Tử vi thứ Ba ngày 20/2/2018 của 12 cung hoàng đạo

Horoscope ngày mới dự rằng vẻ rạng rỡ và ấm áp, nhiệt tình và hào sảng của Nhân Mã khiến những người xung quanh cảm thấy ngưỡng mộ...

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương của ngày thứ Hai xử lý rất tốt các vấn đề cảm xúc. Nếu làm sai điều gì, bạn chẳng lăn tăn mà nhanh chóng tìm cách sửa chữa lỗi lầm. Trong chuyện tình cảm, horoscope ngày mới khuyên bạn hãy quyết đoán, dứt khoát. Bạn chuyên nghiệp trong mọi việc nên mong những người xung quanh cũng được như mình. Tuy nhiên mọi chuyện dĩ nhiên sẽ không như ý Bạch Dương.

Tử vi thứ Ba ngày 20/2/2018 của 12 cung hoàng đạo-1

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu rất có thể sẽ rơi vào một tình huống nhạy cảm, tiến thoái lưỡng nan. Bạn có thể khám phá ra gốc rễ của vấn đề. Công việc và thành công của bạn là điều không thể chối cãi. Bạn cảm thấy thoải mái duy chỉ trong ngôi nhà của mình. Cuối ngày, một người bạn cũ có thể sẽ ghé thăm bạn.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử bước vào một giai đoạn mới của cuộc sống. Bạn chú ý việc chăm sóc; dành thời gian để hít thở, nghỉ ngơi hoặc bất cứ điều gì giúp bản thân khỏe mạnh. Bạn sống tích cực khiến mọi người đều ngưỡng mộ. Trực giác mạnh là công cụ để Song Tử đạt được nhiều thứ. Hòa bình và tiến bộ là bầu không khí ở những nơi có bạn xuất hiện.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Nếu nghĩ mãi về một vấn đề mà chưa hiểu, Cự Giải hãy làm một việc đơn giản đó là... ngừng suy nghĩ. Tâm trí bạn lúc này lộn xộn như được phủ một màn sương. Tốt nhất Cự Giải hãy quay lại nghĩ về những vấn đề này khi đầu óc đã sáng suốt trở lại. Cảm giác căng thẳng khiến một số việc bạn làm cũng nhuốm màu nặng nề, tiêu cực nên hãy chú ý tâm trạng của mình nhé!

Tử vi thứ Ba ngày 20/2/2018 của 12 cung hoàng đạo-2

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Dường như Sư Tử đang vấn vương hình bóng của "tình xưa nghĩa cũ". Có lẽ vì bạn vừa đi qua những nơi hai người từng có kỷ niệm ngọt ngào nên tâm trạng có chút xao động. Dù thế nào đi nữa, Sư Tử cũng nên hiểu đó chỉ là những cảm xúc nhất thời. Đừng vì một phút bồng bột mà đưa ra quyết định sai lầm, bạn sẽ phải hối hận là cái chắc!

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Xử Nữ sẽ có một ngày "trù phú" với nhiều cơ hội cải thiện tài chính. Không những chăm làm việc, bạn còn gặp may nên thu nhập khá đáng kể. Tuy vậy, chuyện tình cảm lại không thuận lợi lắm. Nguyên nhân là do Xử Nữ bận rộn lại tỏ ra lạnh lùng, ít kiên nhẫn với đối phương khiến mâu thuẫn nảy sinh. Dù bận mấy thì cũng nên dành thời gian nghỉ ngơi, giữ gìn sức khỏe nhé!

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Nếu không thể tập trung làm những công việc trong nhà trong ngày hôm nay, Thiên Bình có thể xung phong đi công tác, ra ngoài tìm hiểu cuộc sống xung quanh. Ngồi một chỗ sẽ khiến đầu óc của bạn thiếu đi sự minh mẫn và tinh tế, khó lòng cho ra đời những sáng tạo mang tính đột phá. May mắn là tình hình tài chính của Thiên Bình vẫn ổn định, rủng rỉnh đủ tiêu.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Horoscope ngày mới dự rằng hôm nay Bọ Cạp làm việc gì cũng cảm thấy trôi chảy nên ngày thứ Hai cũng trôi qua rất nhanh. Tâm trạng thoải mái khiến bạn dễ tính lạ thường. Thậm chí ai nói gì, Bọ Cạp cũng gật gù tỏ vẻ đồng tình. Có vẻ như cuối cùng bạn cũng đã biết buông bỏ, thả lỏng tinh thần để có một cuộc sống vui vẻ, dễ chịu, an yên.

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Thứ Hai tuần này, Nhân Mã rạng rỡ và ấm áp, nhiệt tình và hào sảng khiến những người xung quanh cảm thấy ngưỡng mộ. Trong mọi việc, bạn luôn dìu dắt, giúp đỡ, hỗ trợ mọi người hết khả năng. Trong chuyện tình cảm, đi đâu Nhân Mã cũng muốn khoe về hạnh phúc của mình. Thật ra bạn chỉ nên tận hưởng sự lãng mạn, ngọt ngào với "người ấy" là đủ.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Tử vi thứ Ba ngày 20/2/2018 của 12 cung hoàng đạo-3

Khả năng cao Ma Kết sẽ đón tin vui trong ngày hôm nay. Tin vui ấy có thể là chuyện cưới xin của bạn bè, người thân hoặc chính bản thân bạn. Lòng can đảm, sự quyết tâm giúp Ma Kết dần chinh phục được những nhân vật khó tính nhất, mang về những vụ hợp tác mang lại giá trị lớn. Vào cuối ngày, bạn hãy nhanh chóng trở về bên gia đình.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Tồn tại trong sâu thẳm mỗi người đều có lòng trắc ẩn và Bảo Bình cũng vậy. Trong việc chia sẻ cùng ai đó, dù bạn không tin tưởng rằng bản thân đủ sâu sắc, nhưng trên thực tế bạn làm rất tốt điều đó, thậm chí vượt xa sức tưởng tượng của tất cả mọi người. Dự là bạn sẽ có chút lo âu vào đầu ngày. Càng lo lắng bao nhiêu, điều bạn thấp thỏm lại càng dễ trở thành hiện thực bấy nhiêu.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Nguồn năng lượng dồi dào khiến Song Ngư cảm thấy phấn chấn và tươi vui. Mọi việc chẳng dễ dàng, tài chính cũng chẳng mấy thuận lợi nhưng chỉ cần có ý chí và nghị lực, công sức của bạn chắc chắn sẽ được đền đáp. Một tin vui dành cho Song Ngư đó là chuyện tình cảm của bạn được dự đoán khá thuận buồm xuôi gió khi "người ấy" luôn tin tưởng và muốn chăm sóc cho bạn.

Theo Helino

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/tu-vi-thu-ba-ngay-2022018-cua-12-cung-hoang-dao-n-146813.html

Song Ngư Kim Ngưu Bạch Dương 12 Cung Hoàng Đạo Tử vi 2019

Tin tức mới nhất