Bị tố hát ít mà đòi catse nhiều, Tuấn Hưng phản pháo: 'Đó là sự vu khống'

Bình luận0

Trước lời lẽ bôi nhọ hình ảnh từ phía bầu show hải ngoại, Tuấn Hưng khẳng định đó là sự vu khống thiếu hiểu biết.

Thời gian vừa qua, Tuấn Hưng liên tục bị vận đen bủa vây như bị hủy show vào phút chót, siêu xe 16 tỷ gặp nạn hay chấn thương vùng mắt vì bị bóng đập vào mắt... 

Những tưởng sau hàng loạt sự cố, "vận đen" năm 2018 sẽ buông tha nhưng mới đây Tuấn Hưng tiếp tục trở thành tâm điểm chú ý khi bị tố cáo thái độ trong đêm diễn. 

Bị tố hát ít mà đòi catse nhiều, Tuấn Hưng phản pháo: Đó là sự vu khống-1
Tuấn Hưng bị bầu show hải ngoại tố cáo.

Trên mạng xã hội bất ngờ lan truyền thông tin Tuấn Hưng chảnh chọe, xem thường khán giả. Theo đó, một bầu show hải ngoại không ngần ngại tố cáo nam ca sĩ chỉ hát 6 bài trong khi người hâm mộ phải bỏ ra số tiền lớn từ 1000 - 1200 USD để được xem anh biểu diễn. 

Trước lời lẽ của tài khoản được cho là bầu show hải ngoại, Tuấn Hưng bức xúc phản pháo. Trên trang cá nhân, nam ca sĩ đăng tải "tâm thư" chia sẻ về những tình cảm của khán giả cũng như giải thích sự việc. 

Ông bố hai con cho biết anh luôn trân trọng từng giây phút được đứng trên sân khấu để hát, cống hiến cho khán giả ở khắp mọi nơi. Tuấn Hưng đã sống với nghề nhiều năm và chưa từng làm điều gì sai hay lừa dối khán giả của mình nên việc nói không tôn trọng khán giả là một điều tồi tệ, sự vu khống thiếu hiểu biết. 

Cụ thể, nam ca sĩ viết: "Sống và làm việc luôn luôn tôn trọng tất cả những người đối diện, luôn hiểu được những gì mình có ngày hôm nay đó chính là sự ban tặng của ơn trên cũng như những khán giả từng yêu mình.

Hưng luôn trân trọng từng giây phút được đứng trên sân khấu để hát, được cống hiến những lần gặp gỡ của mình với khán giả khắp nơi. Hưng sống với cái nghề này bao nhiêu năm qua chưa từng làm một điều gì sai hay lừa dối khán giả của mình. Cho nên việc nói không tôn trọng khán giả đó chính là một điều tồi tệ. Một sự vu khống thiếu hiểu biết".

Bị tố hát ít mà đòi catse nhiều, Tuấn Hưng phản pháo: Đó là sự vu khống-2
Hình ảnh Tuấn Hưng trong đêm nhạc gây tranh cãi.

Giọng ca Tìm lại bầu trời cũng khẳng định âm nhạc mà anh mang tới cho khán giả trong buổi biểu diễn là những bản hit của mình được remix và chơi cùng với DJ. Đó là một phong cách mà không phải người nghệ sĩ nào cũng lựa chọn để lên trình diễn trên sân khấu.

"Đối với những khán giả đã quá quen với những phần trình diễn của Hưng cùng với ban nhạc thì khi tiếp xúc với cách trình diễn mới này, mọi người có thể sẽ hiểu lầm Hưng diễn không hết mình.

Tuy nhiên để set-up trong buổi trình diễn Hưng phải bỏ rất nhiều công sức cũng như phải đầu tư rất nhiều những thiết bị hiện đại để phần trình diễn của mình phong phú và hay hơn. Hãy nhìn những gì khán giả dành cho Hưng tối hôm qua để kết luận phần trình diễn của Hưng có được mọi người yêu thích hay không?

Trong một đêm trình diễn, Hưng không thể làm hài lòng tất cả những khán giả có mặt tại điểm diễn về trình độ hay chuyên môn. Nhưng Hưng tin rằng sự nhiệt tình của Hưng dành cho khán giả là điều mọi người cảm nhận được.

Sau khi trình diễn trên sân khấu 1 tiếng 20 phút, Hưng tiếp tục đi ra phía bên ngoài chụp hình với từng khán giả từ 30 tới 45 phút nữa. Những khán giả có mặt tại đó có thể làm chứng cho điều này. Xin nhắc lại một lần nữa, Hưng có thể là một ca sĩ không giỏi nhưng sẽ không bao giờ lừa dối trong âm nhạc với khán giả của mình.

Hãy nhìn vào những gì được gọi là sự thật để đánh giá một cách khách quan về Hưng.

Bị tố hát ít mà đòi catse nhiều, Tuấn Hưng phản pháo: Đó là sự vu khống-3
Tuấn Hưng trong tour lưu diễn ngoại quốc.

Hưng đã trình diễn tại hải ngoại bao nhiêu năm qua, đã rất hiểu phong cách đi của khán giả nghe nhạc bên này nên Hưng quyết định chỉ xuất hiện một lần và hát 1 tiếng 20 phút. Bởi rất nhiều lần trước đây nếu xuất hiện lần thứ 2 vào phần cuối chương trình thì gần như khán giả cũng đã đi về, phần vì quá muộn và một phần đã xỉn mất rồi. Vì thế Hưng lựa chọn cách trình diễn làm sao hiệu quả nhất và vui nhất dành cho khán giả.

Hưng chỉ muốn nói Hưng luôn tôn trọng khán giả và luôn luôn yêu tất cả mọi người. Rất lâu rồi chúng ta mới gặp lại nhau đương nhiên ai cũng đều mong muốn có những kỉ niệm đẹp dành cho nhau. Và tối qua, Hưng thực sự hạnh phúc với tình cảm mà khán giả dành cho", Tuấn Hưng giãi bày. 

Sau khi lên tiếng phân trần sự việc, nam ca sĩ họ Nguyễn cũng yêu cầu bầu show hải ngoại hãy dừng lại việc bôi xấu và nói sai sự thật về anh. Bên cạnh đó, Tuấn Hưng nhấn mạnh: "Em càng thấy em đúng khi không nhận lời đi show cho anh đấy". 

Mộc Miên
Theo Vietnamnet


Showbiz Việt Tuấn Hưng

Tin tức mới nhất