Tùng Dương kể chuyện hôm qua vẫn nhắn tin với nhạc sĩ Trần Tiến, bức xúc trước tin fake qua đời sáng nay

Tùng Dương là một nghệ sĩ khá thân thiết với nhạc sĩ Trần Tiến thế nên anh không khỏi bức xúc trước tin đồn thất thiệt về việc nhạc sĩ kì cựu qua đời.

Sáng ngày 19/1, tin đồn thất thiệt về việc nhạc sĩ Trần Tiến qua đời khiến dư luận không khỏi xôn xao. Trong thời điểm đặc biệt nhạy cảm khi làng nhạc Việt Nam phải chứng kiến quá nhiều mất mát trong thời gian ngắn, tin tức không đúng sự thật về nhạc sĩ Trần Tiến khiến dư luận rất bức xúc. Đích thân diva Hà Trần, cháu gọi nhạc sĩ Trần Tiến là chú, đã lên tiếng đính chính tin tức sai sự thật trên khiến giới mộ điệu trong nước yên tâm.

Mới đây, nam ca sĩ Tùng Dương cũng vừa đăng tải dòng trạng thái thể hiện sự bức xúc của anh trước "fake news", qua đó cũng tiết lộ tình trạng sức khỏe ổn định của nhạc sĩ Trần Tiến.

Tùng Dương kể chuyện hôm qua vẫn nhắn tin với nhạc sĩ Trần Tiến, bức xúc trước tin fake qua đời sáng nay-1

Tùng Dương cho biết vào tối qua lúc đang ở Thanh Hóa, anh vẫn nói chuyện với nhạc sĩ Trần Tiến khá nhiều. Cả hai đã trò chuyện khá tâm đắc, thậm chí nhạc sĩ Trần Tiến đã gửi cho Tùng Dương bài hát mới nhất do ông sáng tác có tên Không Gục Ngã. Tùng Dương khẳng định giọng của nhạc sĩ Trần Tiến "vẫn sang sảng". 

Những chi tiết này khiến khán giả thêm yên tâm về tình trạng sức khỏe của nhạc sĩ Mặt Trời Bé Con. Nhạc sĩ Trần Tiến vẫn khỏe mạnh, sức sáng tác vẫn dồi dào và giọng hát của ông vẫn luôn khỏe mạnh. 

Nam ca sĩ Tùng Dương cũng chia sẻ một bức ảnh tư liệu khá quý thuở anh còn trẻ với cả nhạc sĩ Trần Tiến và nhạc sĩ Dương Thụ trong cùng một khung hình. Lúc đó các nhạc sĩ vẫn còn khá trẻ, còn Tùng Dương vẫn là một cậu bé với khuôn mặt thanh tú.

Tùng Dương kể chuyện hôm qua vẫn nhắn tin với nhạc sĩ Trần Tiến, bức xúc trước tin fake qua đời sáng nay-2

Theo Pháp luật và Bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tung-duong-dang-anh-hiem-va-ke-chuyen-hom-qua-van-nhan-tin-chiu-chit-voi-nhac-si-tran-tien-buc-xuc-truoc-tin-fake-qua-doi-sang-nay-162211901163005371.htm

nhạc sĩ trần tiến Tùng Dương

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao