Sao Việt cứu trợ miền Trung lũ lụt

Bị nghi 'cà khịa' Thủy Tiên cứu trợ miền Trung, Tuấn Hưng đăng clip nói rõ

Sau status bị nghi kèn cựa đồng nghiệp, Tuấn Hưng lên tiếng phân trần để tránh gây hiểu nhầm không đáng có.

Những ngày qua, hình ảnh người dân miền Trung khổ cực chống khiến bao người không khỏi xót xa.

Với tinh thần tương thân tương ái, nhiều nghệ sĩ đã đứng ra kêu gọi quyên góp giúp đỡ miền Trung vượt qua giai đoạn khó khăn. Nổi bật hơn cả là việc Thủy Tiên kêu gọi được 40 tỷ đồng và trực tiếp đi vào vùng lũ. 

Giữa lúc cả nước đang hướng về miền Trung ruột thịt, sáng 18/10, ca sĩ Tuấn Hưng gây chú ý với bài đăng bày tỏ quan điểm về việc thực hiện cứu trợ lúc này.

Bị nghi cà khịa Thủy Tiên cứu trợ miền Trung, Tuấn Hưng đăng clip nói rõ-1

"Cực kỳ trân trọng những tấm lòng đang hướng về miền Trung. Chúng ta mỗi người đều có cách làm và cách suy nghĩ của riêng mình cùng cộng đồng xung quanh.

Nhưng với tình hình bão lũ nguy hiểm vậy, việc chúng ta xông pha vào vùng lũ là có nên không? Bởi chúng ta không có kinh nghiệm cũng không được trang thiết bị di chuyển thì rõ ràng là điều cần phải xem xét lại.

Nhiệt tình yêu nước là cần thiết, nhưng nên bình tĩnh thu thập thông tin và đợi tín hiệu của những đơn vị hay chính quyền nơi bão lũ", Tuấn Hưng viết trên trang cá nhân. 

Ngay khi đăng tải, bài viết của nam ca sĩ gây tranh cãi trái chiều. Bên cạnh bình luận tán thành quan điểm của Tuấn Hưng, số khác cho rằng nam ca sĩ có ý "cà khịa" Thủy Tiên, mỉa mai anh "không làm được gì thì lặng im nhìn người khác làm".

Trước nhiều chỉ trích, giọng ca Nắm lấy tay anh khẳng định: "Tôi vẫn đang ủng hộ và làm theo cách riêng của mình. Tôi không quan ngại việc sau status này các bạn còn tiếp tục theo dõi tôi hay không, nhưng nếu chỉ dùng cái mồm và cái tay để ủng hộ thì dễ lắm. Hãy hành động đi thay bằng cố nghĩ ra mấy câu chỉ trích, bởi trong số tất cả các bạn, không ai làm việc xã hội nhiều như tôi". 

Bị nghi cà khịa Thủy Tiên cứu trợ miền Trung, Tuấn Hưng đăng clip nói rõ-2
Bị nghi cà khịa Thủy Tiên cứu trợ miền Trung, Tuấn Hưng đăng clip nói rõ-3
Những chia sẻ của Tuấn Hưng.

Những tưởng sau tuyên bố của Tuấn Hưng mọi chuyện sẽ lắng xuống, tuy nhiên nam ca sĩ vẫn phải đón nhận ý kiến đa chiều trên những diễn đàn mạng.

Không muốn để sự việc đi quá xa và gây hiểu nhầm không đáng có, Tuấn Hưng vừa đăng tải một đoạn clip nói rõ. 

"Gửi tới tất cả mọi người, những ai đang quan tâm, theo dõi bài viết sáng nay của Hưng. Thực sự đó là một bài viết thật tâm của Hưng, tuy nhiên như các bạn đã nói, có lẽ nó không đúng thời điểm, khiến cho tất cả mọi thứ đang bị đi sai lệch, và phần lớn mọi người đang hiểu sai về suy nghĩ của Hưng. Có lẽ mọi người đang nghĩ rằng Hưng có ý gì đấy với Thủy Tiên, điều đó hoàn toàn không có. 

Tất cả những người nghệ sĩ như chúng tôi chỉ mong được làm điều tốt nhiều hơn cho cộng đồng, cho những người xung quanh. Và cái quan trọng nhất đối với Hưng: Dù là Thủy Tiên, Tuấn Hưng hay bất cứ nghệ sĩ nào, bất cứ ai..., nếu chúng ta chung tay làm được một điều gì đấy tốt cho xã hội và đặc biệt là cùng nhìn về miền Trung trong lúc này, thì đó là một điều cực kỳ quan trọng. 

Đối với Hưng, có lẽ mọi thứ đã bị đi quá xa. Hưng luôn luôn lắng nghe những gì các bạn chia sẻ. Với gì đó mà Hưng đã nhận được từ phía các bạn khiến cho sự việc trở nên không tốt, Hưng chỉ muốn nhấn mạnh một điều: Tất cả những gì Hưng đang muốn, đó là xây dựng cộng đồng thật tốt đẹp. Mong rằng tất cả mọi người sẽ hiểu được, thực sự trong trái tim của Hưng.


Clip: Tuấn Hưng lên tiếng phân trần bài đăng gây tranh cãi.

Còn với những gì em Thủy Tiên đang làm, đó là điều khiến tất cả những người nghệ sĩ phải học hỏi. Nhưng Thủy Tiên có cách làm của Thủy Tiên, Tuấn Hưng có cách làm của Tuấn Hưng, và bất cứ nghệ sĩ nào cũng đều có cách làm của riêng mình, miễn sao chúng ta đồng lòng hướng về miền Trung thương yêu...

Nếu có gì trong bài viết của Hưng chưa chuẩn và làm tất cả các bạn cảm thấy cần phải rút kinh nghiệm, thì Hưng xin rút kinh nghiệm một cách sâu sắc.

Một lần cuối khẳng định Tuấn Hưng - Thủy Tiên hoàn toàn không có mâu thuẫn gì hết. Hưng sẽ làm mọi thứ để cùng hướng về miền Trung trong thời gian tới. Mong các bạn hãy hiểu cho tấm lòng của Hưng".

Mây
Theo Vietnamnet


mưa lũ lũ lụt Thủy Tiên Tuấn Hưng

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện:Sao Việt cứu trợ miền Trung lũ lụt