Vệ sĩ Sơn Tùng nói về tin đồn Hải Tú sinh con và sự thật sau drama?

Đoạn clip liên quan đến vệ sĩ được cho là của Sơn Tùng gây xôn xao cõi mạng.

Những ngày cuối năm, showbiz Việt không ngừng xôn xao, bàn tán những thông tin liên quan đến Sơn Tùng và Hải Tú. Cả hai vướng nghi vấn hẹn hò, thậm chí "gà cưng" M-TP còn được cho là đã sinh con đầu lòng qua loạt dấu hiệu của mẹ bỉm. Cách đây không lâu, mạng xã hội còn lan truyền bức hình chụp lén 1 cặp đôi khoác tay nhau nghi là Sơn Tùng và Hải Tú.

Đến mới đây, một nhân vật (tạm gọi là G) tự nhận mình là vệ sĩ của Sơn Tùng, gây xôn xao với đoạn clip tiết lộ sạch bí mật công ty M-TP, qua đó làm rõ tin đồn Hải Tú sinh con.

Để chứng minh lời mình nói cũng như tăng tính xác thực cho câu chuyện, G còn tung ảnh chụp chung với nhiều ngôi sao đình đám như Đen Vâu, Binz, HIEUTHUHAI... Anh cũng giải thích việc không chụp chung với Sơn Tùng vì lý do riêng tư, nếu có thì sẽ... bị đuổi.

Vệ sĩ Sơn Tùng nói về tin đồn Hải Tú sinh con và sự thật sau drama?-1
Người tự nhận là vệ sĩ của Sơn Tùng gây sốc khi tiết lộ bí mật công ty, một lần làm rõ tin đồn Hải Tú sinh con.

Đầu tiên về tin đồn Hải Tú có con, G chắc nịch phủ nhận. "100% Tú không có con nhé. Mình gặp Tú vào khoảng đầu tháng 5, tháng 6/2021. Đến tháng 10, mình gặp lại bạn ấy trong một dự án quay phim, nhìn Tú không thay đổi, không thấy mập hay bụng bự gì cả. Trong 4 tháng thì sao Hải Tú mang thai, rồi đẻ được? Người bình thường cũng phải 9 tháng 10 ngày mà đúng không", người tự nhận là vệ sĩ Sơn Tùng nói rõ.

Đặc biệt, G còn gây sốc khi tiết lộ sạch bí mật về chiến lược marketing của công ty M-TP. Theo đó, anh cho biết việc Hải Tú chụp hình mang đồ đôi với Sơn Tùng, đăng ảnh nắm tay... đều do công ty sắp đặt, tất cả nhằm mục đích gây xôn xao dư luận, PR cho "gà cưng" từ cô gái vô danh trở thành nữ diễn viên độc quyền cứ nhắc tên là ai cũng biết.

"Việc Hải Tú bị chửi như vậy đều theo tính toán của công ty rồi. Và mình nghĩ trong 1-2 năm nữa, họ sẽ công khai sự thật về Hải Tú. Đùng một cái, netizen sẽ yêu thương Hải Tú như ban đầu", G nhấn mạnh.

Trả lời về vấn đề Sơn Tùng giữ im lặng giữa lúc drama được đẩy lên đỉnh điểm, người này nói: "Người ta im lặng là có tính toán hết rồi, tiền về mà. Họ muốn chuyện này được đẩy đi thật xa, Sơn Tùng và Hải Tú không cần làm gì hết. Tóm lại, cả hai không có mối quan hệ gì cả, Hải Tú chỉ đơn giản là ‘gà cưng’ công ty và là nhân tố nổi trội hơn Kay Trần".

Vệ sĩ Sơn Tùng nói về tin đồn Hải Tú sinh con và sự thật sau drama?-2
Vệ sĩ của Sơn Tùng tiết lộ sạch bí mật công ty: Nói về tin đồn Hải Tú sinh con và sự thật phía sau loạt drama gây chấn động? - Ảnh 3.

Theo lời chàng trai tự nhận là vệ sĩ của Sơn Tùng, thì nam ca sĩ và Hải Tú chỉ có mối quan hệ đồng nghiệp, và những lùm xùm gần đây đều theo tính toán từ phía công ty M-TP

Phía dưới phần bình luận, netizen nổ ra cuộc tranh cãi nảy lửa. Nhiều người yêu quý Sơn Tùng gửi lời cảm ơn đến G vì đã lên tiếng làm rõ mọi chuyện. Tuy nhiên, không ít CĐM hoài nghi về tính xác thực của câu chuyện, vì công ty Sơn Tùng từ trước đến nay vốn "kín tiếng", mọi thông tin thế này gần như được bảo mật tuyệt đối chứ không dễ dàng lộ ra.

Dù sao đi nữa, đây cũng chỉ là thông tin một chiều, thực hư ra sao còn phải chờ người trong cuộc làm rõ.

Vệ sĩ Sơn Tùng nói về tin đồn Hải Tú sinh con và sự thật sau drama?-3
Bức hình một cặp đôi khoác tay nhau được cho là Sơn Tùng và Hải Tú.

Vệ sĩ Sơn Tùng nói về tin đồn Hải Tú sinh con và sự thật sau drama?-4Vệ sĩ Sơn Tùng nói về tin đồn Hải Tú sinh con và sự thật sau drama?-5
Cặp đôi bị "soi" mang 7749 đồ đôi.

Vệ sĩ Sơn Tùng nói về tin đồn Hải Tú sinh con và sự thật sau drama?-6
Những tin đồn về Hải Tú, không biết khi nào Sơn Tùng, hay chính chủ mới lên tiếng đây.

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/ve-si-cua-son-tung-tiet-lo-sach-bi-mat-cong-ty-noi-ve-tin-don-hai-tu-sinh-con-va-su-that-phia-sau-loat-drama-gay-chan-dong-22021261274445751.htm

Hải Tú Sơn Tùng MTP Showbiz Việt

Tin tức mới nhất