Tỷ phú sòng bài Hong Kong mở 5 công ty cho 'vợ bé'

Bình luận1

Kiều nữ TVB một thời Liêu Bích Lệ được tỷ phú Châu Trác Hoa mua cho nhiều bất động sản và mở công ty riêng. Cô đang sở hữu khối bất động sản hơn 12 triệu USD.

Ngày 8/8, trang QQ đưa tin tỷ phủ sòng bài Châu Trác Hoa (Alvin Chau) đang tận hưởng kỳ nghỉ bên vợ và các con nhưng bị truyền thông Hong Kong tiết lộ đã cho bồ nhí Liêu Bích Lệ rất nhiều tiền.

Theo QQ, Liêu Bích Lệ bị Châu Trác Hoa đưa sang Anh sinh sống, không cho về Hong Kong để tránh xung đột với người vợ chính thức là Trần Tuệ Linh. Tuy nhiên, để đền bù cho bồ nhí Châu Trác Hoa giúp cô thành lập công ty thiết kế và kinh doanh thời trang. Đến nay, số doanh nghiệp do Liêu Bích Lệ đứng tên đã lên tới 5 đơn vị.

Tỷ phú sòng bài Hong Kong mở 5 công ty cho vợ bé-1
Liêu Bích Lệ sinh cho Châu Trác Hoa 3 người con. Cô chấp nhận làm vợ hai và phải di cư sang Anh sinh sống.

Ngoài ra, Châu Trác Hoa còn giúp Liêu Bích Lệ đầu tư bất động sản tại Hong Kong. Trước khi di cư sang Anh, kiều nữ TVB chỉ mới có một căn hộ, hiện nay cô sở hữu hơn 12 triệu USD tiền nhà đất.

Tuy nhiên QQ cho biết tổng tài sản của Châu Trác Hoa khoảng hơn 630 triệu USD, trong đó một nửa thuộc về Trần Tuệ Linh vì cô là vợ chính thức của ông trùm sòng bài. Như vậy, số tiền Liêu Bích Lệ sở hữu chỉ là con số nhỏ so với "bà cả".

Mặt khác, Trần Tuệ Linh nhận được sự ủng hộ của công chúng, người thân trong gia đình lẫn con riêng của chồng. Báo chí Hong Kong bình luận, Trần Tuệ Linh thực chất không quan tâm tới Liêu Bích Lệ và việc bị chồng lừa dối vì cô nắm nhiều lợi thế trong tay.

Tỷ phú sòng bài Hong Kong mở 5 công ty cho vợ bé-2
Châu Trác Hoa vui vẻ cùng vợ con. Con riêng của tỷ phú sòng bài rất yêu mến Trần Tuệ Linh và luôn coi cô như mẹ ruột.

Mới đây, Châu Trác Hoa cũng đưa vợ con sang Nhật Bản du lịch. Gia đình tỷ phú Hong Kong chụp ảnh hạnh phúc bên nhau. Châu Trác Hoa tuyên bố cuối tuần nào anh cũng sẽ về ăn cùng gia đình để vun đắp tình cảm. Điều này cũng đồng nghĩa với việc doanh nhân này sẽ dành ít thời gian hơn bên mẹ con Liêu Bích Lệ.

Theo Zing


Châu Trác Hoa
Người Trung Quốc nói chung và Hong Kong nói riêng rất coi trọng lễ giáo gia đình. Ai làm người thứ 3 là sẽ chịu ảnh hưởng rất nặng trên sự nghiệp vì bị tẩy chay và đóng băng. Cứ lấy vụ Hoàng Tâm Dĩnh chỉ là tấm hình "hôn" thôi mà đã bị công chúng chưởi rủa, TVB cắt hết các vai diễn. Bộ phim quay xong mà họ còn cắt vai, quay lại các cảnh có HTD tốn mấy chục triệu USD vì nếu không khi công chiếu cũng bị tẩy chay. Không giống như ở Việt Nam mình, làm người thứ 3 (đăng cả ảnh ôm ấp chồng người trên báo) mà người Việt mình vẫn làm ngơ.

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao