Video: Anh trai nhanh trí, cứu sống em trai 2 tuổi bị tủ đè lên người

Bình luận0

Khi đang ngồi chơi trong phòng ngủ, cậu bé Brock đã không may bị chiếc tủ quần áo đè lên người. Tuy nhiên, người anh trai sinh đôi Bowdy đã dũng cảm và nhanh trí để cứu thoát em trai mình.Người tài không đợi tuổi, và các anh hùng cũng như vậy. Dù là một cậu bé 2 tuổi thì cũng có thể làm nên những kỳ tích hay hành động dũng cảm mà người lớn đôi khi cũng không dám làm. Đó chính là câu chuyện của Bowdy - cậu bé 2 tuổi đến từ Mỹ khi cứu em mình khỏi chiếc tủ quần áo đè lên người.


 Bé sơ sinh bị tủ đè vào người được anh trai dũng cảm cứu.

Brock Shoff đang chơi trong phòng mình thì bất ngờ bị cả tủ quần áo đè xuống người. Bé trai 2 tuổi kẹt bên dưới và gào khóc khi không thể bò ra được. Em càng giãy dụa thì chiếc tủ càng đè nặng lên lồng ngực khiến cậu bé đau dữ dội. Vào thời điểm đó, nhà em không có ai ở nhà mà chỉ có người anh em sinh đôi Bowdy đang chơi cùng.

Tuy mới 2 tuổi nhưng Bowdy đã rất nhanh trí. Em đi xung quanh chiếc tủ một lúc để tìm ra giải pháp nhằm cứu em trai mình. Ban đầu, Bowdy tính nâng chiếc tủ lên nhưng có vẻ nó quá nặng với em. Sau một lúc, em đã nghĩ ra giải pháp là đẩy chiếc tủ ra. Khi Brock thoát ra khỏi, cậu bé đã khóc lớn dù không biết có thương tích nào để lại trên cơ thể không.

Video: Anh trai nhanh trí, cứu sống em trai 2 tuổi bị tủ đè lên người - Ảnh 2.
Anh trai dũng cảm và nhanh trí đẩy tủ ra và cứu em trai.

Tuy nhiên, chị Kayli, mẹ của các em cho biết khi mình về tới nhà, 2 cậu bé lại chơi đùa với nhau bình thường.

Ricky, cha của 2 bé trai đã đăng tải video lên Facebook với nội dung:

"Tôi có một chút lưỡng lự khi đăng tải nó lên. Nhưng tôi muốn mọi người có ý thức và hãy cảnh giác hơn trong vấn đề này. Thật may mắn vì Bowdy đã rất dũng cảm và cứu được em trai thành công".

Những trường hợp tai nạn liên quan tới tủ đè đã từng xảy ra nhiều lần trước đó. Hôm 21/12, Ikea đã phải bồi thường 50 triệu USD cho phụ huynh của 3 trẻ sơ sinh sau khi các em thiệt mạng trong 3 vụ tai nạn khác nhau khi bị tủ đè vào người.

Theo Trí Thức Trẻ


anh trai nhanh trí cứu em bị tủ đè lên người anh trai cứu sống em 2 tuổi bé trai 2 tuổi bị tủ đè lên người tin hot tai nạn trẻ em tin tức

Tin tức mới nhất