Vẻ ngoài xinh như búp bê của siêu mẫu 13 tuổi hot nhất nước Nga

Mới 13 tuổi nhưng Anastasia Bezrukova đã sở hữu hơn 200.000 fan trên mạng và là người mẫu nổi bật trong làng thời trang quốc tế.

Vẻ ngoài xinh như búp bê của siêu mẫu 13 tuổi hot nhất nước Nga-1
Anastasia Bezrukova sinh ra tại Moscow là một trong những người mẫu nhí nổi tiếng tại Nga. Dù mới 13 tuổi, cô bé đã có hơn 5 năm kinh nghiệm trong làng mẫu và là gương mặt quen thuộc trên các tạp chí cũng như sàn diễn trong nước lẫn quốc tế.

Vẻ ngoài xinh như búp bê của siêu mẫu 13 tuổi hot nhất nước Nga-2
Sở hữu gương mặt xinh đẹp, thần thái sang chảnh, ngay từ những ngày đầu chập chững làm người mẫu, cô bé đã được ca ngợi là một trong những "thiên thần nhí" xinh đẹp nhất thế giới.

Vẻ ngoài xinh như búp bê của siêu mẫu 13 tuổi hot nhất nước Nga-3
Đôi mắt xám đặc trưng của Anastasia.

Vẻ ngoài xinh như búp bê của siêu mẫu 13 tuổi hot nhất nước Nga-4
Với ưu thế ngoại hình cùng năng khiếu về làm người mẫu, 10X nhanh chóng có được những cơ hội để thể hiện mình. Năm 10 tuổi, "thiên thần nhí" đã làm người mẫu cho thương hiệu Benetton, Pinko, Moschino và được săn đón trên các tạp chí danh tiếng như Vogue, Moschino, Kids Wear.

Vẻ ngoài xinh như búp bê của siêu mẫu 13 tuổi hot nhất nước Nga-5
Bức ảnh chụp Anastasia khi còn nhỏ khiến nhiều người trầm trồ.

Vẻ ngoài xinh như búp bê của siêu mẫu 13 tuổi hot nhất nước Nga-6
Càng lớn càng xinh, những bức hình gần đây khi Anastasia 13 tuổi nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm. Người mẫu nhí ngày nào giờ trở thành thiếu nữ với đôi chân dài miên man cùng gương mặt xinh đẹp.

Vẻ ngoài xinh như búp bê của siêu mẫu 13 tuổi hot nhất nước Nga-7
Anastasia Bezrukova vẫn tiếp tục theo đuổi đam mê làm người mẫu. Cô liên tục xuất hiện trên các tạp chí, tham gia tuần lễ thời trang. Không chỉ vậy, 10X còn diễn xuất trong phim The Milky Way và After You're Gone.

Vẻ ngoài xinh như búp bê của siêu mẫu 13 tuổi hot nhất nước Nga-8
Cô bé có thể biến hóa linh hoạt theo nhiều phong cách khác nhau.

Vẻ ngoài xinh như búp bê của siêu mẫu 13 tuổi hot nhất nước Nga-9
 

Vẻ ngoài xinh như búp bê của siêu mẫu 13 tuổi hot nhất nước Nga-10
 

Vẻ ngoài xinh như búp bê của siêu mẫu 13 tuổi hot nhất nước Nga-11Vẻ ngoài xinh như búp bê của siêu mẫu 13 tuổi hot nhất nước Nga-12Vẻ ngoài xinh như búp bê của siêu mẫu 13 tuổi hot nhất nước Nga-13
Với ngoại hình xinh đẹp và tài năng, Annastasia hiện sở hữu hơn 200.000 fan trên mạng. Người hâm mộ tin rằng cô sẽ tỏa sáng hơn nữa trong tương lai.

 

Theo Zing


người mẫu Hot Girl

Tin tức mới nhất