Tưởng nghỉ chơi, Khoa Pug bất ngờ bị Vương Phạm nhắc sốc

Đây là lần hiếm hoi Vương Phạm có những chia sẻ về người bạn từng thân rất thân.

Kể từ khi sang Mỹ, ngoài review các danh lam thắng cảnh, ẩm thực xứ cờ hoa, dân mạng còn đặc biệt quan tâm đến tình bạn của Khoa Pug.

Ngoài người bạn Johnny Đặng đã bị nam Youtuber "cạch mặt", nhiều người cũng vô cùng tò mò về quan hệ hiện tại của Khoa Pug và Vương Phạm. Có nhiều đồn đoán cho rằng họ đã nghỉ chơi nhưng người trong cuộc chưa từng lên tiếng.

Tưởng nghỉ chơi, Khoa Pug bất ngờ bị Vương Phạm nhắc sốc-1

Mới đây, tham gia talkshow tại một trường đại học trên địa bàn TP. HCM, triệu phú đô la lần đầu nhắc đến Khoa Pug.

Tại đây, Vương Phạm khằng định nhờ có Khoa Pug, tên tuổi của anh được nhiều người biết đến hơn. Anh tâm sự trên tờ Trí Thức Trẻ: "Đây là thông tin chính xác. Hồi nào đến giờ mình chỉ làm thôi chứ không để ý nhiều.

Sau này khi Khoa sang Mỹ thì mình có liên hệ với bạn ấy đến chơi, review trang trại của Vương. Và điều này làm cuộc sống của Vương hơi đảo lộn".

Tưởng nghỉ chơi, Khoa Pug bất ngờ bị Vương Phạm nhắc sốc-2

Khi được hỏi về mối quan hệ hiện tại của cả hai, Vương Phạm cho hay anh chỉ muốn yên ổn làm ăn trong khi Khoa Pug lại là người nổi tiếng. Bởi vậy, anh không muốn mối quan hệ này làm ảnh hưởng tới cuộc sống hiện tại.

 "Bản thân Vương không muốn nói nhiều về cuộc sống của Khoa, các bạn nếu có thắc mắc gì cứ theo dõi kênh của Khoa thì từ từ sẽ có câu trả lời. Vương chỉ muốn yên tĩnh làm ăn, nhiều khi nổi tiếng quá nó dở chứ không phải hay", "triệu phú đô la" chia sẻ thêm với tờ báo trên.

Tưởng nghỉ chơi, Khoa Pug bất ngờ bị Vương Phạm nhắc sốc-3

Trong một tâm sự trước đó, Vương Phạm tiết lộ đã sang Mỹ lập nghiệp từ năm 16 tuổi. Để có tiền cho anh sang nước ngoài, gia đình đã phải bán ruộng đất. Tại xứ cờ hoa, Vương Phạm phải làm đủ thứ nghề.

Ban đầu, vị đại gia này khởi nghiệp bằng việc kinh doanh online. Sau này, công việc thuận lợi, anh lấn sân sang xây dựng và nông trại.

Trải qua không ít những thất bại, hiện anh được biết đến là một trong những người Việt thành danh ở xứ cờ hoa, thường được biết đến với biệt danh "triệu phú đô la".

Sam (tổng hợp)
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/tuong-nghi-choi-khoa-pug-bat-ngo-bi-vuong-pham-reo-ten-n-315147.html

Vương Phạm Khoa Pug

Tin tức mới nhất