Không phải hoa, socola, quà Valentine thế này mới ĐỘC VÀ LẠ chắc chắn bạn cũng không tưởng tượng nổi

Chiếc bánh chưng được tạo hình trái tim khiến ai cũng bất ngờ và tròn mắt.

Một mùa Valentine nữa sắp về, với những người độc thân, ngày Lễ Tình Nhân là dịp cảm thấy đơn côi nhưng với những người đã có người yêu thì đây là dịp để thể hiện tình cảm của bản thân mình. Có những người chọn mua socola, có người mua mỹ phẩm, quần áo thậm chí cả những món đồ trang sức đắt tiền dành tặng người mình yêu thương. Vậy nhưng năm nay cũng có món quà khá độc đáo mà có thể chẳng phải đau đầu về tiền bạc hay suy nghĩ.

Mới đây, cư dân mạng há hốc mồm trước món quà hình trái tim độc đáo nhất mùa valentine năm nay. Theo đó, hình trái tim không phải được tạo nên từ socola hay những chiếc bánh ngọt ngào mà là bánh chưng hình trái tim màu xanh ấn tượng. 

Không phải hoa, socola, quà Valentine thế này mới ĐỘC VÀ LẠ chắc chắn bạn cũng không tưởng tượng nổi-1

Màu đỏ tượng trưng cho tình yêu nhưng màu xanh của bánh chưng cũng có thể là biểu thị cho tình yêu luôn tươi xanh và mơn mởn như thuở ban đầu. Màu xanh ấy cũng là màu của hi vọng về những điều tốt đẹp trong tương lai phía trước của cả 2 người. 

Bánh chưng có lẽ không lạ nhưng bánh chưng hình trái tim quả thực lạ lẫm vô cùng và có tiền chưa chắc đã mua được. Nhiều người cho rằng, chàng trai nào nghĩ ra món này chắc cô gái nào cũng "đổ gục", nhưng cũng có người cho rằng cô gái chắc chắn sẽ ngao ngán mà đòi chia tay vì ai muốn nhận quà lạ lùng thế này.

"Lạ thế, ai mà được nhận quà này chắc hạnh phúc phải biết. Giá như có mấy cái nem mình sẽ gói bằng tất cả tình thương và tặng cho người yêu thế mới độc và lạ", một người nói.

Có người cho hay: "Sau Tết là bánh chưng làm cách này coi như giải quyết nốt bánh chưng trong nhà, mình nhận order số lượng lớn bánh chưng hình trái tim thế này nhé, nhà đang còn chục cái bánh chưng chưa ai ăn".

Theo Emdep


Valentine

Tin tức mới nhất