Từng lựa chọn lặng im, ai ngờ Lý Phương Châu có những màn đáp trả cứng cỏi xuất sắc

Lý Phương Châu từ người phụ nữ đáng thương ly hôn chồng trở thành người đàn bà đanh thép khi bị tố ngoại tình.

Dù đã đường ai nấy đi, tên tuổi Lý Phương Châu và Lâm Vinh Hải vẫn gắn liền với những ồn ào hậu ly hôn. Từ một người vợ đáng thương tố cáo chồng ngoại tình và lên án kẻ thứ 3 Linh Chi, họ Lý bị mang tiếng là người hư hỏng vì "cắm sừng" chồng cũ trước khi ly hôn.

Từng lựa chọn lặng im, ai ngờ Lý Phương Châu có những màn đáp trả cứng cỏi xuất sắc-1
"Mọi thứ với tôi đã qua, tại sao mọi người cứ thích lôi tôi vào việc của Hải và lôi Hải vào việc của tôi. Hãy tôn trọng cuộc sống cá nhân của mỗi người".

Khẳng định Lý Phương Châu phản bội Lâm Vinh Hải trước, Triệu Vân - bạn thân vũ công họ Lâm - cho biết "Lý Phương Châu đã có quan hệ qua lại với người đàn ông khác từ năm 2015. Có lần hai người họ lên Sapa và bạn mình đã bắt gặp. Một lần khác, mình bắt gặp Hiền Sến chở Phương Châu trên chiếc xe màu đen của Hải và ôm nhau rất tình tứ".

Trước điều tiếng không hay về mình, họ Lý cứng cỏi lên tiếng đáp trả. Không chỉ phản bác thông tin ngoại tình là sai sự thật, bà mẹ một con cũng đanh thép phân trần giúp Hiền Sến - người bị cho là có tư tình với vợ của bạn.

Cùng điểm qua những phát ngôn đanh thép của vợ cũ Lâm Vinh Hải khi bị tố ngoại tình với bạn thân của chồng:

Từng lựa chọn lặng im, ai ngờ Lý Phương Châu có những màn đáp trả cứng cỏi xuất sắc-2
Lý Phương Châu phản bác thông tin ngoại tình trước ly hôn với chồng

Từng lựa chọn lặng im, ai ngờ Lý Phương Châu có những màn đáp trả cứng cỏi xuất sắc-3
Và đanh thép đưa ra qua điểm riêng

Từng lựa chọn lặng im, ai ngờ Lý Phương Châu có những màn đáp trả cứng cỏi xuất sắc-4

Từng lựa chọn lặng im, ai ngờ Lý Phương Châu có những màn đáp trả cứng cỏi xuất sắc-5
Không chỉ lên tiếng thanh minh cho mình, vợ cũ của Lâm Vinh Hải cũng phân trần để bảo vệ Hiền Sến - người bị cho là có tư tình với vợ của bạn thân.

Từng lựa chọn lặng im, ai ngờ Lý Phương Châu có những màn đáp trả cứng cỏi xuất sắc-6

Từng lựa chọn lặng im, ai ngờ Lý Phương Châu có những màn đáp trả cứng cỏi xuất sắc-7

Từng lựa chọn lặng im, ai ngờ Lý Phương Châu có những màn đáp trả cứng cỏi xuất sắc-8
Khẳng định mình vô can, Lý Phương Châu đồng thời muốn làm rõ mọi chuyện để bảo vệ những người cô cho là không liên quan

Từng lựa chọn lặng im, ai ngờ Lý Phương Châu có những màn đáp trả cứng cỏi xuất sắc-9

Từng lựa chọn lặng im, ai ngờ Lý Phương Châu có những màn đáp trả cứng cỏi xuất sắc-10
Phủ nhận ngoại tình, Lý Phương Châu cũng công khai mối quan hệ của mình với Hiền Sến. Tuy nhiên, họ Lý khẳng định cả hai mới trong giai đoạn tìm hiểu bắt đầu từ sinh nhật của cô ngày 18/3 sau khi đã hoàn thành thủ tục ly hôn với bố của con gái.

Trở lại diễn biến cũ, vào lúc ồn ào của chồng cũ và Linh Chi vẫn còn nguyên sức nóng, một đoạn tố Lý Phương Châu ngoại tình trước khi ly hôn của dancer Triệu Vân - bạn thân Lâm Vinh Hải trong suốt 8 năm qua đã khiến mạng xã hội xôn xao.

Để khẳng định cho phát ngôn của mình, Triệu Vân đồng thời tung bằng chứng xác thực và chỉ mặt điểm tên người đàn ông của tư tình với Lý Phương Châu chính là Hiền Sến - người bạn thân của dancer họ Lâm.


Clip nghi vấn Lý Phương Châu ngoại tình trước khi ly hôn với Lâm Vinh Hải. Trong video ghi lại những khoảnh khắc trước khi ly hôn và chuyến đi sang Thái sau khi ly hôn.

Mặc dù nhiều chứng cứ tố vợ cũ ngoại tình trước ly hôn liên tục được Triệu Vân - người nhận là bạn thân đưa ra - nhưng Lâm Vinh Hải vẫn giữ thái độ im lặng.

Họ Lâm cho hay anh không muốn nói gì thêm, bởi chuyện đã qua chỉ mong mau chóng lắng đi: "Thật sự Hải cũng không biết nói gì nữa. Nhưng sự việc đã qua thì cho qua đi... Thật sự áp lực dư luận rất đáng sợ... Hải không muốn ai chịu đựng điều đó. Thời gian trước ra đường cứ bị chỉ trỏ thật không dễ dàng chút nào cả. Người tổn thương nhất vẫn là Kỳ Kỳ. Con Hải còn nhỏ, Kỳ Kỳ cần có một chỗ dựa về niềm tin".

Trước ồn ào về mình, Lý Phương Châu công khai ra mặt. Không chỉ phản bác clip cùng Hiền Sến vào khách sạn, vợ cũ Lâm Vinh Hải còn mạnh miệng tuyên bố: "Có ai thấy tôi ngủ với Hiền Sến chưa mà nói tôi ngoại tình. Tôi không sai, tôi không sợ".

Từng lựa chọn lặng im, ai ngờ Lý Phương Châu có những màn đáp trả cứng cỏi xuất sắc-11
Lý Phương Châu và Hiền Sến đồng loạt phản bác chuyện ngoại tình

Trong khi họ Lý khẳng định "không sai, không sợ" thì Hiền Sến - người được cho là có tư tình với mẹ của con gái Lâm Vinh Hải cũng mở lời phân trần. Đưa bằng chứng là mái tóc, Hiền Sến cho biết đoạn clip được cho là bằng chứng ngoại tình đang lan truyền chỉ được ghi lại trong khoảng thời gian 4 tháng trở lại đây, tức là sau khi Lý Phương Châu và Lâm Vinh Hải đã đường ai nấy đi.

Ngoài ra, Hiền Sến cũng cho hay, cái ôm thân thiết bị quay lại trong clip là ở hậu trường liveshow của Khánh Thi diễn ra tháng 6/2017. Đó chỉ là "cái ôm chia sẻ sau khi đã hoàn thành xong một show diễn lớn đầy căng thẳng", có sự chứng kiến của rất nhiều người chứ không vụng trộm gì cả.

Nói về những hình ảnh vào chung khách sạn, Hiền Sến khẳng định: "Tôi đến khách sạn của Châu để xem sau phẫu thuật cô ấy có ổn không".
 

Hạ Trắng
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/tung-lua-chon-lang-im-ai-ngo-ly-phuong-chau-co-nhung-man-dap-tra-cung-coi-xuat-sac-n-131438.html

Lý Phương Châu Linh Chi Lâm Vinh Hải

Tin tức mới nhất