Vẻ điển trai hút hồn của Lâm Chí Dĩnh, Cổ Thiên Lạc và Chung Hán Lương

Cùng ngắm lại gương mặt điển trai "vạn người mê" thời trẻ của ba sao nam 7X Lâm Chí Dĩnh, Cổ Thiên Lạc và Chung Hán Lương.

Lâm Chí Dĩnh


Được phát hiện tài năng năm 16 tuổi thông qua một buổi biểu diễn tại trường, Lâm Chí Dĩnh thuận lợi gia nhập làng giải trí. Anh trở thành ngôi sao nổi tiếng ngay sau khi phát hành album đầu tay Not Every Love Song has Fond Memories. Lâm Chí Dĩnh còn được bình chọn là một trong "Tứ tiểu thiên vương" của Đài Loan.


 

 

 

 

 

Không chỉ có sự nghiệp âm nhạc đình đám, Lâm Chí Dĩnh còn thành danh trong lĩnh vực điện ảnh. Anh bỏ túi nhiều bộ phim gây sốt như Tuyệt đại song kiêu, Thiên long bát bộ, Sợi dây chuyền định mệnh....

Chung Hán Lương

Năm 1992, Chung Hán Lương tham gia lớp đào tạo diễn xuất múa của TVB, sau đó trở thành diễn viên chính thức cho đài này. Tuy nhiên, anh chỉ quanh đi quẩn lại với những vai phụ. Vì vậy năm 1995, Chung Hán Lương quyết định chuyển hướng sang phát triển sự nghiệp tại Đài Loan và "lấn sân" sang mảng âm nhạc.


 

 

 

Ngay ở album đầu tay, OREA, Chung Hán Lương đã gặt hái thành công vang dội. Nhờ đó, anh được tặng cho danh hiệu "Tiểu thái dương" (Mặt trời nhỏ). Từ năm 2000, Chung Hán Lương chủ yếu tập trung đóng phim. Anh để lại nhiều dấu ấn trên màn ảnh Đại lục với các bộ phim truyền hình có rating cao.

Cổ Thiên Lạc

Cổ Thiên Lạc bén duyên nghiệp diễn khi kí hợp đồng với đài TVB và trở nên nổi đình nổi đám nhờ bộ phim truyền hình Anh hùng xạ điêu năm 1995. Sau đó, anh còn góp mặt trong rất nhiều tác phẩm ăn khách của đài này.


 

 

 

 
 
Sau bộ phim Cỗ máy thời gian năm 2001, Cổ Thiên Lạc chỉ đóng phim điện ảnh. Hầu như năm nào, anh đều có tác phẩm hot ra mắt. Mới đây, mỹ nam này "gây sốt" màn ảnh rộng với bộ phim Sứ đồ hành giả.

 

Tuyết Kỳ
Theo Vietnamnet

Lâm Chí Dĩnh Cổ Thiên Lạc Chung Hán Lương

Tin tức mới nhất