TWICE lập kỷ lục nhóm nhạc nữ bán được nhiều album nhất lịch sử KPop

Hiện tại, TWICE đạt được 15 Daesang cao quý tại các lễ trao giải, chỉ đứng sau hai nhóm nhạc nam BTS và EXO.

Mới đây, truyền thông Hàn đưa tin, tính đến ngày 3/7, album More & More của TWICE tiêu thụ 563,000 bản trên trang Gaon. Kỷ lục này đã giúp More & More trở thành album của nhóm nhạc nữ KPop bán được nhiều nhất trong lịch sử.

Đây là con số cực kỳ ấn tượng với TWICE khi mà thời đại nhạc số lên ngôi, việc bán album cứng không còn thịnh hành như trước. 

Kể từ album đầu tay The Story Begins, cho tới More & More, TWICE đã bán tẩu tán 5,2 triệu album tại Hàn Quốc, ghi nhận thành tích nhóm nhạc nữ có lượng tiêu thụ album lớn nhất mọi thời đại Kpop. 

TWICE lập kỷ lục nhóm nhạc nữ bán được nhiều album nhất lịch sử KPop-1

Riêng tại thị trường Nhật Bản, TWICE đã vượt doanh thu 3,5 triệu bản, ghi nhận doanh thu toàn cầu tổng cộng hơn 8,8 triệu bản. Trong khi đó nhóm nhạc đứng vị trí thứ hai là SNSD chỉ bán được 6 triệu album trong suốt sự nghiệp.

Chưa kể đó, TWICE hiện đang giữ kỷ lục về nhóm nhạc nữ giành nhiều cúp nhất trên các chương trình âm nhạc hàng tuần với 106 cúp.

Những thành tích liên tiếp trong thời gian gần đây đã giúp TWICE khẳng định vị thế nhóm nhạc nữ hàng đầu.

TWICE lập kỷ lục nhóm nhạc nữ bán được nhiều album nhất lịch sử KPop-2

TWICE là nhóm nhạc nữ Hàn Quốc được thành lập và quản lý bởi công ty JYP Entertainment thông qua chương trình truyền hình thực tế Sixteen vào năm 2015. Nhóm gồm 9 thành viên: Nayeon, Jeongyeon, Momo, Sana, Jihyo, Mina, Dahyun, Chaeyoung và Tzuyu.

Hiện tại, TWICE đạt được 15 Daesang cao quý tại các lễ trao giải, chỉ đứng sau hai nhóm nhạc nam BTS và EXO. Nhóm được kì vọng sẽ thiết lập nhiều kỉ lục hơn nữa trong tương lai. 

Anh Anh
Theo Vietnamnet


twice

Tin tức mới nhất