Tử vi thứ 7 ngày 13/4/2019 của 12 con giáp: Tuổi Tý gặp quý nhân trong khi Tỵ gặp muôn vàn thị phi

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp trong ngày thứ 7, 13/4/2019 nhé!

TUỔI TÝ

Tuổi Tý hôm nay gặp quý nhân, tam vận đều vô cùng tốt đẹp. Tiền bạc hanh thông, công việc sáng lạn lại có cơ hội được thăng quan tiến chức. Những người đồng nghiệp cũng phải ghen tị với bạn.

Tiền bạc cũng vì thế mà tăng đáng kể, bạn vui mừng vì điều này nên có thể hơi hoang phí cho bữa tiệc tối nhưng không sao cả… 

Tử vi thứ 7 ngày 13/4/2019 của 12 con giáp: Tuổi Tý gặp quý nhân trong khi Tỵ gặp muôn vàn thị phi-1

Tinh thần phơi phới, sức khỏe ổn định thì chẳng có lý nào lại không thể khẳng định được vị trí bản thân trong tương lai. 

TUỔI SỬU

Tuổi Sửu được cấp trên trọng dụng nên đôi khi bạn quá kiêu căng khiến đồng nghiệp ghen ghét. Bạn cần phải xem lại thái độ ứng xử của mình nhé. Một người quý bạn dù người ấy là sếp thì chưa chắc bạn đã có được vị trí tốt đâu, cần phải có tập thể nữa.

Tối nay có cuộc hẹn quan trọng, ra ngoài ăn nói chỉn chu, ăn mặc đàng hoàng cũng là tôn trọng người khác. Nếu thích thì đi không thích thì đừng phá rối.

Tình yêu chưa như ý cũng ảnh hưởng ít nhiều đến bạn. Cần bình tĩnh xem lại tình cảm của hai người.

TUỔI DẦN

Dần thông minh nhanh trí nên với bạn không có gì trở ngại trong ngày hôm nay cả. Nhiệm vụ cấp trên giao đã hoàn thành và còn hoàn thành một cách xuất sắc. Cấp trên vô cùng hài lòng về bạn và đang định để vị trí lãnh đạo cho bạn đó.

Bạn nên tích cực với các mối quan hệ của mình vì đó là cơ hội tốt để bạn phát triển bản thân và kiếm tiền. 

Tử vi thứ 7 ngày 13/4/2019 của 12 con giáp: Tuổi Tý gặp quý nhân trong khi Tỵ gặp muôn vàn thị phi-2

Sức khỏe không thực sự ổn định, bạn nhất định phải chăm lo cho bản thân mình, cố gắng hết sức hạn chế các cuộc chơi khuya, bia rượu nhậu nhẹt say sưa nhé.

TUỔI MÃO

Tuổi Mão là người mạnh mẽ kiên định và hết lòng vì gia đình. Ngày hôm nay bạn đã phát huy tối đa khả năng của mình khiến cấp trên nhìn ra năng lực thực sự của bạn và chắc chắn sẽ giúp bạn thăng quan tiến chức.

Tiền bạc của bạn đang ổn định, bạn nên biết cách tiết kiệm hoặc đầu tư vốn làm ăn lớn thì mới có hi vọng làm giàu. Tình cảm chân thành của bạn dành cho người ấy khiến họ cảm động. Ban đầu có thể không yêu nhưng sau dần họ thực sự yêu mến bạn và đã động lòng trắc ẩn.

Tối nay nên hẹn hò lãng mạn ngọt ngào một chút, đừng quên gây bất ngờ nhé.

TUỔI THÌN

Tuổi Thìn đang chán nản công việc của mình vì nhìn những người bạn của mình quá giỏi. Chỉ là nếu thời cơ chưa đến thì đừng vội vàng nhé. Chuyển việc cũng phải có quá trình và hơn hết phải xem công việc mới thế nào, môi trường ra sao, mức lương không phải là tất cả.

Tình yêu không được như ý, người bạn yêu lại không yêu bạn nên bạn buồn chán. Điều này ảnh hưởng không ít tới tâm trạng của bạn. Đừng lụy tình quá, nếu người ấy không phải của mình thì cố mấy cũng không thể ở bên cạnh nhau.

TUỔI TỴ

Tử vi 12 con giáp thông báo thị phi ngày hôm nay cho tuổi Tỵ. Bạn thực sự không may mắn khi liên tục bị đồng nghiệp chơi xấu, cấp trên chê bai. Bạn đang cảm thấy chán nản môi trường làm việc này nhưng cũng cần phải suy nghĩ xem nguyên nhân là từ đâu nhé.

Tử vi thứ 7 ngày 13/4/2019 của 12 con giáp: Tuổi Tý gặp quý nhân trong khi Tỵ gặp muôn vàn thị phi-3

Tình hình tài chính bất ổn, hao tiền tốn của là chuyện đương nhiên. Tiệc tùng gác lại, hãy để bản thân được nghỉ ngơi một ngày đúng nghĩa đi.

Sức khỏe vì vậy mà cũng không được ổn đâu. Cố gắng chăm sóc mình, hạn chế thức khuya nhé.

TUỔI NGỌ

Tài lộc hanh thông, công việc có nhiều cơ hội rộng mở là tin vui dành cho người tuổi Ngọ trong ngày hôm nay. Có lẽ sự kiên trì, nhẫn nại và chăm chỉ của bạn cuối cùng cũng đã có kết quả. Thông minh không hẳn là yếu tố chính giúp bạn thăng tiến đâu.

Tiền tài có thể bây giờ chưa nhiều nhưng ít ngày tới sẽ có nhé. Cố gắng chăm chỉ chịu khó hơn nữa để cấp trên thấy được sự nhiệt huyết trong công việc của bạn.

Tình yêu đang đơm hoa kết quả. Chỉ cần bạn kiên trì theo đuổi thì dù khó đến mấy, người ấy cũng sẽ chịu gục ngã dưới chân bạn.

TUỔI MÙI

Tuổi Mùi có một ngày thảnh thơi, vui vẻ, bạn đi làm như đi chơi. Công việc với bạn mà nói không quá áp lực, thu nhập ổn nhưng đừng vì vậy mà đứng yên tại chỗ nhé. Lúc nào cũng phải nỗ lực hết mình nha.

Tử vi thứ 7 ngày 13/4/2019 của 12 con giáp: Tuổi Tý gặp quý nhân trong khi Tỵ gặp muôn vàn thị phi-4

Tuy vậy hôm nay chuyện tình cảm cá nhân của bạn không như ý. Bạn và người ấy bất đồng quan điểm, cãi vã liên miên. Cảm thấy quá mệt mỏi vì chuyện này thì nên du lịch cuối tuần nhé.

Tiền bạc tạm ổn, có thể tiêu pha thoải mái không cần phải lo nghĩ quá đâu.

TUỔI THÂN

Tuổi Thân may mắn khi ngày hôm nay gặp toàn người tử tế, công việc cũng theo đà này mà thuận lợi. Bạn dường như không ngại bất cứ khó khăn nào cả nên cấp trên hết sức hài lòng.

Nhưng lao động quá hăng say làm cho sức khỏe bị ảnh hưởng. Phải chú ý bản thân nhiều hơn nữa nhé nếu không người ấy cũng giận lây bạn vì chẳng bao giờ dành thời gian riêng tư cho họ đó.

TUỔI DẬU

Dậu ơi tử vi 12 con giáp thông báo tin vui dành cho bạn đó. Vận tiền bạc và tình duyên đều vô cùng tốt. Bạn may mắn khi có được người yêu như ý, lúc nào cũng ở bên động viên cổ vũ tinh thần bạn. Đã thế sếp lại tâm lý hết cỡ khiến bạn đi làm lúc nào cũng tràn đầy năng lượng.

Tiền bạc ổn có dư nhưng bạn lại tiêu hoang quá nên bây giờ vẫn chưa dành được khoản lớn nào. Lưu ý rằng dù làm gì cũng phải nghĩ đến tương lai.

TUỔI TUẤT

Tuất dường như rất nóng lòng thể hiện bản thân mình trước mặt cấp trên nên ngày hôm nay bạn đã không ngại dốc hết sức vì công việc. Thành quả bạn đạt được xứng đáng để sếp thăng chức tăng lương cho bạn.

Tử vi thứ 7 ngày 13/4/2019 của 12 con giáp: Tuổi Tý gặp quý nhân trong khi Tỵ gặp muôn vàn thị phi-5

Vận tiền bạc công việc hanh thông nhưng tình yêu lại không như ý nguyện. Bạn mệt mỏi vì hai người thường xuyên cãi vã, gia đình rạn nứt. Cần có thời gian để cả hai suy nghĩ lại tình cảm của mình nhiều hơn. 

TUỔI HỢI

Tuổi Hợi làm công ăn lương ngày hôm nay vận tiền bạc không được tốt nhưng đổi lại, người làm kinh doanh tự do lại thu lời cao. Có lẽ bạn có duyên với công việc kinh doanh hơn đó.

Tình yêu chưa tới cũng đừng buồn, đừng lo ế. Có thể một người nào đó hợp với bạn đang ở đâu đó rất gần mà bạn chưa nhận ra. Cứ kiên trì chờ đợi, sống nhiệt huyết hết mình thì tình yêu sẽ mỉm cười. 

Bảo Châu 
Theo Vietnamnet

5 ngày cuối tháng 6: 3 con giáp tránh tham gia 'ngồi lê đôi mách' kẻo thị phi gõ cửa, vận xui kéo tới

Trong 5 ngày cuối tháng 6 này 3 con giáp kém may mắn có tên dưới đây cần phải thận trọng trong công việc và quan hệ với đồng nghiệp kẻo gây ra tranh chấp.

Tử vi thứ Năm ngày 27/6/2019 của 12 con giáp: Tý công việc biến chuyển bất ngờ, Mão cẩn thận mất mát tiền bạc

Cùng xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp thứ Năm ngày 27/6/2019.

Tử vi Thứ năm ngày 27/6/2019 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải tài lộc cực vượng, Sư Tử hi sinh vì tình yêu đến quên bản thân

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày thứ năm 27/6/2019 nhé!

3 con giáp đen tận mạng, không ngóc đầu lên nổi trong tháng 7/2019

Vận đen bủa vây, tiền mất tật mang khiến 3 con giáp này điêu đứng suốt tháng 7 dương lịch.

3 con giáp giỏi kinh doanh, không khởi nghiệp sẽ hối tiếc cả đời

Kinh doanh là con đường làm giàu nhanh nhất nhưng cũng có nhiều rủi ro, tuy nhiên dưới đây là 3 con giáp giỏi kinh doanh nhất, làm ăn chỉ có lời không có lỗ.

Hũ gạo là lỗ giấu tiền, đặt đúng chỗ lộc tụ gấp 10 lần, nghèo mấy cũng phát đạt

Bên cạnh đó, người ta còn phủ lên trên hũ gạo một tấm vải màu đỏ thắm vào đầu năm âm lịch với ngụ ý giúp cho gia đình luôn được may mắn và hưởng lộc.

Top 3 con giáp không ngại gặp khó khăn trong tình yêu, vì họ tin rằng sự ngọt ngào cuối cùng cũng sẽ đến

Phần lớn mọi người sẽ từ bỏ tình yêu của họ khi có khó khăn hay sự cố xảy ra. Nhưng nếu bạn là một trong ba con giáp này thì bạn quả là người rất lạc quan và có niềm tin trong tình yêu của mình.

Tử vi chỉ rõ 3 con giáp nhận lộc đầy nhà, tiền bạc rủng rỉnh, tình duyên rực rỡ trong 90 ngày tới

Cùng xem bạn có phải là con giáp may mắn ngút trời trong 90 ngày tới không nhé!

Tử vi thứ Tư ngày 26/6/2019 của 12 con giáp: Thân sức khỏe bất ổn, Tuất nặng nề công việc

Cùng xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp thứ Tư ngày 26/6/2019.

Đặt bàn ăn kiểu này: Tiền bạc ùn ùn chảy vào túi, chỉ 2 năm gia chủ trở thành người giàu có nhất vùng

Bàn ăn là một đồ dùng không thể thiếu trong mỗi gia đình, đặt bàn ăn theo đúng phong thủy giúp cho cuộc sống của gia đình bạn nhanh chóng phát tài, hòa thuận.

Tử vi Thứ tư ngày 26/6/2019 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử gặp rắc rối trời ơi đất hỡi, Sư Tử dễ bị bạn bè lừa đảo

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày thứ tư 26/6/2019 nhé!

4 cặp cung hoàng đạo thành vợ thành chồng 'tát biển Đông cũng cạn', một đời ấm no, hạnh phúc

Dựa theo Chiêm tinh học, giữa 12 cung hoàng đạo có tới vài cặp ăn ý với nhau từ học tập đến tình duyên. Dưới đây là 4 cặp cung hoàng đạo hợp nhau nếu có thể nên duyên vợ chồng thì tức khắc ấm no đời đời luôn đó.

Kể từ tháng 6 âm lịch, 3 con giáp này đếm tiền mỏi tay nhờ vận may trúng lớn

Những con giáp này sẽ cực kỳ may mắn, cầu gì được nấy, cuộc sống hạnh phúc mỹ mãn trong tháng 6 âm lịch.

Sắp hết tháng 6 dương nhưng 3 cung hoàng đạo này vẫn vớt vát may mắn, lộc lá đầy nhà

Tưởng chừng tháng 6 dương sắp hết thì vận may cũng sẽ không còn nhưng thật không ngờ vài ngày tới bạn lại gặp được cơn mưa lộc lá.

Đếm đường chỉ khi nắm bàn tay sẽ biết ngay 'cuộc đời nở hoa hay bế tắc'

Không chỉ các đường chỉ tay mà ngay cả xem cách nắm bàn tay rồi đếm đường chỉ cũng có thể tiết lộ một phần tính cách và số mệnh của một người.

5 con giáp càng kết hôn muộn càng hạnh phúc, vẹn cả đường tiền tài và con cái

Nếu đã đến tuổi kết hôn nhưng vẫn cô đơn lẻ bóng, bạn chớ vội lo lắng bởi rất có thể bạn nằm trong số 5 con giáp kết hôn muộn mới hạnh phúc, viên mãn.

15 ngày tới, đây là top con giáp phải hết sức cẩn thận mất tiền của, cãi nhau với người yêu

Vận hạn đang "rình rập" bạn nên nhất định phải cẩn thận ngay cả việc đi lại xe cộ đường xa nhé.

Tử vi thứ Ba ngày 25/6/2019 của 12 con giáp: Ngọ công việc vất vả, Dậu tài chính dồi dào

Cùng xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp thứ Ba ngày 25/6/2019.

3 con giáp tiền tài đắp đống, phát tài phát lộc, công danh sáng rực vào những tháng cuối năm nay

Vào thời điểm cuối năm, những con giáp này được Thần Tài ưu ái nên sự nghiệp nở rộ, của cải đầy nhà.

Tử vi Thứ ba ngày 25/6/2019 của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp có cơ hội tài chính 'nghìn năm có một', Ma Kết buôn chuyện là thiệt thân

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày thứ ba 25/6/2019 nhé!

5 con giáp nữ dễ có 2 lần đò, sau lần đầu đổ vỡ mới tìm thấy hạnh phúc chân chính của cuộc đời

Cuộc sống hôn nhân đầy rẫy những biến cố và 5 con giáp nữ 2 lần đò này có thể phải trải qua một lần đổ vỡ mới tìm thấy một nửa chân chính của cuộc đời mình.

3 con giáp nhìn thì 'hổ báo' nhưng nội tâm nhân hậu, mít ướt ít ai bằng

Gặp 3 con giáp này thì bạn đừng vội sợ nhé vì vẻ ngoài của họ trông có vẻ cá tính, mạnh mẽ vậy thôi nhưng họ lại sống rất nội tâm, tình cảm đó.

7 ngày tới: 3 con giáp phát tài đổi vận, thoải mái ăn chơi mà tiền vẫn đầy túi

Trong 7 ngày tới, 3 con giáp này sẽ chẳng cần lo lắng điều gì vì được bề trên nâng đỡ nên làm việc gì cũng suôn sẻ thành công.

3 cung hoàng đạo may mắn hết phần người khác, tiền bạc dồi dào tuần mới

Cùng xem bạn có phải là 1 trong 3 chòm sao may mắn nhất tuần này, tiền bạc dồi dào, tình duyên đong đầy không nhé.

Cửa sổ xuất hiện những cấm kỵ phong thủy này, gia chủ khó bề yên ổn

Cửa sổ được xem là con mắt của một ngôi nhà. Theo nguyên lý hoạt động vạn vật, cửa sổ sạch sẽ và sáng sủa, đôi mắt của gia đình cũng sẽ luôn tinh tường.

Trời sinh phú quý, 3 con giáp nữ vừa hiền lành, xinh đẹp lại giỏi kiếm tiền khiến đàn ông khao khát

Nếu ai đó quen được 1 trong 3 con giáp nữ này thì quả thật quá may mắn đó.

4 con giáp nam là 'đệ tử của Sở Khanh', hay đùa giỡn phụ nữ, cảnh báo các chị em hãy cẩn trọng kẻo hối hận

Điều khiến chị em tổn thương nhất chính là việc gặp phải những kẻ chỉ muốn đùa giỡn với tình cảm của mình. Vậy nên, hãy cẩn trọng trước những con giáp nam này để tránh rơi vào bẫy của những "đệ tử của Sở Khanh" nhé.

Top 4 con giáp thường 'ngụy trang' trước mặt người lạ và 'bung lụa' trước mặt người quen

Mỗi chúng ta ai cũng có lớp vỏ bọc giả tạo bên ngoài, vì không phải gặp ai cũng có thể chia sẻ tâm tư của mình. Và họ chọn cách chỉ gỡ bỏ lớp mặt nạ khi ở trước mặt những người mà họ thật sự tin tưởng và thân quen nhất. Vậy họ thuộc con giáp nào?

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ 24/6/2019 - 30/6/2019: Tỵ gặp nhiều điều không may mắn, Mùi có cơ hội thăng tiến cao

Cùng xem tử vi tuần mới về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp từ 24/6/2019 - 30/6/2019.

Màu sắc may mắn tuần mới từ 24/6/2019 đến 30/6/2019 của 12 con giáp: Tý nên mặc màu xanh, Mùi hợp màu trắng để có tình duyên

Chọn màu chủ đạo cho ngày thứ 2 đầu tuần sẽ giúp mang lại cho bạn may mắn, tiền tài, lộc trời trong cả tuần sau đó.

Tử vi tuần mới từ 20/6/2019 đến 30/6/2019 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu lọt vào mắt xanh lãnh đạo, Thiên Bình buôn đâu trúng đó

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong tuần từ 20/6/2019 đến 30/6/2019 nhé!

Phụ nữ sở hữu tướng tay này CÀNG GIÀ CÀNG GIÀU, sau ngưỡng 35 ắt sung túc đủ đầy, hạnh phúc viên mãn

Dưới đây là 3 kiểu tướng tay phụ nữ giàu sang, ai sở hữu sẽ cả đời may mắn, không cần lo lắng chuyện tiền nong, được chồng yêu chiều như bà hoàng.

Biết lấy chồng xong giàu thế thì 3 cung hoàng đạo này đã lấy chồng từ năm 25 tuổi

Tử vi cung hoàng đạo cho rằng, 3 cung hoàng đạo sau nếu lấy chồng sớm sẽ sung túc một đời, giàu sang phú quý.

3 tháng tới đây, 3 con giáp được Thần Tài gõ cửa, đếm tiền mỏi tay

Vượt qua những khó khăn, thử thách, 3 con giáp này làm ăn phát tài phát lộc, phất lên như diều gặp gió trong 3 tháng tới.

Tử vi chỉ rõ cuối năm 2019, 3 chàng giáp này có cơ hội thăng quan tiến chức, làm vương làm tướng

Cuối năm 2019 sẽ là dịp để bạn khẳng định bản thân và thăng quan tiến chức bất ngờ.

Tử vi Chủ Nhật ngày 23/6/2019 của 12 con giáp: Dần cần chú ý công việc, Thìn thoải mái tận hưởng cuộc sống

Cùng xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp Chủ Nhật ngày 23/6/2019.

Giờ sinh vàng của 12 con giáp, người sinh đúng những khung giờ này sẽ thuận lợi đủ đường!

Nhiều người có thể sinh cùng ngày cùng năm, nhưng mỗi người đều có số phận khác nhau. Điều này phụ thuộc vào nhiều yếu tố trong đó có cả yếu tố giờ sinh.

Tử vi Chủ nhật ngày 23/6/2019 của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình bị kẻ khác xúc xiểm, Ma Kết yếu đi trông thấy

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày Chủ Nhật 23/6/2019 nhé!

3 con giáp chuẩn con cưng của trời, 10 ngày tới phát tài cực to, tiền tài phơi phới tới tận năm sau

10 ngày tới đây, 3 con giáp này trúng số độc đắc, tiền về ầm ầm, càng ngày càng phú quý.

Top 3 con giáp luôn được đồng nghiệp quý mến, sẵn sàng giúp đỡ nơi làm việc

Khi đi làm, đặc biệt là làm những công việc văn phòng, chúng ta luôn mong gặp được những người đồng nghiệp thân thiện, tốt tính, đồng thời làm việc tỉ mỉ, không mắc nhiều sai sót. Vậy đâu là những con giáp làm việc ở đâu cũng được yêu quý và giúp đỡ?

3 con giáp gặp vận đen: Công việc trục trặc, tiền vào ít ra nhiều, tình duyên có kẻ quấy phá 15 ngày tới

Trong thời gian 2 tuần sắp tới, 3 con giáp dưới đây không may bị sao xấu chiếu mệnh mọi việc làm cần hết sức thận trọng.

3 con giáp nữ có duyên với thần tài, đường vận may đang bừng sáng, tài lộc nở rộ cho cả gia đình

Hãy điểm danh những con giáp mang vận mệnh phú quý khiến cả gia đình cùng gặp nhiều may mắn nhé!

Con giáp tự cao tự đại, có khó khăn cũng không muốn ngửa tay xin tiền chồng

Đây là top 3 con giáp tự lập nhất, dù có khó khăn cũng không bao giờ muốn sống phụ thuộc vào chồng.

Con giáp nào có điểm này trên cơ thể thì vận may đeo bám cả đời, phú quý giàu sang, tiền chất đầy nhà

Con giáp nào may mắn sở hữu một trong những đặc điểm dưới đây sẽ có vận đỏ như son, của cải đầy nhà.

Tử vi thứ Bảy ngày 22/6/2019 của 12 con giáp: Tuất chuyện tình cảm rạn nứt, Tý có cơ hội làm giàu

Cùng xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp thứ Bảy ngày 22/6/2019.

Tử vi Thứ bảy ngày 22/6/2019 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương rối loạn cảm xúc, Song Tử cẩn thận bị chơi xỏ

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày thứ bảy 22/6/2019 nhé!

Bước vào tháng 6 âm, 3 con giáp này tránh cũng không được vận đen, tiền mất tình tan

Nếu bạn không cẩn thận thì họa thị phi sẽ bủa vây cẩn thận gia đình ly tán.

3 giây nhìn ngón tay trỏ biết ngay tính cách, số làm sếp hay làm công ăn lương

Theo các nhà nhân tướng học, xem ngón tay trỏ có thể nói lên một phần tính cách cũng như số mệnh giàu sang, nghèo hèn của một người. Vậy số mệnh của bạn trong tương lai sẽ như thế nào?

Cuối tuần này: 3 con giáp may mắn hết phần thiên hạ, tình yêu tiền bạc đều nở rộ

Dù đầu tuần, 3 con giáp dưới đây có gặp muôn vàn khó khăn, trở ngại thì cuối tuần lại là thời điểm thuận lợi để phát triển.

4 cung hoàng đạo thích bám dính người yêu, lúc nào cũng kè kè bên cạnh như hình với bóng

Trong 12 cung hoàng đạo thì đây là 4 cung hoàng đạo thích bám người yêu như sam.