ÔNG TRỜI CÓ MẮT: Liễu béo 'Về Nhà Đi Con' bị ăn tát sấp mặt khiến ai nấy đều hả hê

Những hình ảnh cô em chồng hỗn láo của Huệ trong "Về Nhà Đi Con" bị ăn tát là minh chứng cho câu nói: "vỏ quýt dày có móng tay nhọn".

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện loạt ảnh được cho là hậu trường của phim Về Nhà Đi Con. Trong đó, Liễu (Thủy Tiên) đang bị ăn cú tát khá mạnh từ người phụ nữ áo cam khiến khán giả vô cùng hả hê.

Trái ngược với vẻ mặt hống hách mỗi khi bắt nạt Huệ (Thu Quỳnh), Liễu tỏ ra sợ sệt, khúm núm trước người phụ nữ này.

ÔNG TRỜI CÓ MẮT: Liễu béo Về Nhà Đi Con bị ăn tát sấp mặt khiến ai nấy đều hả hê-1

ÔNG TRỜI CÓ MẮT: Liễu béo Về Nhà Đi Con bị ăn tát sấp mặt khiến ai nấy đều hả hê-2

Cư dân mạng tò mò về danh tính của nhân vật được cho là sẽ "thay trời hành đạo". Trong ảnh còn có sự xuất hiện của 1 người đàn ông có vẻ ngoài rất giống dân anh chị.

Trong phim, nhân vật Liễu do diễn viên Thủy Tiên thủ vai chính là nhân vật bị ghét nhất phim bởi tính cách tai quái, thường xuyên phát ngôn ác khẩu.

Liễu thường xuyên ăn vụng đồ ăn quán, gây mất uy tín cho cửa hàng của Huệ. Dù Huệ đã nhiều lần nhắc nhở, Liễu vẫn không thay đổi.

ÔNG TRỜI CÓ MẮT: Liễu béo Về Nhà Đi Con bị ăn tát sấp mặt khiến ai nấy đều hả hê-3

Liễu luôn bệnh vực Khải một cách bất chấp, dung túng cho những hành động sai trái của anh trai. Khi biết hai vợ chồng anh chị đang "cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt", Liễu chẳng những không vun đắp, thậm chí còn "thêm dầu vào lửa". 

Tuy vai diễn có thể phát triển nhiều hơn do Về nhà đi con vẫn đang quay nhưng Thủy Tiên chia sẻ cô rất tiếc vì phải đi Trung Quốc thực hiện kế hoạch riêng nên không kịp quay tiếp.

Thủy Tiên nhất quyết giữ bí mật nội dung phim và không chia sẻ về cảnh quay cuối cùng Liễu xuất hiện trên phim cũng như lý do nhân vật của mình biến mất.

"Chia tay trong tình huống nào thì mọi người cứ xem phim nhé! Chỉ là trước khi chia tay thì còn 1 vụ rất đáng ghét nữa. Tôi mong khán giả sẽ ủng hộ phim", nữ diễn viên nói.

May
Theo Vietnamnet

 

 


Về nhà đi con ngô thủy tiên

Tin tức mới nhất