Tử vi thứ 7 ngày 13/4/2019 của 12 con giáp: Tuổi Tý gặp quý nhân trong khi Tỵ gặp muôn vàn thị phi

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp trong ngày thứ 7, 13/4/2019 nhé!

TUỔI TÝ

Tuổi Tý hôm nay gặp quý nhân, tam vận đều vô cùng tốt đẹp. Tiền bạc hanh thông, công việc sáng lạn lại có cơ hội được thăng quan tiến chức. Những người đồng nghiệp cũng phải ghen tị với bạn.

Tiền bạc cũng vì thế mà tăng đáng kể, bạn vui mừng vì điều này nên có thể hơi hoang phí cho bữa tiệc tối nhưng không sao cả… 

Tử vi thứ 7 ngày 13/4/2019 của 12 con giáp: Tuổi Tý gặp quý nhân trong khi Tỵ gặp muôn vàn thị phi-1

Tinh thần phơi phới, sức khỏe ổn định thì chẳng có lý nào lại không thể khẳng định được vị trí bản thân trong tương lai. 

TUỔI SỬU

Tuổi Sửu được cấp trên trọng dụng nên đôi khi bạn quá kiêu căng khiến đồng nghiệp ghen ghét. Bạn cần phải xem lại thái độ ứng xử của mình nhé. Một người quý bạn dù người ấy là sếp thì chưa chắc bạn đã có được vị trí tốt đâu, cần phải có tập thể nữa.

Tối nay có cuộc hẹn quan trọng, ra ngoài ăn nói chỉn chu, ăn mặc đàng hoàng cũng là tôn trọng người khác. Nếu thích thì đi không thích thì đừng phá rối.

Tình yêu chưa như ý cũng ảnh hưởng ít nhiều đến bạn. Cần bình tĩnh xem lại tình cảm của hai người.

TUỔI DẦN

Dần thông minh nhanh trí nên với bạn không có gì trở ngại trong ngày hôm nay cả. Nhiệm vụ cấp trên giao đã hoàn thành và còn hoàn thành một cách xuất sắc. Cấp trên vô cùng hài lòng về bạn và đang định để vị trí lãnh đạo cho bạn đó.

Bạn nên tích cực với các mối quan hệ của mình vì đó là cơ hội tốt để bạn phát triển bản thân và kiếm tiền. 

Tử vi thứ 7 ngày 13/4/2019 của 12 con giáp: Tuổi Tý gặp quý nhân trong khi Tỵ gặp muôn vàn thị phi-2

Sức khỏe không thực sự ổn định, bạn nhất định phải chăm lo cho bản thân mình, cố gắng hết sức hạn chế các cuộc chơi khuya, bia rượu nhậu nhẹt say sưa nhé.

TUỔI MÃO

Tuổi Mão là người mạnh mẽ kiên định và hết lòng vì gia đình. Ngày hôm nay bạn đã phát huy tối đa khả năng của mình khiến cấp trên nhìn ra năng lực thực sự của bạn và chắc chắn sẽ giúp bạn thăng quan tiến chức.

Tiền bạc của bạn đang ổn định, bạn nên biết cách tiết kiệm hoặc đầu tư vốn làm ăn lớn thì mới có hi vọng làm giàu. Tình cảm chân thành của bạn dành cho người ấy khiến họ cảm động. Ban đầu có thể không yêu nhưng sau dần họ thực sự yêu mến bạn và đã động lòng trắc ẩn.

Tối nay nên hẹn hò lãng mạn ngọt ngào một chút, đừng quên gây bất ngờ nhé.

TUỔI THÌN

Tuổi Thìn đang chán nản công việc của mình vì nhìn những người bạn của mình quá giỏi. Chỉ là nếu thời cơ chưa đến thì đừng vội vàng nhé. Chuyển việc cũng phải có quá trình và hơn hết phải xem công việc mới thế nào, môi trường ra sao, mức lương không phải là tất cả.

Tình yêu không được như ý, người bạn yêu lại không yêu bạn nên bạn buồn chán. Điều này ảnh hưởng không ít tới tâm trạng của bạn. Đừng lụy tình quá, nếu người ấy không phải của mình thì cố mấy cũng không thể ở bên cạnh nhau.

TUỔI TỴ

Tử vi 12 con giáp thông báo thị phi ngày hôm nay cho tuổi Tỵ. Bạn thực sự không may mắn khi liên tục bị đồng nghiệp chơi xấu, cấp trên chê bai. Bạn đang cảm thấy chán nản môi trường làm việc này nhưng cũng cần phải suy nghĩ xem nguyên nhân là từ đâu nhé.

Tử vi thứ 7 ngày 13/4/2019 của 12 con giáp: Tuổi Tý gặp quý nhân trong khi Tỵ gặp muôn vàn thị phi-3

Tình hình tài chính bất ổn, hao tiền tốn của là chuyện đương nhiên. Tiệc tùng gác lại, hãy để bản thân được nghỉ ngơi một ngày đúng nghĩa đi.

Sức khỏe vì vậy mà cũng không được ổn đâu. Cố gắng chăm sóc mình, hạn chế thức khuya nhé.

TUỔI NGỌ

Tài lộc hanh thông, công việc có nhiều cơ hội rộng mở là tin vui dành cho người tuổi Ngọ trong ngày hôm nay. Có lẽ sự kiên trì, nhẫn nại và chăm chỉ của bạn cuối cùng cũng đã có kết quả. Thông minh không hẳn là yếu tố chính giúp bạn thăng tiến đâu.

Tiền tài có thể bây giờ chưa nhiều nhưng ít ngày tới sẽ có nhé. Cố gắng chăm chỉ chịu khó hơn nữa để cấp trên thấy được sự nhiệt huyết trong công việc của bạn.

Tình yêu đang đơm hoa kết quả. Chỉ cần bạn kiên trì theo đuổi thì dù khó đến mấy, người ấy cũng sẽ chịu gục ngã dưới chân bạn.

TUỔI MÙI

Tuổi Mùi có một ngày thảnh thơi, vui vẻ, bạn đi làm như đi chơi. Công việc với bạn mà nói không quá áp lực, thu nhập ổn nhưng đừng vì vậy mà đứng yên tại chỗ nhé. Lúc nào cũng phải nỗ lực hết mình nha.

Tử vi thứ 7 ngày 13/4/2019 của 12 con giáp: Tuổi Tý gặp quý nhân trong khi Tỵ gặp muôn vàn thị phi-4

Tuy vậy hôm nay chuyện tình cảm cá nhân của bạn không như ý. Bạn và người ấy bất đồng quan điểm, cãi vã liên miên. Cảm thấy quá mệt mỏi vì chuyện này thì nên du lịch cuối tuần nhé.

Tiền bạc tạm ổn, có thể tiêu pha thoải mái không cần phải lo nghĩ quá đâu.

TUỔI THÂN

Tuổi Thân may mắn khi ngày hôm nay gặp toàn người tử tế, công việc cũng theo đà này mà thuận lợi. Bạn dường như không ngại bất cứ khó khăn nào cả nên cấp trên hết sức hài lòng.

Nhưng lao động quá hăng say làm cho sức khỏe bị ảnh hưởng. Phải chú ý bản thân nhiều hơn nữa nhé nếu không người ấy cũng giận lây bạn vì chẳng bao giờ dành thời gian riêng tư cho họ đó.

TUỔI DẬU

Dậu ơi tử vi 12 con giáp thông báo tin vui dành cho bạn đó. Vận tiền bạc và tình duyên đều vô cùng tốt. Bạn may mắn khi có được người yêu như ý, lúc nào cũng ở bên động viên cổ vũ tinh thần bạn. Đã thế sếp lại tâm lý hết cỡ khiến bạn đi làm lúc nào cũng tràn đầy năng lượng.

Tiền bạc ổn có dư nhưng bạn lại tiêu hoang quá nên bây giờ vẫn chưa dành được khoản lớn nào. Lưu ý rằng dù làm gì cũng phải nghĩ đến tương lai.

TUỔI TUẤT

Tuất dường như rất nóng lòng thể hiện bản thân mình trước mặt cấp trên nên ngày hôm nay bạn đã không ngại dốc hết sức vì công việc. Thành quả bạn đạt được xứng đáng để sếp thăng chức tăng lương cho bạn.

Tử vi thứ 7 ngày 13/4/2019 của 12 con giáp: Tuổi Tý gặp quý nhân trong khi Tỵ gặp muôn vàn thị phi-5

Vận tiền bạc công việc hanh thông nhưng tình yêu lại không như ý nguyện. Bạn mệt mỏi vì hai người thường xuyên cãi vã, gia đình rạn nứt. Cần có thời gian để cả hai suy nghĩ lại tình cảm của mình nhiều hơn. 

TUỔI HỢI

Tuổi Hợi làm công ăn lương ngày hôm nay vận tiền bạc không được tốt nhưng đổi lại, người làm kinh doanh tự do lại thu lời cao. Có lẽ bạn có duyên với công việc kinh doanh hơn đó.

Tình yêu chưa tới cũng đừng buồn, đừng lo ế. Có thể một người nào đó hợp với bạn đang ở đâu đó rất gần mà bạn chưa nhận ra. Cứ kiên trì chờ đợi, sống nhiệt huyết hết mình thì tình yêu sẽ mỉm cười. 

Bảo Châu 
Theo Vietnamnet

Tử vi thứ Ba ngày 23/4/2019 của 12 con giáp: Dậu cực may mắn hôm nay, Hợi tránh ăn nói hàm hồ

Cùng xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp thứ Ba ngày 23/4/2019.

Phụ nữ thuộc 3 tuổi này CÀNG LẤY CHỒNG MUỘN CÀNG SƯỚNG, có số làm đại gia, giàu có hơn người

Dưới đây là 3 con giáp nữ được các nhà tử vi học khuyên nên kết hôn muộn thay vì kết hôn sớm để có hạnh phúc viên mãn.

Tử vi Thứ ba ngày 23/4/2019 của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình chuyện tình cảm đáng báo động, Bọ Cạp trao tiền nhầm người

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày Thứ ba 23/4/2019 nhé!

7 ngày tới: 3 con giáp vĩnh biệt kiếp nghèo, đón bão tài lộc, tiền chất đầy nhà

Trong 7 ngày tới, vận thế của những con giáp này có sự đảo chiều. Do được thần phật phù hộ nên họ gặp nhiều may mắn trong công việc và tiền bạc.

Nửa cuối tháng 4, 4 con giáp này vui vẻ không thôi, phú quý không hết

Vận may kết hợp với cơ hội, tuổi Hợi, tuổi Thìn, tuổi Tỵ, tuổi Ngọ tiểu tài không ngừng, đại tài liên tục.

Ai sinh những NĂM NÀY: Đi 1 bước gặp bạn tốt, 2 bước gặp quý nhân, CUỘC SỐNG VIÊN MÃN ĐỦ ĐẦY

Theo các chuyên gia phong thủy, những người sinh vào những năm dưới đây được cho là những người như vậy.

Tuần mới, 3 cung hoàng đạo này không những ‘nhặt được tiền’ còn gặp được người trong mộng

Đây quả là tin vui cho 3 cung hoàng đạo sau vì tuần mới này thực sự là tuần đầy may mắn với bạn.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 22/4/2019 - 28/4/2019: Tý gặp rắc rối về tiền bạc, Dần cẩn thận con giáp thứ mười ba

Cùng xem tử vi tuần mới về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp từ 22/4/2019 - 28/4/2019.

Suốt ngày cằn nhằn nhưng 3 nàng giáp này lại là THẦN TÀI CỦA CHỒNG, ai lấy được sướng cả một đời

Phụ nữ tuổi này nếu kiệm lời rất dễ hao tài, càng nói nhiều càng giúp chồng có tài lộc hưng thịnh, làm ăn vượng phát, nằm trên núi vàng

Tử vi tuần mới từ 22/4/2019 đến 28/4/2019 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết tuần mới rực rỡ, Song Ngư có nhiều vệ tinh vây quanh

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong tuần mới từ 22/4/2019 đến 28/4/2019 nhé!

5 ĐẠI KỴ trong việc đặt bàn ăn khiến gia chủ khuynh gia bại sản, vợ chồng lục đục, con cái khó nuôi

Dưới đây là những nơi không nên đặt bàn ăn trong nhà, bởi nó sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe tài lộc của gia đình bạn.

Ai sinh những NĂM NÀY: Đi 1 bước gặp bạn tốt, 2 bước gặp quý nhân, CUỘC SỐNG VIÊN MÃN ĐỦ ĐẦY

Theo các chuyên gia phong thủy, những người sinh vào những năm dưới đây được cho là những người như vậy.

3 con giáp hút cạn tài lộc, đón siêu bão tiền bạc trong 10 ngày cuối tháng 4/2019

Đây là những con giáp được ban lộc trúng quả, giàu nhanh bất thình lình trong 10 ngày tới.

Tử vi Chủ Nhật ngày 21/4/2019 của 12 con giáp: Dậu sức khỏe sa sút, Hợi 'hết nấc' vui chơi

Cùng xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp Chủ Nhật ngày 21/4/2019.

Nét tướng RÕ MỒN MỘT của 'con giáp thứ 13' chuyên đong đưa, THẢO MAI giật chồng thiên hạ

Dưới đây là nét tướng mạo của người phụ nữ lẳng lơ, có mệnh "khắc phu".

Tử vi Chủ nhật ngày 21/4/2019 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ cân nhắc lời nói, Kim Ngưu gặp chướng ngại lớn trong tình yêu

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày Chủ nhật 21/4/2019 nhé!

Được Thần Tài độ mệnh, đây chính là con giáp kiếm tiền như nước - ban phát vô vàn tài lộc năm 2019

Được Thần Tài độ mệnh, đây chính là con giáp tiền của ập vào nhà tới tấp, phải mua thêm két sắt để chứa.

Thay dáng vẻ, đổi cuộc đời: Muốn trở nên giàu có hãy tuân theo nguyên tắc cơ bản này

Khi bạn nghĩ mình giàu có và ứng xử theo kiểu người giàu, bạn sẽ trở nên giàu thật sự.

Trắc nghiệm: Hình ảnh đầu tiên nhìn thấy tiết lộ con người thật trong bạn

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, những người khác nhau sẽ có cách lý giải khác nhau đối với những gì họ nhìn thấy tùy thuộc vào tính cách của họ.

3 con giáp phải trồng cây này mới PHÁT TÀI PHÁT LỘC, tài khoản nảy số chóng mặt, giàu sang sáng chói

Những con giáp có tên sau đây phải trồng cây này mới ngập tràn may mắn, giàu sang phú quý.

Những con giáp dù lười biếng vẫn dư khả năng kiếm tiền ào ào vào 2 ngày cuối tuần này

Dù không phải động tay chân hay suy nghĩ gì nhiều, những con giáp này vẫn có một khoản thu nhập ấn tượng, bao người ngưỡng mộ.

Nhà có vợ hiền như quốc gia có tể tướng tài đức: Cưới vợ có 5 điểm này trắng tay cũng thành tỷ phú

Người phụ nữ chính là phong thủy của gia đình, nếu cưới được người tài đức như này chồng làm gì cũng thành công.

Tử vi thứ Bảy ngày 20/4/2019 của 12 con giáp: Mùi được quý nhân phù trợ, Thân dễ sai sót nghiêm trọng

Cùng xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp thứ Bảy ngày 20/4/2019.

Tử vi Thứ bảy ngày 20/4/2019 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết đặt niềm tin nhầm người, Bạch Dương đừng để chuyện nhỏ phá hỏng cả ngày vui

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày Thứ bảy 20/4/2019 nhé!

3 con giáp CÀNG BÉO CÀNG PHÁT TÀI, tăng 1 cân giàu gấp 10, vận đỏ như son

3 con giáp này càng tăng cân càng có nhiều tiền trong túi, sở hữu khối tài sản khủng lồ, cuộc sống giàu có hơn người.

3 con giáp không cần cắt duyên âm vẫn thoát ế, TÌNH TIỀN SÁNG CHÓI, người theo đuổi xếp hàng trong tháng 5 tới

3 con giáp dưới đây được bề trên chiếu cố sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc, tài vận và tình duyên trong 30 ngày sắp tới.

Từ Rằm tháng 3 âm: Top con giáp làm 1 hưởng 10, TIỀN CỦA CỨ VƠI LẠI ĐẦY, muốn nghèo cũng không được

Những tháng ngày sắp tới sẽ là thời điểm tốt nhất để người tuổi này phát huy được mọi thế mạnh của mình, củng cố vị trí và phát triển sự nghiệp ổn định.

Tử vi thứ Sáu ngày 19/4/2019 của 12 con giáp: Dần ồ ạt nhận tin vui, Tỵ chú ý việc ăn uống

Cùng xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp thứ Sáu ngày 19/4/2019.

Tử vi Thứ sáu ngày 19/4/2019 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử đấu trí với tiểu nhân, Song Tử gặp biến động trong công việc

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày Thứ sáu ngày 19/4/2019 nhé!

Phát hờn với 3 con giáp HƯỞNG NO lộc trời, cuộc đời ‘3 không’: Không gánh nặng, không lo âu, không nghèo khó

Nhờ được trời ban phúc lộc, 3 con giáp sau sẽ có năm Kỷ Hợi 2019 ngập trong hạnh phúc an yên, chẳng cần lo nghĩ chuyện tiền nong, gia đình.

3 tháng tới sẽ là những ngày thăng hoa rực rỡ, tiền vào như nước của những con giáp này

Chỉ cần qua tháng 4, đảm bảo 3 tháng tiếp theo sẽ là những ngày tháng may mắn ngập tràn với 3 con giáp có tên dưới đây.

Tháng 5/2019: 3 CON GIÁP kiếm tiền dễ như trở bàn tay, khả năng trở thành ĐẠI GIA bạc tỷ

Vào tháng 5/2019, nhờ được sao Thiên Tướng chiếu mệnh nên người tuổi này sẽ vớ được hũ vàng, nằm trên đống tiền.

3 con giáp tuyệt đối không được kết hôn trong năm 2019 nếu không muốn tan nhà nát cửa

Nếu những con giáp này quyết tâm chống lại ý trời thì rất có thể vợ chồng lấy nhau về khó tránh khỏi cãi cọ, tranh chấp không ngừng.

Chỉ đích danh 3 con giáp nam càng SỢ VỢ càng GIÀU TO, phát tài như vũ bão

3 con giáp nam này càng sợ vợ lại càng giàu sang tột đỉnh, khó ai sánh bằng.

Tử vi thứ Năm ngày 18/4/2019 của 12 con giáp: Sửu dễ bị đặt điều nói xấu, Ngọ tài lộc rủng rỉnh bất ngờ

Cùng xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp thứ Năm ngày 18/4/2019.

Tử vi Thứ năm ngày 18/4/2019 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử gặp nhiều chuyện phiền não, Nhân Mã tiền bạc rủng rỉnh

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày Thứ năm ngày 18/4/2019 nhé!

Xem tướng nốt ruồi ở 'vùng kín' đàn ông đoán vận mệnh hôn nhân 'chuẩn đừng hỏi'

Mỗi nốt ruồi trên cơ thể đều có ý nghĩa riêng của nó, thế nên chỉ cần xem những nốt ruồi ở "vùng kín" đàn ông là đoán được hôn nhân của họ ra sao.

3 con giáp CÀNG GIÀ CÀNG GIÀU, của nả chất đầy nhà, thả ga tiêu xài khi về già

Những con giáp này được Thần tài ưu ái, tài vận đến ồ ạt không thể cản được, khi về già mặc sức hưởng phú quý.

Nếu ngủ mơ 1 trong 9 GIẤC MƠ sau: Xin chúc mừng, đó là điềm lành QUÝ NHÂN PHÙ TRỢ, mọi việc hanh thông

Nếu một ngày nào đó bạn nằm mơ thấy 1 trong 9 điều dưới đây thì xin chúc mừng, đó chính là điềm báo rằng sẽ có quý nhân phù trợ bạn trong tương lai gần.

5 ngày tới, những con giáp này dễ mất tiền oan, nợ nần chồng chất

Nếu không cẩn thận, những con giáp này rất dễ rơi vào cảnh túng thiếu vì mất mát tiền bạc trong thời gian tới.

Tử vi thứ Tư ngày 17/4/2019 của 12 con giáp: Mùi mệt mỏi vì phải đương đầu, Dậu cần cẩn trọng mỗi phát ngôn

Cùng xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp thứ Tư ngày 17/4/2019.

Trước năm 2020, giấc mơ GIÀU SANG TỘT ĐỈNH sẽ đến với 3 con giáp này, tiền về nghẹt thở, tài vận thăng hoa

Sắp tới, 3 con giáp này giàu sang may mắn hết phần thiên hạ, tiền tài đổ về như lũ quét.

Tử vi Thứ tư ngày 17/4/2019 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải sai lầm vì quyết định vội vàng, Bọ Cạp bị lừa gạt

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày Thứ tư ngày 17/4/2019 nhé!

Số phận an bài 3 con giáp sinh ra đã là phận giàu sang phú quý, là con gái thì xinh như mộng, giỏi kiếm tiền

3 con giáp sau đây được lọt vào top những con giáp tài giỏi xuất sắc lại vô cùng giàu có. Là con gái sẽ có số làm hoa hậu.

3 con giáp sức khỏe dồi dào, vượng đường tài lộc nửa cuối năm 2019

Vào cuối năm nay, những con giáp này có thể hoàn toàn yên tâm vì có sức khỏe dồi dào, tài lộc tấn tới.

15 ngày tới: 3 con giáp bỗng dưng phát tài, đón bão tài lộc, tiền nhét chật ví

Cát tinh soi chiếu nên 3 con giáp này có tài vận hanh thông, vượng phát trong 15 ngày tới.

Tử vi thứ Ba ngày 16/4/2019 của 12 con giáp: Tý thuận lợi trăm bề, Thìn tình cảm mâu thuẫn

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp thứ Ba ngày 16/4/2019 nhé!