Tử vi thứ Sáu ngày 25/1/2019 của 12 con giáp: Đang yên đang lành, Dậu bỗng đau đầu vì tình cảm kém may

Tuổi Dậu có một ngày khá chán nản khi cả công việc lẫn tình cảm đều không được may mắn.

TUỔI TÝ

Tuổi Tý cảm thấy bế tắc khi chuyện tình cảm liên tục xảy ra vấn đề. Cả hai chưa thực sự đặt nhiều tin tưởng cho đối phương cũng như tâm huyết vào chuyện tình cảm này.

Công việc có nhiều tiến triển tốt đẹp hơn nhờ sự nỗ lực hết mình của bạn. Tuy nhiên bạn cần phải san sẻ bớt thời gian cho người yêu và gia đình, đây là nguyên nhân chính khiến chuyện tình cảm của bạn phai nhạt đó.

Tử vi thứ Sáu ngày 25/1/2019 của 12 con giáp: Đang yên đang lành, Dậu bỗng đau đầu vì tình cảm kém may-1

TUỔI SỬU

Tuổi Sửu sẽ có buổi hẹn quan trọng trong tối nay. Bạn nên chú trọng ngoại hình một chút và đừng đến muộn đó. 

Tình yêu đối với bạn mà nói cũng đang rất em đẹp. Chỉ cần hai người hiểu và yêu thương nhau thì khó khăn gì cũng sẽ vượt qua. Bạn nên trân trọng và vun đắp nhiều hơn cho giai đoạn tình cảm này nhé. 

TUỔI DẦN

Công việc không như ý, có nhiều biến động khiến tuổi Dần cảm thấy có chút khó khăn. Không sao đâu ngày hôm nay sẽ qua nhanh chóng và bạn sẽ sớm lấy lại tinh thần yêu công việc, hăng say như trước thôi.

Sức khỏe có báo động nhẹ, việc bỏ bữa và ăn uống không đúng giờ giấc khiến cơ thể bạn khó chịu và có nguy cơ đối mặt với bệnh dạ dày.

TUỔI MÃO

Chuyện tình cảm của tuổi Mão được 12 con giáp dự báo có nhiều sóng gió. Bạn nên cân nhắc việc tiếp tục hay chấm dứt mối quan hệ này, càng để lâu hai người càng thêm ngột ngạt mà thôi.

Tài chính ổn định, thật may là công việc thuận lợi đặc biệt là người làm ăn kinh doanh nên nguồn thu vô cùng lớn. Điều này sẽ an ủi tâm hồn bạn rất nhiều.

TUỔI THÌN

Vận trình công việc khá ổn, tuổi Thìn đang có nhiều cơ hội kiếm tiền đặc biệt còn được cấp trên đánh giá rất cao. Tranh thủ thể hiện hết năng lực bạn thân cho mọi người thấy bạn nhé.

Hôn nhân nào cũng sẽ có những mâu thuẫn. Bạn nên hạ bớt cái tôi xuống để dung hòa mối quan hệ của cả hai. Đừng để mọi chuyện đi quá xa đến mức không thể giải quyết.

Tử vi thứ Sáu ngày 25/1/2019 của 12 con giáp: Đang yên đang lành, Dậu bỗng đau đầu vì tình cảm kém may-2

TUỔI TỴ

Tuổi Tỵ có thể nói là người may mắn nhất trong 12 con giáp. Bạn đang có một công việc phù hợp, thuận lợi với mức lương cao. Nhờ sự yêu thích và đam mê mà bạn luôn hoàn thành mọi việc một cách xuất sắc.

Tình yêu thăng hoa, gia đình hạnh phúc là động lực giúp tinh thần bạn luôn vui vẻ, sảng khoái.

TUỔI NGỌ

Tuổi Ngọ hôm nay có quý nhân phù trợ, công việc hoàn thành nhanh với hiệu quả cao. Đảm bảo Tết sắp tới bạn sẽ nhận được một khoản thưởng kha khá đó.

Tình yêu như ý, cả hai đang có những ngày tháng ngọt ngào bên nhau. Chỉ nhắc nhở là cần phải tiết kiệm chi tiêu để lo cho bản thân và gia đình về sau thôi. 

TUỔI MÙI

Tuổi Mùi đang có thu nhập ổn định, tiền bạc rủng rỉnh tha hồ tiêu xài. Tranh thủ tối thứ 6 bạn có thể đi làm đẹp cho bản thân hoặc mua vài bộ quần áo đẹp diện Tết nhé.

Những ai đang độc thân cảm thấy mình quá cô đơn nhưng nếu tình duyên chưa đến thì đừng quá vội. Tình cảm là thứ không thể ước là có, muốn là tìm được, phải là một quá trình tìm hiểu và yêu thương. 

TUỔI THÂN

Vận trình sự nghiệp phát triển tốt, tuổi Thân có nhiều cơ hội làm đặc biệt với các đối tác lớn. Bạn cần thể hiện bản lĩnh nhiều hơn, đặc biệt là trong công việc quản lý.

Tình cảm có nhiều biến động, dễ xảy ra nhiều mâu thuẫn với người bạn đời. Cả hai nên cho nhau chút không gian riêng để suy nghĩ thật kĩ lại mọi việc hơn là cứ mải miết trách móc, hờn dỗi.

TUỔI DẬU

Chuyện tình cảm thực sự không may mắn khiến cho tuổi Dậu không có tâm trạng làm việc. Công việc cũng theo đó mà làm cho hiệu quả kém đi.

Nếu cứ tiếp tục như thế này sức khỏe của bạn sẽ vô cùng sa sút. Bạn cần phải cố gắng ăn uống, thay đổi thói quen sinh hoạt đi nhé. Tình hình tài chính ổn định thì đừng ngại gì mà không thay đổi mình và nhớ là không được quá tiết kiệm. 

Tử vi thứ Sáu ngày 25/1/2019 của 12 con giáp: Đang yên đang lành, Dậu bỗng đau đầu vì tình cảm kém may-3

TUỔI TUẤT

Tuổi Tuất đối mặt với quá nhiều rắc rối trong công việc vào ngày thứ 6 này khiến bạn cảm thấy bế tắc. Bạn thực sự cảm thấy mệt mỏi với công việc hiện tại và muốn nghỉ luôn ngày hôm nay.

Tình yêu của bạn và người ấy cũng trục trặc vì cả hai chưa có tiếng nói chung. Mâu thuẫn nhỏ thành lớn khiến cho bạn cảm thấy mệt mỏi với mối quan hệ không đi đến đâu này.

TUỔI HỢI

Công việc như ý, suôn sẻ nên tuổi Hợi khá thoải mái và đi làm trong tâm trạng vui vẻ. Cố gắng chăm chỉ chịu khó hơn nữa thì cơ hội lớn sẽ nằm trong tay bạn.

Chuyện tình cảm có nhiều khúc mắc tuy nhiên bạn nên hiểu rằng đây là chuyện bình thường trong tình yêu. Chỉ cần còn tình cảm thì cả hai chắc chắn sẽ quay về bên nhau.

Duẫn Nhi
Theo Vietnamnet


Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tin tức mới nhất