Mối duyên kỳ lạ với Ưng Hoàng Phúc khiến Phạm Quỳnh Anh cảm thán: 'Người đàn ông tuổi 17 của tôi'

Nhắc lại tình bạn từ năm 17 tuổi với Ưng Hoàng Phúc, Phạm Quỳnh Anh cho biết hồi đó ai cũng nghĩ cả hai là một cặp đôi.

Từng là cặp song ca được yêu thích nhất những năm thập niên 2000, Phạm Quỳnh Anh - Ưng Hoàng Phúc đốn tim người hâm mộ bằng loạt hit để đời như Nếu ta còn yêu nhau, Anh không muốn bất công với em hay Sao không là anh... Tuy nhiên, sau một thời gian cả hai đều có những lối đi riêng cho sự nghiệp. 

Mối duyên kỳ lạ với Ưng Hoàng Phúc khiến Phạm Quỳnh Anh cảm thán: Người đàn ông tuổi 17 của tôi-1
Phạm Quỳnh Anh gọi Ưng Hoàng Phúc là "chàng trai năm 17 tuổi" của cô.

Mới đây trên trang cá nhân, Phạm Quỳnh Anh bất ngờ nhắc lại "mối duyên" năm 17 tuổi với anh chàng Ưng Hoàng Phúc "tồ tồ". Nữ ca sĩ cho biết, Ưng Hoàng Phúc chính là "chàng trai năm 17 tuổi" của cô. Cả hai gặp nhau từ năm 2001 trước khi đầu quân về cùng một công ty. Thời điểm đó, ai cũng nghĩ cả hai là một đôi nhưng mối quan hệ đẹp đẽ đó chri là tình bạn. Sau hơn 10 năm khi mỗi người đã có gia đình, cuộc sống riêng thì tình bạn này vẫn không hề thay đổi. 

Dù thời gian có trôi đi, song mối quan hệ giữa giọng ca Không đau vì quá đau và đồng nghiệp đặc biệt vẫn "mang một thanh âm trong trẻo êm ả của một tình thân". Phạm Quỳnh Anh tâm sự, khi cô đi hát trở lại chính nam ca sĩ là người luôn ở bên quan tâm, giúp cô bớt đi những lo lắng.

"Chàng trai năm 17 tuổi...

Ít ai biết, Quỳnh Anh đã gặp Ưng Hoàng Phúc từ năm 2001 khi nhóm Sắc Màu có dịp vào Sài Gòn hát cùng chương trình với nhóm 1088, trước cả khi về cùng một công ty. Hồi đó ai cũng nghĩ hai đứa là một đôi. Vậy mà giờ, sau rất nhiều năm, mỗi người một cảnh, một gia đình, con cái đùm đề, quay sang một bên vẫn thấy người anh ngay đó.

Cái nói cái cười của ông ấy và tôi khi ở tuổi này, không còn là kiểu vô tư lự của năm 17, mà bây giờ lại mang một thanh âm trong trẻo êm ả của một tình thân. Mối duyên qua từng ấy năm, chẳng còn thiết xét đến đúng - sai - được - mất, ông ấy nhấc phone lên gọi là tôi sẵn sàng và tôi alo là ông ấy xông pha, thậm chí có khi còn chưa biết là chuyện gì, cứ ừ với 'đồng đội' trước cái đã.

Mối duyên kỳ lạ với Ưng Hoàng Phúc khiến Phạm Quỳnh Anh cảm thán: Người đàn ông tuổi 17 của tôi-2
Dù hiện tại cả hai đều có hướng đi riêng nhưng tình cảm của Phạm Quỳnh Anh và Ưng Hoàng Phúc vẫn mang một thanh âm trong trẻo êm ả của một tình thân.

Ưng Hoàng Phúc đỡ tôi dậy từ một cú chớm 'xòe' gần bậc thang bước lên sân khấu. Tôi cảm nhận thật rõ nét từ cánh tay mình, một sự an tâm kỳ lạ. Thời gian gần đây đi hát trở lại, không tránh khỏi những nôn nao lo lắng. Anh Phúc rất hiểu, nên anh ấy thường cố gắng nói chuyện thật nhiều với tôi", Phạm Quỳnh Anh tâm sự. 

Từ những hành động quan tâm trong suốt quãng thời gian qua của Ưng Hoàng Phúc, bà mẹ hai con ngộ ra một điều là "con người nên tìm kiếm trong cuộc đời của mình không phải những cảm giác thoáng qua nhất thời, mà là cảm giác bên cạnh mình có sự an toàn". 

Khi trưởng thành, cảm nhận về sự an toàn của nữ ca sĩ cũng khác ngày xưa nhiều. Đến hiện tại, điều an toàn với Phạm Quỳnh Anh là về nhà thấy hai con vẫn ngủ say mèm bên cạnh chân mình. Đồng thời khi ra đường, cô muốn đi cùng những người bạn khiến cô không phải suy nghĩ gì khi nói, không phải tính toán hay lo âu chuyện người đó tiết lộ bí mật của mình. 

Mối duyên kỳ lạ với Ưng Hoàng Phúc khiến Phạm Quỳnh Anh cảm thán: Người đàn ông tuổi 17 của tôi-3
Phạm Quỳnh Anh song ca cùng Ưng Hoàng Phúc sau nhiều năm.

"Trưởng thành rồi, cảm nhận về sự an toàn của tôi cũng khác nhiều ngày xưa. Bây giờ, an toàn với tôi là về nhà thấy Tuệ Lâm, Tuệ An vẫn ngủ say mèm bên chân mẹ. Ra đường, tôi muốn đi cùng những người bạn mà tôi không phải suy nghĩ gì khi nói, không phải tính toán hay lo âu những gì mình nói liệu có được giữ gìn.

Tôi không bao giờ nghĩ rằng, ông anh hồi tôi 17 tuổi đó bây giờ vẫn là ông anh đỡ tôi một bước khi tôi chớm ngã, vẫn 'tồ tồ' chân thành với người xung quanh và vẫn dành cho tôi một sự bảo vệ vô hình đầy quý giá.

Còn bạn, người bạn của thuở thiếu thời 17 tuổi khi ấy, giờ ở đâu?", nữ ca sĩ trải lòng. 

Mộc Miên
Theo Vietnamnet


Phạm Quỳnh Anh Ưng Hoàng Phúc

Tin tức mới nhất