3 con giáp này nhất định phải đề phòng hao tiền tốn của, vận đen bủa vây trong tháng 10/2018

Bình luận0

Có kiêng có lành, 3 con giáp này phải cẩn thận từng bước thì mới có khả năng hóa giải được vận hạn của mình trong tháng 10/2018.

Tuổi Tý

Tháng 10 dự báo là một tháng bận rộn với người tuổi Tý khi công việc liên tục đổ lên đầu bạn. Những người đồng nghiệp khéo đi chơi đúng lúc này dồn lại toàn bộ việc để bạn phải làm cho họ. Bạn cảm thấy mệt mỏi, chán nản vì phải đương đầu với quá nhiều khó khăn, chạy đôn chạy đáo khắp nơi. 

Tất nhiên nếu làm việc hấp tấp và quá hạn hẹp thời gian như vậy, bạn sẽ không gặt hái được hiệu quả như ý. 

Tiền tài tháng này cũng không hề may mắn khi bạn bị người khác lợi dụng. Góp vốn kinh doanh tháng này chính là rước họa vào thân nhé, không được cho người khác vay tiền cũng là lời cảnh báo của 12 con giáp dành cho bạn. Có tiền thì nên tiết kiệm, dành một khoản cho riêng mình để phòng thân.

3 con giáp này nhất định phải đề phòng hao tiền tốn của, vận đen bủa vây trong tháng 10/2018-1

Chuyện tình cảm có chút vớt vát nhưng cũng không phải là viên mãn khi cả hai chỉ đang ở mức ổn định. Cố gắng vun đắp nó, tưới tắm cho nó nếu không một ngày nào đó hai người sẽ thấy chán ngấy nhau.

Tuổi Mão

Tuổi Mão có một tháng 10 không thành công khi công việc đầy ắp những áp lực và điều khó khăn. Người làm lãnh đạo càng vấp phải những trở ngại do nhân viên cấp dưới không nghe lời bạn. Bạn cảm thấy bế tắc, có lúc còn muốn chuyển việc vì cảm thấy mình thực sự không được tôn trọng.

Chuyện tình cảm đã thế lại không được rực rỡ, mâu thuẫn nhỏ thành lớn, thường xuyên cãi nhau khiến bạn không còn muốn tiếp tục cuộc hôn nhân này nữa. Bạn thấy tiền lúc nào cũng thiếu và càng không nên mạo hiểm đầu tư vào tháng này nhé. Có tiền thì nên để dành chờ thời cơ đầu tư làm ăn sau nhé 

3 con giáp này nhất định phải đề phòng hao tiền tốn của, vận đen bủa vây trong tháng 10/2018-2

Sức khỏe cũng là vấn đề bạn nhất định phải lưu tâm trong tháng 10 này. Tình hình sức khỏe không ổn định, lao động quá nhiều, ngủ lại ít nên bạn thực sự đã tự làm tổn hại bản thân mình. Tình hình tài chính không ổn có lẽ làm bạn lo lắng nhiều lại cộng thêm chuyện tiền bạc nữa. Chỉ còn cách là phải hết sức bình tĩnh xử lý tình huống, không nên quá nóng vội kẻo hỏng việc nhé. Chờ đợi cuối tháng vận may sẽ có thể đến đó.

Tuổi Ngọ

Công việc tuổi Ngọ trong tháng 10 này gặp nhiều thị phi, bất ổn. Bạn không thực sự có được niềm tin của cấp trên lại bị đồng nghiệp gièm pha nên đang vô cùng mệt nhọc phấn đấu. Phải cố gắng gấp nhiều người khác bạn mới thực sự có được tình yêu thương và sự tín nhiệm trở lại. Phải hiểu rằng công việc nào cũng có khó khăn nên đừng vì một chút mà nản lòng nhé. Bình tĩnh xử lý kẻ nói xấu sau lưng, chứng minh bằng năng lực thực sự của mình.

Công việc không tốt tất nhiên nguồn thu cũng không thể nào ổn. Nếu bạn cứ tiếp tục làm việc này để sống thì hơi khó, cần phải có thêm một công việc làm thêm khác nữa. Bạn bè có nhiều các mối quan hệ xã giao cũng ổn, hãy tận dụng điều đó để nhờ cậy sự giúp đỡ nhé.

3 con giáp này nhất định phải đề phòng hao tiền tốn của, vận đen bủa vây trong tháng 10/2018-3

Đường tình duyên có lẽ là đen tối nhất khi tình yêu vừa chớm nở đã gặp những trục trặc không đáng có. Gia đình phản đối các bạn không thể đến được với nhau. Đúng là dù có cố gắng thế nào nhưng có duyên mà không có phận thì cũng phải chấp nhận. Có thể vì chuyện này mà sức khỏe bi ảnh hưởng khá nhiều. Bạn đang đau đầu đối diện với hàng loạt những chuyện đen tối trở tay không kịp. Chỉ còn cách phải bình tĩnh cố gắng thôi nhé tuổi Ngọ. Sự nỗ lực sẽ được đền đáp, có thể cuối tháng tiền bạc sẽ có bước chuyển biến.

Bảo Châu (tổng hợp)
Theo Vietnamnet


Bói con giáp 12 con giáp

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao