Tử vi thứ Tư ngày 24/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tuất cần khiêm tốn hơn, tuổi Hợi may mắn

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Tư, 24/10/2018 nhé.

TUỔI TÝ

Tuổi tý là người vô tư, lạc quan nên với bạn ngày vui nhiều hơn ngày buồn. Bạn đi làm với tinh thần vui vẻ, phấn khởi, học hỏi được nhiều điều, không ngại đón nhận khó khăn và hôm nay cũng là một ngày như vậy.

Công việc ở mức độ bình thường, tiền bạc hanh thông, mọi sự như ý. Bạn nên biết cách quan tâm tới đồng nghiệp nhiều hơn nhé. Tính tình vui vẻ của bạn đang được cấp trên hết sức yêu mến đó.

Tình hình sức khỏe chưa ổn định cho lắm, thấy có dấu hiệu bất thường thì nên đi khám ngay. 

TUỔI SỬU

Tử vi 12 con giáp thông báo tuổi Sửu hôm nay vận tình cảm không tốt. Thời tiết se lạnh càng làm bạn nhớ người cũ, bạn không có tâm trạng làm bất cứ việc gì. Buồn bực, chán nản thực sự khiến cho bạn thấy đau đầu. Hãy cố gắng ăn uống, ngủ nghỉ thoải mái nhé vì sức khỏe không tốt làm việc gì cũng không thuận đâu. 

Tử vi thứ Tư ngày 24/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tuất cần khiêm tốn hơn, tuổi Hợi may mắn-1

Thật may là vận tiền bạc có chút ổn nên tối có thể ra ngoài đi dạo một chút rồi về nhà sớm để tâm trạng bớt đau buồn hơn. Chuyện cũ đã qua không nên nhắc lại vì phải xác định mình đang sống ở hiện tại chứ không phải quá khứ.

TUỔI DẦN

Công việc thuận lợi, tuổi Dần luôn là người cẩn trọng và coi trọng công việc nên hôm nay bạn cũng gặt hái được khá nhiều thành công. Cấp trên đang có lời ngợi khen sự nỗ lực không ngừng của bạn. Thời gian tới nếu có cơ hội thăng tiến, tăng lương hay kiếm tiền nào thì nhất định sẽ là của bạn đó.

Vận tiền bạc có chút hanh thông nhưng lại phải tiêu quá nhiều nên lại đâu bù đó. Tuổi Dần vẫn đang trăn trở với kế hoạch làm giàu của mình nhưng lại chưa tính ra phương án nào hợp lý. Thôi thì cứ thư thư, tìm thời cơ hợp lý, đau đầu vì tiền quá cũng chỉ thiệt thân thôi nhé.

TUỔI MÃO

Tử vi hàng ngày thông báo tuổi Mão cần phải bình tĩnh xử lý trong mọi tình huống. Hôm nay sẽ có vài điều thị phi dành cho bạn, nếu bạn cứ nóng nảy cố chấp thì mọi việc sẽ hỏng hết. Chỉ cần bạn lao động, yên tâm công tác thì mọi sự sẽ được hanh thông. 

Tình cảm của hai người đang không được tốt, có thể điều này cũng ảnh hưởng khá lớn đến tính tình của bạn. Đừng mang chuyện riêng đến cơ quan, cực kì cấm kị đó. 

Tử vi thứ Tư ngày 24/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tuất cần khiêm tốn hơn, tuổi Hợi may mắn-2

Tiền bạc có chút biến động theo chiều hướng tích cực. Nếu không thích chuyện tình cảm thì có thể chuyên tâm vào công việc quên đi việc không hay cũng là một cách khá ổn đó.

TUỔI THÌN

Tuổi Thìn nên xem lại cách giao tiếp của mình với người xung quanh. Thẳng thắn là tốt nhưng đôi khi lại phản tác dụng. Sự tự tin thái quá, chỉ trích người khác không đúng lúc làm tổn thương họ lại mất tình cảm thực sự là không nên chút nào. Bạn giỏi nhưng cón hiều người giỏi hơn bạn đó.

Tình hình tài chính khá là ổn, cần thì nên tiết kiệm đi nhé. Tiêu hoang rồi đến lúc muốn kiếm cũng không có lại được cơ hội như lúc này. 

Nhân duyên chưa đến cũng là do tính tình quá thẳng. Phải biết vừa phải để mọi sự đều được như ý.

TUỔI TỴ

Tử vi hàng ngày thông báo vận quý nhân phù trợ cho bạn. Bạn thực sự gặt hái được khá nhiều thành công trong công việc nhờ sự nỗ lực của mình. Nếu ngày hôm nay bạn cũng làm việc với tinh thần trách nhiệm ấy thì chắc chắn vị trí sắp tới sẽ là của bạn. 

Tình yêu như ý, người ấy luôn bên cạnh động viên bạn lúc vui lúc buồn. Chẳng ai hơn được người này đâu nên nhất định phải giữ chặt nhé. 
Tình huống hôm nay đòi hỏi bạn phải ứng xử khéo léo. Nếu bạn chỉ vì vài lời thị phi của người khác mà nóng nay thì thực sự đã công cốc rồi đó.

TUỔI NGỌ

Tuổi Ngọ hôm nay cần bình tĩnh xử lý tình huống trong công việc. Khó khăn là chuyện bình thường, bất cứ công việc nào cũng gặp phải. 

Tử vi thứ Tư ngày 24/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tuất cần khiêm tốn hơn, tuổi Hợi may mắn-3

Công việc thuận lợi còn những việc khác đừng để tâm nhé. Sếp đang đánh giá thái độ của bạn chứ hiệu quả cũng chỉ là một phần. Cách làm việc của bạn thực sự khoa học, được tán dương nhiều.

Chuyện tình cảm cá nhân xin gác lại, phải chăm chỉ làm việc, đừng buồn rầu mà ảnh hưởng. Nghĩ tích cực, chuyện đã qua thì nên cho qua, để trong lòng làm ảnh hưởng sức khỏe mà thôi.

TUỔI MÙI

Tuổi Mùi được cảnh báo ngày hôm nay nhất định phải cẩn thận chuyện tiền bạc. Không nên cho ai vay tiền, ra ngoài cũng phải cất ví đi đừng mang theo nhiều tiền kẻo bị mất cắp. 

Các mối quan hệ với đồng nghiệp và các mối quan hệ xã giao bên ngoài cũng không được tốt. Vài thị phi khiến bạn bực bội nhưng đừng bận tâm làm gì nhiều nhé. Chỉ cần việc mình làm tốt là được. 

Tiền bạc hanh thông, tranh thủ cất tiền giữ tiết kiệm và mua sắm vài  món đồ để thay đổi ngoại hình.

TUỔI THÂN

Tử vi 12 con giáp thông báo vận xui đang đến với tuổi Thân ngày hôm nay. Phải sẵn sàng đón nhận khó khăn trong công việc cũng như những lời nói xấu sau lưng. Chuyện thị phi cũng là bình thường thôi nên có gì đón không có gì lấy làm mừng.

Tình yêu như ý, gia đình hạnh phúc chính là điều bạn nên tự hào. Dù ở hoàn cảnh nào thì người ấy cũng luôn xuất hiện yêu thương trọn vẹn bạn. 
Tiền bạc hanh thông, các nguồn thu chính thu phụ đều khá ổn. Bạn nhất định phải tích cóp nhân lúc này nhé.

TUỔI DẬU

Tuổi Dậu có quý nhân phù trợ nên có một ngày vô cùng hanh thông. Mọi sự như ý từ công việc đến tình duyên, sức khỏe. Công việc không có gì khó khăn nhưng hiệu quả thì lại mang lại lợi ích bất ngờ. Bạn chỉ việc ngồi mà hưởng lộc thôi nhé.

Tử vi thứ Tư ngày 24/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tuất cần khiêm tốn hơn, tuổi Hợi may mắn-4

Tình cảm lứa đôi thực sự khiến bạn hài lòng vì người ấy chưa bao giờ làm bạn buồn. Tình yêu đang thăng hoa nên cần phải có chuyến du lịch cùng nhau. Nếu bạn có ý định mua nhà, mua xe thì đây cũng là thời gian hợp lý nên cân nhắc đó.

TUỔI TUẤT

Tuổi Tuất có một ngày thứ tư thành công nhưng vì bạn tự tin thái quá, tự vỗ ngực cho mình giỏi nên cấp trên mới có lúc không hài lòng về bạn, đồng nghiệp cũng khó chịu ra mặt. Nên thay đổi thái độ ứng xử của mình ngay lập tức nếu không muốn hỏng việc nhé.

Tình cảm của bạn và người ấy đang ổn nhưng cần phải chăm sóc nhau nhiều hơn nữa. Yêuđương mà chỉ chờ người ấy quan tâm mình thì tình yêu sẽ khó lòng bền chặt đó.

TUỔI HỢI

Tử vi hôm nay ngày 24/10/2018 của tuổi Hợi là ngày may mắn, đi đâu cũng có người giúp đỡ, chỉ bảo. Có lẽ đây chính là kết quả của việc trước đây bạn đã hỗ trợ một cách vô tư những người xung quanh nên giờ đã được đền đáp dù bạn cũng không mong sẽ nhận lại hồi báo như vậy. Vận trình tình cảm cũng vô cùng thuận lợi, song con giáp này đừng quên hạnh phúc chính là địch đến cuối cùng của con đường.

Nếu có thời gian, hãy cùng với nửa kia của mình cùng làm việc nhà, chăm con, chia sẻ từ việc nhỏ nhất để tình cảm gia đình ngày càng bền chặt, ấm cúng hơn. Tình hình tài chính rất khả quan do các nguồn thu nhập đồng loạt tăng, tuy nhiên đừng vội chi tiêu mua sắm những món đồ xa xỉ. Bạn có biết rằng ngay cả những người giàu có, đủ khả năng để mua bất cứ thứ gì họ muốn nhưng họ vẫn không lãng phí vào những điều không thực sự cần thiết không?

Bảo Bình
Theo Vietnamnet

Tử vi Chủ Nhật ngày 20/1/2019 của 12 con giáp: Hợi cuối tuần may mắn, Sửu dễ gặp thị phi

Tuổi Sửu nên cẩn thận ngày hôm nay không xen vào những chuyện thị phi hoặc đám đông tranh cãi.

3 con giáp NẰM TRÊN ĐỐNG VÀNG, tiền ngập lối đi, phải sắm thêm két sắt để đựng tiền

Sau tất cả, đây là 3 con giáp luôn được Thần tài chiếu cố nên có cuộc sống giàu sang phú quý, hậu vận an nhàn.

Tử vi Chủ nhật ngày 20/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu đã đến lúc tỏ tình, Song Ngư vùng vẫy khỏi sự trói buộc

Tử vi 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 20/1/2019 cho biết Song Ngư rất ghét bị quản lý, trói buộc, làm như vậy chẳng khác nào túm con cá ra khỏi mặt nước vậy, nó sẽ cố vẫy vùng và tuột ra khỏi sự trói buộc đó.

Nhà đã nghèo còn cất tiền kiểu này thì còn RÁCH MÙNG TƠI, của cải cứ 'đội nón ra đi' mãi mãi

Theo các chuyên gia phong thủy, tiền bạc ảnh hưởng đến sự thịnh vượng của một gia đình. Dưới đây là một số nơi bạn tuyệt đối không nên để tiền.

Những cung hoàng đạo nổi tiếng lăng nhăng, yêu chơi bời rồi bỏ trong nháy mắt

Nếu đã trót trao trái tim cho những cung hoàng đạo này thì bạn nhất định phải cẩn thận kẻo đau khổ một đời vì thói lăng nhăng của họ nhé.

Tử vi thứ Bảy ngày 19/1/2019 của 12 con giáp: Dậu chểnh mảng công việc, Tuất tình yêu nở rộ

Chúc mừng tuổi Tuất khi bạn có một ngày hạnh phúc ngập tràn trong tình yêu.

Tử vi Thứ bảy ngày 19/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư sẵn sàng hưởng phúc, Song Tử gặp được quý nhân phù trợ

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ bảy ngày 19/1/2019 cho biết một vài chòm sao nên sẵn sàng nắm lấy cơ hội.

Nhờ Thần Tài soi đường, 3 con giáp này ĐÓN ĐẦU TÀI LỘC, vận may mỉm cười trong 10 ngày tới

Trong sách tử vi có nói, trong khoảng 10 ngày tới đây, sao may mắn sẽ chiếu cố 3 con giáp sau, bất kể trước đó họ giàu nghèo ra sao.

Cách tính sao chiếu mệnh của 12 con giáp trong năm Kỷ Hợi 2019

Sang năm Kỷ Hợi 2019, mỗi người lại có một ngôi sao chiếu mệnh. Bạn có biết đó là sao tốt hay sao xấu?

Dự báo tài vận 2019 qua BẢN MỆNH ngũ hành: Thủy đút túi bạc tỷ, Kim đối mặt tai ương

Ngoài xem tướng, 12 con giáp, xem chỉ tay… thì chỉ cần nhìn bản mệnh ngũ hành cũng phần nào đoán được vận hạn, tiền tài, tình duyên và sức khỏe của người đó.

Top 3 con giáp sẽ được Thần tài chiếu cố, tiền đổ đầy nhà, giàu sang nức tiếng trong tuần tới

Đây là 3 con giáp được quý nhân phù trợ nên vận thế ngày một thịnh phát, tự làm đại gia trong tuần tới.

Tử vi thứ Sáu ngày 18/1/2019 của 12 con giáp: Ngọ dễ mâu thuẫn đồng nghiệp, Thân công việc thăng hoa

Tử vi 12 con giáp xin chúc mừng tuổi Thân vì sự nghiệp của bạn đang khá ổn định, nhận được nhiều lời khen ngợi.

Trời quá lạnh để ra khỏi chăn đi làm đi học, các chòm sao sẽ xin nghỉ như thế nào?

Bạn đã từng lấy lý do gì để trốn học, trốn làm những ngày cơ thể không chịu nghe lời, cứ nhất quyết ở lỳ trong chăn ấm?

Tử vi Thứ sáu ngày 18/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải thực sự cần giúp đỡ, Sư Tử phân vân giữa chọn con tim hay nghe lý trí

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ sáu ngày 18/1/2019 cho biết có rất nhiều chòm sao cần tỉnh táo trong quyết định như Kim Ngưu, Xử Nữ, Bảo Bình...

Số trời đã định, 3 con giáp này CÀNG GIÀ CÀNG GIÀU, tiền vơi lại đầy, vàng trữ đầy két

Đây là 3 con giáp được trời thương nên có hậu vận giàu sang, tiền chất đầy nhà sau khi bước vào tuổi trung niên.

3 cung hoàng đạo cẩn thận tiền mất tật mang cuối tháng 1/2019

Đã qua nửa tháng 1 và các cung hoàng đạo này luôn vẫn yên tâm về túi tiền của mình nhưng không ngờ sự xui xẻo tự nhiên ập đến cuối tháng khiến bạn trở tay không kịp.

Qua nửa đầu tháng 1/2019, vận đào hoa nở rộ, những con giáp này thoát cảnh ế

Tuổi Ngọ, tuổi Tỵ, tuổi Thân và tuổi Dần sẽ có cơ hội thoát kiếp F.A khi bước qua ngày 16/1.

Trước năm 2020, 3 con giáp này GIÀU CÓ SUNG TÚC, tự làm đại gia bạc tỷ khiến thiên hạ ghen đỏ mắt

Trước khi bước sang năm 2020, 3 con giáp này sẽ đổi vận bất ngờ, tiền xài thả ga, chức cao vọng trọng.

Ai thích lãng mạn nhất định phải chọn 3 cung hoàng đạo này mà yêu

Nếu bạn thuộc tuýp người ưa lãng mạn thì hãy chọn ngay 3 cung hoàng đạo nam này yêu nhé, đảm bảo ngày nào cũng là Valentine.

Xòe bàn tay xem có 6 dấu hiệu này thì chúc mừng bạn đã được Thần Tài để mắt, ngồi mát ăn bát vàng

Nếu bàn tay bạn mà có 4 dấu hiệu này, bạn sẽ phú quý giàu sang cả đời, đặc biệt số 1 rất hiếm gặp.

Tử vi thứ Năm ngày 17/1/2019 của 12 con giáp: Thìn tình duyên nở rộ, Tỵ buồn đau quá khứ

Cùng xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp thứ Năm ngày 17/1/2019 nhé.

Tử vi Thứ năm ngày 17/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ rắc rối tiền nong, áp lực đè nặng lên Bảo Bình

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ năm ngày 17/1/2019 cho biết Bạch Dương thì không có gì ngăn cản nhưng Song Ngư cần suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra quyết định quan trọng dịp cận Tết.

3 con giáp TÌNH DUYÊN ĐỎ RỰC, sự nghiệp thăng hoa, TIỀN TRẢI ĐẦY NHÀ năm 2019

Sang năm 2019, 3 con giáp này sẽ liên tiếp gặp may, sự nghiệp thăng tiến, tình duyên phơi phới khiến thiên hạ ghen tỵ.

Gọi tên 3 con giáp chuẩn bị MAY TÚI ĐỰNG VÀNG, may bao đựng tiền trong 55 ngày tới

Tử vi học có nói 2 tháng tới chính là thời gian 3 con giáp này gặp vận may chất chồng, tiền bạc tha hồ dư dả. Những con giáp dưới đây chuẩn bị may túi đựng tiền và vàng đổ về.

Điềm báo 'kinh hoàng' ẩn sau những giấc mơ, nhất định phải cẩn trọng để tránh xui xẻo

Có những giấc mơ báo điềm lành nhưng cũng có những giấc mơ báo hiệu xui xẻo. Nếu mơ thấy những điều này thì nhất định phải cẩn trọng nhé.

3 con giáp sẽ sớm tìm được tình yêu đích thực vào cuối tháng 1/2019

Cùng xem con giáp nào sẽ được thần tình yêu gõ cửa trong tháng đầu tiên của năm 2019 nhé.

Những giấc mộng báo trước bệnh tật mà bạn cần đặc biệt chú ý

Trong cuộc sống, nằm mơ không phải là việc gì đó hiếm lạ, nhưng cảnh trong mơ có tốt có xấu và cũng có thể báo hiệu vận may hoặc điềm gở.

Tử vi thứ Tư ngày 16/1/2019 của 12 con giáp: Dần tình yêu cận kề, Mão quý nhân phù trợ

Tuổi Mão thật may vì có quý nhân phù trợ, gặp nhiều cơ hội được cấp trên trọng dụng, thăng tiến trong công việc.

Tử vi Thứ tư ngày 16/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải cần gặp bác sĩ, Thiên Bình kiệt quệ tài chính dịp cận Tết

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ tư ngày 16/1/2019 cho thấy rất nhiều cung hoàng đạo gặp vấn đề trong ngày này như Bọ Cạp, Sư Tử, Song Tử...

Những điều nhất định phải nhớ khi cúng Thần tài để cả năm đại phát lộc, giàu bền vững

Những điều nhất định phải nhớ khi cúng Thần tài để cả năm đại phát lộc, giàu bền vững - gia đình nào cũng cần biết tránh phạm phải điều đại kỵ.

Chịu khó đi làm xa, 3 con giáp này không thành sếp lớn cũng tiền đầy túi, cả đời ấm no

3 con giáp sau đây nhất định phải cân nhắc việc đi làm xa vì chỉ có vậy bạn mới dễ dàng thăng quan tiến chức, giỏi kiếm tiền.

Sách trời đã chấm: Đầu năm 2019, những con giáp này rất dễ có nhà lầu xe hơi, con cái đề huề

Đây chính là bộ tứ con giáp may mắn, giàu sang bậc nhất trong năm Kỷ Hợi 2019!

Tử vi tuổi Mão năm 2019: Thăng quan tiến chức, tài lộc dồi dào nhưng lận đận tình duyên

Năm 2019 của người tuổi Mão thành công trên nhiều phương diện nhưng cần lưu ý chuyện tình cảm.

Tử vi thứ Ba ngày 15/1/2019 của 12 con giáp: Quý nhân soi đường cho Tuất, cãi vã không chịu buông tha Tý

Tuổi Tý hôm nay không gặp nhiều may mắn trong cả tình duyên lẫn công việc.

Tử vi Thứ ba ngày 15/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu 'liều ăn nhiều', Song Ngư tránh hiểu lầm không đáng tiếc

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ ba ngày 15/1/2019 cho thấy đôi khi mạo hiểm một chút sẽ mang lại những kết quả bất ngờ cho chòm sao như Kim Ngưu, Bảo Bình.

3 con giáp đột phá trước rằm tháng Chạp, sự nghiệp, tiền tài thăng hoa

Theo các chuyên gia về tử vi học,3 con giáp này chỉ cần đợi đến những ngày gần rằm tháng Chạp chắc chắn họ sẽ có quý nhân phù trợ giúp thoát cảnh nghèo khổ, muốn tiền có tiền, muốn tài lộc cũng được ngay.

Trên bàn làm việc có 1 trong 5 cây này đảm bảo tương lai tươi sáng, mọi việc như ý, tiền bạc dồi dào

Theo phong thủy, 1 trong 5 cây này chính là quý nhân, mang lại điều may mắn cho bạn nếu đặt chúng trên bàn làm việc của mình.

Nhờ quý nhân tương trợ, 3 con giáp ngồi không TIỀN VẪN CHẠY VÀO TÚI, lộc lá đầy nhà trong 10 ngày tới

Đây sẽ là top những con giáp khiến cho thiên hạ được phen ghen nổ đom đóm vì độ may mắn chưa từng thấy của họ.

Gọi tên 3 con giáp nhanh tay VƠ HẾT TIỀN, HỐT HẾT LỘC của thiên hạ trong nửa đầu năm 2019

Năm 2019, 3 con giáp này sẽ chính thức phát tài rực rỡ, giàu nhanh khủng khiếp khiến thiên hạ phát hờn.

3 con giáp lắm tài nhiều tật, có của rồi lại mất trắng chỉ vì quá chủ quan

Là người có tài nhưng cũng rất nhiều tật, đôi khi có tiền còn không giữ được vì tính chủ quan của mình, các con giáp sau đây cần chấn chỉnh ngay nhé.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 14/1 đến 20/1/2019: Dậu cực kì may mắn, Thân dễ vướng thị phi

Chúc mừng tuổi Dậu khi vòng quay mặt trời đang giúp bạn sở hữu một tuần mới may mắn nhất trong số 12 con giáp.

Tử vi tuần từ ngày 14/1/2019 - 20/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã chuyện bé xé ra to, Ma Kết dễ sai lầm vì quyết định cảm tính

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ ngày 14/1/2019 - 20/1/2019 cho thấy Nhân Mã và Ma Kết cần kiềm chế cảm xúc của mình để tránh những sai lầm đáng tiếc.

Bàn tay có những dấu hiệu này, bạn chỉ việc ngồi mát ăn bát vàng, số hưởng cả đời

Cuộc đời bạn chắc chắn sẽ "nở hoa" nếu bàn tay sở hữu 1 trong 6 dấu hiệu sau đây.

Qua tết âm lịch 2019, kiểu gì 3 cung hoàng đạo này sớm muộn cũng thăng quan tiến chức

Nếu lọt vào 1 trong 3 cung hoàng đạo này thì bạn có thể yên tâm hưởng thụ một cái tết yên ấm và sung túc rồi đó.

Tử vi Chủ Nhật ngày 13/1/2019 của 12 con giáp: Thìn tiền bạc dồi dào, Ngọ tránh bị đàm tiếu

Tuổi Ngọ đã có gia đình nên đặc biệt chú ý tới các mối quan hệ của bản thân, tránh tin đồn không hay.

Sang năm mới đếm tiền mỏi tay chỉ cần làm những điều đơn giản này

Nếu muốn thật nhiều may mắn trong năm mới, bạn có thể tham khảo những điều dưới đây.

Tử vi Chủ nhật ngày 13/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử bị 'xù kèo', Xử Nữ cuối tuần cũng không được yên vì công việc

Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ nhật ngày 13/1/2019 cho thấy các cung hoàng đạo nhìn chung đều ổn trừ Sư Tử và Xử Nữ có chút trục trặc nhẹ.

5 thuật phong thủy cực hay 'đánh bay' mọi vận xui, nghèo rớt mùng tơi cũng có lộc ngay tức khắc

Cuộc sống luôn có nhiều biến động, có khi may mắn, có lúc gặp vận xui đeo bám mãi không thôi. Vậy làm sao để hóa giải hiệu quả và nhanh nhất? Hãy bỏ túi ngay 6 mẹo phong thủy này.