Tử vi Tháng 12/2019 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương có bất ngờ siêu to khổng lồ, Xử Nữ áp lực chồng chất

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong tháng 12/2019 nhé!

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Tử vi 12 cung hoàng đạo thấy rằng một bất ngờ lớn vào đầu tháng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến Bạch Dương trong suốt cả tháng này. Nếu bạn suy nghĩ kỹ về những sự kiện gần đây, bạn sẽ nhận ra rằng bạn hoàn toàn xứng đáng nhận được những điều tuyệt vời này. Do vậy, đầu tháng 12/2019 là một thời điểm tuyệt vời nhất mà vũ trụ dành cho bạn.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu không thể tránh những trận khẩu chiến với đồng nghiệp trong tháng này. Những thị phi xung quanh bạn luôn hiện hữu thì nên mặc kệ bởi thời gian sẽ trả lời tất cả những điều không hay đó là sai sự thật, không nên đôi co với người sẽ làm việc lâu dài và có ích với mình. Kim Ngưu nên chú ý tới sức khỏe của mình hơn, đừng nghĩ rằng mình còn trẻ, còn khỏe mà chủ quan hay có thể coi thường. Cơ thể phải được chăm sóc, vun vén, bảo vệ từng ngày, từng giờ thì mới có đủ khả năng để chống đỡ với bệnh tật và những nguy cơ bên ngoài cuộc sống tác động.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Theo tử vi tháng 12/2019 của 12 cung hoàng đạo, Song Tử làm việc chắc chắn, có trước có sau và được lãnh đạo khen ngợi vì tính cách thật thà, chất phác. Tuy nhiên nếu bạn không mạnh dạn thoát ra khỏi vòng tròn an toàn của mình, dám thử thách bản thân ở nhiều lĩnh vực thì trong tương lai có thể bị đánh giá là không có tài năng, thụ động.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải hãy coi tháng 12/2019 là khởi đầu của sự may mắn và trân trọng khoảnh khắc đáng quý đó. Dù bạn đã tập trung nhiều cho sự nghiệp nhưng vẫn chưa có được kết quả như mong muốn. Để tránh lặp lại điều này, việc đơn giản nhất Cự Giải nên làm bây giờ chính là xây dựng một kế hoạch, mục tiêu cụ thể và luôn nỗ lực hết mình thực hiện.

Tử vi Tháng 12/2019 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương có bất ngờ siêu to khổng lồ, Xử Nữ áp lực chồng chất-1

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Nếu Sư Tử muốn những ngày sắp tới trong tháng 12/2019 đều là những ngày hạnh phúc, êm đềm thì hôm nay bạn phải nỗ lực rất nhiều nhiều để xây dựng và vun đắp tình cảm, không làm cho mối quan hệ trở nên tệ hơn vì sự ích kỷ, nhỏ nhen, cầu toàn của mình. Nếu đang yêu, người ấy sẽ hờn dỗi hoặc làm Sư Tử không vui nếu như bạn xử sự không khéo léo. Còn nếu đang độc thân, sự thật thì luôn tốt hơn nếu được nói ra. Sự thật thì mất lòng, nhưng ít ra sẽ thoải mái hơn là cứ cất giấu nó.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Horoscope tháng 12/2019 của Xử Nữ dự báo đây là thời điểm công việc cực kỳ áp lực đối với bạn. Nếu không biết cách kiềm chế bản tính nóng nảy, nghĩ gì nói nấy của mình, bạn rất dễ gây hấn với người khác, ảnh hưởng đến tiền đồ của bản thân. Bạn cũng cần chú ý tới tác phong làm việc của mình, tuân theo sự sắp xếp của ban lãnh đạo chứ không nên một mình một ý, tỏ thái độ chống đối một cách công khai. Tập thể là một cỗ máy mà các bánh răng cần ăn khớp với nhau. Tình cảm của bạn và người nhà chưa chắc đã được yên bình. 

Thiên Bình (23/09 - 23/10)

Vận trình công danh sự nghiệp của Thiên Bình trong tháng 12/2019 này không mấy tốt đẹp. Cung hoàng đạo này hay nổi nóng bất thường, dễ nảy sinh mâu thuẫn, tranh cãi với đồng nghiệp, ảnh hưởng tới các mối quan hệ xã giao và hiệu quả công việc. Cũng vì thế mà đường tiến thân của Thiên Bình ngày càng khó khăn hơn.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Bọ Cạp dễ có những tư tưởng bi quan và tiêu cực. Dù có bất cứ khó khăn nào bày ra trước mắt, bạn cũng không nên vội than thân trách phận mà cần suy nghĩ tích cực và tìm cách khắc phục ngay. Bọ Cạp là người thông minh và nhanh nhẹn, tuy nhiên đôi khi, bạn lại quá nóng vội, khiến những quyết định đưa ra không chính xác. Nếu xuất hành trong ngày tháng này, bản mệnh nên đi về hướng Tây Bắc hoặc hướng Đông Nam để đón hướng sao thuận cho mình.

Tử vi Tháng 12/2019 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương có bất ngờ siêu to khổng lồ, Xử Nữ áp lực chồng chất-2

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Theo tử vi tháng tới, Nhân Mã sẽ gặp phải nhiều tình huống ngoài dự đoán. Do đó, bạn nên dè dặt trong mọi chuyện. Chớ nên có sự tranh chấp, tranh cãi vì sẽ đưa đến điều không tốt. Nên tiến hành những công việc đã được định trước kể cả về mặt tiền bạc. Nếu không phải là ngày làm việc thì bạn nên dành thời gian để nghỉ ngơi, chăm sóc sức khỏe.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết được khuyên hãy chờ thời cơ thích hợp và chuẩn bị thật kỹ để tỏa sáng vào lúc cần thiết. Về mặt tình cảm, hãy nhớ rằng ai cũng mắc lỗi. Vậy nên đừng quá khắt khe và áp đặt những suy nghĩ của mình lên người khác. Chòm sao này nên linh hoạt và bao dung hơn trong mối quan hệ giữa mình và mọi người xung quanh, đặc biệt là với các thành viên trong gia đình.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình có thể kiên cường đối mặt với rất nhiều thử thách trong cuộc sống và dường như không gì có thể quật ngã được ý chí của bạn. Trong công việc, bạn sẽ cảm thấy tràn đầy cảm hứng sáng tạo, vậy thì hãy tận dụng nguồn cảm hứng đó để làm gì đó thật tuyệt vời và thật có ý nghĩa trong tháng 12/2019. Ngược lại, về mặt tình cảm bạn cảm thấy khá uể oải. Bạn dường như không thật sự hào hứng với chuyện gì ngoài công việc trong thời điểm này.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Tử vi tháng 12 của Song Ngư cho biết, cung hoàng đạo này có tâm hồn bay bổng, phong phú và có thiên hướng nghệ thuật nên đưa ra được nhiều ý tưởng độc đáo, mới mẻ. Tuy nhiên Song Ngư tài năng không có đất dụng võ nên vừa không có cơ hội phát triển công việc mà cũng không được mọi người xung quanh ghi nhận.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo 

Buu
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/tu-vi-thang-122019-cua-12-cung-hoang-dao-n-202919.html

Tử vi 2020 tử vi tháng tới Tử Vi Hàng Ngày Thiên Bình Bảo Bình Song Tử 12 Cung Hoàng Đạo

Tin tức mới nhất