Tử vi thứ Năm ngày 16/5/2019 của 12 con giáp: Sửu bất ổn tình cảm, Thìn quý nhân phù trợ

Bình luận0

Cùng xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp thứ Năm ngày 16/5/2019.

TUỔI TÝ

Tuổi Tý ngày hôm nay được tử vi 12 con giáp thông bao vận trình hanh thông, có quý nhân phù trợ. Bạn làm việc gì cũng may mắn lại nhận được kết quả như ý. Tiền bạc rủng rỉnh thì nhớ để ra một khoản tiết kiệm phòng thân, đừng tiêu xài hoang phí. 

Tình yêu của bạn cũng hạnh phúc ngọt ngào. Đôi khi sẽ xảy ra những cuộc cãi vã nhưng hầu hết đều là do bạn, hãy sửa tính cách nóng nảy khó chịu của mình đi nhé. 

TUỔI SỬU

Công việc ngày hôm nay của tuổi Sửu vô cùng tốt, đặc biệt với người kinh doanh, làm dịch vụ sẽ tương đối bận rộn. Có vài người đang muốn lợi dụng bạn trong chuyện tiền bạc, thế nên phải hết sức cẩn thận. 

Tình cảm có chút bất ổn vì cả hai không thường xuyên gặp gỡ. Nếu cứ tiếp tục thế này, chuyện tình duyên chắc chắn sẽ phai nhạt. Bạn hãy tạm gác lại công việc và đến bên người ấy thôi nào. 

Tử vi thứ Năm ngày 16/5/2019 của 12 con giáp: Sửu bất ổn tình cảm, Thìn quý nhân phù trợ-1

TUỔI DẦN

Gia đình mâu thuẫn, cuộc sống hôn nhân có nhiều rạn nứt khiến tuổi Dần thực sự không thiết tha làm việc. Tâm trạng bức bối mệt mỏi càng khiến cho bạn đụng đâu hỏng đó, nhìn cái gì cũng cảm thấy chán nản.

Những lúc này bạn thật sự cần một khoảng thời gian để nghỉ ngơi và một giấc ngủ thật sâu. Tập thể thao cũng là một cách giải tỏa áp lực hiệu quả. Cố gắng chăm sóc cơ thể Dần nhé, có sức khỏe mới giải quyết được mọi việc.

TUỔI MÃO

Cơ hội trong công việc đang gõ cửa tuổi Mão, vấn đề còn lại là bạn có biết cách nắm bắt và hoàn thành nó thật tốt hay không. Bạn nên biết ai mới là người bạn nên kết thân, đôi khi niềm nở với tất cả mọi người lại không phải là điều hay.

Ai đang độc thân phải tích cực mở rộng mối quan hệ của mình. Giờ không phải thời đại ngồi yên tình duyên sẽ tới đâu, bạn phải chủ động hơn nữa, thích ai cứ mạnh dạn bày tỏ. 

TUỔI THÌN

Tuổi Thìn được tử vi hàng ngày thông báo vận quý nhân phù trợ. Công việc thuận lợi, cấp trên đang để ý bạn cho một vị trí cao hơn trong công việc. Cứ tiếp tục nỗ lực cố gắng, thành công sẽ theo đuổi bạn.

Lời khuyên cho tuổi Thìn là bạn không nên tiêu tiền quá phóng túng như hiện tại. Lúc nào cũng ăn uống, tiệc tùng bên ngoài sẽ khiến bạn sớm rơi vào cảnh rỗng túi, chưa kể lại không tốt cho sức khỏe chút nào. 

Tử vi thứ Năm ngày 16/5/2019 của 12 con giáp: Sửu bất ổn tình cảm, Thìn quý nhân phù trợ-2

TUỔI TỴ

Chuyện tình cảm gặp nhiều rắc rối làm tuổi Tỵ khá mệt mỏi. Sức khỏe bạn đang có dấu hiệu giảm sút nghiêm trọng do tâm lý kém vững vàng. Bạn nên nói chuyện thẳng thắn với người ấy, xem liệu mối quan hệ này có thể tiếp tục hay không. 

Tối nay bạn nên dành thời gian nghỉ ngơi, ăn uống với gia đình. Cứ tạm gác lại hết công việc và chuyện tình cảm ra phía sau bạn nhé. 

TUỔI NGỌ

Tuổi Ngọ là người may mắn trong chuyện tình cảm vì người ấy lúc nào cũng hết lòng yêu thương và chăm sóc bạn. Công việc cũng như ý khi bạn đang đạt được những thành tích đáng kinh ngạc.

Tình yêu như ý, tiền bạc cũng vô cùng rực rỡ, chẳng có gì khiến bạn phải lo lắng cả. Tuổi Ngọ có thể thu xếp một chuyến du lịch ngắn ngày với bạn bè hoặc người ấy để làm mới mẻ cuộc sống.

TUỔI MÙI

Tuổi Mùi và người ấy có nguy cơ tan vỡ chỉ vì những hiểu lầm mãi không thể hóa giải. Dù bạn đã cố gắng giải thích nhưng người ấy không thông cảm cho bạn còn trách cứ đủ điều. Nếu quá mệt mỏi, hãy nghĩ đến chuyện dừng lại mối quan hệ này. 

Công danh sự nghiệp ổn định, đây là thời điểm thích hợp để bạn phát triển sự nghiệp kinh doanh cho riêng mình. Mới đầu sẽ hơi khó khăn nhưng đừng nản lòng và tiếp tục cố gắng nhé. 

Tử vi thứ Năm ngày 16/5/2019 của 12 con giáp: Sửu bất ổn tình cảm, Thìn quý nhân phù trợ-3

TUỔI THÂN

Tuổi Thân được tử vi 12 con giáp thông báo mọi sự như ý, công việc hanh thông, tiền bạc dồi dào. Tối nay bạn còn có thể nhận được những món quà bất ngờ từ người ấy nữa đấy. 

Đối với các mối quan hệ xã giao, bạn cần khéo léo hơn một chút. Đừng ngại việc giúp đỡ người khác, bởi ngày sau khi bạn gặp khó khăn, nhất định họ sẽ giúp đỡ lại bạn.

TUỔI DẬU

Tiền bạc hanh thông, hôm nay có nhiều mối quan hệ làm ăn tốt đến với tuổi Dậu nên hãy nhanh tay nắm bắt. May mắn rằng bạn đang có một cơ thể khỏe mạnh, tâm trạng vui vẻ để hoàn thành thật tốt mọi việc.

Tình duyên không được như ý nhưng chỉ là chuyện hiểu lầm nhỏ, không cần quá đau đầu. Buổi tối hẹn hò người ấy ra ngoài nhé, chắc chắn hay bạn sẽ có những giờ phút thú vị bên nhau. 

TUỔI TUẤT

Tử vi 12 con giáp nhắc nhở tuổi Tuất hôm nay không nên có những quyết định liên quan đến tiền bạc kẻo lại bị lừa. Ra ngoài bạn cũng nên hạn chế mang nhiều tiền phòng trừ mất cắp. 

Thời tiết thay đổi làm cơ thể bạn mệt mỏi. Tuổi Tuất có thể đăng kí học một lớp yoga, vừa giúp cơ thể dẻo dai, vừa tăng cường sức khỏe. 

Tử vi thứ Năm ngày 16/5/2019 của 12 con giáp: Sửu bất ổn tình cảm, Thìn quý nhân phù trợ-4

TUỔI HỢI

Thị phi bủa vây tuổi Hợi ngày hôm nay khi bạn bị đồng nghiệp ghen ghét, nói xấu sau lưng. Bạn đừng quá lo lắng, cứ tập trung làm thật tốt công việc của mình. 

May mắn chuyện tiền bạc còn hanh thông nên mọi thứ vô cùng tốt đẹp. Bạn hãy chăm chỉ kiếm thêm tiền rồi tiết kiệm nhé. Có thể tương lai còn tiêu rất nhiều tiền và còn phải đầu tư chuyện làm ăn đó.

Duẫn Nhi
Theo Vietnamnet


Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tin tức mới nhất