Về ra mắt nhà bạn gái, anh chàng nhận đủ combo thử lòng rồi bị chê thậm tệ

Chàng trai không ngờ sự khéo léo của mình lại khiến bố bạn gái chấm điểm thấp thậm tệ...

Hí hửng về nhà bạn gái ra mắt, thanh niên tự tin vì mình sẽ chiếm được cảm tình của bố bạn gái. Chỉ là không ngờ đến phút chót lại dính đủ combo chê bai. Có vẻ như sự khéo léo của chàng trai không được lòng người lớn nhưng tình huống có chút uất ức, thanh niên đã lên mạng than vãn:

Về ra mắt nhà bạn gái, anh chàng nhận đủ combo thử lòng rồi bị chê thậm tệ-1

Sau tất cả những gì thanh niên đáp lại, anh không ngờ bị bố người yêu nhận xét cay đắng rồi nói với con gái nên suy nghĩ nghiêm túc về tình yêu này. Số là, khi bác mang rượu ra mời và hỏi có biết uống rượu không, chàng trai nhanh nhảu: "Cháu uống được khoảng 2-3 lít ạ". Được bác trai khen "khá đấy" nhưng không ngờ đó là lời khen ám chỉ nhiều điều.

Khi bác trai mời thuốc, chàng trai này dù không hút nhưng ngại bác nên cũng cố tỏ ra lịch sự và đã nhận một điếu thuốc. Lúc bác trai hỏi "cháu có biết hút thuốc không" thì chàng trai nhanh nhảu đáp "cháu cũng hút chút chút ạ". Và câu trả lời là: "Trẻ tuổi hút thuốc không tốt đâu cháu ạ".

Tưởng màn thử thách chỉ dừng lại ở đó, thanh niên nhận thêm câu chuyện hút điếu cày. Bác trai lại một lần nữa thử thanh niên về việc hút thuốc lào và chàng trai cũng nhận mình có khả năng đó. Ngay lập tức, bố của bạn gái phê bình bạn trai của con mình. Sau màn ra mắt và thử thách đầy cam go, chàng trai đã bị nhắn nhủ từ bạn gái: "Bố em bảo anh nghiện rượu bia, thuốc lá với thuốc lào nên bỏ đi, anh làm gì mà để bố nói vậy thế? Bố bảo lấy nó về cứ thuốc lá rượu bia thì hỏng".

Câu chuyện khiến dân mạng tiếc nuối cho thanh niên. Chỉ vì giữ lịch sự với bố bạn gái mà không ngờ anh chàng này đã bị mang tiếng xấu, bị bố bạn gái chê bai rồi bắt con gái chia tay. 

Về ra mắt nhà bạn gái, anh chàng nhận đủ combo thử lòng rồi bị chê thậm tệ-2

Nhiều người vào bình luận khuyên nhủ:

- Thôi nhé, lần sau nên bỏ rượu bia thuốc lá, có mời nhiệt tình mấy cũng không nên đồng ý dù có biết hút nhé

- Cố gắng hạn chế những chất kích thích rượu bia khi về nhà bạn gái, không có phụ huynh nào thích đâu

- Cứ từ chối tất cả mấy chuyện đó nhé

- Anh cũng thật là số đen, lịch sự ai ngờ mất luôn người yêu

Hiện tại câu chuyện vẫn còn đang xôn xao mạng xã hội. Đa số khuyên chàng trai nên bình tĩnh, đừng vì chuyện cỏn con đó mà bỏ bạn gái của mình. Hơn nữa, bài học rút ra cho các chàng trai là không nên quá phô trương lần đầu về ra mắt. Tốt nhất nên hạn chế thể hiện bản thân mình.

T.T (tổng hợp)
Theo Vietnamnet


ra mắt nhà người yêu người yêu

Tin tức mới nhất