'Tuấn Phò mã' bị bắt

Hoàng Đình Tuấn - tức "Tuấn Phò mã", "Tuấn Phò mã 36" - vừa bị Công an huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh, bắt giữ để điều tra về hành vi đánh bạc.

Ngày 6/3, nguồn tin của phóng viên Dân trí cho biết, Công an huyện Yên Phong (tỉnh Bắc Ninh) đã bắt giữ Hoàng Đình Tuấn (40 tuổi, quê Thanh Hóa) để điều tra về hành vi đánh bạc.

Vụ án đang được nhà chức trách điều tra, làm rõ theo quy định.

Tuấn Phò mã bị bắt-1
"Tuấn Phò mã" (Ảnh: F.B.).

Hoàng Đình Tuấn, tức "Tuấn Phò mã", "Tuấn Phò mã 36" sở hữu kênh Tiktok có hơn 300.000 người theo dõi, đồng thời, người đàn ông này còn có các kênh mạng xã hội khác như Facebook, YouTube với lượng người quan tâm, tương tác lớn.

Các nội dung mà Tuấn "Phò mã" đăng tải thường là quay lại quá trình làm việc của CSGT, hướng dẫn cách "né" CSGT, giải thích về luật giao thông đường bộ...

Nhiều clip của Tuấn còn thể hiện việc khi thấy sự xuất hiện của "Tuấn Phò mã", nhiều tổ, đội CSGT lập tức bỏ qua vi phạm, gây ra sự thắc mắc lớn về "danh tính" của người đàn ông này.

Theo Dân Trí

Xem link gốc Ẩn link gốc https://dantri.com.vn/phap-luat/tuan-pho-ma-bi-bat-20240306131204318.htm?fbclid=IwAR2wcPWK8Y_r3aSAcQUdSArD_k1Fxc4MopijYpr9p3CyuEoyGSwl0vLD4nA

đánh bạc

Tin tức mới nhất