Tuổi 53 của 'Chúc Anh Đài đẹp nhất màn ảnh'

Ở tuổi 53, "Chúc Anh Đài đẹp nhất màn ảnh" vẫn đi hát để kiếm tiền nuôi gia đình. Cô được săn đón khi sang Đại lục biểu diễn.

Ngày 4/12, HK01 đưa tin nữ diễn viên Lương Tiểu Băng nhận lời mời biểu diễn trong một sự kiện ở Trung Quốc Đại lục. Cô được ban tổ chức săn đón, xuất hiện với sự bảo vệ nghiêm ngặt.

Ở tuổi 53, Lương Tiểu Băng đã lộ dấu hiệu tuổi tác. Cô tăng cân nhiều, khuôn mặt tròn trịa hơn khiến nhiều khán giả không nhận ra. Nữ diễn viên Mối tình Lương Chúc hạnh phúc trước sự chào đón của người tham dự.

Theo HK01, vài năm trở lại đây Lương Tiểu Băng không có tác phẩm mới, sự nghiệp xuống dốc. Hiện tại, cô được mời tham gia sự kiện nhờ những vai diễn kinh điển đã ghi dấu ấn trong lòng khán giả thời trẻ. Do đó, cô mới có cơ hội kiếm tiền gánh vác gia đình.

Tuổi 53 của Chúc Anh Đài đẹp nhất màn ảnh-1
Lương Tiểu Băng tăng cân khiến nhiều khán giả khó nhận ra. 

Trong khi đó, ông xã Trần Gia Huy sự nghiệp mờ nhạt. Gần đây, để phụ giúp vợ, nam diễn viên chấp nhận tham gia những vai phụ, thậm chí không thoại trên màn ảnh TVB. Mức thu nhập của hai diễn viên chỉ ở mức đủ ăn, đủ mặc như những gia đình lao động bình thường khác. Dẫu vậy, cả Lương Tiểu Băng và Trần Gia Huy đều hài lòng với cuộc sống hiện tại. Trên trang cá nhân, cặp sao thường xuyên chia sẻ hình ảnh đời thường ngọt ngào, hạnh phúc.

Lương Tiểu Băng sinh năm 1969, tại Macau. Ở tuổi 21, giành ngôi vị Á hậu 2 Hoa hậu Hong Kong 1990.

Sau cuộc thi, Lương Tiểu Băng trở thành gương mặt quen thuộc trong các phim cổ trang. Cô nổi tiếng nhờ Phong Chi Đao, Vận Mệnh Thanh Triều, Loan Đao Phục Hận,...

Tuổi 53 của Chúc Anh Đài đẹp nhất màn ảnh-2
Lương Tiểu Băng có hạnh phúc giản dị bên ông xã Trần Gia Huy

Năm 2000, không nhận được ưu ái của nhà đài, người đẹp rời TVB. Nữ diễn viên đầu quân cho đài ATV và sớm ghi tiếng vang nhờ vai Chúc Anh Đài trong phim Mối Tình Lương Chúc.

Ở giai đoạn đỉnh cao sự nghiệp, Lương Tiểu Băng quyết định kết hôn với diễn viên hạng B - Trần Gia Huy. Họ tổ chức lễ cưới năm 2000 và đón chào con đầu lòng năm 2007.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/tuoi-53-cua-chuc-anh-dai-dep-nhat-man-anh-post1381693.html?fbclid=IwAR1R53nkmVc3IYew-NX_YlninYwcMh19uANs8TYA1NHkekoktD0Dz0V5L9Q

chúc anh đài Lương Tiểu Băng