Dân mạng phát hiện chi tiết 'đinh' để khẳng định Hoàng Thùy Linh đã chia tay siêu mẫu Vĩnh Thụy

Im lặng trước tất cả tin đồn chia tay, thế nhưng việc bỏ theo dõi nhau trên mạng xã hội gần như đã chứng minh chuyện cặp sao đường ai nấy đi là có thật.

Gặp nhau từ lần hợp tác trong bộ phim điện ảnh Thần tượng, Vĩnh Thụy - Hoàng Thùy Linh được cho là bén duyên tình ái. Chưa một lần xác nhận yêu đương nhưng cử chỉ quan tâm tình tứ như những cặp tình nhân khiến dư luận tin họ chính là một cặp đôi đẹp.

Thế nhưng sau 3 năm, từ khoảng tháng 8/2018, khán giả bỗng thấy Vĩnh Thụy thường xuyên chia sẻ những dòng tâm sự buồn. Trong khi đó, nàng ca sĩ Hà thành cũng chẳng còn đăng tải hình ảnh chung đôi. Đáng chú ý, có lúc mỹ nhân họ Hoàng còn khẳng định tự do mới chính là điều tuyệt vời nhất.

Dân mạng phát hiện chi tiết đinh để khẳng định Hoàng Thùy Linh đã chia tay siêu mẫu Vĩnh Thụy-1
Vĩnh Thụy và Hoàng Thùy Linh từng được cho là một cặp đôi đẹp của showbiz Việt.

Dân mạng phát hiện chi tiết đinh để khẳng định Hoàng Thùy Linh đã chia tay siêu mẫu Vĩnh Thụy-2Dân mạng phát hiện chi tiết đinh để khẳng định Hoàng Thùy Linh đã chia tay siêu mẫu Vĩnh Thụy-3
Thời gian qua, Vĩnh Thụy thường xuyên chia sẻ những dòng trạng thái đầy tâm trạng.

Dân mạng phát hiện chi tiết đinh để khẳng định Hoàng Thùy Linh đã chia tay siêu mẫu Vĩnh Thụy-4
Hoàng Thùy Linh cũng bộc bạch tự do mới chính là điều tuyệt vời nhất.

Tết Nguyên đán vừa qua, Vĩnh Thụy lại gây chú ý với dòng tâm sự: "Tết tới rồi mà vẫn chưa ai hốt thằng bé, tội nghiệp". Những câu từ này như ngầm thông báo nam siêu mẫu đang độc thân. Nhiều cũng phải đặt câu hỏi: Phải chăng cặp đôi này không còn mặn nồng như trước? 

Dân mạng phát hiện chi tiết đinh để khẳng định Hoàng Thùy Linh đã chia tay siêu mẫu Vĩnh Thụy-5
Dòng chia sẻ của Vĩnh Thụy như ngầm thông báo anh đã chia tay và đang độc thân.

Và mới đây nhất, dân mạng phát hiện ra Hoàng Thùy Linh và Vĩnh Thụy đã bỏ theo dõi nhau trên mạng xã hội từ lúc nào không hay. Bỏ theo dõi, Thụy - Linh được khẳng định chắc nịch là đã đường ai nấy đi, không còn muốn thấy và quan tâm đến cuộc sống của đối phương nữa.

Dân mạng phát hiện chi tiết đinh để khẳng định Hoàng Thùy Linh đã chia tay siêu mẫu Vĩnh Thụy-6
Tìm kiếm ở mục "đang theo dõi" của Vĩnh Thụy và Hoàng Thùy Linh thì không còn thấy tên của đối phương.

Hiện tại, cả Vĩnh Thụy và Hoàng Thùy Linh đều im lặng trước tin đồn chia tay. Nếu sự thật cặp đôi này không còn bên nhau thì chắc hẳn rất nhiều người sẽ vô cùng tiếc nuối, bởi họ thực sự là một cặp nam nữ tương xứng ngoại hình hiếm có khó tìm.

Vi Li
Theo Vietnamnet


Vĩnh Thụy Hoàng Thùy Linh

Tin tức mới nhất