Tỷ phú Ấn Độ: Tổ chức tiệc cưới 7 ngày tại khách sạn 5 sao ở Phú Quốc, thuê 2 máy bay để chở họ hàng sang tham dự

Bình luận0

Một đám cưới hoành tráng của cặp đôi đại gia đến từ Ấn Độ sắp được tổ chức tại khách sạn 5 sao trên đảo ngọc Phú Quốc (Kiên Giang) khiến dư luận xôn xao.

Theo tờ Weddingsutra, đám cưới của cặp đại gia Ấn Độ này chính là 1 trong những đám cưới được mong chờ nhất năm 2019 tại quốc gia này. Trong tháng ba này, chú rể Rushang Shah và cô dâu Kaabia Grewal sẽ tổ chức tiệc cưới tại Phú Quốc. Cô dâu Kaabia Grewal (32 tuổi) là một nhân vật rất có tiếng trong giới con nhà giàu Ấn Độ.

Tỷ phú Ấn Độ: Tổ chức tiệc cưới 7 ngày tại khách sạn 5 sao ở Phú Quốc, thuê 2 máy bay để chở họ hàng sang tham dự-1
Thuê hai máy bay chở khách, bao trọn khu resort 5 sao và tổ chức linh đình tới tận 7 ngày là sự kiện đám cưới hoành tráng của đại gia Ấn Độ tại Phú Quốc.

Dự kiến đám cưới sẽ được tổ chức từ ngày 7/3 đến 13/3 với quy mô khoảng 700 khách, bao gồm họ hàng hai bên của cặp đôi. Tuy khoảng cách địa lí xa xôi nhưng gia đình cô dâu chú rể vẫn không quản ngại chi tiền thuê 2 chiếc máy bay chỉ để chở bà con, họ hàng sang Việt Nam ăn cưới.

Giới thượng lưu vung tiền cho trang phục cô dâu được thiết kế riêng, tiệc cưới của các đầu bếp hàng đầu thế giới và địa điểm tổ chức sang trọng trong cung điện. Theo thông tin đăng tải trên mạng Instagram, đây là một đám cưới hoành tráng tiêu tốn hàng triệu đô.

Tỷ phú Ấn Độ: Tổ chức tiệc cưới 7 ngày tại khách sạn 5 sao ở Phú Quốc, thuê 2 máy bay để chở họ hàng sang tham dự-2
Khu nghỉ dưỡng sang trọng.

Các đám cưới ở Ấn Độ thường kéo dài trong nhiều ngày với nhiều nghi thức phức tạp trước và trong hôn lễ. Địa điểm tổ chức tiệc cưới là khu nghỉ dưỡng 5 sao của Phú Quốc do kiến trúc sư Bill Bensley thiết kế có kiến trúc Pháp. Tất cả gian phòng đều được phủ vẻ đẹp xa hoa, với balcony rộng rãi mở rộng tầm nhìn ra bờ vịnh xanh. Khách mời toàn là những người nổi tiếng, tầng lớp có thu nhập cao ở Ấn Độ.

Để tổ chức tiệc cưới này, họ đã chuẩn bị rất công phu. Toàn bộ thiệp cưới được làm thủ công, viết tay. Khách mời bao gồm người thân, bạn bè, phần lớn là những người giàu có của Ấn Độ.

Tỷ phú Ấn Độ: Tổ chức tiệc cưới 7 ngày tại khách sạn 5 sao ở Phú Quốc, thuê 2 máy bay để chở họ hàng sang tham dự-3
Cựu Ngoại trưởng Mỹ Hillarry Clinton chụp hình cùng cha mẹ cô dâu tại một đám cưới.

Giám đốc Công ty Tổ chức tiệc cưới Wedniksha ở TP Mumbai cho biết, bất kể địa vị xã hội của các cặp đôi, hầu hết đám cưới ở Ấn Độ kéo dài từ vài ngày đến 10 ngày, với nhiều nghi thức khác nhau. Năm 2018, hôn lễ của con gái ông trùm dầu mỏ Ấn Độ Mukesh Ambani và con trai của tỷ phú Ajay Piramal được coi là đám cưới xa hoa bậc nhất thế giới, tiêu tốn tới 100 triệu USD.

Tỷ phú Ấn Độ: Tổ chức tiệc cưới 7 ngày tại khách sạn 5 sao ở Phú Quốc, thuê 2 máy bay để chở họ hàng sang tham dự-4
Đi cùng cô dâu Kaabia trong bữa tiệc độc thân là hội bạn "I Do (s) Crew", quy tụ toàn những nhân vật nức tiếng tại Ấn Độ...

Tỷ phú Ấn Độ: Tổ chức tiệc cưới 7 ngày tại khách sạn 5 sao ở Phú Quốc, thuê 2 máy bay để chở họ hàng sang tham dự-5
...như cặp đôi NTK hãng thời trang Shivan & Narresh, trưởng chi nhánh Louis Vuitton Ấn Độ, cùng một số người khác.

Tỷ phú Ấn Độ: Tổ chức tiệc cưới 7 ngày tại khách sạn 5 sao ở Phú Quốc, thuê 2 máy bay để chở họ hàng sang tham dự-6
Khung cảnh đậm chất Bohemian - Luxury (hay còn gọi là boho - lux) trên đảo Mykonos đã được hội bạn phối hợp hài hòa trong những bộ trang phục nhóm.


Theo Người Lao Động


tỷ phú Đám cưới

Tin tức mới nhất