độc đến già

Dù sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, lại có năng lực giỏi giang thế nhưng các con giáp có tên dưới đây lại có nguy cơ không bao giờ thoát kiếp FA.

Phụ nữ tốt số sẽ lấy được chồng thuộc 3 con giáp này, được cưng chiều hết nấc, cả đời viên mãn

Đây là những chàng giáp nổi tiếng chiều vợ, chị nào may mắn lấy được thì hạnh phúc cả đời. Hãy xem họ là ai?

Top 3 con giáp nữ thân thiện, dễ làm quen nhưng rất khó 'dính thính'

Mọi người thường nghĩ những cô gái thân thiện dễ làm quen thì sẽ dễ theo đuổi, nhưng trên thực tế điều này không hoàn toàn đúng, đặc biệt là với những con giáp nữ dưới đây.

Cuối tháng 5 đầu tháng 6 âm lịch: 3 con giáp này ra đường gặp may, về nhà có lộc, vượng tài vượng vận

Vào cuối tháng 5 đầu tháng 6 năm nay, có 3 con giáp sẽ có duyên với thần tài, bất kể làm việc gì họ cũng kiếm được nhiều tiền, bên cạnh đó cuộc sống từ giai đoạn này trở nên sẽ gặp được nhiều may mắn, muốn làm gì cũng có quý nhân giúp đỡ.

Muốn biết số điện thoại đang dùng có hợp với mình hay không, hãy thử nhìn 4 số cuối...

Nhìn 4 số cuối điện thoại bạn đang dùng rồi áp dụng cách này sẽ biết ngay có hợp với bạn không nhé.

Tử vi thứ Bảy ngày 15/6/2019 của 12 con giáp: Tỵ khiến người khác mất lòng, Ngọ sức khỏe ổn định

Cùng xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp thứ Bảy ngày 15/6/2019.

100 ngày tới: 3 con giáp ngồi trên đống tiền, của nả chất đầy tay, tình duyên viên mãn ít ai sánh bằng

100 ngày tới: Tuổi Thân, tuổi Hợi, tuổi Dần là 3 con giáp ngồi trên đống tiền, của nả chất đầy tay, tình duyên viên mãn ít ai sánh bằng.

Tử vi Thứ bảy ngày 15/6/2019 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu bất hòa với người thân, Thiên Bình cuối tuần cũng không yên

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong thứ 7 ngày 15/6/2019 nhé!

3 con giáp hốt hết tiền thiên hạ trong tháng 7, cả tháng kiếm bằng cả năm, mọi sự như ý

Nếu bạn là 1 trong số 3 con giáp này thì đúng là bạn đang quá may mắn rồi đó.

Cuối tuần này: 3 con giáp xui xẻo bủa vây, dễ mất tiền oan, tài lộc tiêu tán

Hãy tìm hiểu xem bạn có thuộc 1 trong 3 con giáp gặp nhiều xui xẻo, tiền của "không cánh mà bay" vào cuối tuần này không nhé.

Xem chỉ tay đường sinh mệnh biết ngay người bệnh tật hay khỏe mạnh, ai phúc dày mệnh lớn

Nhiều người cho rằng xem bói chỉ tay đường sinh mệnh sẽ biết được tuổi thọ của một người dài hay ngắn nhưng thực tế có phải như vậy?

Cuối tháng 6, 3 con giáp này thích hợp thay đổi công việc

Thay đổi công việc, môi trường làm việc vào cuối tháng 6, những con giáp này ngày một thành công, thăng tiến.

Nửa cuối tháng 6, đâu là ngày tỏ tình hợp lý của 12 chòm sao?

Hãy xem ngày nào là ngày tốt nhất trong tháng 6 này để các cung hoàng đạo thoát kiếp FA nhé.

Người sở hữu bốn đặc điểm này trên gương mặt sẽ sống trường thọ đến 90 tuổi, phúc dày mệnh lớn

Trường thọ có lẽ là điều mà tự cổ chí kim bao nhiêu người mơ ước. Đường Tăng khi xưa bị yêu quái truy đuổi cũng chỉ vì câu nói bâng quơ: "Ăn thịt Đường Tăng thì trường sinh bất lão".

Tử vi thứ Sáu ngày 14/6/2019 của 12 con giáp: Mùi xem lại thái độ làm việc, Thân gặp may quý nhân phù trợ

Cùng xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp thứ Sáu ngày 14/6/2019.

Thầy tướng học chỉ rõ: Phụ nữ sở hữu nét này càng xấu càng giàu, đừng vội thẩm mỹ kẻo mất tài lộc

Nếu bạn sở hữu một trong những nét tướng xấu xí dưới đây, thì đừng vội buồn bởi bạn sẽ có cuộc sống an nhàn, sung túc.

Tử vi Thứ sáu ngày 14/6/2019 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ xui tận mạng, nhìn Thiên Bình mà thèm muốn

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong thứ 6 ngày 14/6/2019 nhé!

Top 4 con giáp nữ thuộc đẳng cấp 'nữ thần' được vô số kẻ si tình thầm thương trộm nhớ

Có bao giờ bạn yêu thầm một người khác, hoặc là được người khác yêu thầm hay chưa? Không biết cô gái có sức hấp dẫn vô hạn ở bên cạnh các bạn có trong danh sách những con giáp dưới đây không nhỉ?

Mùa hè càng nóng, 3 con giáp này càng được tắm mát bởi cơn mưa tiền bạc

Mùa hè là thời điểm tuyệt vời dành cho 3 con giáp sau, bởi lẽ chỉ cần nắm bắt đúng thời cơ thì sự nghiệp của họ sẽ lên như diều gặp gió.

Điểm mặt 5 cung hoàng đạo hay ghen tuông đến nỗi 'Hoạn Thư cũng phải chịu thua'

Dẫu biết ghen tuông là thứ gia vị ngọt ngào của tình yêu thế nhưng điều gì nhiều quá cũng không tốt. Bởi vậy, nếu bạn đang hẹn hò, hãy đặc biệt chú ý nếu đối phương thuộc top 5 cung hoàng đạo hay ghen này.

Phụ nữ tuổi này dễ bị bắt nạt, lợi dụng nhưng tương lai phúc đức dồi dào thịnh vượng

Phụ nữ tuổi này thường nhẹ dạ cả tin, dễ bị lừa dối nhưng càng về hậu vận càng hạnh phúc mỹ mãn, hưởng phúc đức trọn đời.

5 ngày tới: 3 con giáp này hưởng lộc trời cho, 'một bước lên trời' khiến bao người 'ghen đỏ mắt'

Cùng tìm hiểu xem bạn có thuộc danh sách 1 trong 3 con giáp cực may mắn về tiền bạc trong 5 ngày tới không nhé.

3 con giáp chẳng cần làm nhiều, cứ lấy chồng xong là sướng như tiên, được ngồi trên đống tiền, chồng chiều như bà hoàng

Số phận của 3 nàng giáp này sẽ hoàn toàn thay đổi sau khi lấy chồng vì họ thực sự hợp với việc kết hôn.

Tử vi thứ Năm ngày 13/6/2019 của 12 con giáp: Dần gặp được người trong mộng, Thìn bị lợi dụng lòng tốt

Cùng xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp thứ Năm ngày 13/6/2019.

Chỉ 1 giây nhìn kẽ hở bàn tay, biết ngay tương lai nghèo khó hay giàu sang

Không cần xem đường chỉ tay, xem bói kẽ hở bàn tay cũng có thể nói lên phần nào tính cách và tương lai của một người.