Tử vi thứ Sáu ngày 1/3/2019 của 12 con giáp: Thìn giữ vững danh hiệu FA, Mùi có nhiều tin vui tài lộc

Cùng xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp thứ Sáu ngày 1/3/2019.

TUỔI TÝ

Người tuổi Tý thứ 6 này được quý nhân, mọi khó khăn trong công việc đều được giải quyết nhanh chóng, giúp bạn đạt được những thành công đáng kinh ngạc.

Bạn có tiền bạc rủng rỉnh, thoải mái chi tiêu, không cần quá lo lắng hay dè xẻn hay chi tiêu tiết kiệm gì cả. Đặc biệt với người làm kinh doanh thì hôm nay sẽ là 1 ngày buôn bán phát tài, tiền bạc vào nhà nhiều như nước. 

Tử vi thứ Sáu ngày 1/3/2019 của 12 con giáp: Thìn giữ vững danh hiệu FA, Mùi có nhiều tin vui tài lộc-1

TUỔI SỬU

Tử vi 12 con giáp cho thấy người tuổi Sửu có những xung đột trong chuyện tình cảm, có thể là trong mối quan hệ yêu đương hoặc với anh chị em trong gia đình. Những bất đồng trong quan điểm sống có thể trở thành mâu thuẫn, khiến cho bạn cảm thấy mệt mỏi, chán nản.

Tinh thần uể oải khiến bạn không thể tập trung vào công việc, xử lý các vấn đề một cách hiệu quả. Cần phải thay đổi ngay đi Sửu nhé.

TUỔI DẦN

Tuổi Dần đang ít nhiều gặp phải những khó khăn trong chuyện tình cảm. Bạn và người ấy không ai chịu nghe ai, chỉ làm theo ý mình khiến cho tình cảm ngày càng rạn nứt, tan vỡ.

Chuyện tình cảm đã không suôn sẻ vậy mà công việc cũng chẳng khá khẩm hơn là mấy. Bạn nên cẩn thận có kẻ tiểu nhân phá hoại sau lưng, dễ bị người khác hiểu nhầm.

TUỔI MÃO

Hôm nay tuổi Mão khá là may mắn về đường tài lộc. Người làm công ăn lương có thêm những lựa chọn mới để tăng thêm thu nhập cho mình. Dù có vất vả thì bạn cũng sẽ cảm thấy xứng đáng với công sức bỏ ra.

Chuyện tình cảm khá ổn định và giúp bạn vui vẻ phấn chấn. Đừng ỷ lại quá nhiều vào người ấy, bạn cũng nên có những ý kiến chủ quan của riêng minh hơn là nhất nhất nghe theo đối phương.

Tử vi thứ Sáu ngày 1/3/2019 của 12 con giáp: Thìn giữ vững danh hiệu FA, Mùi có nhiều tin vui tài lộc-2

TUỔI THÌN 

Xem tử vi ngày 1/3/2019 của người tuổi Thìn cho thấy con giáp này có nguồn thu nhập ổn định và bền vững. Bạn đang có một công việc phù hợp với đam mê và sở thích của mình, chính vì vậy lúc nào bạn cũng hoàn thành tốt mọi việc. 

Người độc thân khó tìm được người tâm đầu ý hợp nếu vẫn cứ đặt ra quá nhiều tiêu chuẩn theo suy nghĩ và tưởng tượng của mình. Hãy nghe theo trái tim mình nhiều hơn Thìn nhé.

TUỔI TỴ

Hôm nay người tuổi Tỵ sẽ gặp được nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc. Những khó khăn, vướng mắc trước đó nay tìm được cách giải quyết, bạn phát huy tốt năng lực của mình và nhận được nhiều lời khen ngợi.

Tuy nhiên sức khỏe của con giáp này có thể vì thế mà chịu nhiều ảnh hưởng. Do quá tập trung vào công việc nên bạn ăn uống vô cùng thất thường, không sinh hoạt điều độ, cần cẩn thận hơn với các bệnh liên quan đến đường tiêu hóa.

Tử vi thứ Sáu ngày 1/3/2019 của 12 con giáp: Thìn giữ vững danh hiệu FA, Mùi có nhiều tin vui tài lộc-3

TUỔI NGỌ

Có rất nhiều những tín hiệu đáng mừng trong ngày hôm nay với người tuổi Ngọ. Đường tình duyên khởi sắc, bạn có cơ hội tìm thấy một nửa của cuộc đời mình.

Tuy công việc có những khó khăn nhất định, nhưng nhờ tài năng của mình mà tuổi Ngọ đã xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ và giành được sự tin tưởng, tín nhiệm từ phía cấp trên. Chúc mừng bạn nhé.

TUỔI MÙI

Tuổi Mùi hôm nay có nhiều tin vui về tài lộc cũng như những cơ hội hợp tác làm ăn. Bạn có cơ hội kí kết những bản hợp đồng lớn hoặc tìm thấy đối tác phù hợp cho chuyện làm ăn trong tương lai. 

Buổi tối là khoảng thời gian tuyệt vời bạn có thể dành thời gian nghỉ ngơi, vui vẻ bên tổ ấm nhỏ của mình.

TUỔI THÂN 

Người tuổi Thân hôm nay dễ phải đối mặt với những mâu thuẫn trong chuyện tình cảm. Cái tôi của bạn quá lớn dẫn đến việc bất đồng ý kiến và tranh cãi gay gắt với đối phương.

Ngoài ra, bạn cũng nên đề phòng những kẻ tiểu nhân có thể tung tin đồn nhảm mà làm hại đến thanh danh, uy tín của bạn, ảnh hưởng đến sự nghiệp lâu dài.

TUỔI DẬU

Tuổi Dậu hôm có cơ hội gặp được quý nhân, bạn bè nhiệt tình giúp đỡ, giúp cho bạn tự tin hơn vào bản thân mình và phát huy được hết sức những khả năng sẵn có.

Ngược lại đường tình duyên của tuổi Dậu hôm nay không được thuận lợi cho lắm. Người độc thân mệt mỏi với những lời giục giã từ phía bố mẹ, họ hàng nhưng thực sự bạn chưa tìm được người phù hợp, cũng không muốn phải tạm bợ yêu ai đó không hợp với mình.

Tử vi thứ Sáu ngày 1/3/2019 của 12 con giáp: Thìn giữ vững danh hiệu FA, Mùi có nhiều tin vui tài lộc-4

TUỔI TUẤT

Tuổi Tuất hôm nay vui buồn đan xen, đào hoa nở rộ nhưng vận tài lộc với bạn lại không thuận lợi cho lắm. Ai đang yêu sẽ có 1 ngày thứ 6 bình yên, ngọt ngào. Tình cảm càng ngày càng thêm gắn kết, hạnh phúc.
 
Tuy nhiên, bạn cần phải tỉnh táo và sáng suốt hơn, nhất là trong các quyết định liên quan đến tiền bạc. Hạn chế cho vay mươn, đừng tin người quá mà mất cả chì lẫn chài đó.

TUỔI HỢI

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho thấy người tuổi Hợi sẽ có nhiều biến động, dễ bị lừa dối trong ngày hôm nay. Đặc biệt bạn nên tránh tin những lời của người ngoài mà ngờ vực, hiểu lầm người yêu mình. 
 
Điểm sáng trong ngày hôm nay có lẽ chính là công việc. Bạn có nhiều cơ hội thăng tiến và phát huy được hết khả năng của mình.

Duẫn Nhi
Theo Vietnamnet


Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tin tức mới nhất