Tử vi thứ Tư ngày 10/4/2019 của 12 con giáp: Mùi đừng vướng bận nghĩ suy, Ngọ thôi vô tâm với bạn đời

Cùng xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp thứ Tư ngày 10/4/2019.

TUỔI TÝ

Tuổi Tý sẽ đối mặt với một vài thay đổi mới trong công việc vào ngày hôm nay. Nhưng điều đó sẽ không khiến Tý lo lắng bởi bạn là người thích ứng nhanh và vô cùng chăm chỉ. Các mối quan hệ với đồng nghiệp cũng được cải thiện đáng kể.

Chuyện gì thuộc về quá khứ hãy để nó ngủ yên, đặc biệt là trong chuyện tình cảm. Nếu bạn đã chấp nhận tha thứ thì đừng bao giờ nhắc lại chuyện cũ để làm đối phương khó xử.

Tử vi thứ Tư ngày 10/4/2019 của 12 con giáp: Mùi đừng vướng bận nghĩ suy, Ngọ thôi vô tâm với bạn đời-1

TUỔI SỬU

Tình cảm gia đình của tuổi Sửu báo hiệu có những bất ổn. Anh em trong nhà đang vướng mắc liên quan đến tiền bạc. Bạn cần giữ một cái đầu lạnh và tỉnh táo để suy nghĩ.

Bạn rất được lòng mọi người và đanng có khá nhiều lời tỏ tình trong khoảng thời gian này. Tuy nhiên bạn nên suy nghĩ thật kĩ trước khi gật đầu với một ai đó, đừng vì cảm thấy cô đơn mà làm tổn thương đối phương.

TUỔI DẦN

Tử vi hôm nay nhắc nhở tuổi Dần nên cẩn trọng hơn trong các quyết định chi tiêu hoặc đầu tư, kinh doanh. Bạn nên tham khảo ý kiến của những người có kinh nghiệm để tránh thua lỗ nặng.

Công việc không có quá nhiều áp lực, tuy nhiên do mâu thuẫn với đồng nghiệp mà tâm trạng bạn trở nên căng thẳng, bất ổn. Bạn cũng nên xem lại bản thân liệu đã giúp đỡ hay nhiệt tình với đồng nghiệp trong công việc hay chưa? 

TUỔI MÃO

Chuyện tình cảm tuổi Mão đang vào giai đoạn vô cùng căng thẳng. Những trận cãi vã liên miên, những hờn dỗi làm cả hai vô cùng mệt mỏi và đồng thuận muốn chấm dứt mối quan hệ này. Đã đến lúc bạn cần xem lại chuyện tình cảm, nếu chấm dứt được nên chủ động để tránh phiền phức.

Tâm trạng bất ổn ảnh hưởng trực tiếp đến công việc của bạn. May mắn thay, hôm nay có quý nhân phù trợ nên mọi thứ không quá tồi tệ như bạn dự tính.

Tử vi thứ Tư ngày 10/4/2019 của 12 con giáp: Mùi đừng vướng bận nghĩ suy, Ngọ thôi vô tâm với bạn đời-2

TUỔI THÌN

Tử vi 12 con giáp cảnh báo tuổi Thìn nên cảnh giác với những đồng nghiệp xung quanh, bởi bạn dễ trở thành đối tượng bàn tán trong những câu chuyện phiếm. Bạn cần cẩn trọng trong lời nói hay chia sẻ vấn đề riêng tư trên công ty.

Tình yêu giúp bạn trưởng thành và chín chắn hơn rất nhiều. Người ấy cũng rất phù hợp và là chỗ dựa vững chắc cho bạn. Đã đến lúc cả hai suy nghĩ về tương lai xa hơn. 

TUỔI TỴ    

Công danh sự nghiệp của tuổi Tỵ được tử vi 12 con giáp báo hiệu điều tốt đẹp, công việc ổn định, có quý nhân phù trợ nên mọi việc đều suôn sẻ. Lời khuyên duy nhất cho bạn là cần quyết đoán hơn, không nên để những cơ hội tốt đẹp vụt mất khỏi tầm tay. 

Cần chú ý ăn uống, bạn đang thức khuya và bỏ bữa khá nhiều. Nên điều chỉnh chế độ sinh hoạt hợp lý để giữ gìn sức khỏe, có vậy bạn mới có tinh thần để làm việc. 

TUỔI NGỌ

Tử vi nhắc nhở tuổi Ngọ tập trung làm tốt công việc của mình thay vì bàn tán chuyện của người khác, gây xích mích với đồng nghiệp. Sau giờ làm bạn cũng nên về nhà nghỉ ngơi, đừng tụ tập la cà quá nhiều.

Bạn đang có chút vô tâm trong chuyện tình cảm vì vậy đối phương khá buồn lòng. Hãy luôn quan tâm và yêu thương người ấy, có vậy tình yêu mới thật sự bền chặt.

Tử vi thứ Tư ngày 10/4/2019 của 12 con giáp: Mùi đừng vướng bận nghĩ suy, Ngọ thôi vô tâm với bạn đời-3

TUỔI MÙI

Tuổi Mùi sẽ có một ngày trôi qua trong yên bình, không phải suy nghĩ hay vướng bận nhiều điều. Đây là thời điểm hợp lý để bạn có thể bình tâm làm một vài điều mình thích như dọn dẹp, đọc sách hoặc chăm sóc cây cối.

Chuyện tình cảm tiến triển nhanh hơn bạn tưởng. Đừng do dự hay hoang mang, mọi chuyện đang đi đúng hướng, hãy tự tin, chân thành thể hiện tình cảm của mình nhé. 

TUỔI THÂN

Với tuổi Thân hôm nay là một ngày vô cùng vui vẻ, giúp bạn được trải nghiệm nhiều điều mới thú vị trong cuộc sống. Công việc, tiền bạc hay những mối quan hệ đều tốt đẹp.

Người ấy là động lực rất lớn cho bạn trong cuộc sống. Đã đến lúc bạn bày tỏ tình cảm của mình nhiều hơn với đối phương, như tặng người ấy một món quà hay rủ người ấy cùng hẹn hò vào tối nay nhé. 

TUỔI DẬU

Chuyện tình cảm của tuổi Dậu đặc biệt suôn sẻ và tràn ngập niềm vui. Bạn và người ấy dường như đã có sự thấu hiểu và biết cách chia sẻ mọi chuyện. Mỗi khoảnh khắc bên đối phương đều khiến bạn ngập tràn hạnh phúc.

Tuy nhiên, tử vi 12 con giáp nhắc nhở bạn về việc cẩn thận trong việc tham gia giao thông, nếu xảy ra vấn đề phát sinh cần kiềm chế cảm xúc. Sự nóng giận sẽ chỉ khiến mọi chuyện tồi tệ hơn.

Tử vi thứ Tư ngày 10/4/2019 của 12 con giáp: Mùi đừng vướng bận nghĩ suy, Ngọ thôi vô tâm với bạn đời-4

TUỔI TUẤT

Ngày hôm nay tuổi Tuất có tâm trạng bất an, ngổn ngang nhiều suy nghĩ. Đừng than trách số phận bất công, không ai gặp khó khăn mãi, mọi chuyện rồi sẽ tốt đẹp lại thôi. Điều cần làm bây giờ là thật bình tĩnh, tỉnh táo và xốc lại tinh thần.

Tiền bạc bị thất thoát, hao tổn, hôm nay không thích hợp để bạn đưa ra các quyết định quan trọng.

TUỔI HỢI

Tử vi hàng ngày của tuổi Hợi báo hiệu nhiều điều may mắn trong công việc. Hôm nay bạn thu về được một khoản thu nhập kha khá, đây chính là công sức của bạn sau một thời gian dài vất vả. 

Chuyện tình cảm có khởi sắc nhưng thật tâm bạn vẫn chưa sẵn sàng để kết hôn. Cứ suy nghĩ thật kĩ nhé, hôn nhân là chuyện trọng đại cả đời mà.

Duẫn Nhi
Theo Vietnamnet


Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tin tức mới nhất