Tuyệt chiêu khó đoán của Phạm Băng Băng, Song Hye Kyo khi dùng hàng hiệu

Những chiếc váy hàng hiệu không phải lúc nào cũng thật sự hoàn hảo và phù hợp.

Không phải lúc nào bạn cũng có thể may mắn chọn được những bộ đồ đẹp mắt, vừa vặn với cơ thể. Đến các ngôi sao nổi tiếng có ekip chăm sóc hùng hậu cũng nhiều khi khốn đốn vì trang phục chẳng vừa dáng. Ngay cả khi sử dụng hàng hiệu thì cũng chẳng ít lần các người đẹp phải xử lý lại để phù hợp hơn với bản thân.

Song Hye Kyo, Phạm Băng Băng hay Dương Mịch mặc dù chi hàng trăm triệu cho mỗi bộ váy nhưng cũng phải mất thêm thời gian để thật sự tỏa sáng. Những thương hiệu nổi tiếng phần lớn đều thuộc châu Âu, so với thẩm mỹ, vóc dáng của người châu Á còn nhiều điểm không phù hợp nên việc cần chỉnh sửa cũng là điều dễ hiểu.

Điều đó chứng tỏ các ngôi sao đã rất tinh tế và chỉn chu trong từng chi tiết nhỏ để luôn đảm bảo cho hình ảnh đẹp.

Tuyệt chiêu khó đoán của Phạm Băng Băng, Song Hye Kyo khi dùng hàng hiệu-1
Bà hoàng hàng hiệu Phạm Băng Băng thường xuyên xử lý hàng hiệu một cách kỹ lưỡng để có hình ảnh phù hợp với thị hiếu của người châu Á. Bộ jumpsuit Elie Saab với phiên bản gốc cổ chữ V sâu hun hút đã được cô tiết chế bớt bằng việc may lại một nửa.

Tuyệt chiêu khó đoán của Phạm Băng Băng, Song Hye Kyo khi dùng hàng hiệu-2
Với những là vải xuyên thấu mỏng manh, để tránh bị hớ hênh Phạm Gia cũng thường xuyên may thêm một lớp lót.

Tuyệt chiêu khó đoán của Phạm Băng Băng, Song Hye Kyo khi dùng hàng hiệu-3
Phần ngực hở bạo của chiếc váy hiệu Valentino được Phạm Băng Băng cùng ekip thêm phần vải lót đồng điệu với họa tiết ngôi sao nên rất khó để nhận ra đã được sửa lại.

Tuyệt chiêu khó đoán của Phạm Băng Băng, Song Hye Kyo khi dùng hàng hiệu-4
Chiếc váy khiến cô trở thành nữ thần tại LHP Cannes thực tế cũng được may lại để tranh hở quá nhiều da thịt.

Tuyệt chiêu khó đoán của Phạm Băng Băng, Song Hye Kyo khi dùng hàng hiệu-5Tuyệt chiêu khó đoán của Phạm Băng Băng, Song Hye Kyo khi dùng hàng hiệu-6
Song Hye Kyo cũng là ngôi sao thường xuyên biến tấu hàng hiệu để trở nên tinh tế hơn khi xuất hiện. Thiết kế của Saint Laurent được bà xã Song Joong Ki tối giản bớt phần thắt lưng và chiếc áo da, việc đó giúp cô trở nên nhẹ nhàng và nữ tính hơn bản gốc rất nhiều.

Tuyệt chiêu khó đoán của Phạm Băng Băng, Song Hye Kyo khi dùng hàng hiệu-7
Mẫu thiết kế của Chanel trên sàn diễn rất ấn tượng nhưng lại không hợp với vẻ mong manh của Song Hye Kyo, bởi lẽ đó cô đã xử lý một cách rất thông minh bằng việc chọn áo diện với chân váy chữ A trắng. Cách mặc này của nữ diễn viên khiến cô không bị dìm dáng.

Tuyệt chiêu khó đoán của Phạm Băng Băng, Song Hye Kyo khi dùng hàng hiệu-8
Với chiều cao không nổi bật, Song Hye Kyo luôn chọn cách tiết chế bớt những chi tiết khiến đôi chân trở nên nặng nề. Với đôi boots thuộc set đồ của Chanel, cô đã thay thế bằng một đôi giày cao thanh nhã hơn.

Tuyệt chiêu khó đoán của Phạm Băng Băng, Song Hye Kyo khi dùng hàng hiệu-9
Cô đã khéo biến chiếc áo của Blumarine trở thành một chiếc váy vừa vặn. Để kín đáo hơn cô đã sử dụng quần tất kèm theo.

Tuyệt chiêu khó đoán của Phạm Băng Băng, Song Hye Kyo khi dùng hàng hiệu-10
Nếu như người mẫu cá tính và có chút hoang dại thì Song Hye Kyo lại chọn cách an toàn và hợp với sự thanh lịch của người Hàn Quốc bằng việc giảm đi những chi tiết không thật sự cần thiết.

Tuyệt chiêu khó đoán của Phạm Băng Băng, Song Hye Kyo khi dùng hàng hiệu-11
Kín đáo đã trở thành thương hiệu của thần tiên tỉ tỉ Lưu Diệc Phi. Mặc dù thích mê mẫu thiết kế tông hồng nhẹ nhàng nhưng cô cũng phải mất thời gian để chỉnh lại phần cổ.

Tuyệt chiêu khó đoán của Phạm Băng Băng, Song Hye Kyo khi dùng hàng hiệu-12
Angela Baby sẵn sàng khoe chân triệt để nhưng cũng khéo xử lý phần vải xuyên thấu để không bị lộ ngực. Lớp vải lót bên trong được may rất khéo khiến bộ váy vẫn giữ nguyên được vẻ đẹp vốn có.

Tuyệt chiêu khó đoán của Phạm Băng Băng, Song Hye Kyo khi dùng hàng hiệu-13
Phần hở bạo của chiếc váy gốc cũng khiến Dương Mịch ái ngại, và phương án mà cô chọn là may thêm một lớp vải cùng tông để không còn thấp thỏm lo lắng.
 

Theo Khám Phá


hàng hiệu Song Hye Kyo Phạm Băng Băng