Tử vi Thứ Năm ngày 7/2/2019 của 12 con giáp: Sửu mùng 3 ngập tràn may mắn, tình cảm tiền bạc đều dồi dào

Cùng xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày mùng 3 Tết.

TUỔI TÝ

Tử vi hàng ngày cho thấy tuổi Tý hôm nay vận trình tương đối an nhiên trong mọi việc và có nhiều niềm vui về tình cảm. Những ai còn độc thân thì nên sẵn sàng, đối phương có thể "ập" tới với bạn bất cứ lúc nào. 

Chuyện tiền bạc với bạn đã khá lên rất nhiều, không cần phải lo những ngày đầu năm mà rỗng túi nữa nhé.

TUỔI SỬU

Chúc mừng tuổi Sửu có một ngày mùng 3 vô cùng may mắn. Từ chuyện tình cảm tới tiền bạc đều làm cho bạn cảm thấy hạnh phúc ngập tràn, cười mãi không thôi.

Bạn nhận được rất nhiều tình cảm của người ấy trong ngày hôm nay, chính vì vậy nên chủ động đáp lại một chút nhé. Nếu có ý định ra mắt bố mẹ vợ, chồng tương lai thì hôm nay là ngày vô cùng thích hợp đấy. Cố gắng trổ tài nấu nuớng để ghi điểm trong mắt phụ huynh nào.

Tử vi Thứ Năm ngày 7/2/2019 của 12 con giáp: Sửu mùng 3 ngập tràn may mắn, tình cảm tiền bạc đều dồi dào-1

TUỔI DẦN

Tuổi Dần được dư báo hôm nay nên thận trọng với chuyện tiền bạc bởi tiền dễ đi và không trở lai. Bạn cần tuyệt đối tránh xa những trò đỏ đen hoặc may rủi vào những ngày Tết.

Bạn cũng đã bắt đầu cảm thấy mệt mỏi với quá trình vui chơi, nhậu nhẹt quá nhiều và đây chính là lúc nên dành thời gian chăm sóc lại sức khỏe của mình. Đặc biệt cần phải hạn chế đồ dầu mỡ lại bạn nhé, không tốt cho cơ thể chút nào.

TUỔI MÃO

Tử vi hàng ngày 12 con giáp cho thấy vận trình hôm nay của người tuổi Mão khá ổn. Có lẽ mùng 3 tết là lúc bạn cũng nên nghĩ đến kế hoạch du xuân của mình thay cho những buổi tụ tập ăn uống vô độ rồi đấy. Một lịch trình xuất hành sẽ giúp bạn có được một ngày xả hơi, giải trí thực sự.

Chuyện tình cảm của bạn cũng khá thuận lợi và không có gì để lo lắng nhiều. Cả hai có thể cùng đi du xuân thắt chặt thêm tình cảm đó. 

TUỔI THÌN

Tuổi Thìn hôm nay có vận tiền bạc, ổn định về tài chính. Đã quá tuổi để nhận lì xì rồi nên mau mau lì xì cho các em, các cháu trong nhà thôi nào, đừng tiết kiệm quá mức đấy nhé. 

Có một chút vấn đề tình cảm giữa bạn và người ấy, thay vì cãi vã trong những ngày đầu năm, cả hai nên ngồi xuống và nói chuyện bình tĩnh hơn.

Tử vi Thứ Năm ngày 7/2/2019 của 12 con giáp: Sửu mùng 3 ngập tràn may mắn, tình cảm tiền bạc đều dồi dào-2

TUỔI TỴ

Với tính chất công việc, những ngày Tết tuổi Tỵ vẫn phải làm việc hết mình, nỗ lực không ngừng nghỉ sẽ giúp bạn sớm đạt được thành công trong tương lai. 

Tình cảm với tuổi Tỵ sẽ là thứ mà bạn có thể nương tựa và cảm thấy ấm áp trong ngày hôm nay. Ở bên người ấy giúp bạn quên đi nhiều điều muộn phiền. Một chút thời gian thư giãn với các chương trình giải trí cũng giúp bạn giải tỏa bớt phần nào mệt mỏi.

TUỔI NGỌ

Tuổi Ngọ hôm nay sẽ không còn nhiều buồn phiền, không bận rộn và có thể tự do làm điều mình muốn. Bạn cũng có thể dành nhiều thời gian hơn cho gia đình của mình và tạm gác lại các kế hoạch tu tập bạn bè. Đây là thời điểm mà bạn muốn được gần gũi với gia đình của mình nhất.

Vận tiền bạc càng không có gì phải lo ngại nên bạn cứ thoải mái chi tiêu, Tết cả năm mới có 1 lần mà. 

TUỔI MÙI

Những người tuổi Mùi có một ngày mùng 3 tết khá thuận lợi với nhiều tiếng cười. Việc gia đình cùng tụ tập, quây quần bên nhau giúp bạn cảm thấy yêu đời và hạnh phúc hơn rất nhiều. 

Hôm nay không phải là ngày kiếm tiền của bạn nhưng cơ bản vẫn khá ổn và bạn cũng không phải lo lắng gì về chi tiêu đâu nhé. Có chăng nên quan tâm hơn tới sức khỏe của mình nhiều hơn, đừng mải mê tiệc tùng mà sử dụng quá nhiều đồ uống có cồn.

TUỔI THÂN

Tuổi Thân hẳn đã quá mệt mỏi sau hai ngày Tết phải dọn dẹp, nấu nướng và ăn uống liên tục. Hãy dành ngày mùng 3 để đi chùa và dạo phố vui xuân thôi Thân nhé.

Nhớ đừng bỏ bê tình yêu quá, đối phương đang hơi chạnh lòng vì bạn lỡ quên mất hẳn người ấy rồi. Đừng quên lì xì người ấy, vừa là lấy may, vừa là chuộc lỗi. 

TUỔI DẬU

Tử vi Thứ Năm ngày 7/2/2019 của 12 con giáp: Sửu mùng 3 ngập tràn may mắn, tình cảm tiền bạc đều dồi dào-3

Tiền bạc với tuổi Dậu mùng 3 tết sẽ cần đến sự thận trọng trong cách cất giữ tài sản bởi tính đãng trí dễ khiến bạn quên mất việc đã để tiền ở đâu.

Nếu có thể hãy bắt đầu một ngày với những phút giây giải trí, xuất hành đi đâu đó thay vì bộn bề chuyện chúc tụng, ăn uống và tụ tập ngày tết tốn thời gian. Đây là thời điểm mà các cặp đôi có thể dành thời gian riêng cho nhau, tận dụng thời gian nghỉ lễ thay vì chỉ quan tâm tới những cuộc vui chung.

TUỔI TUẤT

Tuổi Tuất có thể sẽ gặp phải điều phiền lòng về chuyện tình cảm riêng tư hay vấn đề về sức khỏe đấy nhé. Bởi vậy cho nên hôm nay bạn nên dành thời gian cho người ấy và nghỉ ngơi nhiều hơn. Đừng biến những ngày Tết trở thành cuộc cãi vã không có hồi kết.  

Hôm nay, bạn cũng nên cố gắng thận trọng xuất hành kẻo tai bay vạ gió khó lường khiến tết mất vui, thêm điềm không may.

TUỔI HỢI

Tuổi Hợi có một chút trục trặc cần khắc phục trong công việc. Cố gắng cẩn thận một chút, ngày đầu năm mở hàng mà đã gặp chuyện thì quả không may chút nào. 

Những người độc thân hôm nay không có được sự chăm sóc của ai đó và bạn cũng chẳng có tâm trạng để đi kiếm tìm người trong mộng. Vì thế cho nên việc nên làm đó là tự yêu bản thân mình, dành thời gian vui chơi với bạn bè để có những trải nghiệm ngày tết thú vị, nhiều kỷ niệm nhé.

Duẫn Nhi
Theo Vietnamnet


Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tin tức mới nhất