Tử vi Thứ Năm ngày 28/2/2019 của 12 con giáp: Tỵ doanh thu lợi nhuận tăng đột biến, Dần tránh thị phi từ miệng mà ra

Bình luận0

Cùng xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáptThứ Năm ngày 28/2/2019.

TUỔI TÝ

Tử vi 12 con giáp thông báo may mắn đến với tuổi Tý, đặc biệt là trong công việc. Bạn là người may mắn khi luôn có quý nhân phù trợ, tiền bạc dồi dào không phải lo nghĩ. Nhưng nhớ chi tiêu tiết kiệm đừng phung phí quá đà.

Tối nay bạn nên ra ngoài hẹn hò với người ấy, cùng hít thở không khí trong lành để hâm nóng thêm tình yêu nhé.

Tử vi Thứ Năm ngày 28/2/2019 của 12 con giáp: Tỵ doanh thu lợi nhuận tăng đột biến, Dần tránh thị phi từ miệng mà ra-1

TUỔI SỬU

Đường tài lộc tốt, với tuổi Sửu làm kinh doanh thì hôm nay đặc biệt gặt hái được nhiều công danh. Tình yêu là sự trợ giúp đắc lực của bạn trong sự nghiệp. Người ấy luôn ở phía sau ủng hộ và giúp đỡ bạn hết mình. 

Tuy nhiên bạn cần phải lưu ý sức khỏe một chút. Việc lười biếng tập thể dục sẽ khiến cơ thể bạn uể oải và kém nhanh nhẹn đó, phải thay đổi ngay từ hôm nay thôi. 

TUỔI DẦN

Tuổi Dần ngày hôm nay nên cẩn thận, tránh họa thị phi từ miệng mà ra. Thay vì cứ ngồi buôn chuyện khắp công ty thì bạn nên dành thời gian đó để tập trung công việc sẽ hiệu quả hơn. 

Chuyện tình yêu có một chút bất ổn khi bạn đang lung lay bởi quá nhiều đối tượng khác. Hãy xác định rõ chuyện tình cảm của mình, đừng mãi chơi đùa lông bông nữa.

TUỔI MÃO

Công việc không có nhiều biến động, tuổi Mão có một ngày khá bình ổn, không phải suy nghĩ nhiều. Chỉ là vận tình duyên chưa tới, người độc thân khao khát có được tình yêu nhưng đối phương lại không màng đến bạn.

Điều này sẽ khiến tinh thần bạn có phần sa sút. Thay vì cứ mãi chạy theo người khác, bạn nên hoàn thiện bản thân mình, lúc đó chắc chắn sẽ có nhiều cơ hội khác đến với bạn trong chuyện tình cảm hơn đó.

Tử vi Thứ Năm ngày 28/2/2019 của 12 con giáp: Tỵ doanh thu lợi nhuận tăng đột biến, Dần tránh thị phi từ miệng mà ra-2

TUỔI THÌN

Tuổi Thìn không những không có quý nhân phù trợ mà cũng không may mắn trong chuyện tình duyên. Đừng quá cả tin dẫn tới việc bị người khác lợi dụng, đặt điều. 

May mắn rằng xung quanh bạn có rất nhiều người bạn tốt, luôn giúp đỡ bạn hết mình và cũng là nơi để bạn dốc bầu tâm sự mỗi khi buồn. Tối nay hãy hẹn bạn bè ra ngoài giải tỏa bớt áp lực cho bản thân nhé.

TUỔI TỴ

Tuổi Tỵ làm công việc kinh doanh ngày hôm nay vô cùng may mắn, lợi lộc nhiều. Bạn rất hợp với kinh doanh nên hãy cứ tiếp tục phát triển theo hướng này.

Tuy nhiên chuyện tình cảm lại không mấy như ý. Chuyện tình cảm có phần căn thẳng, bạn nên để cả hai có thời gian suy nghĩ thấu đáo hơn. Cố chấp chỉ làm cho mối quan hệ giữa bạn và người ấy thêm mệt mỏi thôi. 

TUỔI NGỌ

Tử vi 12 con giáp thông báo với tuổi Ngọ dù ngày hôm nay công việc chồng chất khó khăn, vất vả nhưng bạn đừng nản lòng. Thành quả sẽ sớm đến với những người nỗ lực, chăm chỉ.

Chuyện tình cảm sẽ giúp xoa dịu tâm hồn mệt mỏi của bạn. Bạn có thể thưởng cho mình và người ấy một chuyến du lịch ngắn ngày để hâm nóng thêm tình yêu.

Tử vi Thứ Năm ngày 28/2/2019 của 12 con giáp: Tỵ doanh thu lợi nhuận tăng đột biến, Dần tránh thị phi từ miệng mà ra-3

TUỔI MÙI

Tuổi Mùi cần phải để ý vì hôm nay dễ có tiểu nhân quấy phá chuyện tình cảm làm cho gia đình rạn nứt, cãi vã liên miên. Bạn hãy giải quyết mọi chuyện thật khéo léo, tránh để mọi chuyện đi quá xa.

Công việc ngược lại đang rất tốt đẹp. Tiếp tục phấn đấu bạn sẽ nhận được những thành quả xứng đáng cho nỗ lực bỏ ra.

TUỔI THÂN

Tuổi Thân đang có những ngày tháng vô cùng hạnh phúc bên gia đình, người thân. Tối nay hãy mời mọi người ra ngoài và thưởng thức một bữa ăn thật ngon nhé.

Tuy vậy chuyện công việc không được như ý. Bạn đang loay hoay giữa nhiều sự lựa chọn trong công việc, đây là lúc bạn cần tỉnh táo và suy nghĩ chín chắn trước các quyết định liên quan đến tương lai.

TUỔI DẬU

Vận tình cảm của tuổi Dậu hôm nay vô cùng tốt, bạn gặp được người mong chờ từ lâu và rất phù hợp với mình. Có tình cảm thì phải nhanh chóng nắm lấy cơ hội nhé.

Công việc có chút lơ là, có phải vì chuyện tình yêu làm bạn xao nhãng. Đừng để những chuyện riêng tư ảnh hưởng đến hiệu quả công việc trong giai đoạn quan trọng này.  

Tử vi Thứ Năm ngày 28/2/2019 của 12 con giáp: Tỵ doanh thu lợi nhuận tăng đột biến, Dần tránh thị phi từ miệng mà ra-4

TUỔI TUẤT

Tử vi 12 con giáp cảnh báo chuyện tình cảm của tuổi Tuất ngày hôm nay không được như ý, thường xuyên xảy ra cãi vã mâu thuẫn khiến bạn cảm thấy có lúc không muốn về nhà. 

Tiền bạc may mắn hơn một chút là có khoản chi tiêu tiết kiệm. Sắp tới bạn sẽ phải dùng nhiều đến tiền nên đừng có hoang phí đó.

TUỔI HỢI

Tuổi Hợi đã chứng minh được sự nhiệt huyết trong công việc ngày hôm nay, làm việc hiệu quả, đạt được điều như ý. Chắc chắn bạn sẽ nhận được nhiều lời khen từ cấp trên.

Tình cảm có chút biến động nhưng đừng vì chuyện đó mà buồn phiền quá mức. 

Duẫn Nhi
Theo Vietnamnet


Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tin tức mới nhất