Vận mệnh 12 con giáp năm 2018

Tử vi tuổi Ngọ năm 2018: Một năm 'ăn nên làm ra'

Năm 2018 là một năm "ăn nên làm ra" của người tuổi Ngọ. Tất cả nguồn thu đều nhờ tài năng và sự thông minh của chính bản thân bạn.

Tài vận

Năm 2018 là một năm ăn nên làm ra của người tuổi Ngọ. Tất cả nguồn thu đều nhờ tài năng và sự thông minh của chính bản thân bạn. Công việc hay dự án đầu tư nào của bạn cũng sẽ mang lại một thành quả nhất định, không quá lớn lao nhưng sẽ khiễn bạn hài lòng.

Người buôn bán, kinh doanh có cơ hội mở rộng thị trường, thu hút khách hàng tiềm năng, ký kết nhiều hợp dồng quan trọng, doanh thu tăng trưởng mạnh. Những người làm công ăn lương dù làm ở bất cứ lĩnh vực nào, ngành nghề nào cũng dễ được thăng chức, tăng lương, cứ nỗ lực phấn đấu là đều gặt hái thành quả tốt lành.

Tử vi tuổi Ngọ năm 2018: Một năm ăn nên làm ra-1

 Lời khuyên cho năm nay là trước khi đầu tư làm ăn nên cẩn trọng, tìm hiểu đối tác kỹ càng, có độ tin cậy cao để tránh bị lừa gạt. Ngoài ra cũng không nên cho vay mượn tiền quá nhiều kẻo tiền một đi không trở lại.

Sự nghiệp

Đầu năm sự nghiệp khá gian nan, tuy nhiên dần dần khởi sắc vào cuối năm. Vì thế đừng nản chí khi gặp thất bại nhé, cứ cố gắng ắt sẽ gặt hái được thành công.

Năng lực của bạn sẽ được sếp và các đồng nghiệp nhìn nhận. Nhưng sẽ xảy ra một vài mâu thuẫn, bất đồng với họ. Về cuối năm, mối hiềm khích này mới được hóa giải. Một số người vì bị đối thủ cạnh tranh tạo sức ép, suy nghĩ nhiều thành bế tắc, hành động nóng vội mà phạm sai lầm.

Người tuổi Ngọ phải luôn nhắc nhở bản thân hành sự thận trọng, chú ý tiểu tiết để tránh hậu quả về sau. Tại nhà hoặc văn phòng, bạn nên đặt các tượng thần tuấn mã phong thủy để có thể mang lại may mắn nhiều trong vấn đề công việc.

Tình cảm

Đường tình yêu của bạn ít nhiều bị ảnh hưởng bởi hung tinh. Nhất là với những người độc thân, thường xuyên bị rơi vào tình trạng “theo tình tình đuổi, đuổi tình tình theo”.

Tử vi tuổi Ngọ năm 2018: Một năm ăn nên làm ra-2

Dù được nhiều người theo đuổi nhưng bạn lại cảm thấy khó chịu vì điều này bởi nó sẽ làm ảnh hưởng đến bạn không chỉ về tiền bạc mà cả thời gian và nguồn năng lượng. Bởi vậy nên nếu còn độc thân lời khuyên là năm 2018 này không phải thời gian phù hợp để kiếm tìm người yêu, nên tập trung vào học tập hoặc sự nghiệp thì hơn. Nếu bạn đã kết hôn, thì bạn hãy cẩn trọng bởi có thể xuất hiện người thứ ba.

Trong các mối quan hệ khác, người tuổi Ngọ nên thận trọng trong các mối quan hệ, tỉnh táo phân biệt đâu là người tốt, kẻ xấu để tránh bị lợi dụng.

Trong gia đạo, mối quan hệ giữa các thành viên ngày càng xa cách, dễ mâu thuẫn vì những chuyện nhỏ nhặt. 

 Sức khỏe

Trong 12 con giáp sức khỏe của người tuổi Ngọ trong năm nay sẽ khá ổn. Bạn và gia đình sẽ có 1 năm với nhiều niềm vui và niềm hạnh phúc. Tâm trạng của bạn được duy trì khá thoải mái và dễ chịu.

Song một vài tin đồn thất thiệt sẽ tác động khiến bạn trở nên cáu kỉnh mà ảnh hưởng tới sức khỏe. Chính vì vậy hãy cố gắng kiểm soát tâm lý. Bạn có thể đi chơi hay đi du lịch nhiều với gia đình và bạn bè. Bạn nên hòa vào thiên nhiên, điều này sẽ giúp bạn xoa dịu cảm xúc.

Bạn cần chú ý hơn đến chế độ nghỉ ngơi và ăn uống hợp lý của bản thân. Nếu bạn phải lái xe xa thì bạn cần tuân thủ nghiêm ngặt các nguyên tắc giao giao thông đã được đề ra. Bạn không được lái xe khi mà đang uống rượu, bạn không nên chạy quá tốc độ và vượt đèn đỏ hay các vi phạm khác.

Tử vi tuổi Ngọ năm 2018: Một năm ăn nên làm ra-3

Nếu vi phạm vấn đề này thì bạn sẽ không chỉ làm hại bản thân của mình mà còn ảnh hưởng người khác. Cuối cùng, nữ mệnh tuổi Ngọ chủ động phòng tránh lây nhiễm bệnh phụ khoa, người mang thai cần kiểm tra sức khỏe thường xuyên để đảm bảo thai nhi phát triển toàn diện và khỏe mạnh.

Yên Thương / tổng hợp
Theo Vietnamnet

 


Tuổi Ngọ 12 CON GIÁP Tử vi 2019

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Vận mệnh 12 con giáp năm 2018