Thứ 7 ngày 7/7/2018 của 12 con giáp: Tuổi Hợi gặp quý nhân, tuổi Dậu cẩn thận vạ miệng

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ 7, 7/7/2018 nhé.

TUỔI TÝ

Tử vi hàng ngày hôm nay thông báo với tuổi Tý tin vui là bạn nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ cấp trên trong công việc. Một bước tiến mới sắp đến với bạn, cần biết nắm bắt thành công nhé. 

Chuyện hôn nhân đại sự có lẽ chưa hợp với bạn lúc này. Là người ưa tự do nên bạn thực sự đang muốn từ chối một vài lời tỏ tình của ai đó. Cũng cần nhớ rằng người nào thực sự yêu thương mình thì hãy cho họ cơ hội nhé. 

TUỔI SỬU

Công việc có chút khó khăn nhưng đừng vì thế mà nản lòng. Hãy cho bản thân một cơ hội cũng là sự nỗ lực hết mình vì đây thực sự là công việc phù hợp với bạn.

Gia đình hạnh phúc chính là mục tiêu bạn hướng tới vậy thì có lý gì mà bạn giận dỗi người ấy vô duyên vô cớ. Hãy bỏ qua những tiểu tiết, sống phải thông cảm với nhau thì tình yêu mới bền lâu. 

TUỔI DẦN

Tử vi 12 con giáp thông báo với tuổi Dần vận tình duyên tốt đẹp ngày hôm nay. Bạn thực sự đang có một gia đình hạnh phúc, một người bạn đời hết lòng yêu thương và những đứa con xinh xắn. Hãy trân trọng điều này và lấy đó làm động lực phấn đấu trong công việc nhé. 

Tuy nhiên vận tiền bạc thực sự là khó khăn với bạn gia đoạn này. Phải tiêu quá nhiều cũng có quá nhiều việc phát sinh khiến bạn thực sự mệt mỏi. Cố gắng chăm chỉ kiếm tiền và hạn chế những việc chi tiêu không cần thiết. 

TUỔI MÃO

Công việc không như ý, tử vi hàng ngày hôm nay cảnh báo bạn nên tránh xa thị phi đặc biệt là các đồng nghiệp của bạn. Họ thực sự không thích thái độ của bạn đâu. Cần phải dĩ hòa vi quý hơn nếu không bạn sẽ mất hết tình cảm của họ. 

Đổi lại chuyện làm ăn khá suôn sẻ đặc biệt với người làm ăn kinh doanh. Cố gắng chăm chỉ chịu khó hơn nữa nhé. Dành một khoản tiết kiệm trong ngân hàng để khi cần là có ngay. 

TUỔI THÌN

Công việc không thực sự suôn sẻ, có nhiều khó khăn bất đồng quan điểm nhưng bạn cần hiểu rằng, bất cứ môi trường nào cũng sẽ như vậy. Hãy chăm chỉ chứng minh năng lực của bản thân nhé.

Tình yêu của bạn và người ấy không tốt, có vài mâu thuẫn làm bạn mệt mỏi. Cuối tuần hãy dành thời gian nói chuyện với nhau và tạo không gian thoải mái để vun đắp tình cảm nhé.

TUỔI TỴ

Công việc có chút trở ngại nhưng với trí thông minh, sự thông tuệ của bạn thực sự bạn đã không làm cấp trên thất vọng. Cố gắng phát huy cao tinh thần này hơn nhé, rồi cơ hội thăng tiến sẽ nằm trong tay bạn sớm muộn thôi. 

Tình cảm như ý, gia đình hạnh phúc viên mãn. Chỉ cần điều này thôi cũng đủ khiến bạn hạnh phúc, không còn mệt mỏi sau ngày làm việc căng thẳng rồi. 

TUỔI NGỌ

Tuổi Ngọ cần phải đề phòng chuyện tình cảm ngày hôm nay. Nếu bạn không thực sự nghiêm túc hơn, chín chắn hơn thì sớm muộn gì tình yêu cũng tan nát. Đừng để sự ích kỷ của bản thân làm cho mình mất đi hạnh phúc nhé. 

Công việc có phần tốt hơn nên bạn đang lao tâm vào làm việc. Nếu thực sự bạn mong muốn có được vị trí tốt thì ngày hôm nay hãy phấn đấu hết mình, thể hiện hết khả năng đi nhé. 

TUỔI MÙI

Tuổi Mùi không được may mắn về vận tiền bạc. Tử vi 12 con giáp cảnh báo bạn phải biết cách chi tiêu hợp lý. Bạn không kiếm ra tiền nhưng lại tiêu theo phong cách đại gia thì bao giờ mới có được khoản tiết kiệm lo cho tương lai của mình. 

Chuyện thị phi chốn công sở là chuyện thường tình. Nếu bạn không biết cách ứng xử thì mâu thuẫn sẽ ngày càng nặng hơn, chính bạn cũng sẽ mệt mỏi trong cuộc chiến này. 

TUỔI THÂN

Có quý nhân phù trợ nên tự nhiên hôm nay tuổi thân nhận được một khoản tiền kha khá. Bạn vô cùng vui mừng vì điều này nên đã tổ chức một bữa khao gia đình nhỏ nhỏ.

Chuyện tình cảm của bạn và đồng nghiệp không được tốt cho lắm. Bạn cần phải nỗ lực hơn nữa để hòa đồng với họ vì thực sự các bạn chưa hiểu nhau. Hãy chăm chỉ làm việc, chứng minh cả năng lực và phẩm chất của mình để cấp trên thấy được bạn là người có tài chứ không phải nhờ có người chống lưng nhé.

TUỔI DẬU

Tuổi Dậu hôm nay có thể gặp họa thị phi. Tử vi hàng ngày của bạn cảnh báo không nên đi ra ngoài buổi tối, tránh mang nhiều tiền, không nói to với người khác để tránh cãi vãi. 

Tình yêu như ý, bạn có được người bạn đời tốt bụng như vậy bên cạnh đúng là điều trân quý. Cần cố gắng giữ gìn mối quan hệ này nhé. 

TUỔI TUẤT

Công việc của tuổi Tuất đặc biệt là ngườ làm ăn kinh doanh có tiến triển. Bạn chưa thực sự nỗ lực hết mình. Nếu cố gắng hơn nữa thu nhập còn ổn hơn nhiều lần.

Tình cảm không được như ý, hai người thường xuyên mâu thuẫn khiến bạn mệt mỏi. Phải cố gắng hơn nữa nếu không bạn và người ấy và bạn sẽ rạn nứt thậm chí phải chia tay. 

TUỔI HỢI

Tuổi Hợi làm việc hăng say lại có quý nhân phù trợ nên cơ hội thăng tiến nằm trong tầm tay bạn. Cần cố gắng hơn nữa thì một ngày nào đó bạn sẽ làm lãnh đạo. 

Tiền bạc giảm sút, bạn đang chi tiêu nhiều ngay cả những việc không cần thiết cũng tiêu vô tội vạ. Cần xem lại túi tiền và có kế hoạch hạch toán chi tiêu đi nhé. Cứ thích gì tiêu nấy thì chẳng mấy chốc mà “tiền khô cháy túi” đâu. 

Thanh Thảo 
Theo Vietnamnet

5 bức tranh phong thủy hút tài hút lộc, cuối năm nhà nào cũng nên treo trong nhà

Theo các chuyên gia phong thủy, muốn tài lộc không ngừng đổ về nhà mình vào dịp cuối năm, gia chủ hãy treo ngay những bức tranh này.

Tử vi thứ Năm ngày 13/12/2018 của 12 con giáp: Mão mệt mỏi buồn phiền, Ngọ tiền vào như nước

Hôm nay là ngày thuận lợi trong các giao dịch tài chính với tuổi Ngọ, mang về cho bạn khoản thu nhập khá tốt.

Tử vi Thứ năm 13/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử gặp chuyện buồn, Thiên Bình nên bớt 'ảo tưởng sức mạnh'

Sư Tử không nên để chuyện buồn làm ảnh hưởng đến những thứ khác trong cuộc sống còn Thiên Bình đừng tự cho mình là quan trọng.

Thứ này mà vỡ hãy ném ngay đi đừng để trong nhà kẻo gia đình ly tán, làm ăn thua lỗ phá sản

Thứ này mà vỡ hãy ném ngay đi đừng để trong nhà kẻo gia đình ly tán, làm ăn thua lỗ phá sản - ai cũng nên lưu ý đừng để tới lúc hối thì quá muộn.

Chỉ đích danh 3 con giáp nữ nhan sắc lên đời, sự nghiệp lên hương trong năm 2019

Năm 2019, 3 con giáp nữ này sự nghiệp thăng hoa, may mắn bội phần khó ai mà sánh kịp.

Muốn an nhàn hạnh phúc, hãy tránh xa những người có tướng môi thâm

Khi xem tướng đàn bà và đàn ông môi thâm, hầu hết các nhà tướng số vẫn thường dựa theo ý tứ của câu ca dao: "Những người mắt trắng môi thâm, trai thì xảo quyệt gái thì điêu ngoa".

4 con giáp phạm Thái Tuế phải làm gì để tránh xui xẻo trong năm 2019?

Trong năm Kỷ Hợi, những con giáp này sẽ gặp đen đủi về mọi mặt, từ sự nghiệp, tình cảm, sức khỏe cho đến đi lại.

Tử vi Thứ Tư ngày 12/12/2018 của 12 con giáp: Tý yêu đương ngọt ngào, Dần đau lòng tình cũ

Tuổi Dần ơi, chuyện cũ đã qua đừng đau lòng nữa, bạn nên suy nghĩ tích cực và tự tin hơn nhé.

Thầy tử vi chỉ đích danh 3 con giáp GIÀU NHANH NHƯ CHỚP, đổi vận chóng mặt trong năm 2019

Đây chính là 3 con giáp may mắn bậc nhất trong năm 2019 tới đây.

Những cô nàng thuộc 3 chòm sao sau chỉ muốn yêu không muốn kết hôn

Có được tình yêu đích thực là niềm vui lớn nhất trong cuộc sống, nhưng với những cô nàng này thì họ đơn giản chỉ muốn dừng lại ở đó, không muốn tiến xa hơn.

Nhận diện tướng người NỢ NẦN CHỒNG CHẤT và cách hóa giải để THOÁT NGHÈO

Người khóe miệng trễ xuống là tướng lộ tài, bao nhiêu phúc khí, tài khí đều theo đó mà trôi hết ra ngoài, khiến cho họ luôn trong cảnh tiền bạc thiếu thốn.

Người có TƯỚNG CẰM CHẺ sở hữu một kì tài vô cùng đặc biệt, vận mệnh tươi sáng bất ngờ

Trong nhân tướng học, cằm chẻ hay được gọi là cằm bổ đôi là kiểu cằm có lúm đồng tiền hay cằm có vết lõm ở giữa, tạo cảm giác giống như cằm được chia ra làm 2 phần và điểm hội tụ ở giữa tạo nên điểm nhấn cho gương mặt

3 cung hoàng đạo kiểu gì cũng lấy được chồng giàu nứt NỨT ĐỐ ĐỔ VÁCH trong năm 2019

Đừng vội buồn phiền khi chưa có người yêu nhé. Chỉ còn gần 1 tháng nữa là sang năm 2019, người ấy sẽ tìm đến và bạn chắc chắn sẽ có chồng giàu kếch xù.

Càng gần Tết 3 con giáp này càng HÚT TÀI HÚT LỘC, giàu lên ầm ầm khiến người đời ghen tỵ

Tử vi học có nói: Từ đây đến Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019, 3 con giáp này dễ trúng số, giàu lên ầm ầm khiến người đời ghen tị.

Tử vi thứ Ba ngày 11/12/2018 của 12 con giáp: Tỵ xung đột gia đình, Dậu rủng rỉnh tiền bạc

Tuổi Tỵ hôm nay vận tình duyên không tốt, gia đình dễ xảy ra xung đột khiến bạn mệt mỏi.

Tử vi Thứ Ba 11/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình bị quy kết là giả tạo, Bạch Dương dù kén chọn vẫn sai lầm

Có lẽ trong 12 cung hoàng đạo, có 3 chòm sao đáng lo nhất là Bạch Dương thì ưu phiền vì lựa chọn sai, Bảo Bình làm mà vẫn chối nên bị nói là giả tạo, Thiên Bình có mất mát nhỏ về tài vận.

Chỉ cần nhìn 9 gò trong lòng bàn tay sẽ biết ngay tương lai ai GIÀU SANG, ai NGHÈO HÈN

Toàn bộ lòng bàn tay chia thành 9 gò. Mỗi gò đại diện cho một phương diện nhất định trong tính cách và cuộc đời con người.

Chuyên gia tử vi chỉ rõ: Năm 2019, có 3 con giáp VƯỢNG VẬN TÀI LỘC kiếm bạc tỷ dễ như chơi

Bạn có thuộc con giáp may mắn kiếm được bạc tỷ trong năm 2019? Đọc để ngẫm xem cuộc sống của mình ra sao nhé.

3 cung hoàng đạo kiềm chế nóng giận giỏi nhất quả đất

Kiềm chế giỏi không có nghĩa là họ không bao giờ cáu nên cũng đừng được thể lấn tới nhé!

Chớ dại mà để cây này trong nhà kẻo rước bệnh cho cả gia đình, chết lúc nào chẳng hay

Chớ dại mà để cây này trong nhà kẻo rước bệnh cho cả gia đình, chết lúc nào chẳng hay - nhớ tránh ngay kẻo hối không kịp.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 10/12 đến 16/12/2018: Ngọ chú ý sức khỏe, Mùi gặp nhiều may mắn

Tử vi tuần mới nhắc nhở tuổi Ngọ nên đặc biệt quan tâm đến sức khoẻ của bản thân. tránh để bệnh nặng.

Tử vi tuần mới từ 10/12 đến 16/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu đối phó với cạnh tranh, Bảo Bình nên thắt chặt chi tiêu

Tuần này cực kỳ thuận lợi với Bọ Cạp, Nhân Mã nhưng với Kim Ngưu, Bảo Bình thì ngược lại.

3 con giáp có DUYÊN TRÚNG SỐ, thăng quan phát tài ầm ầm, tiêu tiền thả ga trong dịp TẾT NGUYÊN ĐÁN 2019

Từ đây đến Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019, 3 con giáp này dễ trúng số, giàu lên ầm ầm khiến người đời ghen tị.

Chỉ cần có 5 nét tướng trên mặt, phụ nữ trước sau kiểu gì cũng làm QUAN TO SẾP LỚN

Những người phụ nữ sở hữu các đặc điểm sau đây thường rất thành công và có địa vị cao trong xã hội.

Điểm mặt 3 con giáp dù cố gắng mấy vẫn 'ế bền vững' trong tháng 12

Lười yêu, ngại giao tiếp hay tình tính khó chiều là lý do khiến những con giáp này vẫn tiếp tục sự nghiệp FA.

Tử vi Chủ Nhật ngày 9/12/2018 của 12 con giáp: Tuất được quý nhân phù trợ, Dậu lại đen đủ đường

Tuổi Dậu cần quan tâm đến vấn đề sức khoẻ nhiều hơn, đồng thời tránh đi xa trong ngày hôm nay.

Gia đình ngày càng nghèo kiết xác, không ngóc đầu lên được vì phạm lỗi này khi thắp hương

Gia đình ngày càng nghèo kiết xác, không ngóc đầu lên được vì phạm lỗi này khi thắp hương, cần tránh ngay kẻo hối chẳng kịp.

Tử vi Chủ nhật 9/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã cẩn thận sức khoẻ, Cự Giải thắng trên mọi mặt trận

Ngày cuối tuần có vẻ không tốt với nhiều cung hoàng đạo như Bạch Dương, Kim Ngưu, Sư Tử, Thiên Bình...

Chỉ cần nghe ĐIỆU CƯỜI biết ngay tính cách TỐT XẤU, vận mệnh GIÀU SANG hay NGHÈO HÈN

Tiếng cười có thể giúp ta hiểu rõ con người và đoán được tính cách, vận mệnh của họ.

Top 4 chòm sao cố chấp không chịu thừa nhận người cũ đã hết yêu mình từ rất lâu

Khi một mối quan hệ kết thúc thì bạn nên dũng cảm tiến lên phía trước thay vì ôm ấp mãi ảo tưởng rằng người cũ vẫn còn tình cảm với mình.

Sau Tết nguyên đán, 3 con giáp chuẩn bị tinh thần đón CƠN MƯA TÀI VẬN, kiểu gì cũng vươn mình thành đại gia

Trong số 12 con giáp, có 3 con giáp sẽ được thần tài chiếu cố nhiều nhất khi vừa bước qua Tết.

Tưởng vận hạn đã qua, ai ngờ 3 con giáp này vẫn 'đen cả rổ' vào tháng cuối cùng của năm 2018

Còn một tháng nữa là hết năm dương lịch 2018 nhưng 3 con giáp này vẫn liên tiếp gặp khó khăn, không cẩn thận tiền mất tật mang, sức khỏe sa sút.

Số trời đã định, 3 con giáp này phải XUẤT NGOẠI đi làm ăn xa thì may ra mới GIÀU CÓ

Đây là những con giáp phải đi làm ăn xa quê hương thì mới có thể trở nên giàu có không ai sánh bằng.

Tử vi thứ Bảy ngày 8/12/2018 của 12 con giáp: Tuất công việc suôn sẻ, Hợi bị 'đâm' sau lưng

Tuổi Hợi nên cẩn thận bị đồng nghiệp chơi xấu sau lưng trong hôm nay bạn nhé.

Tử vi Thứ bảy 8/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã đen đủ đường, Song Ngư đứng trước quyết định chia ly

Một ngày thứ bảy êm đềm với các cung hoàng đạo nhưng Nhân Mã, Song Ngư phải thật lưu ý.

Nghe giọng nói có thể đoán được tính cách, luận vận mệnh đời người cực chuẩn

Người xưa có câu: "Nhất thanh, nhị sắc, tam hình" - tiếng nói quan trọng bậc nhất, thứ đến sắc diện rồi sau cùng là hình thể.

Lời tiên tri chuẩn xác nhất về 4 con giáp có vận số đổi đời ngoại mục vào đúng dịp Rằm tháng Giêng

Có thể bạn không biết nhưng vận khí của 12 con giáp cũng có thể nảy sinh nhiều thay đổi, biến động sau ngày rằm tháng Giêng này.

Những con giáp không nghiêm trị thì sẽ khó nên người

Mặc dù phần lớn thời gian trong đời là dựa vào sự tự giác, nhưng có những con giáp, kỷ luật cần thiết chính là điều quan trọng.

5 cung hoàng đạo sẽ 'đốt nhà' bạn nếu bạn dám lãng quên họ

Bị lãng quên là điều ai cũng sợ nhưng đặc biệt với Bọ Cạp, Sư Tử, Kim Ngưu, Cự Giải, Bạch Dương thì bạn tốt nhất đừng quên mất họ kẻo có ngày hối không kịp.

Tử vi thứ Sáu ngày 7/12/2018 của 12 con giáp: Mão chết điếng vì sét ái tình, Tỵ tránh đi xa kẻo mang họa

Những ai tuổi Mão còn đang FA chú ý nhé, thần cupid có thể bắn trúng bạn trong hôm nay đó.

6 điều kiêng kỵ trong ngày mùng 1 đầu tháng cần nhớ thật kĩ, tránh 'tai bay vạ gió', làm gì cũng ‘trúng mánh’

Ông cha ta vẫn có câu có câu “Có kiêng có lành”. Bởi thế, ngày mùng 1 cần kiêng kỵ những điều này để cả tháng được an yên, làm ăn suôn sẻ.

Tử vi Thứ sáu 7/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải thắng lợi toàn phần, Xử Nữ có vết nứt tình cảm

Một ngày không quá xui xẻo với 12 cung hoàng đạo, thậm chí một số chòm sao còn có vận số đại cát như Cự Giải, Thiên Bình...

Các cô nàng hoàng đạo nếu không kết hôn sớm sẽ càng ngày càng cực kỳ khó tính

Với các cô nàng hoàng đạo sau đây nếu kết hôn muộn thì sẽ càng lúc càng giống bà cô già khó tính, nhìn ai cũng chướng mắt.

Mũi hếch - răng hô - mồm vẩu: Những nét TƯỚNG XẤU mang đến vận số KHÓ KHĂN

Theo nhân tướng học, người sở hữu những nét tướng này thường xuyên gặp khó khăn, vận mệnh lên xuống không được như ý muốn.

Từ giờ đến tết, 3 con giáp này ĐẾM TIỀN SÁI TAY, mất ăn mất ngủ vì lo tìm chỗ cất vàng

Từ giờ đến tết, 3 con giáp này tha hồ hốt vàng hốt bạc của thiên hạ về túi nha!

4 con giáp TÌNH DUYÊN LẬN ĐẬN, HÔN NHÂN TAN VỠ vào cuối năm 2018

Tình yêu tan vỡ là điều không ai mong muốn, nhưng tử vi đã cho thấy những con giáp này khó tránh khỏi số mệnh buồn thảm.

Tử vi thứ Năm ngày 6/12/2018 của 12 con giáp: Dần bấp bênh tình cảm, Thìn cần khiêm tốn hơn

Tuổi Dần nên cẩn thận với những tranh cãi trong ngày hôm nay, đặc biệt trong chuyện tình yêu và gia đình.

Chớ dại đặt 6 món này lên mâm cúng kẻo THẦN TRÁCH PHẠT ốm đau triền miên

Dưới đây là những món không nên đặt lên mâm cúng để tránh bị thần quở trách, đau ốm triền miên, cả đời sống trong kiếp nghèo hèn.

Tử vi Thứ năm 6/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: 'cái mồm hại cái thân' Bạch Dương, Nhân Mã bế tắc trong tình cảm

Nhân Mã và Bạch Dương có lẽ là 2 cung hoàng đạo cần lưu ý nhất trong ngày 6/12/2018 bởi mọi thứ có vẻ sẽ diễn ra không theo ý bạn đâu!