Tử vi Thứ Tư ngày 6/2/2019 của 12 con giáp: Tuất gặp vận may tiền bạc, tiêu mãi vẫn nhiều như nồi cơm Thạch Sanh

So với các con giáp khác, tuổi Tuất sẽ có một ngày may mắn khi ngập trong "tiền bạc".

TUỔI TÝ

Tử vi 12 con giáp cho thấy tuổi Tý có vận trình đầu xuân năm mới khá thuận lợi. Bạn sẽ có một ngày mùng 2 vạn điều tốt đẹp ghé thăm, hạnh phúc ngập tràn rực rỡ. 

Bạn có nhiều cơ hội kết giao bạn bè cũng như tìm thấy đối tượng phù hợp cho bản thân mình. Vừa Tết vừa có người yêu thì còn gì tuyệt hơn đúng không. Nhưng nhớ chú ý một chút về sức khoẻ bản thân nhé, hạn chế uống rượu bia là tốt nhất. 

TUỔI SỬU

Tuổi Sửu hôm nay hanh thông, gặp nhiều may mắn và đặc biệt không có gì phải lo nghĩ về vận tài chính. Thời điểm này bạn nên ưu tiên cho các mối quan hệ gia đình nhiều hơn bởi Tết là ngày đoàn viên mà. Ở bên gia đình cũng giúp bạn cảm thấy thoải mái và tự tin hơn rất nhiều.

Có điều ngày hôm nay vấn đề dạ dày của bạn có thể sẽ bùng phát nên tốt nhất hãy điều chỉnh khoa học nhịp độ sinh hoạt, đặc biệt là vấn đề ăn uống của mình nhé.

Tử vi Thứ Tư ngày 6/2/2019 của 12 con giáp: Tuất gặp vận may tiền bạc, tiêu mãi vẫn nhiều như nồi cơm Thạch Sanh-1

TUỔI DẦN

Tuổi Dần sẽ có một vài sự khó chịu trong ngày hôm nay bởi những vị khách không mời mà tới. Đừng cáu giận mà chuốc bực vào người, cứ mỉm cười thì mọi chuyện sẽ qua nhanh thôi.

Dường như bạn đang dành nhiều thời gian để tham gia các cuộc hội họp bạn bè nên đôi khi bỏ lỡ nhiều cuộc vui từ gia đình mình đấy. Hãy chủ đọng đến thăm họ hàng để tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp hơn.

TUỔI MÃO

Tuổi Mão hôm nay lại có một số lo lắng về tài chính, vì thế bạn nên tuyệt đối tránh các trò chơi liên quan tới tiền bạc và tiết kiệm chi tiêu một chút sẽ tốt hơn. Đừng có cuộc vui nào cũng tham gia, không tốt chút nào đâu. 

Một ngày con giáp tuổi Mão chỉ cần biết dừng đúng lúc, chơi đúng chỗ thì bạn vẫn có được ngày đầu xuân như ý đấy.

TUỔI THÌN

Tuổi Thìn có chút rắc rối về vấn đề tình cảm, quan trọng nhất bạn phải giữ sự bình tĩnh cho mình để tránh ngày tết rất vui.

Đối với người độc thân nên cố gắng tập trung trong việc trau chút lại hình ảnh của bản thân, vận trình tình yêu của bạn thực sự không được tốt cho lắm.

Dù nhiều người đang nghỉ Tết, bạn đã quay trở lại với guồng công việc. Dù vậy tinh thần bạn vẫn rất phấn chấn và hi vọng và một năm làm việc thành công rực rỡ.

TUỔI TỴ

Tử vi Thứ Tư ngày 6/2/2019 của 12 con giáp: Tuất gặp vận may tiền bạc, tiêu mãi vẫn nhiều như nồi cơm Thạch Sanh-2

Tuổi Tỵ hôm nay có một ngày nghỉ ngơi đúng nghĩa, nằm ngủ nướng, đọc sách và ăn bữa cơm ấm áp bên gia đình. Buổi tối bạn nên hạn bạn bè ra ngoài để thưởng thức không khí rộn ràng trong những ngày đầu xuân.

Hôm nay mọi chuyện đi được theo đúng quỹ đạo vào mong muốn của tuổi Tỵ và tất nhiên sẽ cần phải có một chút tỉnh táo của bạn nữa đấy. 

TUỔI NGỌ

Ngọ cần xem lại vấn đề sức khoẻ của bản thân nhiều hơn. Những buổi ăn uống vô tội vạ, không giờ giấc khiến bạn cảm thấy thực sự mệt mỏi và khó tiêu hoá hết được. 

Bạn nên ăn nhiều rau xanh, uống thực phẩm bổ sung những chất cần thiết cho cơ thể. Hôm nay cũng đừng nên dính vào những trò đỏ đen nhé, bạn sẽ rỗng túi cực nhanh đấy. 

TUỔI MÙI

Một ngày đẹp trời và rất thích hợp cho những hoạt động du xuân, đi lễ chùa của Mùi. Bạn có thể rủ bạn bè hoặc những người lớn trong gia đình cùng đi, đây chắc chắn sẽ là những kì niệm tuyệt vời khó quên trong Tết này. 

Mùng 2 Tết đừng ngủ nướng nhiều quá mà ra ngoài nhận lì xì của mọi người thôi nào.

Tử vi Thứ Tư ngày 6/2/2019 của 12 con giáp: Tuất gặp vận may tiền bạc, tiêu mãi vẫn nhiều như nồi cơm Thạch Sanh-3

TUỔI THÂN

Tuổi Thân trong ngày mùng 2 tết này nên cẩn thận trọng trước những lời mời mọc, lôi kéo. Bạn là người ham vui đôi khi quên mất việc giữ hình ảnh của bàn thân. Không lâu nữa bạn sẽ có một vài dự định lớn nên hãy tiết kiệm từ hôm nay. 

May mắn rằng sức khỏe của bạn vô cùng dồi dào, cứ như này thì đảm bảo cả năm sẽ không phải lo đau ốm gì.

TUỔI DẬU

Tuổi Dậu có thể sẽ có một chút vấn đề khiến bạn phải bận tâm về công việc. Dù đang trong kì nghỉ lễ thì tinh thân trách nhiệm cũng thôi thúc bạn phải giải quyết hết tất cả những việc phát sinh kia.

Tình cảm là điều khiến cho bạn hài lòng hôm nay khi nhận được sự ủng hộ, san sẻ của mọi người. Việc quảng giao, được mọi người yêu quý là thế mạnh tuyệt vời của Dậu đó.

TUỔI TUẤT

Hôm nay, tuổi Tuất có vận may về tiền bạc nên bạn cứ thoải mái tiêu xài, không có gì phải lo lắng. Đừng lúc nào cũng giữ khư khư tiền ở bên mình nhé.

Chuyện tình cảm có một chút vấn đề và bạn phải là người đứng lên thay đổi. Hẳn bạn không muốn chấm dứt cuộc tình này phải không, vậy còn chần chừ gì nữa mà không đứng lên làm lành trước. 

Tử vi Thứ Tư ngày 6/2/2019 của 12 con giáp: Tuất gặp vận may tiền bạc, tiêu mãi vẫn nhiều như nồi cơm Thạch Sanh-4

TUỔI HỢI

Tuổi Hợi hôm nay "chạy sô" mệt nghỉ và bận rộn với các bữa tiệc, ăn uống cùng bạn bè. Đối phương sẽ có một chút giận hờn vì bạn thiếu quan tâm, chăm sóc. Đừng mải chơi quá mà quên mất cả người ấy đó.

Vận tài lộc với bạn vẫn hết sức dồi dào, thử đếm xem mình đã được lì xì bao nhiêu nào. 

Duẫn Nhi
Theo Vietnamnet


Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tin tức mới nhất