Tử vi thứ Sáu ngày 16/11/2018 của 12 con giáp

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp trong ngày thứ Sáu 16/11/2018 nhé!

TUỔI TÝ

Công việc ngày hôm nay được tử vi 12 con giáp dự báo vô cùng như ý với bạn. Chỉ bằng một chút sức lực nhỏ bạn cũng có thể hoàn thành một cách xuất sắc, vậy nên cứ làm việc với tốc độ bình thường, thư giãn đi nhé.

Tình cảm tiến triển nhưng dù thế nào cũng phải quan tâm tới người thân và công việc. Giai đoạn này công việc vẫn quan trọng hơn cả vì cuối năm rồi, bạn phải chứng minh năng lực của mình cũng như kiếm tiền để tích cho Tết nhé.

TUỔI SỬU

Tuổi Sửu thông minh, tài trí nhưng cũng không nên quá bảo thủ trong cách làm việc. Bạn phải cởi mở, có tinh thần nhóm hơn nữa trong công việc thì cấp trên mới hài lòng.

Tử vi thứ Sáu ngày 16/11/2018 của 12 con giáp-1

Đồng nghiệp có nhiều người thực sự không ưng bạn nên bạn nhất định phải chú ý cách ứng xử trong công sở. Đừng để người khác nghĩ bạn là kẻ chỉ thích vỗ ngực oai phong. Cố gắng ăn uống chịu khó, tập trung là việc cũng phải bồi bổ tinh thần để sức khỏe thêm tốt nhé. Thời gian gần đây tinh thần có dấu hiệu sa sút nhất định phải được kiểm tra kĩ lưỡng.

TUỔI DẦN

Tuổi Dần ơi, bản lĩnh và sự tự tin của bạn đâu rồi. Lâu nay bạn quên mất mình là người như thế nào đúng không? Bạn luôn đặt mục tiêu công việc lên hàng đầu và muốn làm gì sẽ quyết tâm cho bằng được, vậy mà bạn lại không chịu cải thiện mình đi. Cứ ngồi nghĩ về chuyện quá khứ có tốt không? Tương lai của bạn phụ thuộc vào công việc mà bạn đang phụ trách còn người cũ họ đã có người khác, có lo cho bạn được không?

Hãy bằng lòng với tình yêu hiện tại và trân trọng tình cảm đó nhé. Những kẻ nịnh hót xung quanh đừng tin lời họ, chỉ là thảo mai mà thôi. Phải có bản lĩnh, phải vững vàng niềm tin và quan trọng hơn cả là phải bớt tiêu cực đi.

TUỔI MÃO

Tử vi hàng ngày thông báo với tuổi Mão vận thị phi trong công việc. Bạn phải hết sức lưu ý vì sao lại xảy ra chuyện những người khác luôn nhăm nhe nói xấu bạn. Có phải vì bạn quá nổi bật trong công ty và được cấp trên ưu ái?

Phải bình tĩnh đón nhận mọi chuyện và giải quyết một cách thông minh nhé. Không nên nóng nảy chỉ làm hỏng việc. 

Tử vi thứ Sáu ngày 16/11/2018 của 12 con giáp-2

Tình duyên tốt, gia đình như ý. Bạn quả là người may mắn khi có được người bạn đời hết lòng yêu thương mình. Chỉ cần bạn làm tốt được công việc nữa thì thời gian tới sẽ vô cùng thảnh thơi, vui vẻ. Sức khỏe ổn định nên hiện tại không phải lo lắng gì nhiều nhé.

TUỔI THÌN

Tuổi Thìn có nhiều cơ hội để khẳng định bản thân mình trong ngày hôm nay. Thế nên nếu có dự án nào mới mà được cấp trên giao phó thì đừng ngại mà từ chối nhé. Cơ hội thăng tiến nằm ở khả năng của bạn. Dù có thể chưa thực sự xuất sắc như mong đợi nhưng dám nghĩ dám làm đã là điểm tích cực của bạn được cấp trên nhìn ra rồi.

Tình yêu của bạn vô cùng thăng hoa, bạn nên biết trân trọng và yêu thương người bên cạnh. Đã đến lúc phải khiến người ấy bất ngờ và cảm động về tình yêu của bạn rồi, đừng mơ tưởng quá khứ vì những chuyện đã qua sẽ không thể lấy lại được nữa.

Tiền bạc hanh thông cũng là động lực khiến bạn cảm thấy vui vẻ hơn. Nếu có tiền bạn chắc chắn sẽ có được nhiều thứ nhất là cũng tự tin hơn trong các mối quan hệ của mình. Cơ hội làm ăn cũng từ các mối quan hệ mà ra, hãy cố gắng trân trọng những người bạn bên cạnh nhé.

TUỔI TỴ

Tuổi Tỵ cảm thấy những thị phi ngoài kia chẳng là gì, bạn đã đủ mệt để thấm những điều khổ sở xung quanh mình rồi. Bao nhiêu khó khăn rắc rối trong công việc bạn cũng từng trải qua, bị nói xấu sau lưng cũng đã từng nên không còn gì phải nặng đầu nữa.

Tình yêu tốt, bạn cảm thấy lúc này chỉ có người ấy đáng tin cậy và bạn cũng chẳng cần thiết tha ai nữa. Có người thân để gửi gắm tâm sự, trao niềm yêu thương là tốt nhất. Tình cảm tốt như vậy thì hãy tạo điều kiện được ở gần nhau nhiều hơn, đi chơi xa với nhau hoặc là ăn tối cùng nhau trong không gian lãng mạn cũng là một gợi ý hay nhé.

Tiền bạc hanh thông, may thay bạn có được mối làm ăn bên ngoài tốt nên đơn hàng cứ về ầm ầm. Đà này thì mấy mà bạn giàu có đâu.

TUỔI NGỌ

Tuổi Ngọ không màng đến chuyện gì khác ngoài lo công việc của mình. Bạn chỉ muốn được tiếp tục làm việc chăm chỉ, kiếm tiền và lấy lòng cấp trên để có cơ hội thăng tiến. Đối với bạn lúc này mọi thứ không là gì cả. Vậy thì phải cố gắng hơn nữa nhé, công việc nhiều cũng đừng nản chí, chỉ có như vậy bạn mới thực sự có cơ hội kiếm tiền.

Tử vi thứ Sáu ngày 16/11/2018 của 12 con giáp-3

Tình yêu như ý, hôm nay là một ngày đẹp trời để hai người ra ngoài hâm nóng tình cảm, nói chuyện yêu đương. Lâu rồi bạn chỉ biết về nhà ăn cơm, không tạo không gian lãng mạn, ngọt ngào. Yêu thương là phải bao dung, độ lượng và phải tích cực vun đắp vì nhau.

Tiền không thông cũng không cần buồn, sức khỏe có chút ảnh hưởng thì chỉ cần nghỉ ngơi là được. 

TUỔI MÙI

Lời khuyên của tử vi 12 con giáp hôm nay là bạn nên dành thời gian quan tâm tới gia đình, người thân một chút. Lâu rồi bạn không lo lắng cho họ khiến họ cảm thấy tủi thân không biết mình được đứng vị trí nào. 

Công việc cũng quan trọng đó, kiếm tiền rất cần thiết nhưng nếu chỉ biết mang đạo lý kiếm tiền vì gia đình ra thì người ấy sớm muộn sẽ chán bạn. Tình yêu phải có thời gian bên nhau, gần gũi và yêu thương. 

Sức khỏe ổn định, bạn là người chăm thể dục thể thao nên hôm nay có được thân hình này chính là niềm mơ ước của nhiều người. Hãy phát huy tinh thần này thật tốt nhé.

TUỔI THÂN

Tuổi Thân ơi hôm nay hãy cố lên vì đây chính là cơ hội để bạn thể hiện bản thân  mình. Dự án lớn đang chờ bạn, cấp trên cũng vô cùng ưu ái bạn. Chỉ cần bạn cố gắng hơn nữa thì vị trí quan trọng sẽ về tay bạn mà thôi.

Tiền bạc hanh thông, mọi sự như ý, công việc làm thêm lại có nguồn thu nhập cao hơn nhưng hơi vất vả. Nếu muốn tiếp tục thì phải thực sự cố gắng nhé.

Tử vi thứ Sáu ngày 16/11/2018 của 12 con giáp-4

Tối nay cùng gia đình ra ngoài ăn liên hoan một bữa đi nhé. Chỉ cần bạn có thể vun đắp tốt tình cảm thì đối với người ấy, bạn chính là phúc tinh mang lại may mắn cho gia đình. Căn bản bạn có đồng lòng với bạn đời để cố gắng hết mình vì con cái hay không hay lại chỉ lo phấn đấu cho sự nghiệp?

TUỔI DẬU

Tuổi Dậu hôm nay gặp nhiều vận may đặc biệt là vận may về tiền bạc. Bạn thực sự may mắn khi có được người tri kỉ, yêu thương và lo lắng cho mình đó. Tình yêu như ý, hãy trân trọng hết lòng.

Tiền bạc hanh thông có thể dành dụm một ít để lo cho bản thân mình. Tương lai nếu muốn làm giàu và tìm được người tâm đầu ý hợp thì cố gắng tận dụng mối quan hệ nhé. 

Ngoài ra bạn cũng phải tích cực gặp gỡ người khác để khiến cho bản thân mình có được quan hệ rộng rãi, được người khác tin yêu, tín nhiệm.

TUỔI TUẤT

Vài chuyện không vui xảy ra khiến tuổi Tuất thực sự thất vọng về những người mà bạn từng tin tưởng. Cuộc sống là vậy rồi, đừng đặt niềm tin quá rồi đến lúc lại thất vọng ê chề.

Tử vi thứ Sáu ngày 16/11/2018 của 12 con giáp-5

Mối quan hệ với gia đình chưa được ổn, hôm nay phải tranh thủ gọi điện về nhà để ông bà bố mẹ vui vẻ nhé. Lâu rồi không về thăm quê, nếu có thể thì nên dành ngày cuối tuần được ở bên mọi người.

Vận tiền bạc khá ổn, cố gắng tích cóp nhé, tương lai còn phải dùng đến nhiều đó.

TUỔI HỢI

Tuổi Hợi ơi đã đến lúc phải thay đổi ngoại hình rồi đó. Lâu nay bạn cứ để bản thân mình cũ kĩ đi nhiều dù rằng bạn không phải người túng thiếu. Mới đây công việc thuận lợi lại nhận được thêm tiền thì tội gì không sửa sang mình bằng những bộ đồ đẹp. Hôm qua không có tiền nay lại có ngay, đúng là một vận may với bạn.

Tình duyên như ý nhưng đừng nghĩ yêu rồi thì không cần phải chỉn chu nữa. Khi đã yêu thì càng cần phải chăm sóc bản thân mình thật đẹp. Chỉ khi nào bạn cảm thấy đã đủ thì mới thôi chứ không ai dám trách cứ bạn việc tiêu tiền này đâu. 

Tình hình sức khỏe không được tốt, có dấu hiệu bệnh cũ tái phát đó là đó là bệnh tiêu hóa. Nhớ phải cố gắng chăm sóc bản thân mình thật tốt nhé, đừng thức khuya nữa, sẽ vô cùng mệt mỏi đó.

Thanh Thanh
Theo Vietnamnet

Chúc mừng 3 con giáp nhận lộc trời ban, nhà chẳng có gì ngoài tiền trong 15 ngày tới

Có thể nói, đây là 3 con giáp may mắn nhất được nhận lộc trời ban, giàu sang vô cùng trong 15 ngày cuối năm 2018 này.

Top 5 cung hoàng đạo là cao thủ 'nịnh bợ', không bao giờ tiếc lời khen cho người khác

Thực ra cũng có lúc những chòm sao này khen đúng nhưng nhiều khi cũng chỉ là khéo mồm thôi nên mọi người đừng tưởng thật hết nhé!

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 17/12 đến 23/12/2018: Dậu tiểu nhân hãm hại, Hợi đào hoa ngập lối

Đường tình duyên khởi sắc của tuổi Hợi vô cùng khởi sắc, bạn được đắm chìm trong hương vị ngọt ngào và lãng mạn suốt tuần.

Phụ nữ sinh vào 3 tháng âm lịch này thì xác định VẬN MAY RỰC RỠ, nhất định mang hào quang cho gia đình

Nếu bạn là phụ nữ sinh vào những tháng âm lịch này thì xin chúc mừng bởi bạn có vận may rực rỡ, nhất định mang đến ánh hào quang cho gia đình mình.

Tử vi tuần từ 17/12 đến 23/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư dính thị phi, Ma Kết đang rất gần với thành công

Một tuần mà gần như cả 12 chòm sao đều làm việc hết sức chăm chỉ nhưng Song Ngư và Cự Giải nên lưu ý "thị phi công sở"

5 bức tranh phong thủy hút tài lộc, cuối năm treo trong nhà đầu năm phát tài nhanh chóng

Tranh phong thủy được rất nhiều người lựa chọn treo trong phòng khách với tác dụng làm đẹp ngôi nhà mà lại đem đến may mắn cho gia chủ.

Những cung hoàng đạo nào đảm bảo thoát ế, có gấu cùng đi chơi mùa Noel này?

Đừng lo tình duyên chưa tới, ba cung hoàng đạo này sẽ sớm có người yêu tay trong tay đi chơi Noel năm nay đó.

Tử vi Chủ Nhật ngày 16/12/2018 của 12 con giáp: Mão bị cắm sừng, Thìn thiếu may mắn

Rất có thể có người thứ ba đang xem vào mối quan hệ hiện tại của tuổi Mão, hãy cẩn thận và để ý xung quanh nhé.

Tử vi Chủ nhật 16/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ dễ bị quỵt tiền, Song Ngư cẩn thận đường tiêu hóa

Tối thứ bảy vừa quẩy hết mình với chung kết AFF Cup 2018 thì ngày chủ nhật của các cung hoàng đạo sẽ ra sao? Xem ngay nhé!

Cuối năm rút chân nhang, lau dọn bàn thờ lúc nào chuẩn nhất để được gia tiên phù hộ, độ mệnh, ban phước?

Cuối năm rút chân nhang, lau dọn bàn thờ lúc nào chuẩn nhất để được gia tiên phù hộ, độ mệnh, ban phước - câu hỏi của nhiều người và đây chính là đáp án chuẩn xác nhất mà ai cũng nên nhớ.

Nếu đang yêu cô gái sở hữu một trong những nét tướng này, hãy cưới liền tay bởi đó chính là quý nhân đời bạn!

Một khi kết hôn được với những người phụ nữ có nét tướng này, bạn sẽ trở thành triệu phú trong tương lai. Họ chính là hậu phương vững chắc, là quý nhân của bạn đấy.

Khi gặp chuyện, những con giáp này có sức nhẫn nhịn khó tin

Những người phụ nữ cầm tinh con giáp nào là "đệ nhất nhường nhịn", hãy cùng tìm hiểu và kiểm chứng.

Tướng miệng của người phụ nữ GIÀU SANG PHÚ QUÝ, từ tuổi trung niên trở đi TÀI LỘC sẽ nở rộ

Theo các chuyên gia nhân tướng học, đây chính là tướng miệng của những người phụ nữ giàu sang phú quý, tài lộc nở rộ khi bước vào tuổi trung niên.

3 con giáp nhận thưởng Tết 'to đừng hỏi', đảm bảo tiền tiêu không hết, bằng cả năm đi làm cộng lại

Tin vui cho 3 con giáp này là bạn chắc chắn sẽ có khoản thưởng cuối năm hậu hĩnh, hơn người, chính bạn cũng không thể ngờ được.

Tử vi thứ Bảy ngày 15/12/2018 của 12 con giáp: Tý đề phòng tiểu nhân, Ngọ tài chính rủng rỉnh

Tuổi Tý hôm nay cần phải đề phòng dễ có tiểu nhân hãm hại, cẩn thận lời ăn tiếng nói tránh vạ miệng thị phi.

Tử vi Thứ bảy 15/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu bị lợi dụng tiền bạc, Song Tử cơ may tài lộc bất ngờ

Tuy là cuối tuần nhưng một vài cung hoàng đạo cũng có sự thay đổi đáng kể trong vấn đề tiền nong như Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Nhân Mã.

Bật mí chiêu xem nốt ruồi chọn chồng GIÀU SANG PHÚ QUÝ

Nếu đàn ông mà có 5 nốt ruồi sau đây thì vận mệnh có xoay kiểu gì cũng khó tránh khỏi vinh hoa phú quý.

Không ai thương nhân viên bằng các vị sếp hoàng đạo sau

Bạn quả thật may mắn nếu như được làm việc dưới trướng của những vị sếp dưới đây.

Trong tháng 12 âm lịch, 3 con giáp này được TRỜI BAN TRÚNG QUẢ, cứ đi đến đâu là tiền rải theo đến đó

Theo các chuyên gia tử vi, đây là những con giáp trúng quả trời ban, giàu sang không ai sánh kịp trong tháng 12 âm lịch này.

So sánh mức độ mềm lòng của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp miễn nhờ vả, Cự Giải thừa lòng trắc ẩn

Nếu cần nhờ tới sự giúp đỡ, cung hoàng đạo nào sẽ vui vẻ hỗ trợ bạn? Xem ngay nhé!

Tử vi thứ Sáu ngày 14/12/2018 của 12 con giáp: Dậu đào hoa ngập lối, Tuất lại dễ chia tay

Ngược lại với tuổi Dậu, tuổi Tuất đang có nhiều khúc mắc, cãi vã khiến chuyện tình cảm lâm vào bế tắc.

3 con giáp không làm gì vẫn có đầy tiền, được đi du lịch tiêu xài thả ga trong năm 2019

Theo các chuyên gia tử vi, bước vào năm 2019 những con giáp này sẽ hên vô cùng, chẳng cần làm nhiều vẫn có tiền tiêu khiến thiên hạ ghen tị.

Tử vi Thứ sáu 14/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết bị lừa, Song Ngư gặp tiếng sét ái tình

Thứ sáu là một ngày khá may mắn đối với nhiều cung hoàng đạo nhưng Ma Kết, Cự Giải và Xử Nữ nên lưu ý một chút.

Nốt ruồi nằm vị trí nào trên bàn chân thì TIỀN BẠC RỦNG RỈNH - CẢ ĐỜI SUNG SƯỚNG?

Theo nhân tướng học, nốt ruồi nằm ở những vị trí này trên bàn chân được coi là điềm tốt.

Những cung hoàng đạo nam sở hữu nhiều cơ hội thăng tiến sau tuổi 30

30 tuổi là một dấu mốc quan trọng của cuộc đời người đàn ông, đặc biệt là trong sự nghiệp đối với 3 cung hoàng đạo sau.

Tiết lộ bí mật ít biết về Quang Hải, trời định là 'người hùng' của tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2018

Sau khi phá tung lưới đội Qatar 2 lần, cái tên Nguyễn Quang Hải không còn xa lạ với người hâm mộ bóng đá nước nhà, đặc biệt là giới trẻ. Không chỉ một hai trận, Quang Hải tiếp tục xuất hiện tại AFF Cup 2018 thực sự khẳng định đẳng cấp chân sút qua rất nhiều lần ghi bàn!

3 con giáp ra đường tiền đập thẳng mặt, được Thần Tài xem như con cưng trong tháng đầu tiên của năm 2019

Có thể nói, đây là 3 con giáp may mắn vô cùng trong tháng đầu tiên của năm 2019, giàu không ai sánh kịp.

Phản bội ư, bạn sẽ khó yên thân thậm chí chết chắc với 3 chòm sao 'sư tử Hà Đông' này!

Nổi tiếng là 3 cung hoàng đạo yêu chung thủy nên họ không bao giờ chấp nhận sự phản bội. Nếu bạn có ý định chơi khăm họ, hãy chuẩn bị lĩnh hậu quả đi là vừa.

5 bức tranh phong thủy hút tài hút lộc, cuối năm nhà nào cũng nên treo trong nhà

Theo các chuyên gia phong thủy, muốn tài lộc không ngừng đổ về nhà mình vào dịp cuối năm, gia chủ hãy treo ngay những bức tranh này.

Tử vi thứ Năm ngày 13/12/2018 của 12 con giáp: Mão mệt mỏi buồn phiền, Ngọ tiền vào như nước

Hôm nay là ngày thuận lợi trong các giao dịch tài chính với tuổi Ngọ, mang về cho bạn khoản thu nhập khá tốt.

Tử vi Thứ năm 13/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử gặp chuyện buồn, Thiên Bình nên bớt 'ảo tưởng sức mạnh'

Sư Tử không nên để chuyện buồn làm ảnh hưởng đến những thứ khác trong cuộc sống còn Thiên Bình đừng tự cho mình là quan trọng.

Thứ này mà vỡ hãy ném ngay đi đừng để trong nhà kẻo gia đình ly tán, làm ăn thua lỗ phá sản

Thứ này mà vỡ hãy ném ngay đi đừng để trong nhà kẻo gia đình ly tán, làm ăn thua lỗ phá sản - ai cũng nên lưu ý đừng để tới lúc hối thì quá muộn.

Chỉ đích danh 3 con giáp nữ nhan sắc lên đời, sự nghiệp lên hương trong năm 2019

Năm 2019, 3 con giáp nữ này sự nghiệp thăng hoa, may mắn bội phần khó ai mà sánh kịp.

Muốn an nhàn hạnh phúc, hãy tránh xa những người có tướng môi thâm

Khi xem tướng đàn bà và đàn ông môi thâm, hầu hết các nhà tướng số vẫn thường dựa theo ý tứ của câu ca dao: "Những người mắt trắng môi thâm, trai thì xảo quyệt gái thì điêu ngoa".

4 con giáp phạm Thái Tuế phải làm gì để tránh xui xẻo trong năm 2019?

Trong năm Kỷ Hợi, những con giáp này sẽ gặp đen đủi về mọi mặt, từ sự nghiệp, tình cảm, sức khỏe cho đến đi lại.

Tử vi Thứ Tư ngày 12/12/2018 của 12 con giáp: Tý yêu đương ngọt ngào, Dần đau lòng tình cũ

Tuổi Dần ơi, chuyện cũ đã qua đừng đau lòng nữa, bạn nên suy nghĩ tích cực và tự tin hơn nhé.

Thầy tử vi chỉ đích danh 3 con giáp GIÀU NHANH NHƯ CHỚP, đổi vận chóng mặt trong năm 2019

Đây chính là 3 con giáp may mắn bậc nhất trong năm 2019 tới đây.

Những cô nàng thuộc 3 chòm sao sau chỉ muốn yêu không muốn kết hôn

Có được tình yêu đích thực là niềm vui lớn nhất trong cuộc sống, nhưng với những cô nàng này thì họ đơn giản chỉ muốn dừng lại ở đó, không muốn tiến xa hơn.

Nhận diện tướng người NỢ NẦN CHỒNG CHẤT và cách hóa giải để THOÁT NGHÈO

Người khóe miệng trễ xuống là tướng lộ tài, bao nhiêu phúc khí, tài khí đều theo đó mà trôi hết ra ngoài, khiến cho họ luôn trong cảnh tiền bạc thiếu thốn.

Người có TƯỚNG CẰM CHẺ sở hữu một kì tài vô cùng đặc biệt, vận mệnh tươi sáng bất ngờ

Trong nhân tướng học, cằm chẻ hay được gọi là cằm bổ đôi là kiểu cằm có lúm đồng tiền hay cằm có vết lõm ở giữa, tạo cảm giác giống như cằm được chia ra làm 2 phần và điểm hội tụ ở giữa tạo nên điểm nhấn cho gương mặt

3 cung hoàng đạo kiểu gì cũng lấy được chồng giàu nứt NỨT ĐỐ ĐỔ VÁCH trong năm 2019

Đừng vội buồn phiền khi chưa có người yêu nhé. Chỉ còn gần 1 tháng nữa là sang năm 2019, người ấy sẽ tìm đến và bạn chắc chắn sẽ có chồng giàu kếch xù.

Càng gần Tết 3 con giáp này càng HÚT TÀI HÚT LỘC, giàu lên ầm ầm khiến người đời ghen tỵ

Tử vi học có nói: Từ đây đến Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019, 3 con giáp này dễ trúng số, giàu lên ầm ầm khiến người đời ghen tị.

Tử vi thứ Ba ngày 11/12/2018 của 12 con giáp: Tỵ xung đột gia đình, Dậu rủng rỉnh tiền bạc

Tuổi Tỵ hôm nay vận tình duyên không tốt, gia đình dễ xảy ra xung đột khiến bạn mệt mỏi.

Tử vi Thứ Ba 11/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình bị quy kết là giả tạo, Bạch Dương dù kén chọn vẫn sai lầm

Có lẽ trong 12 cung hoàng đạo, có 3 chòm sao đáng lo nhất là Bạch Dương thì ưu phiền vì lựa chọn sai, Bảo Bình làm mà vẫn chối nên bị nói là giả tạo, Thiên Bình có mất mát nhỏ về tài vận.

Chỉ cần nhìn 9 gò trong lòng bàn tay sẽ biết ngay tương lai ai GIÀU SANG, ai NGHÈO HÈN

Toàn bộ lòng bàn tay chia thành 9 gò. Mỗi gò đại diện cho một phương diện nhất định trong tính cách và cuộc đời con người.

Chuyên gia tử vi chỉ rõ: Năm 2019, có 3 con giáp VƯỢNG VẬN TÀI LỘC kiếm bạc tỷ dễ như chơi

Bạn có thuộc con giáp may mắn kiếm được bạc tỷ trong năm 2019? Đọc để ngẫm xem cuộc sống của mình ra sao nhé.

3 cung hoàng đạo kiềm chế nóng giận giỏi nhất quả đất

Kiềm chế giỏi không có nghĩa là họ không bao giờ cáu nên cũng đừng được thể lấn tới nhé!

Chớ dại mà để cây này trong nhà kẻo rước bệnh cho cả gia đình, chết lúc nào chẳng hay

Chớ dại mà để cây này trong nhà kẻo rước bệnh cho cả gia đình, chết lúc nào chẳng hay - nhớ tránh ngay kẻo hối không kịp.