Tử vi thứ Hai ngày 29/1/2018 của 12 cung hoàng đạo

Horoscope ngày mới dự rằng Kim Ngưu sẽ nhìn ra một cơ hội kinh doanh mới...

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương bắt đầu nhận ra khoảng cách trong tình cảm mà người tạo ra không ai khác chính là bạn. Hãy suy nghĩ thật kĩ trước khi đưa ra quyết định của bản thân. Cùng người ấy bước tiếp thì hãy toàn tâm toàn ý hướng về họ. Sức khỏe của Bạch Dương những ngày này không được tốt vì thời tiết thay đổi thất thường.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Horoscope ngày mới dự rằng Kim Ngưu sẽ tìm thấy một cơ hội kinh doanh mới. Chỉ cần sắp xếp tốt, lên kế hoạch triển khai cẩn thận và chu đáo là bạn hoàn toàn có thể thuận lợi phát triển. Đường tình duyên của Kim Ngưu độc thân không có dấu hiệu khởi sắc. Các bạn cũng không cần quá vội vàng, chán nản bởi thời gian vẫn còn rất nhiều.

Tử vi thứ Hai ngày 29/1/2018 của 12 cung hoàng đạo-1

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử bước sang ngày làm việc mới với thể trạng khỏe mạnh và tinh thần hứng khởi. Nguyên nhân là bởi hai ngày cuối tuần bạn đã được nghỉ ngơi đúng nghĩa. Chuyện tình cảm có lúc thăng lúc trầm, cũng có những lúc tưởng chừng như không cứu vớt được. Tuy nhiên hãy nhớ rằng chỉ cần tình cảm vẫn vẹn nguyên, khó khăn nào Song Tử và "người ấy" cũng vượt qua.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Khi đứng trước quá nhiều sự lựa chọn, Cự Giải thường rơi vào tình trạng lúng túng, nhưng sau khi xem xét kĩ lưỡng, bạn quyết định một cách dứt khoát. Tính cách này không chỉ đúng trong những việc quan trọng mà những chuyện nhỏ nhặt cũng vậy. Cự Giải hãy quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe ngay từ những việc nhỏ nhất như ra ngoài chú ý mang ô hay áo mưa.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Thứ Hai đầu tuần, người thuộc cung Sư Tử háo hức ra khỏi nhà với diện mạo được trau chuốt cẩn thận. Nhờ vậy, chỉ số đào hoa của bạn tăng lên rõ rệt. Bạn có quyền lựa chọn, nếu không thích việc ai đó liên tục làm phiền, hãy nói thẳng với họ nhé. Phương diện tài chính khả quan là nguyên nhân giúp cho tinh thần Sư Tử hôm nay tốt như vậy.

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Hôm nay Xử Nữ gặp nhiều may mắn trong mọi khía cạnh. Chuyện tình cảm thăng hoa, người ấy hết lòng yêu chiều nên những người xung quanh không thể không vừa ghen tỵ vừa ngưỡng mộ bạn. Tuy nhiên, hai bạn cần chú ý không nên tỏ ra quá thân mật ở nơi công cộng. Xử Nữ có thể tiêu tiền rộng rãi một chút, những ngày qua bạn đã rất cố gắng rồi.

Tử vi thứ Hai ngày 29/1/2018 của 12 cung hoàng đạo-2

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Thiên Bình phải cố gắng lắm mới có thể dậy được vì cuối tuần vừa rồi quẩy quá nhiệt tình. Tuần mới của bạn tương đối bận rộn nên hãy tập trung ngay từ đầu nhé! Tình hình tài chính của Thiên Bình ngày hôm nay tương đối ổn định. Rất có thể bạn sẽ có mong muốn được dùng chính những đồng tiền mình làm ra để sắm sửa gì đó cho ngôi nhà của mình.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Không khó để Bọ Cạp nhận ra rằng có một số người cư xử trẻ con và cố chấp. Bạn không cần lúc nào cũng cố gắng đáp ứng những nhu cầu, yêu sách của họ. Chiêm tinh ngày mới mong rằng Bọ Cạp hãy cho phép bản thân nghỉ ngơi, hưởng thụ một chút khi rảnh rỗi. Bạn quá say mê công việc nên cơ thể mới suy nhược, tinh thần rệu rã.

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Tình cảm của Nhân Mã ngày hôm nay có dấu hiệu tốt hơn một chút. Người ấy sau bao ngày bỏ mặc bạn trong bộn bề suy nghĩ thì giờ cũng đã quan tâm bạn hơn rồi. Mặc dù vậy, trong lòng Nhân Mã vẫn chưa thực sự an nhiên. Sức khỏe của bạn có thể nói là không có nhiều dấu hiệu tiến triển, thậm chí bạn còn gặp thêm nhiều vấn đề nhỏ nhặt hơn trước đó.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết của ngày thứ Hai là một người cực hiền lành, tính cách có phần mềm yếu. Bạn thích được người ấy cưng nựng, chiều chuộng. May mắn và cũng là hạnh phúc cho Ma Kết đó là đối phương cũng hết lòng với bạn. Phương diện tài chính của hôm nay không tốt lắm. Bạn được khuyên nên cân nhắc chi tiêu giữa các khoản để không bị thiếu hụt.

Tử vi thứ Hai ngày 29/1/2018 của 12 cung hoàng đạo-3

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Đã đến lúc Bảo Bình tự thưởng cho mình sau những ngày tháng cố gắng nỗ lực. "Tự thưởng" đôi khi chỉ đơn giản là cho phép bản thân lười biếng một chút, bớt nhận thêm việc về mình. Chuyện tình cảm hãy cứ để tự nhiên là tốt nhất. Nếu thực sự có duyên, Bảo Bình bạn sẽ chẳng lo bị lạc đường. Người ấy nếu chân thành yêu thương thì sẽ không để mất bạn một cách chóng vánh.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Dường như cả Song Ngư và "người ấy" đều muốn cùng đối phương tính đến chuyện tương lai. Cũng đúng thôi, ở bên nhau lâu như vậy rồi, trải qua bao nhiêu khó khăn vậy rồi, còn điều gì không thể vượt qua được nữa chứ? Song Ngư được khuyên dù có đi đâu làm gì hôm nay thì cũng nên về nhà sớm vào buổi tối để có thời gian cho người thân.

Theo Helino

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/ban-doc/cong-dong/tu-vi-thu-hai-ngay-2912018-cua-12-cung-hoang-dao-n-145220.html

Song Ngư Kim Ngưu Bạch Dương 12 Cung Hoàng Đạo Tử vi 2019

Tin tức mới nhất