Vận mệnh 12 con giáp năm 2018

Tử vi tuổi Hợi năm 2018: Cẩn thận thiệt hại tiền của

Người tuổi Hợi làm trong lĩnh vực tài chính, bán hàng, bất động sản… cần chú ý theo dõi biến động thị trường, tránh đưa ra phán đoán sai lầm gây thiệt hại tiền của.

Sự nghiệp:

Sự nghiệp của người tuổi Hợi trong năm 2018 sẽ bạn đối diện với nhiều thách thức. Chủ yếu về khối lượng và khả năng hoàn thành công việc của bạn mà thôi. Bạn sẽ phải đối diện với những áp bức bóc lột xuất phát từ phía lãnh đạo, hoặc là các cơ quan hành pháp. Ngoài ra, do mặt sự nghiệp của bạn không thuận như ý sẽ khiến tinh thần bạn bị dao động và không được quyết đoán.

Tử vi tuổi Hợi năm 2018: Cẩn thận thiệt hại tiền của-1

Đối với những người làm ăn thì sẽ bị các cơ quan thanh tra nhà nước kiểm tra và gây ra những khó dễ. Năm nay bạn đừng vội vàng động vào lĩnh vực bất động sản vì chỉ có mất tiền mà thôi.

Người làm công ăn lương có không ít cơ hội thể hiện năng lực với cấp trên. Tinh thần làm việc hăng say, rất có lợi cho những ai đang có ý định ứng tuyển vào vị trí quản lý cấp cao hơn. Kết quả sẽ cực kỳ khả quan. Bên cạnh đó mối quan hệ với đồng nghiệp cực kỳ thốt và được họ hỗ trợ rất nhiều

Người tuổi Hợi làm trong lĩnh vực tài chính, bán hàng, bất động sản… cần chú ý theo dõi biến động thị trường, tránh đưa ra phán đoán sai lầm gây thiệt hại tiền của. Còn những ai thuộc lĩnh vực thiết kế, sáng tạo, nghiên cứu khoa học… lại gặp rất nhiều may mắn. 

Tài lộc

Về mặt công việc, trong năm 2018 này bạn cần giao tiếp nhiều với pháp luật hoặc là các cấp lãnh đạo. Những người này dễ vì áp lực từ cấp trên mà gây ra nạn phá tài, hoặc là bị phạt tiền từ các cơ quan hành pháp. Đặc biệt, đối với những người tuổi Hợi không được dễ dàng tin người hoặc lao theo các trò đỏ đen. Năm mà Tài khố hao tổn thì bạn không nên mạo hiểm dùng đồng tiền của mình bạn nhé.

Tử vi tuổi Hợi năm 2018: Cẩn thận thiệt hại tiền của-2

Trái lại, tình hình kinh doanh, buôn bán trong năm khá thuận lợi. Mặc dù quá trình tiến hành khá vất vả, tốn không ít mồ hôi công sức, nhưng kết quả cuối cùng đạt được khả quan, không phải lo lắng quá nhiều. Lời khuyên là không nên ôm đồm quá nhiều việc, nếu được hãy nhận lời giúp đỡ từ người thân, gia đình, bạn bè bởi họ luôn sẵn lòng hỗ trợ bạn.

Năm 2018 này tài lộc vào rất là dồi dào, tuy nhiên tiền ra cũng không ít. Thế nên bạn phải có kế hoạch chi tiêu hợp lý, không phung phí, và nên nhớ phải thật hạn chế cho người khác mượn tiền. Bởi khả năng cao là tiền sẽ đi mất và không trở lại.

Tình cảm:

Nữ tuổi Hợi năm 2018 này vận đào hoa cực vượng, tuy nhiên chuyện tình cảm lại không đi đến kết quả như ý, hoặc là bạn không nảy sinh tình cảm với bất cứ chàng trai nào, cho dù họ có điều kiện tốt đến đâu, hoặc là bạn quá si tình, mù quáng trong tình yêu dẫn đến những cuộc chia ly đau khổ. Đối với nam thì lại không được vận đào hoa như những nữ tuổi Hợi. 

Bạn tốn khá nhiều tiền bạc cho các buổi hẹn hò mà không đi đến kết quả như mong đợi. Thái độ không rõ ràng của người này sẽ khiến cho đối phương không hiểu được tình cảm mà dẫn đến chia li sớm muộn.

Tử vi tuổi Hợi năm 2018: Cẩn thận thiệt hại tiền của-3

Ngược lại, những cặp đôi đã ổn định trong chuyện tình cảm có thể tính chuyện kết hôn, xây dựng mái ấm gia đình hạnh phúc. Những cặp vợ chồng thì không tránh khỏi những cuộc cãi vã, mâu thuẫn, nhưng tất cả những điều đó không dẫn đến kết quả nào tệ cả, chỉ cần hai bên nhường nhịn nhau, chín bỏ làm mười. 

Sức khỏe:

Sức khỏe của bạn không được tốt. Người lớn tuổi thường xuyên đau nhức gân cốt, ăn uống kém ngon, chất lượng giấc ngủ giảm sút. Thanh niên trai tráng cũng khó tránh khỏi những tai nạn nhỏ. 

Tử vi tuổi Hợi năm 2018: Cẩn thận thiệt hại tiền của-4

Ngoài ra, bạn còn dễ nảy sinh tâm lý cô đơn, buồn tủi, khiến tinh thần suy sụp, hệ thần kinh bị tê liệt, dẫn tới tình trạng mệt mỏi, ăn ngủ đều kém, lười hoặc sợ vận động, cân nặng tăng lên đáng kể. Trong năm tuổi Hợi cần học cách chia sẻ nhiều hơn với bạn bè, người thân, không phải việc gì cũng giữ kín trong lòng để rồi tâm tính u uất, cơ thể tiềm tàng bệnh tật, ốm đau.

Trong cuộc sống thường nhật tuổi Hợi cũng cần chú trọng tới vấn đề ăn uống. Tiệc tùng quá nhiều khiến cân nặng tăng mất kiểm soát, rượu bia thuốc lá gây áp lực cho hệ tiêu hóa và bài tiết.

Yên Thương/ tổng hợp
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/tuoi-hoi-nam-2018-van-menh-tuoi-hoi-nam-2018-n-146171.html

Tuổi Hợi 12 Con Giáp Tử vi 2019

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Vận mệnh 12 con giáp năm 2018