Từng bị gọi ‘khỉ đột Amazon’, cô gái 21 tuổi xuất hiện cực xinh đẹp sau thẩm mỹ

Khi còn đi học bị bạn bè trêu chọc, lớn lên bị nhà tuyển dụng từ chối, cô gái 21 tuổi quyết tâm phẫu thuật thẩm mỹ làm lại cuộc đời.

Ngày nay việc các cô gái thẩm mỹ với mong muốn có diện mạo xinh đẹp hơn không còn là chuyện hiếm trong giới trẻ. Có người phẫu thuật xong để đi xin việc, có người lại muốn bản thân tự tin hơn.

Mới đây, cô gái có tên Bàn Thúy Toàn, 21 tuổi đến từ Bắc Kạn đã có màn lột xác cực ấn tượng thu hút sự chú ý. "Trên khuôn mặt của mình, tôi không ưng bất cứ một nét nào. Đôi mắt một mí nhìn thiếu sức sống, cằm bị lẹm, miệng hô, răng mọc lộn xộn, cười hở lợi. Mỗi khi cười tôi phải lấy tay che mặt”, cô gái đến từ Bắc Kạn cho biết.

Từng bị gọi ‘khỉ đột Amazon’, cô gái 21 tuổi xuất hiện cực xinh đẹp sau thẩm mỹ-1
Thúy Toàn với ngoại hình kém duyên trước khi phẫu thuật thẩm mỹ

Quãng thời gian đi học thường xuyên bị bạn bè trêu chọc, lớn lên bị nhà tuyển dụng từ chối, cô gái 21 tuổi quyết tâm phẫu thuật thẩm mỹ làm lại cuộc đời.

“Hồi học cấp 2, tôi thường xuyên bị các bạn cùng lớp ví ‘khỉ đột rừng Amazon’. Nhớ lại khoảng thời gian đó, tôi mất tự tin vô cùng. Là con gái ai cũng muốn bản thân luôn xinh đẹp và tôi cũng không ngoại lệ.

Cái xấu đeo đuổi tôi đến lúc đi xin việc. Nhà tuyển dụng liên tục từ chối bởi tôi có ngoại hình kém duyên. Tôi đã quyết định thẩm mỹ để bản thân tự tin hơn”, Thúy Toàn cho biết.

Từng bị gọi ‘khỉ đột Amazon’, cô gái 21 tuổi xuất hiện cực xinh đẹp sau thẩm mỹ-2
Sau thẩm mỹ, cô gái này có ngoại hình xinh xắn hơn trước rất nhiều

Sau khi chọn được địa chỉ uy tín, Thúy Toàn đã thực hiện một loại phẫu thuật gồm nâng mũi, nhấn mí, độn cằm V-line trong vòng 2 tiếng. Một tháng sau, cô cắt cơ cười hở lợi, mài ngắn xương răng. 10 ngày tiếp theo đó cô chỉnh nha và bọc răng sứ.

Khoảng thời gian chịu đau đớn sau thẩm mỹ, cô gái này luôn có gia đình và người thân ở bên ủng hộ. Bởi họ hiểu hơn ai hết trước đây Thúy Toàn phải trải qua nổi đau lớn về tinh thần như thế nào.

Từng bị gọi ‘khỉ đột Amazon’, cô gái 21 tuổi xuất hiện cực xinh đẹp sau thẩm mỹ-3
Thúy Toàn cho biết, thời điểm hiện tại cô mong muốn trở thành ca sĩ và đang trau dồi thêm kĩ năng thanh nhạc

“Sau phẫu thuật thẩm mỹ, khi nhìn vào gương tôi không nhận ra chính mình. Giờ đây, tôi có thể tự tin cười nói vui vẻ - điều trước đây bản thân chưa từng làm. Đó là quãng thời gian đáng nhớ nhất trong cuộc đời của tôi”, cô gái 21 tuổi bày tỏ.

Chia sẻ về dự định tương lai, Thúy Toàn cho biết cô mong muốn trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp, mang tiếng hát để phục vụ những người yêu mến. 

“Trước đây vì ngoại hình, tôi đã tạm gác ước mơ này. Thời điểm hiện tại, tôi khá ưng ý với diện mạo mới của mình nên sẽ quyết tâm trau dồi thêm kiến thức về thanh nhạc để theo đuổi đam mê”, Thúy Toàn khẳng định.


T.H
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/tung-bi-goi-khi-dot-amazon-co-gai-21-tuoi-xuat-hien-cuc-xinh-dep-sau-tham-my-n-141478.html

vịt hóa thiên nga giới trẻ Phẫu thuật thẩm mỹ

Tin tức mới nhất