Tóc Tiên lấy chồng bí mật là thế mà vẫn không giấu nổi tung tích chiếc váy cưới vừa đẹp vừa sang!

Bình luận0

Thường ngày sexy, cầu kì là thế nhưng trong hôn lễ, Tóc Tiên diện chiếc váy đơn giản, cổ thuyền, vải trơn theo style Hàn Quốc.

Hôm nay 20/2/2020, đám cưới Tóc Tiên - Hoàng Touliver được tổ chức bí mật ở nhà thờ Con Gà, Đà Lạt. Dù an ninh thắt chặt nhưng những hình ảnh của cặp đôi vẫn được săn đón, rò rỉ.

Tóc Tiên lấy chồng bí mật là thế mà vẫn không giấu nổi tung tích chiếc váy cưới vừa đẹp vừa sang!-1

Tóc Tiên lấy chồng bí mật là thế mà vẫn không giấu nổi tung tích chiếc váy cưới vừa đẹp vừa sang!-2Tóc Tiên lấy chồng bí mật là thế mà vẫn không giấu nổi tung tích chiếc váy cưới vừa đẹp vừa sang!-3Tóc Tiên lấy chồng bí mật là thế mà vẫn không giấu nổi tung tích chiếc váy cưới vừa đẹp vừa sang!-4

Tóc Tiên lấy chồng bí mật là thế mà vẫn không giấu nổi tung tích chiếc váy cưới vừa đẹp vừa sang!-5
Hình ảnh cực hot của cô dâu - chú rể lộ ra ngoài (Ảnh: HHSB - Ione).

Dù là những khoảnh khắc hiếm hoi nhưng có thể thấy nhan sắc xinh đẹp, rạng rỡ của cô dâu Tóc Tiên bên chú rể Hoàng Touliver. Đặc biệt, chiếc váy cưới của giọng ca Em không là duy nhất mới chính là tâm điểm bàn tán.

Dù bức hình không trọn vẹn nhưng cư dân mạng vẫn soi được kiểu dáng, chất liệu chiếc váy cô dâu mặc. Thường ngày sexy, cầu kì là thế nhưng trong hôn lễ, Tóc Tiên diện thiết kế đơn giản, vải trơn, cổ thuyền theo style Hàn Quốc. Cô chọn khăn voan đồng điệu, mái tóc ngắn trẻ trung và layout make-up nhẹ nhàng.

Tóc Tiên lấy chồng bí mật là thế mà vẫn không giấu nổi tung tích chiếc váy cưới vừa đẹp vừa sang!-6
Cư dân mạng suy đoán về chiếc váy cưới của Tóc Tiên.

Tóc Tiên lấy chồng bí mật là thế mà vẫn không giấu nổi tung tích chiếc váy cưới vừa đẹp vừa sang!-7
Cận cảnh mẫu váy cưới được cho là Tóc Tiên diện trong đám cưới ở nhà thờ.

Tóc Tiên lấy chồng bí mật là thế mà vẫn không giấu nổi tung tích chiếc váy cưới vừa đẹp vừa sang!-8Tóc Tiên lấy chồng bí mật là thế mà vẫn không giấu nổi tung tích chiếc váy cưới vừa đẹp vừa sang!-9Tóc Tiên lấy chồng bí mật là thế mà vẫn không giấu nổi tung tích chiếc váy cưới vừa đẹp vừa sang!-10
Một số dáng váy cổ thuyền tương tự được cho là cảm hứng lựa chọn đầm cưới của Tóc Tiên trong ngày trọng đại.

LIM
Theo Vietnamnet


hoàng touliver Tóc Tiên

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao