Phim Trường Ma: Tác phẩm kinh dị nhất định phải xem trong tháng 9

(2Sao) - Chỉ còn chưa đầy 10 ngày nữa, tác phẩm kinh dị - hài Phim Trường Ma sẽ chính thức ra rạp.

Phim Trường Ma là câu chuyện xoay quanh một đoàn phim về đề tài “người đột biến” gặp phải những hiện tượng kỳ quái khi tiến hành quay phim, như sự dự báo về một lời nguyền sẽ ứng nghiệm trên bối cảnh bỏ hoang mà cả ekip đang thực hiện. Đỉnh điểm của sự việc là khi nữ diễn viên chính (Ninh Dương Lan Ngọc) đột nhiên mất tích bí ẩn, giống hệt như bi kịch đã từng xảy ra với diễn viên đàn chị trước đó. Những hồn ma liệu có tồn tại, lời nguyền có đang xảy ra và số phận nào sẽ dành cho nữ chính của bộ phim kinh dị này?

Bối cảnh đẹp đến rùng rợn của vùng đất bỏ hoang ở Đà Lạt

Nhà sản xuất tiếp tục khiến khán giả vừa run sợ, vừa không thể nhịn cười bằng trailer thứ 2 với nhiều tình tiết mới hấp dẫn. Trên nhạc nền ly kỳ, hồi hộp, nhiều hình ảnh ma quái lộ diện đan xen những câu thoại hài hước trong bầu không khí tĩnh mịch của vùng đất bỏ hoang ở Đà Lạt thực sự khiến người xem rợn tóc gáy.

Các nhân viên đoàn bị ma ám

Trailer mới xoáy sâu vào cuộc sống của các nhân viên đoàn cùng những hiện tượng siêu nhiên mà họ gặp phải. Từ lời cảnh báo “Coi chừng... có đó nha!” của một người đàn bà cổ quái cho đến bóng trắng lướt qua bên cửa sổ, vòi nước tự động chảy, bóng đen bí ẩn trên màn hình điện thoại, gương mặt quỷ đột ngột xuất hiện, tai nạn của một thành viên đoàn,... tất cả dần khẳng định “lời nguyền” đang sắp trở thành hiện thực. Không những vậy, những hành động đáng ngờ của các thành viên đoàn phim khiến câu chuyện ngày càng trở nên phức tạp hơn. Mâu thuẫn giữa nhà sản xuất (Lê Khánh) và đạo diễn (Hà Việt Dũng), thái độ bí hiểm của một nhân viên đoàn (Phan Mạnh Quỳnh), sự mất tích không lời giải thích của nữ diễn viên chính (Lan Ngọc),... khiến mọi thứ trở nên rối ren và không có hồi kết.

“Đã bóng mà còn bị bóng đè”

Căng thẳng và rùng rợn nhưng vẫn lồng ghét những tiếng cười duyên dáng của (Tuấn Gucci) Lê Dương Bảo Lâm và (Tài Bóng) Mạc Văn Khoa, kết hợp với “đàn chị” Lê Khánh, sẽ góp phần cầm trịch tuyến hài của phim, mang đến những tràng cười thả ga giữa bao phen giật mình vì run sợ. Với 3 gương mặt vừa nhìn đã cười này, Phim Trường Ma chắc chắn sẽ xoay người xem 180 độ khi chưa kịp cười đã phải thót tim.

Lê Khánh làm nhà sản xuất “biết tuốt tuồn tuột”

Với một dàn diễn viên thực lực và nổi tiếng, một câu chuyện bí ẩn trên bối cảnh Đà Lạt huyền bí, Phim Trường Ma có nhiều yếu tố để trở thành tác phẩm kinh dị - hài đột phá trong mùa phim tháng 9 này. Liệu lời nguyền có được hóa giải và số phận của bộ phim về đề tài “người đột biến” đó sẽ đi về đâu giữa hàng loạt hiện tượng kỳ quái đang bủa vây lên nó?

Trailer thứ 2 của Phim Trường Ma.

Thanh
Theo Vietnamnet


Tin tức mới nhất