Tử vi thứ Ba ngày 2/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Sửu vận may ngập tràn, tuổi Thân mất tiền mất của

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Ba, 2/10/2018 nhé.

TUỔI TÝ

Tử vi 12 con giáp hôm nay thông báo vận thị phi đeo bám bạn. Bạn phải cẩn trọng với tất cả những người xung quanh, họ có thể sẽ bằng mặt mà không bằng lòng, làm ảnh hưởng tới công việc và tình cảm của bạn đó.

Công việc chính vì thế mà không thuận lợi, làm việc còn bị người khác soi mói lỗi sai khiến bạn vô cùng mệt mỏi. Tình hình này kéo theo tài chính bất ổn, hao hụt. 

Thật may là vận tình duyên còn ổn định nên bạn có thêm tinh thần làm việc khác. Nếu bạn mệt mỏi, hãy dựa vào người ấy vì đó mới là người bạn thực sự tin tưởng.

TUỔI SỬU

Tuổi sửu gặp may khi hôm nay công việc cực kì hanh thông, có người lợi ích dành cho bạn. Cấp trên dành những lời khen ngợi chân thành khiến bạn thực sự hạnh phúc. Điều này tiếp thêm sức mạnh giúp cho bạn làm việc hiệu quả hơn nhiều.

Tử vi thứ Ba ngày 2/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Sửu vận may ngập tràn, tuổi Thân mất tiền mất của-1

Người làm ăn kinh doanh sẽ có thu nhập ổn. Hôm nay là dịp để ra ngoài liên hoan nhẹ cùng ai đó, bạn bè hay người yêu đều được nhé. Phải “phát lộc” đi là vừa.

Tình duyên như ý, tình cảm thuận lợi, hai người đang yêu thương nhau hết mực và phải trân trọng thời gian này.

TUỔI DẦN

Tuổi Dần sáng đi làm đã tràn đầy sinh lực và quyết tâm. Bạn muốn làm thật tốt công việc ngày hôm nay và còn tính thêm việc làm thêm để kiếm tiền.

Cấp trên đang đánh giá bạn rất cao vì bạn thực sự khiến người khác phải nể trọng vì sức mạnh và sự tự tin phi thường của mình. Tuổi Dần có tố chất làm lãnh đạo đó, cấp trên đang thực sự tín nhiệm bạn, phải cố gắng hơn nữa nhé. 

Tình hình tài chính ổn định nên có kế hoạch tiết kiệm đi là vừa. Nếu như bạn không tiêu hoang thì rất có thể tiết kiệm được một khoản kha khá đó nhé.

TUỔI MÃO

Tử vi hàng ngày hôm nay thông báo vận sức khỏe không như ý, bạn đang vô cùng mệt mỏi vì áp lực công việc chồng chất lại có thêm nhiều dự án mới. Cấp trên kì vọng vào bạn, bạn thì nỗ lực nhiều nhưng thực sự sức khỏe không đáp ứng được.

Tử vi thứ Ba ngày 2/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Sửu vận may ngập tràn, tuổi Thân mất tiền mất của-2

Các mối quan hệ của bạn khá tốt. Nếu có thể thì buổi tối nên ra ngoài gặp gỡ người này người kia để nhận sự giúp đỡ và tư vấn. 

Tình yêu có chút biến động, hai người đang trong giai đoạn tìm hiểu cần phải cố gắng gắn bó, yêu thương và dành thời gian bên nhau để hiểu nhau nhiều hơn nhé.

TUỔI THÌN

Tuổi Thìn hôm nay gặp vận thị phi, bạn thực sự không muốn người khác nói xấu sau lưng mình nhưng làm sao ngăn cản được việc này. Họ chỉ bằng mặt mà không bằng lòng, ghen tị với tình cảm của cấp trên dành cho bạn. 

Nếu có cơ hội nhận một dự án nào đó phải nắm bắt ngay nhé. Dù đó là dự án khó thì bạn cũng phải cố gắng hết sức cấp trên mới có thể đánh giá bạn cao được.

Sức khỏe không ổn, cơ thể mệt mỏi làm bạn thường xuyên rơi vào bế tắc. Chỉ có cách nghỉ ngơi một thời gian, không đi ra ngoài, không tụ tập rượu chè thì mới khá lên được.

TUỔI TỴ

Tử vi 12 con giáp hôm nay thông báo vận quý nhân phù trợ, công việc hanh thông. Bạn có thành tích tốt nên cấp trên khen ngợi, thưởng nóng. Số tiền ấy nhớ là phải trích một khoản nhỏ để liên hoan nhé. 

Tính cách vui vẻ hòa đồng nên bạn luôn được đồng nghiệp yêu quý, người bên cạnh sẵn sàng giúp đỡ. Có người rủ bạn kinh doanh làm giàu, cũng nên suy nghĩ nghiêm túc về việc này.

Tử vi thứ Ba ngày 2/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Sửu vận may ngập tràn, tuổi Thân mất tiền mất của-3

Tình duyên nở rộ, gia đình êm ấm, hạnh phúc viên mãn là điều mà bạn đang tận hưởng hơn người khác. Phải biết trân trọng hạnh phúc hiện tại nhé.

TUỔI NGỌ

Tuổi Ngọ hôm nay khó tránh khỏi họa thị phi khi có mâu thuẫn, tranh cãi với đồng nghiệp. Điều này làm bạn không vui khi đi làm, thậm chí thêm mệt mỏi vì phải luôn dè chừng ánh mắt của người khác nhìn vào mình.

Vì tâm trạng không tốt nên công việc cũng không thể nào tập trung được. Làm việc trong tình trạng ức chế quả thực sẽ không mang lại hiệu quả nên tốt nhất là bạn xin nghỉ một vài hôm đi.

Tối nay ra ngoài hít thở không khí trong lành cùng gia đình, đi dạo cùng người thân là được. Chỉ cần bạn cho bản thân được thư thái thì mọi thứ sẽ bình ổn.

TUỔI MÙI

Tuổi Mùi có vận tam hợp ngày hôm nay nên vận tình duyên hanh thông, tình cảm ngọt ngào như ý. Bạn đang sống trong những ngày tràn ngập tình yêu thương nên nhất định phải trân trọng yêu thương nhé.

Tử vi thứ Ba ngày 2/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Sửu vận may ngập tràn, tuổi Thân mất tiền mất của-4

Công việc như ý, có quý nhân phù trợ nên làm việc gì cũng thành công. Chỉ cần bạn cố gắng thì chẳng lo cấp trên sẽ không nhìn ra tài năng của bạn đâu đó.

Sức khỏe ổn định, không cần phải lo lắng gì đâu. Chỉ cần luyện tập thể dục thể thao thật tốt thì mọi thứ sẽ cực kì tốt.

TUỔI THÂN

Tử vi 12 con giáp hôm nay thông báo tuổi Thân phải hết sức cẩn thận vì có thể mất tiền mất của trong ngày hôm nay. Hết sức đề phòng tiểu nhân lợi dụng tiền bạc, có người vay tiền không trả hoặc ra ngoài đề phòng mất cắp.

Công việc có tiến triển, chỉ cần bạn tập trung làm việc là được, thị phi bên cạnh bỏ lại nhé. Đừng quá bận tâm tới người xung quanh nếu như muốn thành công trong công việc. Phải là người có bản lĩnh thì mới thành công được.

Tình cảm của bạn và người thân, gia đình, người bạn đời vô cùng tốt. Đó là điều khiến bạn luôn được an ủi và yên tâm trong cuộc sống vốn lắm thị phi này.

TUỔI DẬU

Một ngày quá nhiều thị phi với người tuổi Dậu khi liên tục mắc lỗi sai trong công việc còn bị cấp trên mắng mỏ. Bạn buồn bực, khó chịu trong lòng nên không thể nào tập trung hoàn thành công việc được. Thật sự là công việc nào cũng có khúc mắc, chỉ cần bạn cố gắng vượt qua thì thành công sẽ lại tới.

Sức khỏe ổn định nên phải quyết tâm cao độ hoàn thành dự án mới nhé. Lấy công chuộc tội chính là cách tốt để lấy lại niềm tin của cấp trên.

Tử vi thứ Ba ngày 2/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Sửu vận may ngập tràn, tuổi Thân mất tiền mất của-5

Nhân duyên có chút trục trặc nên làm gánh nặng trên vai bạn nhiều hơn. Bạn hãy ổn định tinh thần, gạt sang mọi chuyện, cố gắng chuyên tâm cho công việc trước nhé, người ấy rồi cũng sẽ hiểu bạn thôi.

TUỔI TUẤT

Tuổi Tuất không cầu toàn nhiều, ngày hôm nay bạn chỉ cần vui vẻ, nhiệt huyết là đủ. Bạn thích một ngày làm việc hăng say, có hiệu quả chứ không cần phải quan tâm tới bất cứ ai. Tình hình tài chính ổn định nên cứ xông xênh nhé. Ăn uống tụ tập, mua sắm thoải mái đi, mấy khi tâm trạng được vui thế này.

Tối nay nên ra ngoài đi dạo, đi ăn uống cùng với bạn bè nhé. Nếu bạn thực sự yêu thương người ấy thì nên dành chọ sự quan tâm chăm sóc, đừng cố chấp làm hỏng việc vì những chuyện không đâu.

TUỔI HỢI

Tuổi Hợi công việc thuận lợi nhưng lại bị tiểu nhân ngáng đường khiến cho hôm nay gặp vận xui. Sai sót nhỏ này có thể hiểu và được thông cảm. Nếu cấp trên hài lòng về bạn thì thời gian tới sẽ có thể được cất nhắc hay tăng lương đó.

Chuyện tình cảm cũng gặp không ít sóng gió vì bạn và người ấy liên tục cãi vãi, mâu thuẫn. Cứ tiếp tục thế này thì hôn nhân sẽ bị ảnh hưởng đó.

Tiền bạc quan trọng nhưng không phải là tất cả, đừng cố quá rồi lại ảnh hưởng bản thân, chịu áp lực về tinh thần nhé. Cứ làm vừa vừa, ăn tiêu hạn chế để tích cóp.

Thảo Trâm
Theo Vietnamnet

 

Tử vi Chủ nhật 16/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ dễ bị quỵt tiền, Song Ngư cẩn thận đường tiêu hóa

Tối thứ bảy vừa quẩy hết mình với chung kết AFF Cup 2018 thì ngày chủ nhật của các cung hoàng đạo sẽ ra sao? Xem ngay nhé!

Cuối năm rút chân nhang, lau dọn bàn thờ lúc nào chuẩn nhất để được gia tiên phù hộ, độ mệnh, ban phước?

Cuối năm rút chân nhang, lau dọn bàn thờ lúc nào chuẩn nhất để được gia tiên phù hộ, độ mệnh, ban phước - câu hỏi của nhiều người và đây chính là đáp án chuẩn xác nhất mà ai cũng nên nhớ.

Nếu đang yêu cô gái sở hữu một trong những nét tướng này, hãy cưới liền tay bởi đó chính là quý nhân đời bạn!

Một khi kết hôn được với những người phụ nữ có nét tướng này, bạn sẽ trở thành triệu phú trong tương lai. Họ chính là hậu phương vững chắc, là quý nhân của bạn đấy.

Khi gặp chuyện, những con giáp này có sức nhẫn nhịn khó tin

Những người phụ nữ cầm tinh con giáp nào là "đệ nhất nhường nhịn", hãy cùng tìm hiểu và kiểm chứng.

Tướng miệng của người phụ nữ GIÀU SANG PHÚ QUÝ, từ tuổi trung niên trở đi TÀI LỘC sẽ nở rộ

Theo các chuyên gia nhân tướng học, đây chính là tướng miệng của những người phụ nữ giàu sang phú quý, tài lộc nở rộ khi bước vào tuổi trung niên.

3 con giáp nhận thưởng Tết 'to đừng hỏi', đảm bảo tiền tiêu không hết, bằng cả năm đi làm cộng lại

Tin vui cho 3 con giáp này là bạn chắc chắn sẽ có khoản thưởng cuối năm hậu hĩnh, hơn người, chính bạn cũng không thể ngờ được.

Tử vi thứ Bảy ngày 15/12/2018 của 12 con giáp: Tý đề phòng tiểu nhân, Ngọ tài chính rủng rỉnh

Tuổi Tý hôm nay cần phải đề phòng dễ có tiểu nhân hãm hại, cẩn thận lời ăn tiếng nói tránh vạ miệng thị phi.

Tử vi Thứ bảy 15/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu bị lợi dụng tiền bạc, Song Tử cơ may tài lộc bất ngờ

Tuy là cuối tuần nhưng một vài cung hoàng đạo cũng có sự thay đổi đáng kể trong vấn đề tiền nong như Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Nhân Mã.

Bật mí chiêu xem nốt ruồi chọn chồng GIÀU SANG PHÚ QUÝ

Nếu đàn ông mà có 5 nốt ruồi sau đây thì vận mệnh có xoay kiểu gì cũng khó tránh khỏi vinh hoa phú quý.

Không ai thương nhân viên bằng các vị sếp hoàng đạo sau

Bạn quả thật may mắn nếu như được làm việc dưới trướng của những vị sếp dưới đây.

Trong tháng 12 âm lịch, 3 con giáp này được TRỜI BAN TRÚNG QUẢ, cứ đi đến đâu là tiền rải theo đến đó

Theo các chuyên gia tử vi, đây là những con giáp trúng quả trời ban, giàu sang không ai sánh kịp trong tháng 12 âm lịch này.

So sánh mức độ mềm lòng của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp miễn nhờ vả, Cự Giải thừa lòng trắc ẩn

Nếu cần nhờ tới sự giúp đỡ, cung hoàng đạo nào sẽ vui vẻ hỗ trợ bạn? Xem ngay nhé!

Tử vi thứ Sáu ngày 14/12/2018 của 12 con giáp: Dậu đào hoa ngập lối, Tuất lại dễ chia tay

Ngược lại với tuổi Dậu, tuổi Tuất đang có nhiều khúc mắc, cãi vã khiến chuyện tình cảm lâm vào bế tắc.

3 con giáp không làm gì vẫn có đầy tiền, được đi du lịch tiêu xài thả ga trong năm 2019

Theo các chuyên gia tử vi, bước vào năm 2019 những con giáp này sẽ hên vô cùng, chẳng cần làm nhiều vẫn có tiền tiêu khiến thiên hạ ghen tị.

Tử vi Thứ sáu 14/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết bị lừa, Song Ngư gặp tiếng sét ái tình

Thứ sáu là một ngày khá may mắn đối với nhiều cung hoàng đạo nhưng Ma Kết, Cự Giải và Xử Nữ nên lưu ý một chút.

Nốt ruồi nằm vị trí nào trên bàn chân thì TIỀN BẠC RỦNG RỈNH - CẢ ĐỜI SUNG SƯỚNG?

Theo nhân tướng học, nốt ruồi nằm ở những vị trí này trên bàn chân được coi là điềm tốt.

Những cung hoàng đạo nam sở hữu nhiều cơ hội thăng tiến sau tuổi 30

30 tuổi là một dấu mốc quan trọng của cuộc đời người đàn ông, đặc biệt là trong sự nghiệp đối với 3 cung hoàng đạo sau.

Tiết lộ bí mật ít biết về Quang Hải, trời định là 'người hùng' của tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2018

Sau khi phá tung lưới đội Qatar 2 lần, cái tên Nguyễn Quang Hải không còn xa lạ với người hâm mộ bóng đá nước nhà, đặc biệt là giới trẻ. Không chỉ một hai trận, Quang Hải tiếp tục xuất hiện tại AFF Cup 2018 thực sự khẳng định đẳng cấp chân sút qua rất nhiều lần ghi bàn!

3 con giáp ra đường tiền đập thẳng mặt, được Thần Tài xem như con cưng trong tháng đầu tiên của năm 2019

Có thể nói, đây là 3 con giáp may mắn vô cùng trong tháng đầu tiên của năm 2019, giàu không ai sánh kịp.

Phản bội ư, bạn sẽ khó yên thân thậm chí chết chắc với 3 chòm sao 'sư tử Hà Đông' này!

Nổi tiếng là 3 cung hoàng đạo yêu chung thủy nên họ không bao giờ chấp nhận sự phản bội. Nếu bạn có ý định chơi khăm họ, hãy chuẩn bị lĩnh hậu quả đi là vừa.

5 bức tranh phong thủy hút tài hút lộc, cuối năm nhà nào cũng nên treo trong nhà

Theo các chuyên gia phong thủy, muốn tài lộc không ngừng đổ về nhà mình vào dịp cuối năm, gia chủ hãy treo ngay những bức tranh này.

Tử vi thứ Năm ngày 13/12/2018 của 12 con giáp: Mão mệt mỏi buồn phiền, Ngọ tiền vào như nước

Hôm nay là ngày thuận lợi trong các giao dịch tài chính với tuổi Ngọ, mang về cho bạn khoản thu nhập khá tốt.

Tử vi Thứ năm 13/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử gặp chuyện buồn, Thiên Bình nên bớt 'ảo tưởng sức mạnh'

Sư Tử không nên để chuyện buồn làm ảnh hưởng đến những thứ khác trong cuộc sống còn Thiên Bình đừng tự cho mình là quan trọng.

Thứ này mà vỡ hãy ném ngay đi đừng để trong nhà kẻo gia đình ly tán, làm ăn thua lỗ phá sản

Thứ này mà vỡ hãy ném ngay đi đừng để trong nhà kẻo gia đình ly tán, làm ăn thua lỗ phá sản - ai cũng nên lưu ý đừng để tới lúc hối thì quá muộn.

Chỉ đích danh 3 con giáp nữ nhan sắc lên đời, sự nghiệp lên hương trong năm 2019

Năm 2019, 3 con giáp nữ này sự nghiệp thăng hoa, may mắn bội phần khó ai mà sánh kịp.

Muốn an nhàn hạnh phúc, hãy tránh xa những người có tướng môi thâm

Khi xem tướng đàn bà và đàn ông môi thâm, hầu hết các nhà tướng số vẫn thường dựa theo ý tứ của câu ca dao: "Những người mắt trắng môi thâm, trai thì xảo quyệt gái thì điêu ngoa".

4 con giáp phạm Thái Tuế phải làm gì để tránh xui xẻo trong năm 2019?

Trong năm Kỷ Hợi, những con giáp này sẽ gặp đen đủi về mọi mặt, từ sự nghiệp, tình cảm, sức khỏe cho đến đi lại.

Tử vi Thứ Tư ngày 12/12/2018 của 12 con giáp: Tý yêu đương ngọt ngào, Dần đau lòng tình cũ

Tuổi Dần ơi, chuyện cũ đã qua đừng đau lòng nữa, bạn nên suy nghĩ tích cực và tự tin hơn nhé.

Thầy tử vi chỉ đích danh 3 con giáp GIÀU NHANH NHƯ CHỚP, đổi vận chóng mặt trong năm 2019

Đây chính là 3 con giáp may mắn bậc nhất trong năm 2019 tới đây.

Những cô nàng thuộc 3 chòm sao sau chỉ muốn yêu không muốn kết hôn

Có được tình yêu đích thực là niềm vui lớn nhất trong cuộc sống, nhưng với những cô nàng này thì họ đơn giản chỉ muốn dừng lại ở đó, không muốn tiến xa hơn.

Nhận diện tướng người NỢ NẦN CHỒNG CHẤT và cách hóa giải để THOÁT NGHÈO

Người khóe miệng trễ xuống là tướng lộ tài, bao nhiêu phúc khí, tài khí đều theo đó mà trôi hết ra ngoài, khiến cho họ luôn trong cảnh tiền bạc thiếu thốn.

Người có TƯỚNG CẰM CHẺ sở hữu một kì tài vô cùng đặc biệt, vận mệnh tươi sáng bất ngờ

Trong nhân tướng học, cằm chẻ hay được gọi là cằm bổ đôi là kiểu cằm có lúm đồng tiền hay cằm có vết lõm ở giữa, tạo cảm giác giống như cằm được chia ra làm 2 phần và điểm hội tụ ở giữa tạo nên điểm nhấn cho gương mặt

3 cung hoàng đạo kiểu gì cũng lấy được chồng giàu nứt NỨT ĐỐ ĐỔ VÁCH trong năm 2019

Đừng vội buồn phiền khi chưa có người yêu nhé. Chỉ còn gần 1 tháng nữa là sang năm 2019, người ấy sẽ tìm đến và bạn chắc chắn sẽ có chồng giàu kếch xù.

Càng gần Tết 3 con giáp này càng HÚT TÀI HÚT LỘC, giàu lên ầm ầm khiến người đời ghen tỵ

Tử vi học có nói: Từ đây đến Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019, 3 con giáp này dễ trúng số, giàu lên ầm ầm khiến người đời ghen tị.

Tử vi thứ Ba ngày 11/12/2018 của 12 con giáp: Tỵ xung đột gia đình, Dậu rủng rỉnh tiền bạc

Tuổi Tỵ hôm nay vận tình duyên không tốt, gia đình dễ xảy ra xung đột khiến bạn mệt mỏi.

Tử vi Thứ Ba 11/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình bị quy kết là giả tạo, Bạch Dương dù kén chọn vẫn sai lầm

Có lẽ trong 12 cung hoàng đạo, có 3 chòm sao đáng lo nhất là Bạch Dương thì ưu phiền vì lựa chọn sai, Bảo Bình làm mà vẫn chối nên bị nói là giả tạo, Thiên Bình có mất mát nhỏ về tài vận.

Chỉ cần nhìn 9 gò trong lòng bàn tay sẽ biết ngay tương lai ai GIÀU SANG, ai NGHÈO HÈN

Toàn bộ lòng bàn tay chia thành 9 gò. Mỗi gò đại diện cho một phương diện nhất định trong tính cách và cuộc đời con người.

Chuyên gia tử vi chỉ rõ: Năm 2019, có 3 con giáp VƯỢNG VẬN TÀI LỘC kiếm bạc tỷ dễ như chơi

Bạn có thuộc con giáp may mắn kiếm được bạc tỷ trong năm 2019? Đọc để ngẫm xem cuộc sống của mình ra sao nhé.

3 cung hoàng đạo kiềm chế nóng giận giỏi nhất quả đất

Kiềm chế giỏi không có nghĩa là họ không bao giờ cáu nên cũng đừng được thể lấn tới nhé!

Chớ dại mà để cây này trong nhà kẻo rước bệnh cho cả gia đình, chết lúc nào chẳng hay

Chớ dại mà để cây này trong nhà kẻo rước bệnh cho cả gia đình, chết lúc nào chẳng hay - nhớ tránh ngay kẻo hối không kịp.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 10/12 đến 16/12/2018: Ngọ chú ý sức khỏe, Mùi gặp nhiều may mắn

Tử vi tuần mới nhắc nhở tuổi Ngọ nên đặc biệt quan tâm đến sức khoẻ của bản thân. tránh để bệnh nặng.

Tử vi tuần mới từ 10/12 đến 16/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu đối phó với cạnh tranh, Bảo Bình nên thắt chặt chi tiêu

Tuần này cực kỳ thuận lợi với Bọ Cạp, Nhân Mã nhưng với Kim Ngưu, Bảo Bình thì ngược lại.

3 con giáp có DUYÊN TRÚNG SỐ, thăng quan phát tài ầm ầm, tiêu tiền thả ga trong dịp TẾT NGUYÊN ĐÁN 2019

Từ đây đến Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019, 3 con giáp này dễ trúng số, giàu lên ầm ầm khiến người đời ghen tị.

Chỉ cần có 5 nét tướng trên mặt, phụ nữ trước sau kiểu gì cũng làm QUAN TO SẾP LỚN

Những người phụ nữ sở hữu các đặc điểm sau đây thường rất thành công và có địa vị cao trong xã hội.

Điểm mặt 3 con giáp dù cố gắng mấy vẫn 'ế bền vững' trong tháng 12

Lười yêu, ngại giao tiếp hay tình tính khó chiều là lý do khiến những con giáp này vẫn tiếp tục sự nghiệp FA.

Tử vi Chủ Nhật ngày 9/12/2018 của 12 con giáp: Tuất được quý nhân phù trợ, Dậu lại đen đủ đường

Tuổi Dậu cần quan tâm đến vấn đề sức khoẻ nhiều hơn, đồng thời tránh đi xa trong ngày hôm nay.

Gia đình ngày càng nghèo kiết xác, không ngóc đầu lên được vì phạm lỗi này khi thắp hương

Gia đình ngày càng nghèo kiết xác, không ngóc đầu lên được vì phạm lỗi này khi thắp hương, cần tránh ngay kẻo hối chẳng kịp.

Tử vi Chủ nhật 9/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã cẩn thận sức khoẻ, Cự Giải thắng trên mọi mặt trận

Ngày cuối tuần có vẻ không tốt với nhiều cung hoàng đạo như Bạch Dương, Kim Ngưu, Sư Tử, Thiên Bình...