Tuấn Hưng không nhìn rõ mọi vật, thị lực giảm mạnh chỉ còn 4/10 sau tai nạn sân cỏ

Bình luận0

Tuấn Hưng cho biết mặc dù đã được các bác sĩ chăm sóc nhưng đến thời điểm hiện tại, thị lực mắt của anh chỉ còn 4/10.

Ngày hôm qua, người hâm mộ không khỏi lo lắng khi thông tin Tuấn Hưng lại nhập viện vì chấn thương vùng mắt.

Trên trang cá nhân, nam ca sĩ chia sẻ bức ảnh nằm giường bệnh với một bên mắt sưng to, tím bầm cùng dòng trạng thái: "Hậu quả của một loạt các sự cố lên tiếp khiến cơ thể: stress".

Tuấn Hưng không nhìn rõ mọi vật, thị lực giảm mạnh chỉ còn 4/10 sau tai nạn sân cỏ-1
Hình ảnh nhập viện được Tuấn Hưng chia sẻ lên trước đó.

Được biết, sau một thời gian bận rộn với liveshow Cảm ơn cùng loạt sự cố xảy ra, Tuấn Hưng quyết định thư giãn bằng việc ra sân bóng cùng bạn bè. Tuy nhiên, không lâu sau đó nam ca sĩ bị sút bóng trúng mắt và phải nhập viện ngay lập tức. 

Sau loạt vận đen thay phiên nhau bủa vây, mới đây giọng ca Tìm lại bầu trời livestream trò chuyện với khán giả về tình trạng sức khỏe của bản thân. Theo những gì Tuấn Hưng chia sẻ, vào chiều ngày 4/11 anh có buổi giao lưu bóng đá với nhóm bạn học cùng cấp 3 và gặp phản chấn thương ở vùng mắt do cú sút từ một người bạn.

Dù bị thương nặng nhưng nam ca sĩ khẳng định những người bạn trên sân cỏ đều không lường trước được sự việc xảy ra. Việc phải nhận cú sút trúng mắt khiến ông bố hai con không kịp phản ứng và nằm sấp mặt xuống đất, không thể nhìn thấy điều gì.

Mặc dù đã được các bác sĩ chăm sóc nhưng đến thời điểm hiện tại, thị lực mắt của anh còn 4/10.


Clip Tuấn Hưng chia sẻ về tình trạng sức khỏe của bản thân sau sự cố ở sân bóng.

"Hưng tin chắc rằng các bạn trên sân đều không hiểu và không lường trước được chuyện gì đã xảy ra với Hưng, chỉ biết Hưng ôm mặt và chạy thẳng vào bệnh viện. Cho đến tận bây giờ, nếu Hưng không post Facebook chắc các bạn cũng không biết tai nạn đến với Hưng như thế nào.

Cú sút rất mạnh làm cho Hưng không kịp phản ứng và khiến Hưng nằm sấp mặt xuống đất, không thể nhìn thấy điều gì, mắt bên phải tối om. Được sự chăm sóc nhiệt tình từ các bác sĩ thì đến giờ mắt của Hưng đã hồi phục được, thị lực còn 4/10. Nhưng do cú va đập rất mạnh nên bị xuất huyết bên trong và làm cho mắt hoàn toàn bị mờ. Đến giờ ngồi đây còn không nhìn rõ chính mình nữa", Tuấn Hưng chia sẻ. 

Đồng thời, nam ca sĩ cũng mong khán giả thông cảm khi không thể trả lời được hết những bình luận hỏi thăm, động viên. Tuấn Hưng khẳng định sẽ giữ lại tất cả comment của người hâm mộ để trả lời vào dịp gần nhất. 

Tuấn Hưng không nhìn rõ mọi vật, thị lực giảm mạnh chỉ còn 4/10 sau tai nạn sân cỏ-2
Tuấn Hưng vui vẻ trò chuyện cùng khán giả dù thị lực rất yếu.

"Hưng đã nhìn thấy rất nhiều comment hỏi thăm từ các bạn và buộc lòng phải livestream với bộ mặt xấu xí vô cùng như vậy để cảm ơn tới tất cả mọi người. Cảm ơn mọi người đã bên cạnh, động viên, chia sẻ với Hưng trong những ngày qua. 

Có thể nói cuộc sống của Hưng những ngày qua rất là tuyệt vời. Hưng đã rơi xuống đáy vực sâu, rồi nỗ lực, được sự giúp đỡ từ những người bạn, sự thương yêu, động viên của mọi người. Đồng thời không thể thiếu sự chia sẻ, yêu thương của cha mẹ, vợ con và Hưng đã rất mạnh mẽ để trở lại", Tuấn Hưng bộc bạch. 

Bên cạnh đó, giọng ca Nắm lấy tay anh khẳng định bản thân đang sống những ngày rất hạnh phúc mặc dù sự mất mát đã làm cho anh thêm phần vất vả. Anh tiết lộ trong thời gian tới sẽ làm việc chăm chỉ hơn nữa để bù lại những gì đã mất.

Mộc Miên
Theo Vietnamnet


Tuấn Hưng

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao