Tử vi thứ Năm ngày 15/2/2018 của 12 cung hoàng đạo

Cùng xem tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán gì về tình yêu, tiền bạc của các cung ngày hôm nay thứ Năm 15/2/2018 nhé!

BẠCH DƯƠNG (21/3 – 19/4)

Có mỗi việc dọn nhà là bạn được giao ngày hôm nay nhưng bạn lại không thể tập trung làm được. Căn bản vì dư âm ngày Valentine vẫn còn đọng trong đầu bạn và còn hạnh phúc ngập tràn. Bố mẹ cảm thấy bạn lười biếng và la bạn vài câu khiến bạn buồn lòng. Thôi chuyện cũ bỏ qua, sắp năm mới rồi nhé. Cũng tại mình chứ tại ai. 

Hôm nay là ngày cuối năm rồi nên tài chính cứ xông xênh nhé. Có khoản gì cần mua thêm nữa thì cứ mua đi, đừng tiết kiệm làm gì nha Bạch Dương.

KIM NGƯU (20/4 – 20/5)

Kim ngưu hôm nay có một ngày thoải mái vui vẻ với tâm trạng đón tết đã sẵn sàng. Bạn thích trang trí nhà cửa nên không ngại những việc dọn dẹp, linh tinh. Cũng cần sắm thêm ít bánh kẹo nữa nhé, vì bạn của Kim Ngưu ‘diệt mồi’ nhanh lắm đó.

Tử vi thứ Năm ngày 15/2/2018 của 12 cung hoàng đạo-1

Tài chính ổn định nhưng cũng cần cân nhắc. Định mừng tuổi ai thì nên hoạch định trước và nhớ là một vừa hai phải. Đừng thích bao nhiêu thì bấy nhiêu, tới lúc không có tiền tiêu đâu nhé Kim Ngưu.

SONG TỬ (21/5 – 24/6)

Lời khuyên của 12 cung hoàng đạo là Song Tử nên cảnh giác với tất cả các đối tượng muốn tán tỉnh bạn ngày hôm nay. Họ chỉ muốn trêu đùa bạn hoặc có thêm người yêu để giới thiệu, đi chơi dịp tết mà không thực sự chân thành. Cô đơn thêm một cái tết nữa cũng chẳng sao phải không?

Có người muốn có được tình cảm của bạn thực sự thì lại ở rất xa. Thế nên bạn có chút buồn và chạnh lòng. Thôi cứ mặc kệ đi, tình yêu rồi sẽ tự tìm đến. Dù sao thì ngày Valentine cũng qua rồi phải không?

CỰ GIẢI (24/6 – 22/7)

Cự Giải không có việc gì làm nên ngủ nướng cả ngày. Bạn phải nhìn người xung quanh nhé. Tất cả đều đang tất bật đón tết, vậy mà bạn lại cứ như không vậy à? Góp sức vào việc dọn dẹp, nấu cỗ đi không sẽ bị phê bình đó.

Tài chính ổn định nên nếu có dư giả thì dành một khoản tiết kiệm nhỏ, ra năm còn dùng đến. Đừng thấy người khác chơi sang thì mình cũng sang. Mỗi người mỗi khác, không thể đua với họ được đâu. 

SƯ TỬ (23/7 – 22/8)

Gần Tết, Sư Tử tự nhiên lại bị ốm, mệt, đau họng, nói không thành tiếng nên bạn chán nản. Thôi thì cố gắng uống thuốc, hoặc là ngậm mật ong nhé, sẽ đỡ hơn đó. Biết sao được, chỉ có cách giữ gìn cái cổ họng thôi. 

Tình hình ốm yếu như vậy thì đừng ngại mà ngủ một giấc dài, chẳng ai trách cứ bạn đâu. Cứ yên tâm mà  nghỉ đi nhé. Cố gắng lên danh sách những ai cần mừng tuổi to đi, kẻo đến lúc cần tiền lại không có đủ. 

XỬ NỮ (23/8 – 22/9)

Một vài người lâu không gặp hôm nay lại nói mấy câu làm bạn không hài lòng. Thôi thì cứ mặc kệ họ đi nhé. Đừng làm lớn chuyện làm gì, vì dù sao họ cũng chỉ là người chuyên đi nói xấu người khác mà thôi.

Tử vi thứ Năm ngày 15/2/2018 của 12 cung hoàng đạo-2

Xử nữ nên nhớ trang trí nhà cửa gọn gàng xong trong buổi chiều để tối thảnh thơi. Đi làm tóc, gội đầu để chuẩn bị đón một giao thừa vui vẻ bên gia đình nhé. 

THIÊN BÌNH  (23/9 – 22/10)

Chuyện tình cảm của bạn và người ấy không ổn định, có lúc xích mích. 12 cung hoàng đạo khuyên bạn nên xuống nước làm lành trước, vì cũng đã sắp sang năm mới rồi. Nếu không, bạn sẽ suy nghĩ, mệt mỏi chỉ làm năm mới buồn thêm thôi.

Dù có buồn thì cũng đừng quên nhiệm vụ của bạn là năm mới phải đón Tết vui vẻ, trang trí nhà cửa xinh đẹp một chút nhé, nhất là ăn phòng của bạn. 

BỌ CẠP (23/10 – 21/11)

Tài chính của Bọ cạp rất tích cực, vậy nên hãy xông xênh khoản tiền mừng tuổi một chút nhé. Hôm nay có lẽ là một ngày vô cùng tuyệt vời với bạn vì được đón giao thừa cùng gia đình sau mấy năm đi làm xa chưa kịp về đón Tết cùng bố mẹ. 

Bạn đang có người theo đuổi thế nên hôm nay cũng nhận được nhiều lời chúc từ họ. Cố gắng là một người con có hiếu cũng là một người bạn, người yêu đầy trách nhiệm nhé.

Đừng quên gửi lời chúc đêm giao thừa tới người xung quanh, bạn bè. 

NHÂN MÃ (22/11 – 21/12)

Hôm nay là ngày vô cùng bận rộn của Nhân Mã, đặc biệt là các Nhân Mã đi làm xa nhà về ăn tết. Bạn muốn giúp đỡ bố mẹ tranh thủ những ngày nghỉ tết ngắn ngủi nên ôm gần hết việc dọn dẹp vào người, vì thế làm việc không ngơi tay, thậm chí còn không có thời gian nói chuyện với người ấy. 

Tử vi thứ Năm ngày 15/2/2018 của 12 cung hoàng đạo-3

Trước thời khắc giao thừa, Nhân Mã còn có chút hào hứng, cuối cùng đến lúc chính thức thì bạn đã…lăn ra ngủ mất rồi. Nên nếu quyết tâm đón giao thừa cùng gia đình,

Nhân Mã có thể thưởng thức một ly cà phê nóng nhé.

MA KẾT (22/12 – 19/1)

Thật may là hôm nay Ma Kết đã giải quyết được khâu tình cảm. Người ấy chấp nhận lời xin lỗi của bạn làm bạn vui cả ngày. Vậy là Ma Kết đã có một đêm giao thừa vui vẻ rồi, khỏi phải lo tết giận nhau nhé. 

Vận tài chính không thực sự tốt. Nhớ là, đừng ra ngoài, đi đâu, mua bán nhiều thứ, hoặc có đi đón giao thừa cùng bạn bè rồi về xông nhà thì tránh mang nhiều tiền nhé.

BẢO BÌNH (20/1 – 18/2)

Chuyện tình cảm không như ý khiến cho Bảo Bình cảm thấy chán nản. Bạn mệt mỏi vì suốt ngày phải giải quyết chuyện cãi nhau. Thế nên ngày 30 Tết rồi mà Bảo Bình vẫn chỉ ngồi ở nhà, chẳng đi đâu, cũng không thiết lời mời nào từ bạn bè. Cố gắng thay đổi cách nghĩ, phải tự tạo được niềm vui cho mình thì mới thành công chứ, ngồi ở nhà có giải quyết được gì đâu.

Tử vi thứ Năm ngày 15/2/2018 của 12 cung hoàng đạo-4

Đứng lên, ăn mặc đẹp và rủ bạn bè đi chơi là cách tốt nhất nha Bảo Bình. 

SONG NGƯ (19/2 – 20/3)

Song Ngư hôm nay chi tiêu khá nhiều dù đã là ngày cuối năm rồi. Bạn phải một tay chi trả các khoản trang trí nhà cửa nên khá tốn kém. Cố gắng tiết kiệm túi tiền của mình nhất là khoản mừng tuổi nhé Song Ngư.

Tình cảm của bạn và người ấy được 12 cung hoàng đạo dự đoán là ngọt ngào nhất trong số các cung. Bạn nhận được lời chúc, không những vậy, giao thừa, người ấy còn đến nhà bạn gửi quà biếu bố mẹ bạn đầu năm. Điều này khiến bạn hạnh phúc vô cùng. Yêu gần có lợi vậy đó Song Ngư. 

Thanh Thanh
Theo Vietnamnet

Gọi tên 3 con giáp TIỀN ẬP XUỐNG ĐẦU, tài lộc vây quanh, gom hết vận may về nhà trong 7 ngày tới

3 con giáp này cực may mắn trong 7 ngày tới. Bạn có thuộc trong số những con giáp may mắn ấy?

Tử vi tuổi Ngọ năm 2019: Công danh thăng tiến nhưng tình duyên lại tuột dốc

Con giáp tuổi Tỵ nữ mạng và nam mạng năm Kỷ Hợi vận thế khá vững vàng. Chỉ cần có kiên trì, với trí tuệ của người tuổi Ngọ, chắc chắn sẽ muốn gì được nấy.

Qua Rằm tháng Chạp hãy tìm mua ngay 4 thứ này về nhà để rước tài lộc, đuổi vận xui trong năm Kỷ Hợi

Theo các chuyên gia phong thuỷ, đây là 4 vật phong thuỷ mà bạn nên mua về nhà khi qua ngày Rằm tháng Chạp

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 14/1 đến 20/1/2019: Tý ngập tràn may mắn, Dần sa sút vận may

Tử vi tuần mới cảnh bảo tuổi Dần vận trình sa sút, gặp nhiều bất lợi trong công việc, bị cấp trên quở trách.

Tử vi tuần từ 21/1/2019 đến 27/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử bị chính người quen gây khó dễ, Ma Kết làm lộ bí mật của bạn bè

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ ngày 21/1/2019 đến ngày 27/1/2019 cho biết thời điểm cuối năm khá nhạy cảm nên các chòm sao cần hết sức lưu ý tránh những hành động sai lầm, gây hậu quả đáng tiếc.

Thờ Thần Tài nhất định phải biết điều này để cả tháng mở cửa ‘hốt bạc’, giàu ngút trời

Nhà nào đang thờ Thần Tài nhất định phải biết điều này để cả tháng mở cửa ‘hốt bạc’, giàu ngút trời - cần tìm hiểu ngay.

Số trời đã định 3 con giáp này nếu kết hôn trước 25 tuổi sẽ khổ một đời

Dù tình yêu đã chín muồi thì cũng nên tính toán kĩ càng thời gian kết hôn, chịu khó làm ăn tích cóp tiền bạc rồi hãy về chung một nhà.

Tử vi tuổi Tỵ năm 2019: có lộc trời cho nhưng đường tình duyên vô cùng bi đát

Con giáp tuổi Tỵ nữ mạng và nam mạng năm Kỷ Hợi cần lưu ý Tỵ gặp Hợi là lục xung nên không mấy tốt đẹp, có thể gặp nhiều biến cố. Nhưng nhờ vận niên tốt nên công việc gặp nhiều may mắn, hanh thông.

Tử vi Chủ Nhật ngày 20/1/2019 của 12 con giáp: Hợi cuối tuần may mắn, Sửu dễ gặp thị phi

Tuổi Sửu nên cẩn thận ngày hôm nay không xen vào những chuyện thị phi hoặc đám đông tranh cãi.

3 con giáp NẰM TRÊN ĐỐNG VÀNG, tiền ngập lối đi, phải sắm thêm két sắt để đựng tiền

Sau tất cả, đây là 3 con giáp luôn được Thần tài chiếu cố nên có cuộc sống giàu sang phú quý, hậu vận an nhàn.

Tử vi Chủ nhật ngày 20/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu đã đến lúc tỏ tình, Song Ngư vùng vẫy khỏi sự trói buộc

Tử vi 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 20/1/2019 cho biết Song Ngư rất ghét bị quản lý, trói buộc, làm như vậy chẳng khác nào túm con cá ra khỏi mặt nước vậy, nó sẽ cố vẫy vùng và tuột ra khỏi sự trói buộc đó.

Nhà đã nghèo còn cất tiền kiểu này thì còn RÁCH MÙNG TƠI, của cải cứ 'đội nón ra đi' mãi mãi

Theo các chuyên gia phong thủy, tiền bạc ảnh hưởng đến sự thịnh vượng của một gia đình. Dưới đây là một số nơi bạn tuyệt đối không nên để tiền.

Những cung hoàng đạo nổi tiếng lăng nhăng, yêu chơi bời rồi bỏ trong nháy mắt

Nếu đã trót trao trái tim cho những cung hoàng đạo này thì bạn nhất định phải cẩn thận kẻo đau khổ một đời vì thói lăng nhăng của họ nhé.

Tử vi thứ Bảy ngày 19/1/2019 của 12 con giáp: Dậu chểnh mảng công việc, Tuất tình yêu nở rộ

Chúc mừng tuổi Tuất khi bạn có một ngày hạnh phúc ngập tràn trong tình yêu.

Tử vi Thứ bảy ngày 19/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư sẵn sàng hưởng phúc, Song Tử gặp được quý nhân phù trợ

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ bảy ngày 19/1/2019 cho biết một vài chòm sao nên sẵn sàng nắm lấy cơ hội.

Nhờ Thần Tài soi đường, 3 con giáp này ĐÓN ĐẦU TÀI LỘC, vận may mỉm cười trong 10 ngày tới

Trong sách tử vi có nói, trong khoảng 10 ngày tới đây, sao may mắn sẽ chiếu cố 3 con giáp sau, bất kể trước đó họ giàu nghèo ra sao.

Cách tính sao chiếu mệnh của 12 con giáp trong năm Kỷ Hợi 2019

Sang năm Kỷ Hợi 2019, mỗi người lại có một ngôi sao chiếu mệnh. Bạn có biết đó là sao tốt hay sao xấu?

Dự báo tài vận 2019 qua BẢN MỆNH ngũ hành: Thủy đút túi bạc tỷ, Kim đối mặt tai ương

Ngoài xem tướng, 12 con giáp, xem chỉ tay… thì chỉ cần nhìn bản mệnh ngũ hành cũng phần nào đoán được vận hạn, tiền tài, tình duyên và sức khỏe của người đó.

Top 3 con giáp sẽ được Thần tài chiếu cố, tiền đổ đầy nhà, giàu sang nức tiếng trong tuần tới

Đây là 3 con giáp được quý nhân phù trợ nên vận thế ngày một thịnh phát, tự làm đại gia trong tuần tới.

Tử vi thứ Sáu ngày 18/1/2019 của 12 con giáp: Ngọ dễ mâu thuẫn đồng nghiệp, Thân công việc thăng hoa

Tử vi 12 con giáp xin chúc mừng tuổi Thân vì sự nghiệp của bạn đang khá ổn định, nhận được nhiều lời khen ngợi.

Trời quá lạnh để ra khỏi chăn đi làm đi học, các chòm sao sẽ xin nghỉ như thế nào?

Bạn đã từng lấy lý do gì để trốn học, trốn làm những ngày cơ thể không chịu nghe lời, cứ nhất quyết ở lỳ trong chăn ấm?

Tử vi Thứ sáu ngày 18/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải thực sự cần giúp đỡ, Sư Tử phân vân giữa chọn con tim hay nghe lý trí

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ sáu ngày 18/1/2019 cho biết có rất nhiều chòm sao cần tỉnh táo trong quyết định như Kim Ngưu, Xử Nữ, Bảo Bình...

Số trời đã định, 3 con giáp này CÀNG GIÀ CÀNG GIÀU, tiền vơi lại đầy, vàng trữ đầy két

Đây là 3 con giáp được trời thương nên có hậu vận giàu sang, tiền chất đầy nhà sau khi bước vào tuổi trung niên.

3 cung hoàng đạo cẩn thận tiền mất tật mang cuối tháng 1/2019

Đã qua nửa tháng 1 và các cung hoàng đạo này luôn vẫn yên tâm về túi tiền của mình nhưng không ngờ sự xui xẻo tự nhiên ập đến cuối tháng khiến bạn trở tay không kịp.

Qua nửa đầu tháng 1/2019, vận đào hoa nở rộ, những con giáp này thoát cảnh ế

Tuổi Ngọ, tuổi Tỵ, tuổi Thân và tuổi Dần sẽ có cơ hội thoát kiếp F.A khi bước qua ngày 16/1.

Trước năm 2020, 3 con giáp này GIÀU CÓ SUNG TÚC, tự làm đại gia bạc tỷ khiến thiên hạ ghen đỏ mắt

Trước khi bước sang năm 2020, 3 con giáp này sẽ đổi vận bất ngờ, tiền xài thả ga, chức cao vọng trọng.

Ai thích lãng mạn nhất định phải chọn 3 cung hoàng đạo này mà yêu

Nếu bạn thuộc tuýp người ưa lãng mạn thì hãy chọn ngay 3 cung hoàng đạo nam này yêu nhé, đảm bảo ngày nào cũng là Valentine.

Xòe bàn tay xem có 6 dấu hiệu này thì chúc mừng bạn đã được Thần Tài để mắt, ngồi mát ăn bát vàng

Nếu bàn tay bạn mà có 4 dấu hiệu này, bạn sẽ phú quý giàu sang cả đời, đặc biệt số 1 rất hiếm gặp.

Tử vi thứ Năm ngày 17/1/2019 của 12 con giáp: Thìn tình duyên nở rộ, Tỵ buồn đau quá khứ

Cùng xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp thứ Năm ngày 17/1/2019 nhé.

Tử vi Thứ năm ngày 17/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ rắc rối tiền nong, áp lực đè nặng lên Bảo Bình

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ năm ngày 17/1/2019 cho biết Bạch Dương thì không có gì ngăn cản nhưng Song Ngư cần suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra quyết định quan trọng dịp cận Tết.

3 con giáp TÌNH DUYÊN ĐỎ RỰC, sự nghiệp thăng hoa, TIỀN TRẢI ĐẦY NHÀ năm 2019

Sang năm 2019, 3 con giáp này sẽ liên tiếp gặp may, sự nghiệp thăng tiến, tình duyên phơi phới khiến thiên hạ ghen tỵ.

Gọi tên 3 con giáp chuẩn bị MAY TÚI ĐỰNG VÀNG, may bao đựng tiền trong 55 ngày tới

Tử vi học có nói 2 tháng tới chính là thời gian 3 con giáp này gặp vận may chất chồng, tiền bạc tha hồ dư dả. Những con giáp dưới đây chuẩn bị may túi đựng tiền và vàng đổ về.

Điềm báo 'kinh hoàng' ẩn sau những giấc mơ, nhất định phải cẩn trọng để tránh xui xẻo

Có những giấc mơ báo điềm lành nhưng cũng có những giấc mơ báo hiệu xui xẻo. Nếu mơ thấy những điều này thì nhất định phải cẩn trọng nhé.

3 con giáp sẽ sớm tìm được tình yêu đích thực vào cuối tháng 1/2019

Cùng xem con giáp nào sẽ được thần tình yêu gõ cửa trong tháng đầu tiên của năm 2019 nhé.

Những giấc mộng báo trước bệnh tật mà bạn cần đặc biệt chú ý

Trong cuộc sống, nằm mơ không phải là việc gì đó hiếm lạ, nhưng cảnh trong mơ có tốt có xấu và cũng có thể báo hiệu vận may hoặc điềm gở.

Tử vi thứ Tư ngày 16/1/2019 của 12 con giáp: Dần tình yêu cận kề, Mão quý nhân phù trợ

Tuổi Mão thật may vì có quý nhân phù trợ, gặp nhiều cơ hội được cấp trên trọng dụng, thăng tiến trong công việc.

Tử vi Thứ tư ngày 16/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải cần gặp bác sĩ, Thiên Bình kiệt quệ tài chính dịp cận Tết

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ tư ngày 16/1/2019 cho thấy rất nhiều cung hoàng đạo gặp vấn đề trong ngày này như Bọ Cạp, Sư Tử, Song Tử...

Những điều nhất định phải nhớ khi cúng Thần tài để cả năm đại phát lộc, giàu bền vững

Những điều nhất định phải nhớ khi cúng Thần tài để cả năm đại phát lộc, giàu bền vững - gia đình nào cũng cần biết tránh phạm phải điều đại kỵ.

Chịu khó đi làm xa, 3 con giáp này không thành sếp lớn cũng tiền đầy túi, cả đời ấm no

3 con giáp sau đây nhất định phải cân nhắc việc đi làm xa vì chỉ có vậy bạn mới dễ dàng thăng quan tiến chức, giỏi kiếm tiền.

Sách trời đã chấm: Đầu năm 2019, những con giáp này rất dễ có nhà lầu xe hơi, con cái đề huề

Đây chính là bộ tứ con giáp may mắn, giàu sang bậc nhất trong năm Kỷ Hợi 2019!

Tử vi tuổi Mão năm 2019: Thăng quan tiến chức, tài lộc dồi dào nhưng lận đận tình duyên

Năm 2019 của người tuổi Mão thành công trên nhiều phương diện nhưng cần lưu ý chuyện tình cảm.

Tử vi thứ Ba ngày 15/1/2019 của 12 con giáp: Quý nhân soi đường cho Tuất, cãi vã không chịu buông tha Tý

Tuổi Tý hôm nay không gặp nhiều may mắn trong cả tình duyên lẫn công việc.

Tử vi Thứ ba ngày 15/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu 'liều ăn nhiều', Song Ngư tránh hiểu lầm không đáng tiếc

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ ba ngày 15/1/2019 cho thấy đôi khi mạo hiểm một chút sẽ mang lại những kết quả bất ngờ cho chòm sao như Kim Ngưu, Bảo Bình.

3 con giáp đột phá trước rằm tháng Chạp, sự nghiệp, tiền tài thăng hoa

Theo các chuyên gia về tử vi học,3 con giáp này chỉ cần đợi đến những ngày gần rằm tháng Chạp chắc chắn họ sẽ có quý nhân phù trợ giúp thoát cảnh nghèo khổ, muốn tiền có tiền, muốn tài lộc cũng được ngay.

Trên bàn làm việc có 1 trong 5 cây này đảm bảo tương lai tươi sáng, mọi việc như ý, tiền bạc dồi dào

Theo phong thủy, 1 trong 5 cây này chính là quý nhân, mang lại điều may mắn cho bạn nếu đặt chúng trên bàn làm việc của mình.

Nhờ quý nhân tương trợ, 3 con giáp ngồi không TIỀN VẪN CHẠY VÀO TÚI, lộc lá đầy nhà trong 10 ngày tới

Đây sẽ là top những con giáp khiến cho thiên hạ được phen ghen nổ đom đóm vì độ may mắn chưa từng thấy của họ.

Gọi tên 3 con giáp nhanh tay VƠ HẾT TIỀN, HỐT HẾT LỘC của thiên hạ trong nửa đầu năm 2019

Năm 2019, 3 con giáp này sẽ chính thức phát tài rực rỡ, giàu nhanh khủng khiếp khiến thiên hạ phát hờn.

3 con giáp lắm tài nhiều tật, có của rồi lại mất trắng chỉ vì quá chủ quan

Là người có tài nhưng cũng rất nhiều tật, đôi khi có tiền còn không giữ được vì tính chủ quan của mình, các con giáp sau đây cần chấn chỉnh ngay nhé.