Tuổi Sửu thuận lợi đủ đường, tuổi Hợi lại có nguy cơ mất việc vì sai sót trong tuần mới từ 20/8 đến 26/8/2018

Cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe tiền bạc của 12 con giáp trong tuần mới từ 20/8 đến 26/8/2018 nhé!

TUỔI TÝ

Tuần này tuổi tý có nhiều điều không vui cho lắm, bạn liên tục gặp thị phi và vận xui trong công việc cũng như trong chuyện tình cảm. Bạn phải hết sức bình tĩnh nhé, cũng đừng đổ tội cho tháng cô hồn vì ai cũng có lúc đen đủi mà thôi.

Chuyện tình cảm không như ý, hai người thường xuyên cãi vã khiến bạn thực sự mệt mỏi. Cần phải cân bằng cuộc sống, dung hòa mối quan hệ, biết được đâu mới là điều quan trọng với mình. Yêu thương kiểm soát thái quá chỉ làm cho cả hai thêm mệt mỏi mà thôi.

TUỔI SỬU

Trái ngược với tuổi Tý, tuổi Sửu lại nhận được muôn vàn sự may mắn từ sự nghiệp, tình yêu đến tiền tài. Bạn đang phải tính cách tiết kiệm thế nào cho hiệu quả để dự định tương lai của mình. Có nhiều thứ phải làm lắm, nhớ là đừng vì có tiền mà tiêu hoang phí nhé.

Tuổi Sửu thuận lợi đủ đường, tuổi Hợi lại có nguy cơ mất việc vì sai sót trong tuần mới từ 20/8 đến 26/8/2018-1

Công việc thuận lợi, tuần mới bắt đầu nhiều niềm vui. Nơi làm việc giống như ngôi nhà thứ hai của bạn vì bạn được mọi người yêu mến hết sức. Bạn cảm thấy ngày nào đi làm cũng là niềm vui nên có nhiều hiệu quả cao trong công việc cũng là điều đương nhiên.

TUỔI DẦN

Tuổi Dần hung cát đan xen, có nhiều điều may mắn đến với bạn nhưng cũng có không ít vận xui. Công việc thành công vì bạn luôn làm việc hết mình, quyết đoán bằng trí tuệ và sự thông minh của bạn. Chính vì sự thành công này mà nhiều đồng nghiệp khó chịu, ghen ghét, không hài lòng với bạn.

Tiền bạc dồi dào, tuổi Dần có nhiều cơ hội kiếm tiền ngay cả công việc chính lẫn công việc làm thêm. Bạn thực sự nhận được nhiều cơ hội làm ăn ,góp vốn. Cố gắng suy nghĩ kĩ nhé để có thể gặt hái được nhiều tiền bạc.

Nhiều kẻ gièm pha, thị phi dính đầy mình. Tuổi Dần cần hạn chế tiếp xúc giao du với những người lạ kẻo bị lợi dụng và lừa gạt.

TUỔI MÃO

Chuyện công việc được tử vi 12 con giáp tuần mới thông báo có nhiều may mắn với người tuổi Mão. Không bỏ ra quá nhiều công sức nhưng bạn thực sự nhận được kết quả xứng đáng làm bạn rất vui. Cấp trên cũng khá hài lòng về cách làm việc của tuổi Mão đó.

Tuần này tiền bạc đang dồi dào, tuổi Mão có thể thay đổi cách suy nghĩ về việc đầu tư làm ăn nhé. Bạn nên biết cách kiếm tiền thêm chứ không phải chỉ dựa vào đồng lương của công việc làm thêm.

Tình duyên có chút không như ý khiến bạn buồn. Hãy mạnh mẽ lên vì ai cũng có lúc trục trặc khó khăn mà.

TUỔI THÌN

Tuần này công việc không được như ý cho lắm, tuổi Thìn gặp một vài trục trặc, nhiều người khó chịu với cách làm việc của bạn. Bạn nên cân nhắc lại cách làm việc nhóm thay vì cứ làm cá nhân như lúc này nhé.

Tuổi Sửu thuận lợi đủ đường, tuổi Hợi lại có nguy cơ mất việc vì sai sót trong tuần mới từ 20/8 đến 26/8/2018-2

Chuyện tình cảm có nhiều tin vui. Bạn và người ấy đang vô cùng hạnh phúc trong chuyện tình cảm này. Nên biết được ai mới là người gắn bó với mình và tính chuyện tương lai sớm đi nhé.

Tiền bạc không thực sự dồi dào nên lời khuyên dành cho bạn chính là không nên tiêu hoang phí nhé.

TUỔI TỴ

Chuyện tình cảm tuần này của tuổi Tỵ được 12 con giáp dự đoán không mấy may mắn. Hai người thường xuyên cãi vã, mâu thuẫn dẫn tới tình cảm rạn nứt. Nếu không cố gắng thì có thể mối quan hệ này sẽ đi đến hồi kết.

Công danh sự nghiệp thành công. Tuổi Tỵ thực sự gặp được người đồng nghiệp tốt, có người dốc hết sức để hướng dẫn bạn công việc mới. Bạn nên cảm thấy may mắn vì có được công việc hiện tại này nhé.

TUỔI NGỌ

Tuổi Ngọ còn lơ là trong công việc, một tuần mới không mấy suôn sẻ vì bạn luôn trong tâm thế thiếu tập trung chỉ thích xem phim. Bạn đừng bao giờ lười nhác nữa nhé vì công việc còn giúp bạn có thêm thu nhập, thứ mà bạn đang rất cần.

Chuyện tình yêu không như ý, bạn đang mơ ước có được người trong mộng nhưng lại không gặt hái được thành công vì người ấy đã thích người khác mất rồi. Bạn đang buồn nhưng phải hiểu rằng nhân duyên phải tự nhiên chứ không phải cố kiếm tìm mà có được.

TUỔI MÙI

Theo tử vi hàng ngày tuần này của tuổi Mùi cho thấy họ hết sức thuận lợi. Cách làm việc sáng tạo, thông minh của bạn luôn khiến bạn vượt qua được mọi khó khăn. Bạn không sợ người khác khó chịu với mình dù cách làm của bạn có hơi trái ý họ một chút. Điều này có thể sẽ khiến họ cảm thấy không thực sự vui vì bạn nhưng cấp trên lại rất ưng ý đó nhé.

Tuổi Sửu thuận lợi đủ đường, tuổi Hợi lại có nguy cơ mất việc vì sai sót trong tuần mới từ 20/8 đến 26/8/2018-3

Nguồn thu tài chính ổn định, có nhiều công việc kiếm thêm, bạn bè trao cơ hội cho bạn thì bạn nên tận dụng nhé. Cách kiếm tiền hiện tại thực sự không thể khiến bạn giàu lên được.

TUỔI THÂN

Tuần này tuổi thân có nhiều may mắn về chuyện tiền bạc. Tự nhiên bạn lại được tăng lương, thưởng nóng, công việc tay trái của bạn cũng gặt hái được nhiều thành công.

Tuy vậy tình cảm riêng tư của bạn lại có chút trắc trở. Gần như hai người không hiểu nhau, không thông cảm cho công việc đang chiếm quá nhiều thời gian của bạn. Bạn nên cân nhắc ai mới là người gắn bó, yêu thương và quan tâm bạn để gặt bỏ những chi tiết nhỏ trong cuộc sống thì mới hạnh phúc được.

TUỔI DẬU

Đầu tuần tuổi Dậu có công việc hết sức thuận lợi nhưng vào cuối tuần mọi thứ lại tự nhiên hao hụt. Bạn cảm thấy chán nản, buồn rầu. Bạn đừng lo nhé vì đây chính là lúc bạn phải xem lại toàn bộ thái độ và cách thức làm việc của mình.

Chuyện tình cảm cũng không mấy khởi sắc, bạn thực sự cảm thấy buồn vì người ấy không hiểu được tấm chân tình của bạn. Họ đang hiểu lầm bạn một vài điều mà rất khó để giải thích.

Sức khỏe không tốt cũng vì những chuyện này mà ra, tuổi Dậu cần hết sức cẩn thận và nhớ phải đi khám khi có thể nhé.

TUỔI TUẤT

Tuần này tuổi tuất hung cát đan xen, bạn có thể sẽ gặp vài điều không như ý nhưng cũng có những điều may mắn đến với bạn. Tình yêu thăng hoa, cả hai đang có những ngày tháng vui vẻ, hạnh phúc. Bạn cần phải biết nhún nhường một chút nhé, đừng bảo thủ trì trệ trong tình yêu.

Tuổi Sửu thuận lợi đủ đường, tuổi Hợi lại có nguy cơ mất việc vì sai sót trong tuần mới từ 20/8 đến 26/8/2018-4

Tiền bạc không được như ý cho lắm, lời khuyên dành cho bạn chính là phải biết cách chi tiêu hợp lý cái gì chưa thực sự cần thì đừng vung tay.

Công việc có chút biến động khi một vài dự án lớn đang chờ bạn mà bạn lại sợ khó không làm được. Đừng nản chí. Khi chưa làm được mà đã sợ thì bạn đã là kẻ yếu thế rồi.

TUỔI HỢI

Tuần này là một tuần không mấy may mắn với người tuổi Hợi khi liên tiếp mắc sai sót trong công việc. Bạn cần phải có thái độ chỉn chu và nghiêm túc hơn nữa mới gặt hái được những thành công nhất định nhé.

Tình cảm không được như ý, thường xuyên mâu thuẫn cãi vã khiến cho bạn mệt mỏi chán chường. Bạn nên biết đâu mới là người quan trọng để bạn phí hoài thời gian yêu đương còn những người không xứng đáng thì nên dừng lại nhé.

Thanh Thanh
Theo Vietnamnet

Lộc lá từ trên trời rơi xuống, 3 con giáp này đón nhiều may mắn cuối năm 2019

Trong thời gian này, công việc của người tuổi Dần sẽ tiến triển rất tốt, làm việc thảnh thơi không cần lo lắng nhiều về những biến cố bất ngờ xảy ra.

3 con giáp TIỀN ĐÈ NGỘP THỞ, đổi đời, đổi vận trong tuần cuối tháng 5/2019

Trong 7 ngày cuối cùng của tháng 5, có 3 con giáp sẽ hứng mưa tài lộc, chỉ lo không có chỗ cất tiền.

Tử vi thứ Sáu ngày 24/5/2019 của 12 con giáp: Mão nóng nảy hỏng việc, Ngọ chuẩn bị kết hôn

Cùng xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp thứ Sáu ngày 24/5/2019.

3 con giáp có vận may lội ngược dòng, phát tài không ngừng, tiền phủ ngập nhà dịp cuối năm 2019

Vào giai đoạn cuối năm 2019, những con giáp này sẽ giàu sang đổi đời, sự nghiệp rực rỡ nhất.

Tử vi Thứ sáu ngày 24/5/2019 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương đấu đá với đồng nghiệp, Thiên Bình tụt cảm xúc xuống tận đáy

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong thứ 6 ngày 24/5/2019 nhé!

Quý cô sinh vào 3 ngày âm lịch này đảm bảo nửa cuối năm 2019 sẽ giàu sang phú quý, tiền bạc đầy két

Nếu sinh vào những ngày này theo âm lịch, đảm bảo các bạn gái sẽ luôn được phúc khí bao bọc, cuộc sống thanh nhàn, dư dả.

4 con giáp nam đào hoa phong lưu bậc nhất, có quỹ đen khủng, vợ phải cẩn thận

Với những con giáp này các chị em cần phải đề phòng nếu không thì dễ mắc vào “kiếp nạn” của mấy anh chàng này lắm nhé!

Gọi tên 3 con giáp 'giàu có nhất', 'quyền lực nhất', cuối năm Kỷ Hợi phát tài không ngừng nghỉ

Cuối năm nay, 3 con giáp này chắc chắn sẽ phát tài nhanh chóng, giàu sang quyền lực.

3 con giáp nghèo khó nhưng lại có số làm dâu nhà giàu, một bước lên đời

Dù sinh ra không may mắn có nền tảng giàu có nhưng tương lai bạn lại gặp được người đàn ông có số làm đại gia.

Tử vi thứ Năm ngày 23/5/2019 của 12 con giáp: Dần khó khăn tiền bạc, Thìn tình cảm bất hòa

Cùng xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp thứ Năm ngày 23/5/2019.

Số trời đã định: 5 con giáp 30 tuổi giàu ú ụ, 40 tuổi sở hữu triệu đô, sống an nhiên sung túc

Dù số mệnh chỉ chiếm 30%, nhưng từng đó là đủ giúp những con giáo này sau tuổi 30 sẽ bắt đầu trở nên giàu có và thành công lẫy lừng.

Tử vi Thứ năm ngày 23/5/2019 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương cầu hôn đi ngại gì, Bảo Bình giận quá mất khôn

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong thứ 5 ngày 23/5/2019 nhé!

Xấu hổ vì 7 nốt ruồi ở 'chỗ hiểm' thế này nhưng đây chính là quý tướng của phụ nữ, càng già càng giàu

Những nốt ruồi mọc ở vị trí "hiểm", vô cùng hiếm trên cơ thể phụ nữ lại cho thấy toàn là điều may mắn, tốt đẹp.

3 con giáp đổi đời ngoạn mục, chớp mắt thành tỷ phú trong 10 ngày cuối tháng 5/2019

Trong 10 ngày tới, 3 con giáp này được thần may mắn gõ cửa, thần tài phù trợ nên vận thế cực kỳ tốt.

Có nét tướng này, phụ nữ cả đời hưởng giàu sang, phú quý

Tướng tai ép sát vào phía đầu là dấu hiệu của những người phụ nữ thông minh, nhanh nhẹn, có tư duy logic và sáng tạo.

Tháng 6 tới, 3 con giáp này cẩn thận kẻo tiểu nhân hãm hại, tai ương bất ngờ, xui tận mạng

Tháng 6 này, có 3 con giáp dễ gặp vận đen vì bị tiểu nhân quấy phá.

3 con giáp có sự nghiệp thăng tiến vù vù, công danh rộng mở trong tháng 6/2019

Đây là những con giáp có đường sự nghiệp rộng mở nhất trong tháng 6, không chỉ thăng chức mà tài lộc còn ùn ùn kéo về.

Tử vi thứ Tư ngày 22/5/2019 của 12 con giáp: Tý tránh lo bao đồng, Sửu thăng hoa tình cảm

Cùng xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp thứ Tư ngày 22/5/2019.

Những tuổi phạm phải Hoang Ốc - Tam Tai – Kim Lâu trong năm 2019 và cách tính tuổi Kim Lâu lấy chồng

Tuổi hạn có ảnh hưởng đến cuộc sống của con người. Vậy kim lâu là gì mà người ta phải kiêng như vậy. Nó có thật sự đáng sợ để ta phải tránh như thế không? Và cách tính tuổi Kim Lâu như thế nào cho đúng? Để có câu trả lời chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Tử vi Thứ tư ngày 22/5/2019 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu chấm dứt mối quan hệ, Nhân Mã tiền nong đầy túi

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong thứ 4 ngày 22/5/2019 nhé!

3 con giáp trúng quả trời cho, giàu nhanh như vũ bão trong tháng 6/2019

Hãy cùng tìm hiểu xem tháng 6 may mắn về tài lộc sẽ mỉm cười với những con giáp nào.

3 con giáp tính tình ngay thẳng, bề trên thương xót, tiền vô túi ầm ầm rủng rỉnh mua sắm trong 45 ngày nữa

3 con giáp này sống chính trực tốt bụng nên được đền đáp xứng đáng trong 45 ngày tới.

Đúng 0 giờ đặt cái này trong nhà gia chủ gặp hung hóa cát, tiền bạc tự nhiên chảy vào túi tiêu không hết

Nếu bạn muốn gặp may mắn phát tài hãy đặt những vật phong thủy dưới đây trong nhà, mọi việc sẽ như ý.

3 con giáp được Thần Phật che chở, gặp dữ hóa lành, nhìn đâu cũng thấy tiền

Đây là những con giáp có duyên với nhà Phật, làm việc gì cũng có người phù trợ, gặp khó khăn nào cũng được tháo gỡ nhanh chóng.

Tử vi thứ Ba ngày 21/5/2019 của 12 con giáp: Tuất phải cẩn trọng, Hợi gặp điều may

Cùng xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp thứ Ba ngày 21/5/2019.

Xem tướng tai của phụ nữ nhìn thấu vận mệnh cả đời: Hưởng no nê tài lộc hay dính hoạ thị phi?

Theo nhân tướng học, tai là một bộ phận có vị trí đặc biệt quan trọng trong ngũ quan trên gương mặt. Hãy cùng xem những kiểu tướng tai của phụ nữ để đoán định số phận sang hèn.

Tử vi Thứ ba ngày 21/5/2019 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu nguy cơ vướng vòng lao lý, Song Ngư tan vỡ tình cảm

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong thứ 3 ngày 21/5/2019 nhé!

Top 3 con giáp nữ càng lớn tuổi càng xinh đẹp, mặn mà hiếm ai sánh được, hậu vận nhiều phúc khí

Trải qua bao thăng trầm cuộc sống, những con giáp này càng ngày càng đằm thắm, xinh đẹp và hấp dẫn. Cuộc đời hậu vận cũng gặp nhiều hanh thông, chồng con yêu thương, hạnh phúc.

3 con giáp sướng trước khổ sau, tuổi trẻ an nhàn hạnh phúc, về già nếm mùi khổ đau

Khi còn trẻ những con giáp này có cuộc sống thảnh thơi, hưởng thụ nhưng cuối cùng lại đánh mất tất cả khiến hậu vận long đong lận đận.

3 con giáp có số xuất ngoại, làm ăn xa nửa cuối năm 2019 nhưng giàu có mỹ mãn

Vào 6 tháng cuối năm 2019, 3 con giáp này nhất định phải đi làm ăn xa, xuất ngoại thì mới có thể trở nên giàu có, không ai sánh bằng.

Cuối tháng 5, ba con giáp này gặp dữ hóa lành, danh lợi song thu

Có thể nói, ba con giáp này cát nhân thiên tướng, tháng này muốn gì cũng được, liên tục gặp vui mừng ngoài ý muốn.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 20/5/2019 - 26/5/2019: Mùi thăng hoa vận tài chính, Dậu cần đề phòng lừa đảo

Cùng xem tử vi tuần mới về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp từ 20/5/2019 - 26/5/2019.

Ông bà xưa nhắc nhở: 6 điều đại kỵ cần tránh trong ngày rằm để 'cắt bỏ' vận xui, gọi tài lộc về

Ngày rằm và mùng 1 hàng tháng là 2 ngày quan trọng, vào ngày này người Việt Nam thường thắp hương cúng tổ tiên, thổ địa xin sức khỏe, may mắn. Trong ngày này, ông cha ta cũng nhắc nhở về 6 điều cần kiêng kỵ sau đây.

Tử vi tuần mới từ 20/5/2019 đến 26/5/2019 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải có tiểu nhân quấy phá, Bọ Cạp gặp điềm dữ

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong tuần mới từ 20/5/2019 đến 26/5/2019 nhé!

Đặt cái này trên bàn làm việc: Cấp trên cất nhắc đồng nghiệp yêu mến, tài lộc cứ chảy vào túi như thác đổ

5 loại cây phong thủy dưới đây có tác dụng hút tài lộc làm tăng vận khí cho bạn.

7 ngày tới: 3 con giáp đổi đời ngoạn mục, sau một đêm thức dậy đã thành tỷ phú

Nghèo khổ chỉ còn là dĩ vãng, 3 con giáp sau sẽ làm giàu siêu tốc, chỉ việc ngồi chơi đếm tiền trong 7 ngày tới.

3 nàng giáp xứng danh 'sư tử Hà Đông' nhưng với chồng lại như 'thỏ con ngoan ngoãn'

Phụ nữ tuổi này thường ghê gớm, hay càm ràm chồng con nhưng thực ra lại vô cùng mềm yếu.

Chỉ đích danh 3 con giáp có số giúp chồng giàu hú hụ, không lấy thì phí một đời

Đây chính là 3 nàng giáp là quý nhân của chồng, ai lấy được sung sướng một đời.

Tử vi Chủ Nhật ngày 19/5/2019 của 12 con giáp: Ngọ thất thoát tiền bạc, Thân đau đầu tình ái

Cùng xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp Chủ Nhật ngày 19/5/2019.

Top 3 con giáp đường tình duyên trải đầy hoa hồng, không cầu mà được

Ba con giáp này được cho là có đường tình duyên suôn sẻ nhất trong năm Kỷ Hợi, thậm chí thăng hoa viên mãn khi gặp được những con giáp tương hợp với họ.

Tử vi Chủ nhật ngày 19/5/2019 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử vô cùng may mắn, Sư Tử cẩn thận đổ máu

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong Chủ nhật ngày 19/5/2019 nhé!

3 con giáp trời cao thương xót cẩn thận 'tiền đè ngạt thở' trong vòng 60 ngày tới

3 con giáp làm ăn thuận tiền bạc đổ về ào ào tiêu không hết, có cơ hội phát tài trong mùa hè này

Qua rằm tháng 4 âm lịch: 3 con giáp dễ gặp tai bay vạ gió, lâm cảnh túng thiếu, họa vô đơn chí

3 con giáp này trước khi làm việc gì cũng cần phải chú ý và cẩn thận nếu không muốn gặp tai ương sau rằm tháng 4 âm lịch.

3 chàng giáp nhìn ngoan hiền nhưng lại dễ ngoại tình nhất năm 2019, chị em hãy cẩn thận kẻo bị chồng 'cắm sừng'

Đứng trước "của ngon vật lạ", chàng giáp này sẽ dễ dàng xao xuyến, động lòng mà phản bội vợ con, biến mình thành người đàn ông tệ bạc chỉ trong gang tấc.

Những chàng thuộc con giáp này tiếp tục ế trường tồn trong nửa năm 2019

Những anh chàng thuộc con giáp dưới đây đều chịu chung số phận tình duyên éo le, tìm mãi không được người phù hợp.

Con giáp 3 năm nữa đổi đời ngoạn mục, muốn nhà có nhà, muốn xe có xe

3 năm nữa có thể nói con giáp này sẽ thuận cả đường công danh lẫn tài lộc, là tấm gương cho người khác nhìn vào.

Tử vi thứ Bảy ngày 18/5/2019 của 12 con giáp: Thìn chú ý lời ăn tiếng nói, Tỵ cẩn thận tai nạn giao thông

Cùng xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp thứ Bảy ngày 18/5/2019.

Tử vi Thứ bảy ngày 18/5/2019 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu vận đào hoa khởi sắc, Bọ Cạp may mắn đủ đường

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi hàng ngày nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong thứ 7 ngày 18/5/2019 nhé!