Tử vi thứ Tư ngày 4/7/2018 của 12 cung hoàng đạo

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 4/7/2018 nhé!

BẠCH DƯƠNG (21/3 – 19/4)

Công việc ngày thứ tư này không thực sự may mắn với Bạch dương, nguyên nhân cũng là từ bạn mà ra. Bạn đang thiếu tập trung, hết sức lơ là trong công việc. Một phần vì bạn chán phần vì thời tiết quá nóng khiến bạn mệt mỏi uể oải. 

Tiền bạc dù không thiếu nhưng cũng không có dư. Nếu cứ tiếp tục làm việc theo cách này và tiêu pha như thế thì chẳng mấy chốc tiền cạn túi đâu đấy.

Nhớ là ngày hôm nay nên xả stress bằng việc đi ra ngoài ngồi quán cà phê điều hòa và hít thở không khí cây cối bên ngoài cho tinh thần phơi phới nhé. Chuyện tình yêu chưa đến thì cứ để mặc cho nó tự nhiên đi.

KIM NGƯU (20/4 – 20/5)

Chưa bao giờ Kim Ngưu lại cảm thấy hứng thú với công việc như ngày hôm nay. Bạn thực sự đã có được những thành công nhất định và đang có động lực làm việc để kiếm tiền.

Những khoản tiền bạn kiếm được đang tăng dần. Cố gắng thay đổi quan điểm, cách nghĩ, lối tư duy thì cơ hội lớn sẽ nằm trong tay bạn.

Vận tình cảm cũng khá ổn. phải nói bạn là người may mắn nhất trong số 12 cung hoàng đạo khi sở hữu toàn những điều tuyệt vời cho ngày thứ Tư. 

SONG TỬ (21/5 – 24/6)

Công việc ngày hôm nay khá nhiều và khá áp lực, nếu bạn không biết tận dụng cơ hội này để làm việc chăm chỉ hơn thì cấp trên chắc chắn sẽ có cái nhìn khác về bạn đó.

Tìnhcảm như ý, đó cũng là điều giúp bạn có thêm động lực để lao động. Hãy coi như đây là giai đoạn thử thách của mình để phấn đấu hết công suất nhé. Người ấy luôn ở bên cạnh ủng hộ và yêu thương bạn. 

Tiền bạc không nhiều, phải tiết kiệm dần dần chứ đòi hỏi ngay một lúc có khoản lớn luôn bằng bạn bằng bè cũng là điều khó khăn. Cố lên nhé Song Tử. 

CỰ GIẢI (24/6 – 22/7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo thông bao với Cự giải ngày hôm nay là một ngày khá thuận lợi, mọi việc cứ bình bình trôi đi. Bạn nhân được sự ưu ái của cấp trên nên công việc nhàn hạ, không cần phải tốn quá nhiều công sức.

Tình cảm như ý, tình yêu đẹp. Đó là điều khiến bạn thực sự hạnh phúc và yên tâm. Các buổi tối được bên cạnh người mình yêu, hưởng không gian lãng mạn ngọt ngào thì còn gì bằng.

Có tiền thì cũng nên đầu tư một chút cho ngoại hình của mình đi nhé, để nó cũ kĩ quá người ấy cũng sẽ nhàm chán đó.

SƯ TỬ (23/7 – 22/8)

Tình hình sức khỏe không được tốt, ngày hôm nay Sư Tử hơi mệt nên công việc cũng uể oải theo. Hãy cố gắng chăm chỉ, chịu khó hơn nữa. Mệt quá thì nên xin nghỉ hẳn một hôm ở nhà nghỉ ngơi lấy lại sức để làm việc tiếp nhé. 

Chuyện tình cảm không như ý vì bạn và người ấy đang có mâu thuẫn, bất đồng trong chuyện tiền bạc. Đã động đến tiền bạc thì tự ái rất cao nên bạn phải cân nhắc nhé. Đừng để người ấy hiểu lầm vì bạn quá tham lam. 

XỬ NỮ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ có một ngày làm việc vô cùng thuận lợi, mọi sự như ý. Bạn thực sự đã gây được ấn tượng mạnh với cấp trên đó. Đồng nghiệp cũng hết sức yêu quý bạn vì tính cách hồ hởi, vui vẻ, có thể sẵn sàng san sẻ công việc cho người khác. 

Tình hình tài chính có chút lo lắng vì bạn phải đối đầu với biết bao việc cần dùng tới tiền. Bạn thực sự không nên cho người khác vay tiền ngày hôm nay cẩn thận họ lợi dụng lòng tin của bạn.

THIÊN BÌNH (23/9 – 22/10)

Công việc bận rộn nên hôm nay Thiên Bình có thể sẽ phải hủy vài cuộc hẹn quan trọng. Bạn thực sự không thể nào làm việc được tiếp nếu đầu óc cứ nghĩ về người ở nơi đâu đó nhé. 

Tình yêu không như ý làm bạn phiền lòng. Bạn đang phải trăn trở xem có nên tiếp tục mối quan hệ này hay không. Tiền bạc không thực sự tốt, bạn cũng nên tiết kiệm chi tiêu hợp lý nhé. 

BỌ CẠP (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp cần có thái độ nghiêm túc hơn trong công việc. Bạn đang phải đối đầu với những khó khăn và áp lực chồng chất nếu như cứ tiếp tục làm việc với thái độ hờ hững thì sẽ không có được công việc như ý đâu nhé.

Vận tình cảm tiến triển. Nếu tối naycó ai đó mời bạn đi ăn uống thì bạn nên tận dụng thờigian này để xả stress cũng như kiếm thêm các mối quan hệ của mình nhé. Đừng để tình cảm tuột mất khi cơ hội đang đến gần. 

NHÂN MÃ (22/11 – 21/12)

Công việc dù khó khăn nhưng Nhân Mã vẫn không quản ngại mà làm việc một cách nhiệt tình hết mình. Bạn thực sự là người nhân viên gương mẫu nên sẽ được sếp cân nhắc đó nhé.

Tiền bạc không nhiều nhưng cũng đừng quá lo lắng. Hãy coi đây là thử thách để bạn đầu tư thêm tinh thần cho việc kiếm tiền. Nhớ là phải chi tiêu hợp lý, khi có khoản gì đó thì phải tiết kiệm đi nhé.

MA KẾT (22/12 – 19/1)

Công việc nhiều Ma kết phải làm ngày làm đêm khiến cho tinh thần sa sút. Bạn hãy chăm chỉ, chịu khó, cố gắng hết sức để được cấp trên đánh giá nhé.

Tình yêu không phải là chuyện cần quan tâm lúc này. Ai có thì mặc họ, mình chưa có duyên tức là duyên chưa tới, đâu phải mình vô duyên. 

BẢO BÌNH (20/1 – 18/2)

Một ngày vô cùng áp lực đối với bảo Bình nhưng bạn chẳng ngại khó ngại khổ, vẫn cố gắng hết mình để có được tình cảm của cấp trên. Sự nỗ lực chắc chắn sẽ được đền đáp nhé.

Chuyện tình cảm có nhiều tiến triển. Hôm nay theo dự báo của 12 cung hoàng đạo bạn có thể sẽ nhận được hoa hay quà của người ấy. Cố gắng nghiêm túc hơn nếu thực sự yêu thương ai đó nhé.

SONG NGƯ (19/2 – 20/3)

Song Ngư làm việc với tinh thần phấn khởi, vui vẻ. Bạn đang cố gắng rất nhiều để khẳng định bản thân của mình. 

Tin vui cho bạn là cấp trên đang hết lời khen ngợi đó. Nếu được thì tối nay nên ra ngoài làm một bữa ăn nhỏ để liên hoan cùng người ấy. Ai đó sẽ vô cùng yêu thương bạn nếu bạn tặng một món đồ bất ngờ cho họ đó. 

Thảo Trang
Theo Vietnamnet


Bảo Bình Song Ngư Kim Ngưu Bạch Dương 12 Cung Hoàng Đạo Tử vi 2019

Tin tức mới nhất