Hit đình đám bị Hoa Vinh chế lời dung tục, Tuấn Hưng rủ Nguyễn Hồng Thuận 'đánh hội đồng'

Bình luận1

"Tình cờ nghe xong hết hồn. Nhìn mặt có vẻ ngông nghênh và bất cần lắm cho nên mới dám lấy bài hát của mình ra để chế lời như vậy", Tuấn Hưng bức xúc.

Những ngày qua, Hoa Vinh chiếm sóng truyền thông vì ồn ào đời tư. Khi scandal tình ái bị cô gái tố "ăn rồi quẹt mỏ" vẫn còn nguyên sức nóng, Hoa Vinh tiếp tục gây sốc khi chế nhạc dung tục. Theo đó, hiện tượng mạng đã dùng lời lẽ tục tĩu chế lời ca khúc Độc thoại của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận.

"Vì anh ngu si gặp phải ngay con ... / Vì anh ngu si làm ... không suy nghĩ", là những câu hát gây tranh cãi nhất trong đoạn nhạc đình đám vốn rất quen thuộc với fan yêu nhạc.

Độc thoại là bài hát được nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận viết riêng cho Tuấn Hưng thể hiện. Bức xúc vì ca khúc độc quyền bị biến tấu làm trò cười, ông xã Hương Baby tỏ rõ thái độ không hài lòng. Gọi Hoa Vinh là "thằng có cái mặt ngông nghênh", nam ca sĩ Tìm lại bầu trời tuyên bố sẽ cùng nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận làm tới cùng cho ra lẽ.

Hit đình đám bị Hoa Vinh chế lời dung tục, Tuấn Hưng rủ Nguyễn Hồng Thuận đánh hội đồng-1

Dẫn link bài hát được nhạc sĩ họ Nguyễn chia sẻ, Tuấn Hưng gay gắt: "Nghe xong hết hồn. Ca sĩ này nhìn mặt ngông nghênh và bất cần lắm cho nên mới dám lấy bài hát của mình ra chế lời như vậy.

Đọc xuống phía dưới thấy tên Hoa Vinh. Không biết đi hát đâu chưa? Tìm hiểu thì thấy lúc trước có thái độ với Chu Bin. Không rõ vì lý do gì mà lại chế lời bài hát rồi hát công khai như vậy, chắc định câu like hoặc cũng có khả năng nó muốn va với với mình chăng?

Nào thì ta lại phải làm cho ra nhé Nguyễn Hồng Thuận à".

Hit đình đám bị Hoa Vinh chế lời dung tục, Tuấn Hưng rủ Nguyễn Hồng Thuận đánh hội đồng-2

Trước đó, Hoa Vinh đã có màn "come back" gây tranh cãi. Cất giọng dung tục, hiện tượng mạng xã hội họ Lê phải nhận nhiều gạch đá dư luận. Ngay cả cha đẻ ca khúc cũng bức xúc khi sản phẩm của mình bị Hoa Vinh "làm nhục".

Không chỉ phản ứng dưới phần bình luận clip, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận - tác giả Độc thoại cũng hoang mang khi hỏi ý kiến Facebooker vì không biết "xử" Hoa Vinh thế nào cho phải phép.


Clip gốc của bài "Độc thoại"

Chia sẻ link bài hát gốc, Hồng Thuận phân vân: "Nếu mấy bạn là tác giả của bài hát mà bị mang ra chế lời kiểu này thì bạn sẽ làm gì? Bạn ca sĩ này lầy quá nên nếu mình làm to chuyện có khi bạn ấy còn thích hơn. Nhưng im lặng cho qua thấy cũng ấm ức khó chịu trong lòng. Vậy nếu các bạn là mình, các bạn sẽ làm gì? Bình luận tư vấn cho mình đi các bạn?".

Hit đình đám bị Hoa Vinh chế lời dung tục, Tuấn Hưng rủ Nguyễn Hồng Thuận đánh hội đồng-3

Trước sức ép từ dư luận, Hoa Vinh mới đây đã lên tiếng xin lỗi: "Em viết chia sẻ này trước tiên để xin lỗi anh Tuấn Hưng và anh Nguyễn Hồng Thuận đồng chủ nhân của bài hát 'Độc thoại'.

Thực ra nếu ai đã theo dõi em từ cách đây 2 năm thì cũng chả lạ gì cách chơi và cách hát chế của em, chung quy cũng chỉ là cho vui chứ có ai nghĩ sẽ có 1 ngày nổi tiếng rồi rắc rối như thế này đâu. Tại sao các trang lại đào lên rồi cắt ghép tung lên đúng thời điểm này để gây ra hiểu nhầm. Nói thật là tôi không ngán các bạn đâu, tôi chỉ sợ các anh lớn trách thôi.

Một lần nữa em rất xin lỗi 2 anh và mong 2 anh thông cảm cho em. Mình đã gọi điện xin lỗi và giải thích hiểu nhầm với anh Hưng rồi, mong mọi người đừng bình luận về vấn đề này nữa" .

Mới đây nhất, Tuấn Hưng cho biết anh đã nhận được điện thoại giải thích của Hoa Vinh. "Dù vẫn hơi bực nhưng cậu ấy biết phân biệt đúng sai thì mình sẵn sàng cởi mở thôi. Hy vọng cậu ấy hiểu được, muốn tồn tại ở cuộc sống này thì điều đầu tiên phải biết tôn trọng nhưng người xung quanh mình", Tuấn Hưng nói.

Khánh An
Theo Vietnamnet


Hoa Vinh Tuấn Hưng
Cái thời buổi mà nghêu ngao vài câu ngay lập tức được gọi là ca sĩ thì cũng phải chấp nhận thôi.

Tin tức mới nhất