Tuổi thơ gian khổ không có manh áo mặc của MC Phan Anh

(2Sao) - Ít ai biết rằng, MC Phan Anh lại có một tuổi thơ cực kì gian khó, đến manh áo lành cũng không có để mặc.

Ít ai biết rằng, Phan Anh - chàng MC đắt show nhất nhì Việt Nam hiện nay lại có một tuổi thơ cực kì gian khó. Anh sinh vào thời điểm mảnh đất Thủ đô vừa bước ra khỏi cuộc chiến và phải trải qua thời kỳ bao cấp vẫn đầy rẫy khó khăn, thiếu thốn.

Phan Anh lớn lên trong một căn nhà giống như bao nhiêu “túp lều” ngày ấy có thể đổ sập bất cứ lúc nào khi giông gió kéo đến. Khi ấy, thậm chí hai anh em Phan Anh đến manh áo lành cũng không có để mặc. Chính vì vậy, với chàng MC này, những ngày tháng gian khó, vật lộn với cuộc sống mưu sinh của cha mẹ đã giúp anh rất nhiều về nhận thức, sự trưởng thành để anh có động lực đứng lên mạnh mẽ, bản lĩnh như ngày hôm nay.


Phan Anh chia sẻ, ai cũng có cái duyên với một nghề. Bản thân anh, sau khi tốt nghiệp đại học, anh muốn ổn định công việc giảng dạy nhưng bạn gái lại khuyên anh nộp hồ sơ thi tuyển vào Đài truyền hình Việt Nam. Cơ duyên và may mắn giúp anh được nhận vào làm biên tập viên, rồi được dẫn chương trình một cách tình cờ.

Và đúng lúc sự nghiệp đang rộng mở thênh thang thì Phan Anh quyết định kết hôn. Với nhiều người, kết hôn ở tuổi 25 là quá sớm nhưng với Phan Anh đó là quyết định đúng thời điểm.


Chàng MC điển trai thổ lộ, đến lúc này anh đã có một “giấc mơ hạnh phúc” với người vợ hiền và ba đứa con xinh xắn, đáng yêu. Với anh, gia đình là nơi những tình cảm thiêng liêng được hiện hữu. Nơi đó có tình yêu thương, sự quan tâm, lo lắng của từng thành viên với nhau. Đó cũng chính là sợi dây gắn kết mọi người gần gũi hơn. Thế nên, dù bản thân bận rộn với “cả đống việc”, chạy show hết Bắc rồi lại vào Nam, Phan Anh vẫn luôn dành thời gian cho gia đình.


Tổ ấm của Phan Anh.

Với anh, công việc hay dự án này mất đi thì sẽ lại có cơ hội khác đến với mình, chỉ cần bản thân mình cố gắng nhưng nếu không dành thời gian chăm sóc cho con cái, thì tuổi thơ của con sẽ trôi đi mà không tiền bạc nào có thể lấy lại được.

Đó cũng chính là lý do Phan Anh nhận lời ngay tắp lự khi được nhà sản xuất mời làm “cầu nối” của các gia đình trong chương trình “Gia đình vui vẻ”. Qua chương trình, anh mong sẽ nhận lại được thêm niềm vui, tiếng cười để mang về cho chính gia đình mình.

“Với tôi, trẻ nhỏ luôn rất đáng yêu và sẽ làm cho chúng ta có nhiều bất ngờ. Dạy dỗ con cái, uốn nắn con cái là điều đương nhiên các bậc cha mẹ phải làm, nhưng quan trọng nhất là phải khuyến khích con cái phát triển các thiên hướng tốt của mình, động viên con cởi mở chia sẻ ý kiến, suy nghĩ. Đó là điều mà tôi thấy rất cần các bậc cha mẹ phải hiểu. Nếu không họ sẽ chính là rào cản lớn nhất để hạn chế sự phát triển của con mình”. – Chàng MC của “Gia đình vui vẻ” chia sẻ.

 Phan Anh phổ biến luật chơi cho gia đình Hoàng Bách.

Thông qua chương trình,  Phan Anh cũng mong muốn giúp các thành viên hiểu nhau hơn, cùng gắn kết, giúp các con được trải nghiệm thực tế tại các làng nghề, những địa danh nổi tiếng giàu văn hóa lịch sử. Gia đình nghệ sỹ Ngọc Lan tham gia chương trình “Gia đình vui vẻ”.

Chương trình “Gia đình vui vẻ” được phát sóng vào lúc 11h50p sáng thứ 7, chủ nhật hàng tuần trên VTV3.

Đ.S
Theo Vietnamnet

Tin tức mới nhất