Vừa ly hôn, người mẫu Tuyết Lan đăng đàn tâm sự: 'Thương nhầm kẻ tệ bạc, thì chạy đi'

"Thương nhầm kẻ tệ bạc, thì chạy đi. Đời người ngắn ngủi, làm gì cũng nên quyết đoán" là một phần chia sẻ mới nhất của Tuyết Lan.

Vừa qua, Tuyết Lan bất ngờ xác nhận đã ly hôn chồng Việt kiều. Ở bên nhau 4 năm, kết hôn vào tháng 8/2018 nhưng chỉ sau hơn 1 năm về chung nhà, cặp đôi đã chính thức "đường ai nấy đi".

Mới đây, trên trang cá nhân, Tuyết Lan đã có những chia sẻ đầy ẩn ý: “Chuyện tình yêu tốt nhất cứ bình dị và giản đơn. Ý tứ âm thầm. Lâu lâu đăng một hai tấm ảnh yêu nhau để đối phương khỏi nghĩ ngợi, ghen hờn. Vậy cũng đủ rồi. 

Nếu yêu được người tử tế, thì ráng giữ. Thương nhầm kẻ tệ bạc, thì chạy đi. Đời người ngắn ngủi, làm gì cũng nên quyết đoán.

Có những chuyện càng dây dưa, bản thân càng khổ. Sống phải có chính kiến một chút, không bao giờ để bản thân phải thiệt thòi, ai cũng có quyền được hạnh phúc bằng cách này hay cách khác, ai cũng sẽ có lúc sai, nhưng phải biết nhận sai rồi chạy nhanh để kịp sửa.

Cuộc sống vốn không bao giờ trọn vẹn, có rất nhiều chuyện xảy ra vì số phận đã sắp xếp như vậy rồi". 

Vừa ly hôn, người mẫu Tuyết Lan đăng đàn tâm sự: Thương nhầm kẻ tệ bạc, thì chạy đi-1
Chia sẻ trên khiến không ít người cho rằng Tuyết Lan đang nhắc đến lý do cuộc hôn nhân của mình tan vỡ.

Trong bài đăng của mình, Tuyết Lan nói đến chuyện thương nhầm kẻ tệ bạc thì chạy đi, dây dưa sẽ chỉ khiến bản thân khổ hơn. Dù không trực tiếp nhắc tên ai hay đề cập tới vấn đề cá nhân, nhưng chia sẻ này đã đủ khiến dân mạng đồn đoán rằng cuộc chia tay của Tuyết Lan và chồng Việt kiều không êm đẹp. Tuy nhiên, cũng có người cho rằng đây chỉ là những triết lý cô rút ra sau đổ vỡ tình cảm. 

Vừa ly hôn, người mẫu Tuyết Lan đăng đàn tâm sự: Thương nhầm kẻ tệ bạc, thì chạy đi-2
"Thương nhầm kẻ tệ bạc, thì chạy đi. Đời người ngắn ngủi, làm gì cũng nên quyết đoán", Tuyết Lan tâm sự.

Trước đó, khi nói về chuyện chia tay, Tuyết Lan cho biết hôn nhân của cô và chồng cũ Phan Tâm xuất hiện dấu hiệu rạn nứt không lâu sau đám cưới. Nữ người mẫu tâm sự: "Giữa tôi và chồng cũ không có vấn đề gì ngoài tính cách khác nhau, và có lẽ hôn nhân mang quá nhiều trách nhiệm khiến cả hai cảm thấy ngột ngạt. Suốt thời gian sau đám cưới, chúng tôi luôn xảy ra bất đồng nên được khoảng 1 năm thì quyết định dừng lại".

Theo Tuyết Lan, cả hai đồng thuận ly hôn nên đón nhận sự việc trong tâm thế bình thản. Nữ người mẫu thấy may mắn khi cô và chồng cũ Phan Tâm không làm mất quá nhiều thời gian của nhau: "Rất may là tôi và anh ấy đều nhận ra vấn đề khi chưa kịp có con. Mọi thứ đủ mới mẻ để cả hai có cơ hội bắt đầu lại".

Vừa ly hôn, người mẫu Tuyết Lan đăng đàn tâm sự: Thương nhầm kẻ tệ bạc, thì chạy đi-3
Trước đó, Tuyết Lan cho biết: "Suốt thời gian sau đám cưới, chúng tôi luôn xảy ra bất đồng nên được khoảng 1 năm thì quyết định dừng lại".

Sau khi xác nhận ly hôn, nữ người mẫu đã xoá hết hình ảnh hạnh phúc của mình trên mạng xã hội như động thái khẳng định không còn vấn vương gì chồng cũ. Thậm chí, Tuyết Lan còn đăng ảnh nude vô cùng gợi cảm kèm dòng trạng thái ẩn ý: "Strong like whisky, soft like bubble" (tạm dịch: "Mạnh mẽ như whisky, mềm mại như bong bóng"). Có vẻ như nữ người mẫu đang khá thoải mái với cuộc sống độc thân.

Vừa ly hôn, người mẫu Tuyết Lan đăng đàn tâm sự: Thương nhầm kẻ tệ bạc, thì chạy đi-4
Bức ảnh gây chú ý mà Tuyết Lan đăng tải sau khi kết thúc cuộc hôn nhân.

Theo thoidaiplus

Xem link gốc Ẩn link gốc http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/vua-ly-hon-nguoi-mau-tuyet-lan-dang-dan-tam-su-thuong-nham-ke-te-bac-thi-chay-di-d228921.html

Tuyết Lan hậu trường showbiz mẫu Việt

Tin tức mới nhất