Tử vi thứ Sáu ngày 3/5/2019 của 12 con giáp: Thân mệt mỏi vì công việc, Tuất nên chủ động yêu đương

Cùng xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp thứ Sáu ngày 3/5/2019.

TUỔI TÝ

Tuổi Tý hãy cẩn trọng lời ăn tiếng nói. Dù có thể những lời của bạn không mang ác ý, song đôi khi nó lại khiến người nghe cảm thấy vô cùng tổn thương. Việc có một khoản tiết kiệm cho những tình huống khẩn cấp là rất cần thiết, vì thế hãy chú ý lên kế hoạch chi tiêu hàng tháng cẩn thận hơn.

Tình yêu của bạn đang có nguy cơ tan vỡ khi cả hai đều quá tập trung cho sự nghiệp. Đây sẽ là lúc thử thách với tình cảm của cả hai người, hãy thường xuyên chia sẻ, động viên nhau nhiều hơn trong cả sự nghiệp lẫn cuộc sống.

Tử vi thứ Sáu ngày 3/5/2019 của 12 con giáp: Thân mệt mỏi vì công việc, Tuất nên chủ động yêu đương-1

TUỔI SỬU

Có vài bất ngờ mà tuổi Sửu sẽ không lường trước được xảy đến trong ngày hôm nay. Tuy nhiên thay vì cảm thấy mệt mỏi thì bạn hãy học cách thích nghi và chuẩn bị sẵn sàng cho những thay đổi đó.

Còn trong chuyện tình cảm, không thể hai người lúc nào hạnh phúc ngọt ngào mãi được. Đặc biệt là với những cặp đôi trẻ thì sự tranh cãi càng là điều không thể tránh khỏi, bởi vậy hãy giữ bình tĩnh và đặt mối quan hệ lên trên cái tôi cá nhân của mình.

TUỔI DẦN

Tuổi Dần đang có cuộc sống khá an toàn nhưng bạn lại không muốn điều đó. Bạn đang ấp ủ nhiều dự định như thử sức ở những lĩnh vực mới hay lựa chọn một lối đi khác biệt cho bản thân.

Tuy nhiên mọi thử thách luôn đi kèm với rủi ro, hãy đảm bảo rằng bạn đã chuẩn bị thật kĩ lưỡng, tránh những vấp ngã không đáng có. Bạn nên nhờ tới sự tư vấn của người thân hoặc bạn bè, những bậc tiền bối nhiều kinh nghiệm.

TUỔI MÃO

Tuổi Mão nên học cách lắng nghe từ nhiều phia, tránh bị người khác "dắt mũi". Trong công việc, thay vì làm việc một mình bạn nên tích cực làm việc nhóm hơn. Mọi người trong nhóm sẽ hỗ trợ rất tốt cho nhau và đóng góp tích cực cho công việc chung.

Mối quan hệ của bạn và người ấy đang cực kì hạnh phúc và viên mãn, hai người lúc nào cũng vui vẻ và thoải mái bên nhau. Bạn quả thực rất may mắn đấy.

Tử vi thứ Sáu ngày 3/5/2019 của 12 con giáp: Thân mệt mỏi vì công việc, Tuất nên chủ động yêu đương-2

TUỔI THÌN

Trong công việc, nhờ sự thể hiện rất tốt khả năng lãnh đạo mà sắp tới tuổi Thìn sẽ được cất nhắc lên một vị trí quan trọng và được trả công hậu hĩnh hơn.

Vận tài chính ổn định làm bạn thêm lạc quan, yêu đời. Tình yêu có chút hờn ghen, nhưng điều đó càng khiến tình cảm của hai bạn thêm gắn bó mà thôi. Hãy chia sẻ với đối phương những suy nghĩ của bạn để người ấy thêm cảm thông bạn nhé. 

TUỔI TỴ

Tuổi Tỵ cảm thấy khá mệt mỏi khi bị nhiều người dèm pha, nói xấu sau lưng, mà nguyên nhân chính của chuyện này đến từ việc những người đó đang ghen ăn tức ở với bạn. Dù vậy bạn cũng không nên nổi nóng hay tức giận, cứ làm thật tốt việc của mình đã.

Buổi tối là khoảng thời gian nghỉ ngơi cho chính bạn. Tập thể dục nhẹ nhàng, ăn một bữa thật ngon và xem một bộ phim hay sẽ giúp bạn cảm thấy vui vẻ hơn. 

TUỔI NGỌ

Tử vi 12 con giáp khuyên nhủ rằng tuổi Ngọ nên tránh những cuộc thị phi, buôn chuyện trong ngày hôm nay. Đừng để những lời nói vui làm ảnh hưởng đến bạn và người khác.

Chuyện tình cảm đang có những tín hiệu tích cực rõ rệt. Đối phương cũng rất thích bạn rồi đấy, chủ động thêm chút nữa và người ấy sẽ sớm thuộc về mình bạn mà thôi. 

Tử vi thứ Sáu ngày 3/5/2019 của 12 con giáp: Thân mệt mỏi vì công việc, Tuất nên chủ động yêu đương-3

TUỔI MÙI

Hôm nay là ngày những ý tưởng mới của tuổi Mùi được hình thành. Bạn sẽ tìm thấy niềm vui trong tất cả mọi việc mình làm và dù công việc mệt mỏi bận rộn đến mấy bạn cũng cảm thấy rất sẵn sàng cống hiến.

Sẽ có một buổi gặp mặt rất quan trọng vào tối nay đối với bạn, thế nên nhất định đừng đi muộn đấy nhé. Rất có thể bạn sẽ tìm thấy tri kỉ của cuộc đời mình đó. 

TUỔI THÂN

Tuổi Thân đang cảm thấy mệt mỏi và thiếu cảm hứng làm việc. Hãy thử chia sẻ với bạn bè xem sao, bạn sẽ nhận được những lời động viên hữu ích và giúp bạn tìm lại đam mê đó.

Đây là thời điểm thích hợp để bạn và người ấy cùng nhau nghỉ ngơi, thư giãn, có thể chỉ là cùng nhau xem một bộ phim hoặc cũng nắm tay dạo phố. Những khoảnh khắc bình dị sẽ làm cải thiện tâm trạng của bạn nhiều hơn. 

TUỔI DẬU

Tuổi Dậu nên quản lý tốt tài chính cá nhân, tránh tiêu xài lãng phí và có kế hoạch tiết kiệm hợp lý cho những dự định tương lai. Bạn đang mua sắm quá tay rồi đó. 

May mắn rằng chuyện tình cảm êm ấm, làm bạn cảm thấy vô cùng an tâm. Khi công việc ổn thỏa bạn cũng có nhiều thời gian và tâm trí cho chuyện cá nhân hơn.

Tử vi thứ Sáu ngày 3/5/2019 của 12 con giáp: Thân mệt mỏi vì công việc, Tuất nên chủ động yêu đương-4

TUỔI TUẤT

Tử vi hàng ngày cho thấy hôm nay là một ngày may mắn với người tuổi Tuất. Hãy tận dụng cơ hội này để tập trung cống hiến hết mình cho công việc, chứng minh năng lực của bản thân cho cấp trên và đồng nghiệp thấy rõ. 

Về mặt tình cảm, trong ngày hôm nay chỉ cần bạn chủ động và nhiệt tình thì mọi chuyện đều sẽ tiến triển rất tốt đẹp. Cứ tự tin là chính mình Tuất nhé. 

TUỔI HỢI

Tuổi Hợi là người luôn đặt mục tiêu cao cho bản thân, chính vì vậy bạn càng phải cố gắng gấp nhiều lần. Thành công là quá trình không ngừng nỗ lực và học hỏi, tuyệt nhiên không có chỗ cho sự lười biếng, chủ quan hay ỷ lại.

Trong chuyện tình cảm, cả bạn và đối phương đều cần một khoảng thời gian riêng cho bản thân. Hãy chủ động nói chuyện với nhau về chuyện này, đừng để tình yêu trở thành áp lực cho cả hai.

Duẫn Nhi
Theo Vietnamnet


Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tin tức mới nhất